Xem bài viết đơn
  #32  
Old 05-12-2010, 20:48
[GiGi]lianchi's Avatar
[GiGi]lianchi [GiGi]lianchi is offline
 
Lover
Lucifer
Neko-Gil
Bé lớn hơn một chút, mặc dù lúc nào cũng cố tỏ vẻ mình là người lớn, rằng ta đây bất cần và lạnh lùng, nhưng cái sự thật đáng iu là bé vẫn là trẻ nít vẫn hiện rõ mồn một (vẫn không ngủ được khi thiếu con sư tử bông). Bé vẫn luôn miệng bảo rằng mình là vua, là Gilgamesh đại đế, nhưng bạn đã quá quen với cái sự nhặng xị đó rồi nên chẳng buồn bận tâm nữa, dù vậy, bạn vẫn dùng cái tên đó để đặt cho bé, vì bé chẳng chịu bất cứ cái tên nào khác nữa.
SP: 31
Phòng trưng bày huy hiệu
Đá cấp 5: Amethyst Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 5: Amethyst Đá cấp 4: Ruby 
Hawkeye Hawkeye Black Widow Black Widow 
Tổng số huy hiệu: 37
Tham gia ngày: 18-01-2009
Bài gửi: 2,599
Cấp Độ: 124
Rep: 5900
[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute[GiGi]lianchi has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới [GiGi]lianchi
Chap này hoành tráng quá da !!

Trích:
Hai tuần trước, đoàn Thập tự quân tình cờ gặp một nhóm thương nhân Nga, trong đoàn có thằng nhỏ xinh xắn tên là Ivan Braginski. Nó nài nỉ Beilschmidt mua vodka nhưng anh từ chối vì không quen uống rượu mạnh. Tức thì, Ivan hầm hầm siết chặt cổ tay anh, nhấn từng chữ: “Nếu anh không mua, em-sẽ-giết-anh!!!! Kolkolkolkol~~~~”
Cậu làm tớ choáng !! .... ivan nhà ta khủng bố ngay từ nhỏ ....
Chắc là việc buôn bán rất thuận lợi đây


Cả đoạn 0re kêu "Cha" ở cuối ấy ...

Kết thúc ấn tượng hén ....

Tớ thèm chap tiếp ....

Mà cậu bảo phải thi học kì I nhỉ???

Vậy trong tuần có ra chap mới đc ko ????
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn