oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Shounen-ai FC > Đam Mỹ tiểu thuyết

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 01-05-2011, 11:52
Kinzie's Avatar
Kinzie Kinzie is offline
Queen
 
Lover
ahji
Phòng trưng bày huy hiệu
Đá cấp 6: Blue Sapphire Kitsune Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 4: Ruby 
Mark Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 1: Cat's eye Nekomimi 
Tổng số huy hiệu: 22
Tham gia ngày: 20-12-2010
Bài gửi: 2,494
Cấp Độ: 91
Rep: 4322
Kinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Kinzie Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Kinzie
Thất gia - Priest

Tên truyện: Thất gia
Tác giả: Priest
Thể loại: cổ trang, huyền huyễn, kiếp trước kiếp này, cường cường, 1x1, HE
Tình trạng: hoàn

JJ kim bài biên tập đánh giá:

Trích:
Bạch vô thường sai câu hồn phách, khiến nam Trữ vương cảnh bắc uyên cùng trung hưng chi đế Hách Liên dực đây đối với bản ứng với có thất tình đời duyến đích giai lữ thành vợ chồng bất hoà, cảnh bắc uyên sau khi cuồng dại không thay đổi, cự ẩm quên xuyên thủy, nhận hết luân hồi khổ sở mấy trăm năm, bạch vô thường vì bù lại sai lầm, tại thứ bảy thế luân hồi đích thời điểm, đưa hắn đuổi về hết thảy nguyên nhân oán khởi đích lúc ban đầu, một lần nữa đi đối mặt kia một đời đích tất cả dây dưa, lại phát hiện nhân vẫn là người nọ, sự vẫn là chuyện đó, hắn cũng không tái là nguyên lai đích hắn .

Mang theo mấy trăm năm dương thế âm phủ đích trí nhớ cùng triệt ngộ, cảnh bắc uyên quyết định giải quyết xong tiền duyên cũ oán, một lần nữa bắt đầu.

Bài này mặc dù đánh kiếp trước kiếp nầy, thất tình đời duyến đích cờ hiệu, tác giả nhưng không có quá mức nhuộm đẫm tình cảm đích phát triển, ngược lại đem trọng điểm đặt ở lục đục với nhau đích triều đình chi tranh cùng sinh tử tồn vong đích quốc gia chi chiến trên, dùng một cái thịnh cực mà suy đích triều đại đến thể hiện nhân sinh đích thăng trầm.
Văn án:

Trích:
Nam đăng bá lăng ngạn, quay đầu vọng Trường An

Quốc gia suy vong, building đem khuynh, tà âm bạn cuối thời lung tung, cục người trong đủ không biết ai xá ai thu.

Thế nhân đều nói là nam Trữ vương đa trí gần yêu, kỳ thật nói đến đáy, cũng bất quá là một thất thế luân hồi đều nhìn không thấu ba trượng hồng trần đích kẻ ngu dốt tục vật thôi

1v1 vương đạo HE cam đoan

Bất quá đặc biệt nhắc nhở tiểu bằng hữu nhóm chú ý diễn viên lan, biểu làm sai CP

Nội dung nhãn: cường cường kiếp trước kiếp nầy cung đình hầu tước sống lại

Tìm tòi mấu chốt tự: diễn viên: cảnh bắc uyên ( Thất gia ), ô khê ┃ phối hợp diễn: Hách Liên dực ┃ cái khác:
Link
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
__________________
raw@txtnovel
convert@kinzie
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 18-05-2011, 11:18
Jacinta0411's Avatar
Jacinta0411 Jacinta0411 is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Cấp 3: Gumi Gyouza Cấp 2: Dori Dango Câp 1: Belle Bread Câp 1: Belle Bread 
Cấp 2: Dori Dango 
Tổng số huy hiệu: 5
Tham gia ngày: 17-10-2009
Bài gửi: 215
Cấp Độ: 17
Rep: 834
Jacinta0411 has a reputation beyond reputeJacinta0411 has a reputation beyond reputeJacinta0411 has a reputation beyond repute

Lại một truyện khiến ta bấn loạn
Định lên xì poi từ đợt trước cơ nhưng mà vì mải mê bộ Thiên Nhai Khách - phần 2 của bộ này nên quên mất.Hậu quả là bi giờ cảm xúc theo gió bay đi mất một nửa,chả biết có review ra cái gì không nữa.Btw, xì poi đây......

Chị Priest thực luôn làm độc giả bất ngờ, cho đến nay thì ta đã đọc tổng cộng 3 tác phẩm của chị ý, mỗi truyện là một thể loại khác nhau, Hoại đạo là hiện đại phá án, thiên nhai khách là giang hồ và giờ đến Thất gia là cung đình tranh đấu.Chị có thể nói một câu là truyện chị viết cực kỳ hợp gu mình.Điển hình đầu tiên là việc mình đã bị lừa tềnh chỉ với mấy câu đầu của truyện

Trích:
Tam sinh thạch bên cạnh, có một người đang ngồi.

Là một nam nhân, đến gần xem, bất quá nhị ba mươi hứa, thanh sam váy dài, trên lưng đừng một thanh thô lậu đích trúc địch, cũng là đầu đầy đích ngân phát, chưa buộc lại, tùy ý tán .

Nam nhân đưa lưng về phía Hoàng Tuyền trên đường hồn, mặt triều kia trơn đích một mảnh tam sinh thạch, chính là ngồi lẳng lặng, không ngờ như thế hai mắt, cũng không biết là ngủ vẫn là tỉnh , tựa hồ hồn nhiên bất giác có người đã nhìn hắn thật lâu.


Trích:
Giờ phút này không biết tại sao, sáo cảm thấy được, kia tĩnh tọa đích tóc trắng nam nhân giống như là chưa từng vẽ rồng điểm mắt đích thần long, giống như một khi gọi hắn tỉnh, này tam sinh thạch bạn đích nhỏ nơi, liền tái lưu không được hắn .

Hắn đến gần, nam nhân vẫn không biết vô giác, đoan đoan địa ngồi, mặt triều đá phiến, nhắm hai mắt.

Hình tượng một nam nhân im lặng ngồi trên tam sinh thạch, một đầu đầy tóc trắng tùy ý bay, không khi quanh hắn thê lương mà cô tịch, thử hỏi có ai lại không nghĩ đến bạn này là một con người hào hoa nho nhã nhưng đã phải trải qua bi thương đến mức bạc cả đầu, tiếc thương mỹ nam là bản tính.Thế nhưng sau đó lại đọc được câu này

Trích:
Sáo cổ họng "Ùng ục" một chút, nói ra chút âm lượng, để sát vào người nọ cái lổ tai: "Thất gia, câu hồn sử..."

"Nghe thấy được, ta lại không điếc."
Đọc đến đoạn này ta đã thấy nghi nghi rồi, càng về sau đọc, quả nhiên, đây lại là một tên giả nai level cao .
Đây cũng là một trong hai nhân vật chính của chúng ta, một lão bất tử sống hơn 300 năm, coi kiều nại hà là chốn dừng chân như cơm bữa, Mạnh bà là bạn thân của hắn.Hắn cũng là một kẻ si tình, chịu đựng luân hồi 7 kiếp chỉ để gặp được người hắn yêu, 7 kiếp, không phải kiếp nào cũng được làm người.Có kiếp hắn làm súc sinh được người hắn yêu nuôi, có kiếp hắn lại chỉ được làm một con muỗi, vừa mới đầu thai không bao lâu đã bị chính người hắn yêu đập chết .
Khăng khăng không chịu uống mạnh bà thang chỉ để cố giữ lại trí nhớ của kiếp trước, để không quên tình cảm hắn dành cho người kia, chấp nhận đầu thai làm súc sinh, chỉ dám lẳng lặng đứng một bên nhìn người hắn yêu, thế nhưng thứ mà hắn nhận được chỉ là một lần lại một lần quay trở về địa phủ.Thử hỏi, tình là chi để rồi đau thương đến thế.Rốt cục hắn lại một lần nữa quay về âm phủ, hắn về đến nơi liền tìm mạnh bà uống liền một lúc 3 bát mạnh bà thang, uống xong, mở to mắt, trí nhớ vẫn như cũ còn tại, hắn chỉ cười khổ bỏ đi. Lần này, hắn ngồi bất động suốt hơn 60 năm trên Tam sinh thạch, không biết là suy nghĩ cái gì, hay là chỉ đơn thuần ngồi đợi cho đến kiếp luân hồi tiếp theo.

Lúc đầu đọc ta cũng không hiểu rõ lắm quá khứ kiếp trước của anh ý như thế nào mà lại bi thương như thế kia, lúc đọc rồi thì chỉ muốn chém cho cái thằng người yêu anh ý vài nhát, ta chém ,ta chém, ta chém chém chém .Kiếp trước anh ý yêu trong thầm lặng, bản thân là vương gia, là thần tử lại đi yêu hoàng thượng, quân chủ của mình. Chính xác thì là cũng có thể coi hai bạn này là thanh mai trúc mã, bạn vương gia ở trong cung từ bé, quen biết và chơi thân với hoàng thượng từ khi còn là thái tử.
Sau dần lớn lên thì bạn vương gia, tên là Cảnh Bắc Uyên, bộc lộ tài năng và theo phe của thái tử để giúp bạn leo lên bảo tọa ( có 3 phe phái tranh giành trong triều, bạn thái tử là con trai nhỏ nhất của vua ).Nửa đời người cố gắng mưu hoa, hai tay nhuốm đầy máu tươi, lẳng lặng đứng phía sau chắn mưa chắn bão cho thằng thái tử để nó leo lên ngai vàng, yêu hắn đến không thèm để ý đến bản thân vậy mà đổi lại chỉ là một chén rượu độc,ba thước bạch lăng.Trước hôm bạn ý bị ban tử, bạn thân của bạn có đến báo và có ý muốn bạn ý trốn đi, bạn ý chỉ đau xót cười rồi lắc đầu, ngày hôm sau, bạn chết .


Nguyên nhân bạn phải chết thực sự cũng có liên quan một chút đến việc bạn Bạch Vô Thường câu nhầm hồn phách của một nữ tử, từ đó thay đổi vận mệnh của nhiều người, trong đó có bạn Bắc Uyên. Cái hồn phách kia, con mụ nữ tử kia kìa, ta cũng muốn chém cho nó vài nhát, cái loại đấy có tư cách gì mà khiến người khác chết oan vì nó cơ chứ, kiếp trước và kiếp sau của nó đều đáng khinh như nhau, đều khiến bạn Uyên lao đao một phen, ta đập nó, đập đập đập
Chính vì điều này mà Bạch Vô Thường cảm thấy thực áy náy, tâm không yên và quyết định giúp bạn Uyên đầu thai kiếp sau ( thực ra là có lý do cả đấy ).Bạch vô thường đã hy sinh cả đời pháp lực để giúp bạn Uyên đầu thai kiếp khác, lại chính là kiếp vương gia của bạn ý, về thời điểm hơn ba trăm năm trước, lúc bạn còn là hài tử mới 10 tuổi.Tức là bạn ý sống lại kiếp đấy một lần nữa, bạn vô thường muốn bạn Uyên giành lại được tình yêu, điều mà bạn nuối tiếc nhất trong suốt 7 kiếp.


Hà hà, nhưng mà mọi người đừng lo, cái thằng hoàng đế mất dạy kia không có cơ hội đâu , bạn Uyên được hưởng hạnh phúc với người thực sự yêu bạn,yêu hết tâm can luôn ý.Còn là ai thì mọi người đọc truyện sẽ rõ, thông báo luôn là cực kỳ bất ngờ nhé, ban đầu ta cũng không nghĩ đến đâu, nhưng sau ngẫm lại thấy cũng đúng.
Bạn Uyên yêu được bỏ được, ta thích.Bạn đóng kịch giỏi, bạn cáo già, đầu óc toàn mấy thứ bát quái, thích giả vờ giả vịt, nhiều lúc lại ngây ngô trong truyện tình cảm.Yêu bạn này quá đi thôi.


PS: Truyện của Priest thì đừng mong có H, mọi người chịu khó ăn chay đi
PS 2: Mọi người cũng đừng sốt ruột việc muốn biết ai công ai thụ, gần cuối sẽ biết, có điều là không phải thứ gì nhìn cũng giống như vẻ bề ngoài đâu ^^"
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 04-05-2013, 22:29
Qua_Kon's Avatar
Qua_Kon Qua_Kon is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 30-09-2010
Bài gửi: 135
Cấp Độ: 4
Rep: 199
Qua_Kon thực sự quá tuyệt vời

nghe xì poil hay quá mà link hỏng rầu.......bợn nào dễ thương up lại giùm nhé
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 04-05-2013, 22:56
death_moon's Avatar
death_moon death_moon is offline
Rook
 
Daughter of Evil
Trải qua một thời gian dài sống trong sự cô độc, tính cách của Rin gần như thay đổi hoàn toàn. Cô trở nên lạnh nhạt với tất cả mọi thứ, chỉ còn giữ lại trọn vẹn tình cảm dành cho Len.
SP: 81
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 18-05-2009
Bài gửi: 458
Cấp Độ: 1
Rep: 34
death_moon sẽ sớm trở nên nối tiếng

ặc, ai nói coi từ từ phát hiện CP mới thú chứ mình thì kô có cảm giác đó tẹo nào, xác định CP từ đầu rồi coi, nếu ko đạp nhầm bom, hậu quả thảm thương dậy ko nổi, bạn nào đã spoil thì làm ơn cho trót, cho cái tên CP chính đi, phụ thì ra sao ko quan tâm. Hai~
__________________
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
HẬN CHẾT CUA ĐỒNG
NẤU NỒI NƯỚC SÔI CHỜ LUỘC CUA
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 05-05-2013, 09:02
ELLYN's Avatar
ELLYN ELLYN is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 15-04-2009
Bài gửi: 158
Cấp Độ: 4
Rep: 151
ELLYN là vàng trong đá

Chờ mong xác định CP rồi coi, mình sợ dẫm mìn lắm rồi. Hy vọng anh Uyên là công đi. Aiz~
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 05-05-2013, 11:43
aponlong's Avatar
aponlong aponlong is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 27-09-2011
Bài gửi: 122
Cấp Độ: 1
Rep: 6
aponlong đang trên đường thành danh

Trời ạ. nghe các bạn bàn hay thế nhảy vào tìm đọc nhưng link của Thiên Nhai Khách cùng Thất gia điều hư cả rồi hu hu!!!!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 05-05-2013, 12:08
chobi's Avatar
chobi chobi is online now
I'm as sexy as a baby penguin (◕‿◕✿)
 
Lover
♥ Blood ♥
Phòng trưng bày huy hiệu
Pink iPod tan Cấp 2: Dori Dango Câp 1: Belle Bread Câp 1: Belle Bread 
Event Award: Feliciano - The Master Chef Cấp 4: Ika Ebi Nekomimi Billionaire 
Tổng số huy hiệu: 35
Tham gia ngày: 22-01-2010
Bài gửi: 2,970
Cấp Độ: 384
Rep: 18906
chobi has a reputation beyond repute
chobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond reputechobi has a reputation beyond repute

Tên: Thất gia ( 七爷)
Tác giả: priest
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
__________________


Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 10-09-2013, 09:04
TieuMien's Avatar
TieuMien TieuMien is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 16-06-2011
Bài gửi: 66
Cấp Độ: 1
Rep: 0
TieuMien là vô danh tiểu tốt

Thanks Chobi đã re-up
__________________
Người ta thường vậy, sau khi làm tổn thương một ai đó lại giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Yêu một người là cho họ cái quyền làm mình đau. Phải vì thế mà họ có thể tin rằng họ có quyền làm ta đau hết lần này đến lần khác và chỉ cần sự bù đắp nào đó trong một khoảnh khắc là ta sẽ không bỏ mà đi?
Khi đã đánh vỡ rồi, đừng cố bù đắp, sự bù đắp nào cũng không khiến cho vết thương của người đó trở lại nguyên vẹn – không một vết tích.
Có lẽ khi đã nghĩ còn cả đời để sống, người ta luôn thờ ơ với những điều đang tồn tại quanh mình và coi sự yêu thương, quan tâm của ai đó là hiển nhiên, là vĩnh viễn để mà tin rằng cả đời này họ sẽ không rời đi.
Nhưng đến sỏi đá còn hao mòn với thời gian, lòng người chẳng thể là sỏi đá để suốt những năm tháng dài đón nhận những điều không thay đổi và yêu thương như tù tội…
Sự yêu thương của con người cũng có mức hạn, và khi một người đã quá quen bị bỏ mặc với nỗi cô đơn, tự vùng vẫy trong vũng lầy tăm tối – họ sẽ chọn cách yêu chính mình.


- Ai đó đã viết vậy
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 12-10-2013, 07:54
ni.lam1402's Avatar
ni.lam1402 ni.lam1402 is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 03-11-2012
Bài gửi: 65
Cấp Độ: 1
Rep: 1
ni.lam1402 là vô danh tiểu tốt

Trích:
Nguyên văn bởi chobi View Post
Tên: Thất gia ( 七爷)
Tác giả: priest
*** hidden content ***
Người ơi ta sao đem raw về convert ra lại hông được bạn check lại giùm mình đc hông ^^
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 12-10-2013, 09:05
Yurichan PK's Avatar
Yurichan PK Yurichan PK is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Đá cấp 2: Garnet Ciel Phantomhive Nagi Sanzenin Nagi Sanzenin 
Đá cấp 2: Garnet 
Tổng số huy hiệu: 5
Tham gia ngày: 24-11-2012
Bài gửi: 159
Cấp Độ: 32
Rep: 1578
Yurichan PK has a reputation beyond reputeYurichan PK has a reputation beyond reputeYurichan PK has a reputation beyond reputeYurichan PK has a reputation beyond reputeYurichan PK has a reputation beyond reputeYurichan PK has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Yurichan PK
Trích:
Nguyên văn bởi ni.lam1402 View Post
Người ơi ta sao đem raw về convert ra lại hông được bạn check lại giùm mình đc hông ^^

Hình như là thế đấy bạn.
Bạn thử link này nhé, mình đã convert QT rồi đấy

Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 21:25.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt