oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Game FC > Pokemon FC > Pokemon Library > Cheatcode - Walkthrough .

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 24-07-2009, 10:56
Thinh-mat's Avatar
Thinh-mat Thinh-mat is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 23-07-2009
Bài gửi: 35
Cấp Độ: 4
Rep: 189
Thinh-mat thực sự quá tuyệt vời

[Hướng dẫn] [Sưu tầm] Bắt các con Pokemon huyền thoại trong Emerald

1)Cách bắt 3 con pokemon : Groundon, Kyogre và Rayquaza

Con Kyogre và Groudon: Sau khi đánh E4 xong thì hãy đến chỗ cái nhà khí tượng trên đường 119, chỗ mà nó tặng con Castform (Con Pokemon khí tượng ý), gần Thành phố Fortree ấy, vào đó lên từng 2 hỏi cái ông giáo sư, ông ta sẽ chỉ chỗ cho, mỗi lần ổng chỉ 1 con.
Con Raquaza: Sau khi tách rời 2 con Pokemon huyền thoại, đoạn phim ấy, bay đến Skypillar rồi dùng March Bike leo lên, Cả 3 con đều lv 70, cố bắt mà không cần Cheat nhé, chúc may mắn!

2) Cách bắt 3 con Trio Regis:

-Bước 1: Chuẩn bị những Pkmn sau:
+Relicanth: Bắt ở những đám rêu dưới đáy biển. Dùng Dive để lặn xuống bắt. Very Rare!
+Wailord: Dùng Super Rod câu trên các đường biển từ 125 - 129. Nên bắt Wailmer để Lv Up. Có Wailord nhưng cực hiếm.
+1 Pkmn biết: Surf, Dive, có thể cho 2 con trên học.
+1 Pkmn biết Dig.
+1 Pkmn biết Flash.
+1 Pkmn biết Rock Smash.

-Bước 2: Lên đường đi unlock nào!
Đến Pacificlog Town, làng trên biển ấy. Dùng Pkmn Surf xuất phát từ bên trái Town này. Nên đi xuống phía nam 1 chút để dễ đi. Đi tới để theo dòng nước cuốn và vào một khoảng đất có 1 Fisherman.
Hạ ông ta rồi đi tiếp sang bên trái, nước sẽ đẩy ta tới một chỗ nước cạn. Có 4 trainer ở đây, đấu hay ko tùy ý. Đi tiếp sẽ được dòng nước đẩy tới một khoảng nước ko có nước cuốn.
Đi xuống phía Nam 1 chút, sẽ thấy 1 ke nhỏ giữa mấy rặng đá ngầm. Đi vào chỗ nước cuốn giữa khe đó, sẽ được đẩy tới 1 chỗ nước cạn. SAVE lại giùm con 1 cái, ko là đi lại từ đâu lun đó. Đi tới bờ ngoài cùng, đếm ô từ trên xuống, đứng ở vị trí ô thứ 4, bơi và được đẩy tới 1 chỗ có thể Dive.
Lặn xuống và đi xuống phía Nam, sẽ thấy một chỗ có các ký tự. Đọc rồi nổi lên, bạn đang ở trong 1 hang động có nhiều kí tự như thế.
Đi sâu vào trong, có 1 bức tường ở cuối phòng, đọc rồi dùng Pokemon có Dig, Dig và sẽ đục 1 lỗ ở giữa. Đi vào trong. Bây giờ sắp xếp sao cho Con Wailord ở đầu party, Relicanth ở cuối party. Đi đến cuối phòng, đọc bản ký tự. Sẽ có 2 cơn động đất nhỏ. Và bạn được cho biết đã UNLOCK THÀNH CÔNG!

Bước 3: Bắt 3 chú Regis Trio nào!

Regice: Bạn bay đến Petalburg City thành phố lấy Balance Badge của bố ấy. Ra chỗ biển phía tay trái. Bơi xuống phía Nam. Bạn sẽ thấy một khu đất có mấy cái cây. Bơi vào đó rồi bơi lên, bạn sẽ thấy một đảo nhỏ có một hang động, chung quanh có 6 mỏm đá. Đi vào hang. Đọc ký tự.
(Ký tự đó dịch ra thế này: "STAY CLOSE TO THE WALL. RUN AROUND ONE LAP.")
Bạn đọc xong rồi thì đè nút B để chạy và chạy 1 vòng quanh căn phòng trong hang, và nhớ là phải chạy SÁT TƯỜNG. Chạy 1 vòng như thế rùi thì cửa hang sẽ mở. Regice là của bạn.
Stats: Regice Lv40
+Moves:
-Icy Wind
-Curse
-Superpower
-Ancientpower

Regirock: Bạn đến sa mạc ở cần thành phố lấy Heat Badge ấy. Đi xuống dưới sa mạc sẽ thấy một hang tương tự. Vào trong. Đọc ký tự.
(Ký tự như sau: "LEFT, LEFT, DOWN, DOWN. THEN, USE ROCK SMASH.")
Đọc xong rồi thì làm như thế, đi sang trái 2 bước, rồi đi xuống 2 bước, dùng Rock Smash, cửa hang sẽ mở. Regirock đang đợi bạn.
Stats: Regirock lv40
+Moves:
-Rock Throw
-Curse
-Superpower
-Ancientpower

Registeel: Bạn bay đến Lilicove City, thành phố có siêu thị ấy. Đi qua bên tay trái đến khi tới chỗ có đường lên chỗ đất cao. Đi lên trên và thấy 1 hang tương tự như 2 hang kia, một hang lớn với 6 hòn đá chung quanh. Vào trong. Đọc ký tự.
(Ký tự như sau: "THOSE WHO INHERIT OUR WILL, SHINE IN THE MIDDLE.")
Đọc xong đi tới đứng ở giữa phòng, dùng Flash. Cửa hang sẽ mở. Registeel chỉ còn cách bạn 1 quả bóng.
Stats: Registeel Lv40
Moves:
-Metal Claw
-Curse
-Superpower
-Ancientpower

3) Hướng dẫn cách bắt Latias/Latios:

Sau khi đánh xong Elite Four, khi quay về nhà, bạn sẽ thấy bố và mẹ đều có ở nhà. Bố nói chuyện 1 chút và cho cái S.S.Ticket. Cái này để lên Battle Frontier. Bạn sẽ thấy TV có tin tức. Đến xem thì thấy người ta báo rằng có 1 Pkm đang chạy rông trên xứ Hoenn. Bản tin kết thúc, mẹ lại hỏi bạn là vừa rồi bạn thấy trên TV con Pkm đó màu gì. Có 2 lựa chọn: "Red" hoặc "Blue"
Chọn "Red" thì Latias sẽ là con chạy trên khắp xứ Hoenn và Latios sẽ "đăng kí hộ khẩu" trên Southern Island. Chọn "Blue" thì ngược lại, Latios vô gia cư còn Latias ở trên Southern Island.

+Bắt con chạy trên Hoenn:
Kể từ phút giây bạn chọn "Red" hay "Blue", con Latias/ Latios sẽ di chuyển ko ngừng trên khắp bản đồ. Nếu bạn đang ở các con đường có số lẽ(121,...)cơ hội đang đến với bạn!
Nếu ở các con đường mang số chẵn(122,...)cơ hội của bạn rất cao:0%
Pokedex là cái máy dò hữu hiệu nhất!Nhưng bạn phải gặp chúng lần đầu tiên cái đã.Tìm chúng,nếu bạn đang ở cùng đường với chúng,Save lại,chúng sẽ chờ đến khi bạn gặp chúng,đừng giết chúng chỉ vì 1 phút nóng giận,nếu lỡ save,lúc đó hối hận là đã quá muộn!
Đánh với các Pokemon hoang dã ko làm cho chúng bay mất đâu,nếu bạn ở khác đường với chúng,chúng sẽ cười vào mũi bạn trong khi bạn đang cố gắng đánh các pokemon hoang dã vô tội và hi vọng "gặp" được chúng!
Chúng chỉ di chuyển vào những con đường gần đó thôi,nếu bạn đang ở Route 120,chúng ở Route 121 thì khi bạn qua 121,chúng có thể ở 120 hoặc chờ bạn ở 121,cũng có thể ở 122...
Chúng sẽ bay nếu bạn dùng chiêu bay,hơi rắc rối nhưng đó lại là chìa khoá để bắt chúng!
Sau khi đánh chúng mà chúng bay mất,chúng vẫn giữ lại các trạng thái mà bạn đã đánh chúng lúc trước.HP,PP cũng vậy!
Những chuẩn bị để bắt chúng:
Ball:Great Ball,Ultra Ball,Master Ball???(Ko dùng Master Ball,ko mang theo người nhưng vẫn gặp chúng như thường)
Pokémon:Golbat,nó đã biết chiêu Mean Look nếu bắt trong Sky Pillar.Những con khác cũng có chiêu Mean Look nữa.Tuy nhiên đây là lựa chọn hoàn toàn ko ổn chút nào!Golbat quá yếu so với Latios/Latias,may ra Crobat Lv:55 trở lên thì còn có cơ hội.
Wobbuffet.Ko còn nghi ngờ gì nữa,đây là lựa chọn tuyệt vời của bạn.Special của nó ko cho đối thủ chạy thoát,chỉ cần luyện lên Lv 30 là được.Quá dễ!
Các Pokémon thuộc chủng loại bóng tối:1 lựa chọn tối ưu vì bóng tối cản trở mọi đợt tấn công siêu linh.
Còn nữa...
Đây là cách bắt chúng cụ thể:
Nếu chưa gặp nó lần nào.Bạn cần chọn 1 thành phố làm điểm dừng.Thành phố đó phải có đủ các yếu tố sau:Ko quá rộng lớn,ko có quá nhiều con đường xung quanh,nếu có quá nhiều con đường,cơ hội của bạn chỉ là 15% mà thôi.2 thành phố tuyệt vời nhất là lilycove và cái thành phố nổi trên mặt nước.
Sau đó,bạn đi bộ ra xung quanh,nếu ko cùng đường với chúng thì bay về lại thành phố điểm dừng,bước ra xung quanh cho tới khi bạn gặp chúng,nếu chưa gặp,hãy thử tiếp,nhưng nhớ là phải bay về đó.Hơi khó lúc đầu,Unk đã gặp chúng ngẫu nhiên thôi.
Nếu gặp chúng,Dữ liệu sẽ được đưa vào máy dò Pokedex,tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn theo cách trên và có máy Pokedex nữa!
Ví dụ cụ thể cho dễ hiểu:Nếu chọn Lilycove làm điểm dừng thì hãy đi bộ đến đường 120,dò thấy nó ở đường 121,bạn bước qua thì nó lại ở đường 120,bay về TP điểm dừng,đi qua 120,thấy nó ở mấy con đường khác,bước qua 121,50% bạn sẽ diện kiến chúng!Tương tự với thành phố còn lại nhưng dễ hơn,bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong hai con đương,phải hay trái của TP thôi,cơ hội là 50%.Rất là đơn giản.
Nên mua thật nhiều bình hồi máu và đặt pokémon được chọn của bạn cho nhiệm vụ này lên đầu nhóm.
Khi vào trận,ko nên để chúng ở trạng thái C gì đó mà có mấy con gà!Ko nên để chúng ở trạng thái Poison,rất nguy hiểm!
Cố gắng làm cho nó mất sức nhanh,và quang Ball,nên nhớ là chờ cho tới khi nó máu đỏ đã,lúc nào cũng nên hồi máu bởi nó có những chiêu biến hoá khôn lường!

Stats:
+Latias: Lv40
Moves:
-Mist Ball
-Psychic
-Refresh
-Charm
+Latios: Lv40
Moves:
-Luster Purge
-Psychic
-Refresh
-Dragon Dance
Bắt con này thì hơi vất vả, vì nó sẽ chạy ngay khi gặp nếu ko gặp trở ngại. Nhưng chơi trên VBA thì đỡ hơn vì chỉ cần Save lại rùi thảy ball, ko đc thì Load thảy lại. Tuy hơi mất thời gian.

4)Hướng dẫn bắt Lugia và Ho-oh:

1/Chuẩn bị:
-Về phần Pokemon thì ko cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ cần có con Pkm nào đó thuộc type Rock (để chịu Fly & Fire của Ho-oh) và type Steel (để chịu Water của Lugia) và 1 con có vài đòn Electric tạm ổn (Thunderbolt, Shockwave, Thunder, Zap Cannon, etc.). Lv: bét nhất là Lv55, còn con có đòn điện ko nên wá cao, cao wá vô trỏng đập 1 fát nó đi lun. biggrin.gif
-Còn về PokéBall thì đem Ultra Ball & Timer Ball (nếu như muốn đánh câu giờ).
-Items: Hyper Potion.
-Ticket: Mystic Ticket.

*Cách lấy Mystic Ticket:
+Trên GBA: Mang GBA đến những dịp lễ hội của Nintendo về Pokémon (hầu như là ở US), những lễ hội đặc biệt cấp phát Mystic Ticket. (như vừa qua vừa có một lễ hội ở bên đó). Gặp các Staff của Nintendo, họ sẽ Download Mystic Ticket vào game của ta qua con đường Mystery Gift. Cách kích hoạt MysGif thì đọc trang trước, bài Latias/ Latios ấy.
+Trên VBA: code...

2/Lên đường:
-Có Mystic Ticket trong tay, đến hoặc cảng Lilicove hoặc cảng ở Slateport. Sẽ có người đưa bạn đến Island 8 trong quẩn đảo Sevii Islands, Navel Rocks.
-Đảo này thực sự ko có cái chi chi mà làm hết ngoài việc bắt 2 con chim kia. Bạn sẽ thấy một cửa hang khi đến nơi và đi vào đó. Chạy thẳng một mạch cho đến khi đụng 1 ngã 3 và ko thể đi thẳng tiếp được. Cứ yên tâm, mấy chỗ rẽ lắt nhắt trên đường đi chỉ toàn ngõ cụt, ko có Item đâu.
-Khi đến ngã 3, wẹo fải bạn sẽ thấy 1 cầu thang. Đi xuống đó, sẽ thấy cầu thang nữa. Cứ đi, mặc dù hình như cầu thang xuất hiện wài, nhưng sau chục cái cầu thang xuống hầm, bạn sẽ thấy Lugia đang đợi ở đó.
-Wẹo trái, bạn sẽ thấy 1 cầu thang đi lên. Số lượng cầu thang ít hơn bên Lugia, và khi đã lên đến trên cùng, ko có gì cả! Bạn fải đi lên 1 bước, Ho-oh từ trên trời cao mới xuống. Vì "trễ hẹn" với bạn nên nó sẽ "vào thẳng vấn đề" chớ ko cần bạn mở miện. biggrin.gif

3/Bắt nào! (nhớ save trước khi đánh)
-Vào trận với Lugia: Cho Pkm Electric ra. Dùng đòn Electric và nếu bị tấn công mất hơn 1/2 HP, switch vào cho Pkm Steel ra làm bị. Trong thời gian đó, lấy Hyper Potion bơm cho Pkm Electric. Rồi Switch ra đập tiếp tới khi nào Lugia còn ít HP thì cứ để Pokemon Steel ở ngoài chịu trận. Lugia sẽ dùng Recover hơi bị "thường xuyên" nên việc câu giờ với nó để dùng Timer Ball cũng đơn giản. Nếu dùng Timer Ball thì đề nghị nên câu khoảng 15 - 20 lượt, nhiều nữa càng tốt.
-Ho-oh: cũng tương tự. Nhưng có thể ko cần swith vì Pkm Rock có thể dùng Rock Throw, Rock Silde,v.v.

*Stats:
+Lugia: Lv70.
+Moves:
-Recover
-Hydro Pump
-Rain Dance
-Swift.
(đừng lo nếu ko thấy Aeroblast, Lv77 mới học)

+Ho-oh: Lv70
+Moves:
-Recover
-Fire Blast
-Sunny Day
-Swift.
(Lv77 mới học Sacred Fire)

5)Hướng dẫn có được đòn Volt Tackle- 1 đòn hệ electric mạnh và hiếm nhất

Bạn cần 1 cặp Pikachu hoặc Raichu cũng được, nhưng nhất định 1 trong 2 con phải hold Light ball. Sau đó chúng sẽ đẻ ra 1 quả trừng, quả trứng sẽ nở ra con Pichu và con Pichu này sẽ có chiêu Volt Tackle. Cái khó là kiếm được Lightball thôi, vì kiếm pikachu đã khó mà tỉ lệ % con pikachu đó hold được Light ball là 5%!

6) Hướng dẫn bắt con Sudowoodo:

Nên nhớ loài này có được 1 con thôi nên mọi nguời bắt cẩn thận ,Kill là không còn con thứ 2 nữa đâu !!!!
- Sau khi đánh xong E4, về nhà bố sẽ cho S.S.Ticket, đến cảng biển nào cũng được, nó sẽ chở bạn đến Battle Frontie. Trên thuyền có nhiều traner khác, tha hồ cho tụi nó ăn đòn. Đánh xong về phòng mình trên thuyền, ngủ một giấc bằng cách đứng trước chiếc giường bấm A, ngủ xong sẽ có thông báo là bạn đã đến nơi. Ra khỏi thuyền, bạn đã đến nơi rồi đó.
- Ở đây tìm nơi nào có nhiều bông hoa nhất, ở gần đó có 1 bà già, đi đến chỗ bà già rồi đi xuống phía dưới màn hình, thấy con Sudowoodo đang đứng ở đó, đứng trước nó, vào Bag -> KeyItem -> Wailmer Pail. Xong rồi, bắt nó đi bạn.
Chúc may mắn !!!!!!!

7)Hướng dẫn để có Bagon, Shedninja, Azurill và chimecho:

-Bagon: chỉ có 1 nơi duy nhất tìm được nó thôi.
Đó chính là ở Meteor Falls, mà ko phải toàn bộ Meteor Falls đều có đâu nhé, bạn phải vượt qua thác nước, tìm đến cái hang có TM2, Dragon Claw, chỉ có hang đó mới có thôi.
-Shedninja: Bắt con Nincada. Sau đó chỉ mang theo 5 con pokemon, cho con Nincada lên level 20 để nó tiến hoá, vậy là có Shedinja rồi. Mà con này chỉ làm cảnh thôi, HP = 1, luôn luôn là thế, dù là level 20 hay là level 100 đi nữa.
-Azurill: 1 cặp Marill khác giống cho Pokémon Day Care, nhớ phải cho 1 trong 2 con giữ cái Sea Incense, tìm ở núi Pire, vậy nó mới cho ra Azurill, còn ko nó chỉ ra Marill thôi, nhớ nhé..
-Chimecho: Con này ở trên núi Pyre, núi mà phải đi wa cái nhà nhiều mộ mới đến đó, núi này cao lắm, lên rất nhiều cầu thang và có 2 ông bà già. Này nhé , từ chỗ 2 ông bà già , đi xuống 1 chút , quẹo phải , nhưng cũng phải kiên nhẫn mới bắt được.
-Shuckle: Con này phải đập đá mới có, vào Safi Zone, tìm chỗ nào có một đống đá, đập hết thì thế nào cũng có à!!!

10)Cách để có các stone:

-Sunstone và Moonstone: Bạn cần 1 pokemon có chiêu Thief, dùng chiêu này đánh con Lutatone sẽ được MoonStone , đánh Sorock sẽ được Sunstone.
- Firestone, waterstone và Leafstone: ở bên trái Mossdeep City có 1 ngôi nhà của ông Hunter, ở gần nhà ổng có mấy chỗ lặn xuống, ở đó có nhiều shard lắm, lấy shards xong đem đổi với ông ta:
Water Stone -------- Blue Shard

Leak Stone ------- Green Shard
Fire Stone -------- Red Shard
Thunder Stone -------- Yellow Shard

10)Cách lấy 1 mẩu hoá thạch:

1/ Đầu tiên là lấy viên hóa thạch chỗ sa mạc.
Sẽ có 1 tòa tháp lúc ẩn lúc hiện ở đó. Mình mà ko thấy nó hiện thì chạy đi chỗ khác rùi quay lại.Cứ làm thế vài lần đến khi nào nó hiện lên rùi thì vào trong đó, dùng Macch Bike leo lên lấy fossil 1.Tòa tháp sụp xuống. Hết.
2/ Mình tiếp tục tới chỗ nhà thằng bé cho mình TM 28 - dig.Tới đó vào trong hang.Chạy sang bên phải hết hơi sẽ có fossil 2.
Giúphoá thạch hồi sinh:
Về chỗ lão già cho mình pokenav và EXP.share ở thành phố Rustboro. Lên tầng 2 nói chuyện với thằng giáo sư ở hàng dưới tận cùng bên tay phải màn hình. Nó sẽ lấy fossil và mình ra khỏi nhà. Rùi lại vào nhà nói chuyện với nó sẽ có pkm hóa thạch. Làm như vậy lần nữa là có 2 pkm hóa thạch, dễ wá mà!!!

11)Làm sao để có 4 sao trong Trainer Card:

Để có 4 sao trong Trainer Card thì phải hoàn thành 4 điều sau, mỗi điều là 1 sao đấy.
1/ Hạ gục E4, dễ wá luôn.
2/ Bắt đủ 202 Pokemon, khó wá á, ngoại trừ cheat. 3/ Thắng hết 7 huy chương ở Battle Frontier, hơi khó đó.
4/ Thắng 5 trận ở Contest Houses và để hình Pokemon của bạn có mặt tại Lilycove City Museum (Viện bảo tàng tranh ấy mà)

12)Cách đến Mirage Island:

Đây là 1 hòn đảo lúc ẩn lúc hiện, để lên đươc hòn đảo này, bạn phải đến Pacifidlog Town, từ Pkm Center đi xuống hết cái cầu, quẹo bên phải màn hình, thấy 2 căn nhà, vào ngôi nhà thứ 2. Ở đây có 1 ông đứng ở gần cửa sổ, hỏi ông ta, nếu ông ta bảo ko thấy thì đợi ngày mai hỏi tiếp, còn nếu ổng bảo thấy thì bơi đến đó ngay thôi.
- Hòn đảo này có rất nhiều Wynaut, một Liechi Berry, và tui cũng ko có rõ nữa, chỉ biết vậy thui, thông cảm tí nha…. Tại tui cũng chưa lên wa.
- Hình như là tỉ lệ gặp được nó phụ thuộc vào số ID của bạn thì phải.

13) Cách làm xuất hiện khu vực cấm ở Safari Zone:

Cái này ko có khó nhưng tui cũng nói luôn, sau khi đánh E4 xong, bay đến đây, vào trong, cứ đi lên phía trên, quẹo phải là có à, nếu chưa đánh E4 xong mà đến đây thì chỗ khu vực mới sẽ có người đứng chặn lại nói là khu vực này đang xây dựng ko cho bạn vào đó.

14) Các pass để lấy Berry ở Sơn trang Berry:

Mỗi ngày đến 1 lần nhé, nói chuyện với bà vợ của ông trong nhà:
Spelon Berry. GREAT BATTLE
Pamtre Berry. CHALLENGE CONTEST
Watmel Berry. OVERWHELMING LATIAS
Durin Berry. COOL LATIOS
Belue Berry. SUPER HUSTLE

27/ Tứ đại thiên vương E4

================================================== ==========
1/ Sidney
- Loại Pokemon : Dark
- Loại Pokemon nên dùng: Fighting, Electric, Ice
- Loại Pokemon nên ko dùng: Psychic, Ghost, Grass, Ground, Rock
- Pokemon:
+ Mightyena Level: 46 Tuyệt chiêu: Sand, Attack, Double Edge, Roar, Crunch
+ Shiftry Level: 48 Tuyệt chiêu: Torment, Double Team, Swagger, Extrasensory
+ Cacturne Level: 46 Tuyệt chiêu: Cotton Spore, Faint Attack, Needle Arm, Leech Seed
+ Crawdaunt Level: 48 Tuyệt chiêu: Surf, Swords Dance, Strength, Facade
+ Absol Level: 49 Tuyệt chiêu: Aerial Ace, Swords Dance, Rock Slide, Slash

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
2/ Phoebe
- Loại Pokemon : Ghost
- Pokemon
+ Dusclops Level: 48 Tuyêt chiêu: Protect, Confuse Ray, Curse, Shadow Punch
+ Banette Level: 49 Tuyệt chiêu: Spite, Shadow Ball, Will, O, Wisp, Faint Attack
+ Sableye Level 50 Tuyệt chiêu: Double Team, Faint Attack, Shadow Ball, Night Shade
+ Banette Level: 49 Tuyệt chiêu: Psychic, Shadow Ball, Thunderbolt, Facade
+ Dusclops Level: 51Tuyệt chiêu: Ice Beam, Rock Slide, Shadow Ball, Earthquake

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
3/ Glacia
- Loại Pokemon: Ice
- Pokeom:
+ Glalie Level: 50 Tuyệt chiêu: Icy Wind, Ice Beam, Light Screen, Crunch
+ Sealeo Level: 50 Tuyệt chiêu: Encore, Ice Ball, Hail, Body Slam
+ Sealeo Level: 52 Tuyệt chiêu: Hail, Attract, Blizzard, Double Edge
+ Glalie Level: 52 Tuyệt chiêu: Hail, Ice Beam, Shadow Ball, Explosion
+ Walrein Level: 53 Tuyệt chiêu: Surf, Ice Beam, Body Slam, Sheer Cold

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
4/ Drake
- Loại Pokemon: Dragon
- Pokemon
+ Shelgon Level: 52 Tuyệt chiêu: Rock Tomb, Protect, Dragon Claw, Double, Edge
+ Altaria Level: 54 Tuyệt chiêu: Dragon Dance, Double, Edge, Dragonbreath, Aerial Ace
+ Kingdra Level: 53 Tuyệt chiêu: Smokescreen, Dragon Dance, Surf, Body Slam
+ Flygon Level: 53 Tuyệt chiêu: Dragonbreath, Earthquake, Flamethrower, Crunch
+ Salamence Level: 55 Tuyệt chiêu: Dragon Claw, Flamethrower, Crunch, Rock Slide

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
5/ Champion of Hoenn, Wallace
- Loại Pokemon: Water
- Pokemon
+ Wailord Level: 57 Tuyệt chiêu: Rain Dance, Water Spout, Double, Edge, Blizzard
+ Ludicolo Level: 56 Tuyệt chiêu: Giga Drain, Surf, Leech Seed, Double Team
+ Gyrados Level: 56 Tuyệt chiêu: Dragon Danc, Earthquake, Hyper Beam, Surf
+ Tentacruel Level: 55 Tuyệt chiêu: Toxic, Hydro Pump, Sludge Bomb, Ice Beam
+ Whiscash Level: 56 Tuyệt chiêu: Earthquake, Surf, Amnesia, Hyper Beam
+ Milotic Level: 58 Tuyệt chiêu: Recover, Surf, Ice Beam, Toxic
thêm vào:
++deoxys++:con này cũng phải có vé,lên đảo rồi thì sẽ thấy 1 hòn đá hình tam giác,chạy theo con đường ngắn nháy và nhấn z vô hòn đá co tới khi nó nóng đỏ và tiếp tục nhấp vào nữa thì deoxys sẽ hiện ra.
++mew++:con này cách bắt cũng phải có vé,cách có vé giống như deoxys,ho-oh,lugia,có vé rồi thì vô bến tàu,đi đến đảo,muốn bắt nó thì dí nó vào ngõ cụt rồi bắt.
Chúc các bạn bắt được nhiều con

Nguồn : Gamevn

thay đổi nội dung bởi: Gear2, 05-02-2010 lúc 21:41
  #2  
Old 24-07-2009, 11:24
hukurae's Avatar
hukurae hukurae is offline
~ ~ ~
 
Lover
Lostsouls
Phòng trưng bày huy hiệu
Gold Black Silver Gold 
Black Arceus Dialga Green 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 31-07-2008
Bài gửi: 2,708
Cấp Độ: 18
Rep: 646
hukurae has a reputation beyond reputehukurae has a reputation beyond reputehukurae has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới hukurae Gửi tin nhắn qua Skype™ tới hukurae
Cái nì ...
Khá đầy đủ nhưng hình như Walkthrough Eme phải có chứ nhỉ
Btw, góp ý là Shedija cần 1 con Nincada cầm Macho Brace lên Lv20, và Team còn 1 Slot
P/s : Tuyệt chiêu (đừng dịch theo TV ) cứ Moves mà fang vào thôi
__________________
  #3  
Old 24-07-2009, 15:17
teencycle's Avatar
teencycle teencycle is offline
Bishop
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Moogle Black N N 
Grass Book The Bard The Engineer The Magician 
Tổng số huy hiệu: 11
Tham gia ngày: 19-06-2008
Bài gửi: 922
Cấp Độ: 0
Rep: -64
teencycle is infamous around these parts

Cái nì thấy quen quá ..... hem bik có copy từ web nào hem

http://www.nguyenhien.net/index.php?...aded&pid=62151
Sai đến cả chính tả

Đề nghị bạn ghi nguồn nếu ko mún bị
__________________

thay đổi nội dung bởi: teencycle, 24-07-2009 lúc 15:23
  #4  
Old 24-07-2009, 15:28
Cyril's Avatar
Cyril Cyril is offline
None of us will bend, so one must break
 
Lover
-ry-
Phòng trưng bày huy hiệu
Bích vân Cấp 2 : Star of Nature Cấp 1 : Star of Ocean Moogle 
Black Omnipotent Navigator Ancient Leaf Câp 1: Belle Bread 
Tổng số huy hiệu: 8
Tham gia ngày: 15-02-2008
Bài gửi: 5,215
Cấp Độ: 263
Rep: 12603
Cyril has a reputation beyond repute
Cyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Cyril
chỉ cần cóp mấy chữ "trio regis" với "very rare" đã ra cả mớ trên mạng
ghi nguồn vào bạn
__________________
  #5  
Old 28-07-2009, 10:31
khangnn60150's Avatar
khangnn60150 khangnn60150 is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 19-07-2009
Bài gửi: 43
Cấp Độ: 1
Rep: 0
khangnn60150 là vô danh tiểu tốt

mình bị lỗi ngay đoạn dí em latios ...sao save rồi quay lại vẫn không thấy nó đâu
  #6  
Old 28-07-2009, 11:01
Kami Otoko's Avatar
Kami Otoko Kami Otoko is offline
Cựu Moderator
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 20-08-2008
Bài gửi: 1,661
Cấp Độ: 9
Rep: 292
Kami Otoko sẽ sớm trở nên nối tiếng

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Kami Otoko
kill nó rồi hả, hay là gặp lần đầu.
2 con lati OS/AS này ko cố định chỗ mà
__________________
  #7  
Old 06-08-2009, 18:32
Minamoto Hizashi's Avatar
Minamoto Hizashi Minamoto Hizashi is offline
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Red Green Black N 
Miki Sayaka Sakura Kyouko Huy hiệu staff cấp 2 Necklace of the Stars 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 14-09-2008
Bài gửi: 4,344
Cấp Độ: 1068
Rep: 52976
Minamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond repute
Minamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Minamoto Hizashi Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Minamoto Hizashi
Bài này nhìn là biết Copy rồi không ghi nguồn rồi, ngay từ mấy dòng đầu đã nói lên tất cả
Trích:
4)Hướng dẫn bắt Lugia và Ho-oh:

1/Chuẩn bị:
-Về phần Pokemon thì ko cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ cần có con Pkm nào đó thuộc type Rock (để chịu Fly & Fire của Ho-oh) và type Steel (để chịu Water của Lugia) và 1 con có vài đòn Electric tạm ổn (Thunderbolt, Shockwave, Thunder, Zap Cannon, etc.). Lv: bét nhất là Lv55, còn con có đòn điện ko nên wá cao, cao wá vô trỏng đập 1 fát nó đi lun. biggrin.gif
Lúc mình dùng Ninjack lấy con Shedinja cũng không để ý xem nó có cầm cái Macho Brace hay không ?
  #8  
Old 08-08-2009, 14:09
p4nd4_ko0l's Avatar
p4nd4_ko0l p4nd4_ko0l is offline
Bishop
 
Tham gia ngày: 10-08-2008
Bài gửi: 897
Cấp Độ: 33
Rep: 1587
p4nd4_ko0l has a reputation beyond reputep4nd4_ko0l has a reputation beyond reputep4nd4_ko0l has a reputation beyond reputep4nd4_ko0l has a reputation beyond reputep4nd4_ko0l has a reputation beyond reputep4nd4_ko0l has a reputation beyond repute

cái này nguồn bên gamevn đúng không ? mấy modghi5 thêm vô mất công bên đó lại nói này nọ
ai rảnh chỉ tớ cách bắt mew với trước giờ chưa bản nào là bắt đc trừ khi xài cheat cả
  #9  
Old 09-08-2009, 01:57
Like the wind's Avatar
Like the wind Like the wind is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 28-07-2009
Bài gửi: 184
Cấp Độ: 1
Rep: 0
Like the wind has a brilliant future

đã thêm nguồn
__________________
  #10  
Old 09-08-2009, 03:15
Chilpol's Avatar
Chilpol Chilpol is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 21-07-2008
Bài gửi: 194
Cấp Độ: 475
Rep: 23749
Chilpol has a reputation beyond repute
Chilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond reputeChilpol has a reputation beyond repute

Cho tớ hỏi, nếu muốn bắt Garatina trong Pokemon Platinum trên DS thì phải làm sao

Mà sao ko thấy có Charizard trong Platinum nhỉ ...
__________________
Cuộc thi tạo torrent cho VNFS. Tổng giải thưởng lên đến 5k rep
Ðề tài đã khoá

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 20:31.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt