oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Các Box Về Games > Games Offline > Dota Allstars > Guide > Heroes guide

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 20-09-2009, 16:07
theanh1991's Avatar
theanh1991 theanh1991 is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 16-04-2008
Bài gửi: 50
Cấp Độ: 1
Rep: 41
theanh1991 sẽ sớm trở nên nối tiếng

[Guide]Nevermore - The Shadow Fiend(update 6.63)

Dạo quanh 1 vòng ko thấy guide nào cho SF,mình xin làm 1 guide đơn giản cho nó đông vui.Với lại SF cũng là 1 trong những hero yêu thích của mình.

Phần 1:Giới thiệu chung


Base stats:
Damage: 35 - 41

Strength: 15 +2.0
Agility: 20 +2.4
Intelligence: 18 +2.0

Armor: 1.9
Tốc độ di chuyển ban đầu: 300 range/s
Tầm bắn: 500 range
Tốc độ đạn bay: 1200 range/s
Tốc độ đánh gốc: 1.7s

Tiểu sử của bản thân: Là 1 con quái vật của binh đoàn Burning Legion.Nó đáng sợ đến mức làm cho cả những đồng loại của nó phải sởn gai ốc,Nevermore là 1 tạo vật của bóng tối,nuốt chửng linh hồn của những thứ xung quanh nó.Khi Shadow Fiend tham gia vào trận chiến,nó làm tăng sức mạnh của mình với mỗi linh hồn nó nuốt chửng,hạ gục kẻ thù bằng những đòn đánh đã được cường hóa và những luồng năng lượng linh hồn đầy sức mạnh.Shadow Fiend là nỗi sợ hãi với những kẻ địch của nó,là linh hồn ti tiện nhất trong những linh hồn ti tiện.

Phần 2:Tại sao bạn lại chơi Nervermore????
Mình dành hẳn 1 phần để nói về điều này vì mình rất thích Nevermore.Cũng xin viết tắt là SF kể từ bây h.
Những lí do để bạn chơi SF:
-Bạn là người thích chèn ép người khác.
-Bạn thực sự nghĩ mình là 1 player có trình độ,muốn thể hiện mình giỏi hơn tất cả mọi người
-Bạn thích gank
-Bạn thích late
-Bạn thích farm
-Bạn thích sự khéo léo,bạn ghét những thằng người to não bé
=====>Bạn sẽ nhận đc tất cả khi chơi SF

Phần 3:Skill và Skill build
[Z]SF dùng tay hất cát bụi trước mặt mình,làm đau những thằng bị cát đập vào người
Level 1: 75 damage
Level 2: 150 damage
Level 3: 225 damage
Level 4: 300 damage

Cooldown all level: 10s
Mana cost all level: 75
Area of effect: 275 range xung quanh vi trí hất cát
Khi tăng skill này,bạn sẽ có 3 skill active ở dưới
[Z] [X] [C]
Skill Z hất cát ở 200 range
Skill X hất cát ở 450 range
Skill C hất cát ở 700 range

Bình luận:Đây là thứ thú vị nhất ở SF,nâng 1 skill mà có 3 skill để dùng.Lượng dam cực lớn.Mana cost cực thấp.Cooldown khá nhanh.Là 1 skill tuyệt vời.Tuy nhiên với những người mới đánh SF thì dùng skill hiệu quả cực kì khó khăn.Phải căn khoảng cách và quan trọng nhất: ĐỪNG CÓ ẤN NHẦM NÚT.Hotkey lại nằm rất gần nút cửa sổ,cận thận nhé các bạn.
Haha,nói thế thôi chứ đánh vài lần là quen ngay ấy mà.

[N] Mỗi khi được sát sinh,sự tự tin trong SF tăng lên,làm hắn đánh mạnh hơn.Tăng 2 dam cho mỗi lần sát sinh(Đập tower,hero và deny cũng đc cộng dam đấy).Mỗi khi bị đánh chết,sự tự tin lại giảm 1 nửa,đi kèm vào đó là giảm 1 nửa dam đc cộng.
Level 1: 16 dam max
Level 2: 32 dam max
Level 3: 46 dam max
Level 4: 60 dam max

Bình luận: Skill cho Nevermore sự tự tin để đi đè nén người khác.Nevermore là 1 trong những hero last hit và deny mạnh nhất Dota.Khi max dam thì ngang với 1 cây relic.Ai có Relic ở lvl 8????Chỉ có thể là Nevermore
Skill này cũng giúp SF làm 1 dam dealer ở early và mid game.Càng về late thì 60 dam càng trở nên yếu hơn,nhưng ko hẳn là mất sức mạnh.
Skill này còn hỗ trợ cho Ultimate của SF nữa.Tí nữa ta sẽ nói thêm.

[P]Làm cho SF trông đầu gấu hơn,làm cho tất cả ai đứng cạnh nó phải lo lắng,dẫn đến bị trừ giáp.
Level 1: hơi lo,trừ 2 giáp
Level 2: lo thật sự,trừ 3 giáp
Level 3: run rẩy,trừ 4 giáp
Level 4: ko đứng vững,trừ 5 giáp

Area of effect: 900 range xung quanh vị trí đứng của SF

Bình luận:giúp SF và đồng đội gây dam vật lí mạnh hơn.Ko có j` nhiều để nói.Mặc dù đã được buff nhưng vẫn ko thực sự hiệu quả cho SF.

[R]Chưởng cuối của SF.Hắn ta sẽ gồng người trong 1s,sau đấy phát tán sức mạnh ra ko gian dưới dạng tia.Sự tự tin hắn tích lũy được càng nhiều thì số tia tỏa ra càng lớn.Ngoài ra sự hổ báo của SF còn làm cho kẻ địch bị giảm dam và tốc độ di chuyển trong 5s.Đứng càng gần thì càng dính.
Level 1: 80 dam 1 tia,giảm 15% dam và tốc độ di chuyển
Level 2: 120 dam 1 tia,giảm 20% dam và tốc độ di chuyển
Level 3: 160 dam 1 tia,giảm 25% dam và tốc độ di chuyển

Mana cost: 150/175/200
Cooldown: 120/110/100

Sau đây mình sẽ giải thích cơ chế ulti của Nevermore:
-Số tia tỏa ra khi ulti:phụ thuộc vào skill 2.Cứ 1 linh hồn tăng 2 dam.Cứ 2 linh hồn thì SF sẽ tạo ra đc 1 tia -->max sẽ là 15 tia đc tỏa ra.Mỗi tia gây dam theo level.
-Các tia đc tỏa ra như thế nào?
(ẢNh do mình vẽ bằng paint nên xấu )
Lấy SF làm trung tâm,ta vẽ 1 đường tròn đường kính là 1300,tức bán kính là 650 range.Diện tích bên trong vòng tròn chính là khoảng tác dụng của skill.Lấy hướng nhìn của SF làm tia đầu tiên.Sau đấy ta vẽ tiếp các tia để chia hình tròn thành các phần bằng nhau.Số lượng tia tuỳ thuộc vào số linh hồn tích luỹ đc,mình đã nói ở trên rồi.Cũng giống như khi ta cắt 1 cái bánh pizza vậy.Đứng càng gần trung tâm thì sẽ dính càng nhiều phát cắt -->Lượng dam phải chịu càng lớn.Trường hợp đặc biệt,nếu SF đứng đè lên hero địch thì hắn sẽ phải nhận đủ số tia,chỉ xảy ra hiếm hoi với lothar mà thôi.Mình đã từng đc 1 lần ulti chết luôn con hổ full máu 1200hp,và đấy cũng là lần duy nhất Mặc dù rất khó để phát huy 100% sức mạnh của skill,nhưng đây vẫn là 1 AoE skill cực kì nguy hiểm,vì còn tạo hiệu ứng slow.

Skill build:Chúng ta sinh ra là để đè nén người khác,mình không chấp nhận kiểu build early nào khác ngoài kiểu này.
Lvl 1: Necromastery
Lvl 2,3: Shadowraze
Lvl 4: Necromastery
Lvl 5: Shadowraze
Lvl 6: Necromastery
Lvl 7: Shadowraze
Lvl 8: Necromastery

-Tại sao lênở lvl 1 mà ko phải là???
Nó sẽ giúp bạn có sự tự tin nền tảng để đè nén người khác.Với base dam 35 - 41 thì bạn sẽ ko có nhiều cơ hội last hit nếu kẻ địch có kinh nghiệm trận mạc.Có những trường hợp bạn sẽ phải skill để ăn creep mới dồn đc dam.Lên Necromastery để bạn có thể tích luỹ đc vài dam.Nên nhớ 1 vài dam này là cực kì quan trọng đấy,nó sẽ quyết định ai đè nén ai trong khoảng tgian đầu game.
-Tại sao max trc' mà ko phải là ????
Mình đã nói rồi,ta sinh ra để đè nén kẻ khác,chúng ta chỉ cầnđể cân bằng dam lúc đầu với địch thủ thôi.Ta cần phải có nuke để giết kẻ địch.16 bonus dam mỗi lvl của ko thể bằng 75x3 dam mỗi lvl của được.
-Còn thắc mắc nào nữa ko??
Dạ ko có ạ.

Phần 4:Cách chơi SF
Mình không muốn áp đặt bất kì 1 khuôn mẫu nào.Lúc này ta đánh thế này,lúc kia ta đánh thế kia,rồi cuối cùng ta sẽ thế nàyMình muốn nói bạn muốn đánh như thế nào là quyền của các bạn.Mỗi trận Dota đều khác nhau,ko trận nào giống trận nào.Vì thế mình xin chỉ nói qua rất ít về những chú ý khi đánh SF và 1 vài kiểu build cơ bản.

Early
-Bạn sẽ solo,ko bao h có chuyện SF đi chung,ít nhất là với mình.Anh í là người đàn ông đích thực,ko cần ai trợ giúp.Tốt nhất là mid,ko thì top scourge hoặc bot sentinel.
-Nếu bạn đi mid,hãy cố gắng để cósớm nhất có thể.Cố gắng trước phút thứ 4,là lần rune ra thứ 3.Nếu bạn đi lane khác,hãy bổ sung dam cho mình bằng.Nó sẽ giúp bạn sống sót và last hit dễ dàng hơn.Ko cần lên quá sớm.Bạn sẽ chỉ cần đến nó khi rời lane mà thôi.
-Tất nhiên nếu chưa có thì là bắt buộc phải có trong người bạn.
-Mục tiêu của bạn là last hit,deny,last hit,deny,last hit,deny,trong quá trình đấy nếu thấy an toàn thì cứ vẩy vài cái vào người nó,với bonus dam từ skill 2,đòn đánh chay của bạn cũng sẽ khá thấm đấy.Lên lvl 5,bạn đã chín muồi về sự tự tin rồi đấy,hãy cố gắgn kill 1 thằgn nào đấy.Lượng dam gây ra từ skill 1 ở lvl 3 là 225x3=675.Nó sẽ dứt điểm đc kẻ địch dưới 500 máu đấy.Nếu bạn ko tự tin là giết đc nó bằng 1 combo,hãy C nó 1 fát,rồi 10s sau ta sẽ giết.Nhớ nhìn mana pool nhé.
-Mặc dù SF rất nguy hiểm với combo,tuy nhiên cũng ko đc hổ báo quá,vì SF rất yếu ớt.Cần phải có 1 cái đầu tỉnh táo.
-Khi đủ lvl 5 trở lên,bạn đã có thể đi gank đc rồi đấy.Khi nào thấy cơ hội ở các lane khác,hãy ra đó và cho vài thằng đếm số.Nhớ đấy,chỉ khi nào có cơ hội thôi.SF cần phải farm,đì lane.Và việc anh í làm giỏi nhất cũng là farm.Tuy nhiên cũng đừng co cụm,rúm ró cắm đầu last hit như con lợn,hãy đi gank và cho chúng nó biết bạn là ai.
-Mục tiêu khi kết thúc early là 1 core item đầu tiên,tuỳ bạn chọnhoặc,vân vân và vân vân.Tuỳ bạn.

Mid game
-Đây mới là thời điểm huy hoang nhất của bạn,hãy cố gắgn hoàn thành nốt các core item khác như .Nếu thix DPS thì có các lựa chọn sauvân vân và vân vân.
-Giết càng nhiều người càng tốt.Hãy cố gắng sử dụng ulti cho hiệu quả,sẽ rất có lợi cho team bạn trong combat đấy.Nhưng phải chú ý là ko Sinbad lao vào cả team kia ulti,1mạng của bạn quí hơn 1mạng của địch,nhớ lấy điều đấy.
- Hỗ trợ cho carry team bạn farm nốt item.

Late game
-Thường thì nếu SF đánh tốt,trận đấu sẽ ngã ngũ sớm và sẽ chẳng có late cho team địch.Nhưng nếu chưa dứt điểm đc thì ta vẫn đánh thôi.Hoàn thành nốt dream item build.Hỗ trợ team push và def.
-SF ko phải là 1 late thực thụ,vì thế nên kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.Để carrier team kia lên thì bạn sẽ ko đỡ đc đâu.Trừ phi team bạn có carry nặng hơn.

Đồng đội tốt:Mặc dù anh mạnh mẽ,nhưng cũng cần có chiến hũư
-Các disable,stun như vân vân.
-Các tanker hạng nặng có stunvân vân.
-Nói chung là đồng đội đánh tốt là đc rồi.
Kẻ thù:
-Những thằgn có khả năng tiếp cận nhanh và DPS khoẻ như
-Những killer và nuker hạng nặng có thể giết bạn mà ko để bạn kịp làm j` nhưNhìn chung ko nên hổ bào với mấy thằgn này.

Guide của mình đến đây là kết thúc.Guide khá ngắn vì mình muốn mọi người đc tự do góp ý về cách đánh,Dota muôn màu muôn vẻ mà.Rất vui nếu nó truyền đc cảm hứng chơi SF từ mình sang những bạn khác.Guide do mình tự viết nên ko tránh đc sai sót,các bạn cứ góp ý nhé,nhưng đừng quăng tạ và ném shit nhé.
P/s:Mình ko có replay SF các version Dota gần đây.Bọn thế giới bây h ít đánh SF quá Các version cũ thì mình ko thix post vì Dota đã thay đổi rất nhiều qua những phiên bản gần đây.Bạn nào có replay mới thì post cho mọi người xem nhé.
__________________
Nếu tớ là Death Knight, ấy có muốn làm Lich ?
Tớ Death Coil và ấy sẽ Nova, bọn mình chơi tung tăng trong nghĩa địa ...
Nếu tớ là Sladar, ấy có muốn làm Naga ?
Tớ cầm mỏ neo còn ấy cầm móc cá, bọn mình đi đánh chìm tàu thằng Kunkka ...
Nếu tớ là Rikimaru, ấy có muốn làm Warden ?
Tớ vô hình còn ấy trong suốt, bọn mình chơi trốn tìm trong enemy's base ...
Ôi ấy vô vàn yêu thương ...
Nếu tớ là Melee tớ muốn ấy làm DotA
Tớ chìm vào quên lãng ..
Để ấy mãi imba ...

thay đổi nội dung bởi: theanh1991, 20-09-2009 lúc 16:12
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 20-09-2009, 16:40
Mon Mon's Avatar
Mon Mon Mon Mon is offline
love you, my love :")
 
Phòng trưng bày huy hiệu
The Illusionist Sword of Yasha Memory Seal Eaglehorn 
Ngũ kì thư 
Tổng số huy hiệu: 5
Tham gia ngày: 27-04-2008
Bài gửi: 1,924
Cấp Độ: 71
Rep: 3364
Mon Mon has a reputation beyond reputeMon Mon has a reputation beyond reputeMon Mon has a reputation beyond reputeMon Mon has a reputation beyond reputeMon Mon has a reputation beyond reputeMon Mon has a reputation beyond reputeMon Mon has a reputation beyond reputeMon Mon has a reputation beyond reputeMon Mon has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Mon Mon
Trích:
Lên lvl 5,bạn đã chín muồi về sự tự tin rồi đấy,hãy cố gắgn kill 1 thằgn nào đấy.Lượng dam gây ra từ skill 1 ở lvl 3 là 225x3=675.Nó sẽ dứt điểm đc kẻ địch dưới 500 máu đấy.Nếu bạn ko tự tin là giết đc nó bằng 1 combo
hok bao giờ được tính là nó sẽ ăn trọn 3 skill
luôn luôn chỉ được tính nó ăn 2 skill và 2 dame là tối đa
~~~> vào thời điểm lvl 5 là 225x2x0.75= 340 hp thêm với 2 dame chay nữa là tầm 440 hp hero team bạn bị mất
~~~> hãy harrass và chỉ combo khi hero team bạn còn tầm 400 hp và nhớ là hok bao giờ đc áp sát hero team bạn luôn đứng đủ khoảng cách tầm 300 range rồi skill thì dù nó có áp sát hay chạy mình vẫn giết đc

SF hok hẳn cần phải gank
hãy sử dụng lợi thế lấy tiền đè người của SF mà tận dụng
cứ fam mid cho đến khi nào bung trụ mid thì đổi lane
hoặc tận dụng lúc có rune hase hay dd hoặc invi mới đi gank
ngoài ra cứ bám lane mà fam, có đồ làm gì cũng được, hok đồ thì cũng chỉ là phế vật thôi
sau khi đủ ít nhất 3 món đồ chính hẵng nghỉ tới việc tung tăng lăng nhăng vì con NVM là 1 loài yếu đuối kinh hoàng 2 con nuker nó ngứa mắt là thọt liền
1 item nữa khá cần cho nvm đó là ward ( có thể tự mua hoặc người khác mua )

còn lại
farm farm farm farm farm farm farm
ulti ulti ulti ulti
thọt thọt thọt
__________________

thay đổi nội dung bởi: Mon Mon, 20-09-2009 lúc 16:53
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 20-09-2009, 17:35
zYamiR's Avatar
zYamiR zYamiR is offline
Ruling the World
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 16-06-2009
Bài gửi: 2,059
Cấp Độ: 9
Rep: 242
zYamiR là một tấm gương sáng để noi theo

Trích:
Bình luận: Skill cho Nevermore sự tự tin để đi đè nén người khác.Nevermore là 1 trong những hero last hit và deny mạnh nhất Dota.Khi max dam thì ngang với 1 cây relic.Ai có Relic ở lvl 8????Chỉ có thể là Nevermore
Khối con ở lv8 còn hơn 1 cái relic đấy
Guide có khó nhìn quá @@. Skill build nên nói rõ về việc lựa chọn lên Aura hay Stats @@.
Có 2 món nữa cũng khá hay là Diff Blade và Mjollnir . Ngoài ra còn có Skadi. btw, cố gắng viết tiếp guide cho box sôi nổi

p/s: mod +rep cho em cái guide Dazzle đi chứ T___T
__________________
3DS Friend Code: 3969 - 4646 - 1849
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 20-09-2009, 19:37
theanh1991's Avatar
theanh1991 theanh1991 is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 16-04-2008
Bài gửi: 50
Cấp Độ: 1
Rep: 41
theanh1991 sẽ sớm trở nên nối tiếng

@SyaoranKun:Mình thật sự ko hiểu tại sao bạn lại bảo chỉ đc tính nó dính 2 skill =,= Với cả mình viết đoạn đấy để cho thấy tiềm năng của SF là nó nguy hiểm tới mức nào thôi.Trc' đấy mình có nói chữ cố gắng mà Mình viết guide này muốn truyền đến các bạn lối chơi hổ báo là chính,chứ còn kiểu truyền thống mình ko thix Có lần mình chơi SF,đứng lane farm đến phút 10 có travel rồi,đè nén thằng kia đến mức nó phải đi chỗ khác cho mình free,tuy nhiên do ko để ý,đồng đội chơi tệ quá,các lane kia đều bị own,kết quả là vẫn bị rape như thường mặc dù mình có đánh tốt đến mấy.SF cũng phải hỗ trợ đồng đội nữa,ko thể chỉ biết có mình mình đc.Lúc nào rời lane là tùy từng trận,là do kinh nghiệm thôi,cái này rất khó để truyền đạt đc nên mình ko nói.
Còn ward thì hero nào mà chả cần =,= phải nói nữa sao?
"hoặc tận dụng lúc có rune hase hay dd hoặc invi mới đi gank" Mình ko nói sâu về vấn đề gank như thế nào,cái này là tùy tình hình,ko nhất thiết phải có rune,cũng ko hẳn phải lvl 5,tất cả gói gọn trong 1 câu:khi và chỉ khi nào có cơ hội.

@zYamir: Làm j` có con nào có bonus 60 dam hả bạn,ngoài Visage và SF???
Aura hay stats là tùy mọi người,lên cái nào là tùy tình hình,mà tình hình thì chả bao h kể hết ra đc,nên mình ko nhắc đến.Còn ultimate thì nên nâng khi đã có item in-out combat như blink hoặc lothar.
"Có 2 món nữa cũng khá hay là Diff Blade và Mjollnir . Ngoài ra còn có Skadi." mình viết chữ vân vân mà,ngại kể quá nói chung SF lên cái gì cũng đc,tùy tình hình,chả cấm item nào cả.
"Guide có khó nhìn quá @@" mình viết hero guide lần đầu tiên,bạn thông cảm nhé

P/S cả 2 bạn:mình làm guide vui là chính.Cũng vì thix cộng đồng vnsharing nên muốn tham gia thôi,có nhiều chỗ vẫn chưa chuẩn mà.

thay đổi nội dung bởi: theanh1991, 20-09-2009 lúc 19:47
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 20-09-2009, 19:42
zYamiR's Avatar
zYamiR zYamiR is offline
Ruling the World
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 16-06-2009
Bài gửi: 2,059
Cấp Độ: 9
Rep: 242
zYamiR là một tấm gương sáng để noi theo

Trích:
nói chung SF lên cái gì cũng đc,tùy tình hình,chả cấm item nào cả.
Agahnim
Trích:
Aura hay stats là tùy mọi người,lên cái nào là tùy tình hình,mà tình hình thì chả bao h kể hết ra đc,nên mình ko nhắc đến
Ý mình nói là việc bạn nên nói việc cân nhắc giữa 2 cái, xem thử cái nào lợi trong trường hợp nào.
Trích:
Còn ultimate thì nên nâng khi đã có item in-out combat như blink hoặc lothar.
Nhưng theo mình thì dù có item in-out mà mới có ulti lv1 thì nó không thực sự hữu dụng. Ulti của Nevermore có hiệu quả nhất tại lv11
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 20-09-2009, 19:58
theanh1991's Avatar
theanh1991 theanh1991 is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 16-04-2008
Bài gửi: 50
Cấp Độ: 1
Rep: 41
theanh1991 sẽ sớm trở nên nối tiếng

@zYamir:Há,cái agahnim thì nói làm j bạn,bắt lỗi nhau quá
Trích:
Ý mình nói là việc bạn nên nói việc cân nhắc giữa 2 cái, xem thử cái nào lợi trong trường hợp nào.
Uhm mình ngại viết quá,với cả viết chi tiết quá rồi lại sai
Trích:
Nhưng theo mình thì dù có item in-out mà mới có ulti lv1 thì nó không thực sự hữu dụng.
Thực ra nếu bạn có lothar ở lvl 9,ulti lvl 1 thì bạn cũng có thể ulti chết luôn địch được rồi 15x80=1200 dam mà
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 20-09-2009, 20:16
zYamiR's Avatar
zYamiR zYamiR is offline
Ruling the World
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 16-06-2009
Bài gửi: 2,059
Cấp Độ: 9
Rep: 242
zYamiR là một tấm gương sáng để noi theo

Trích:
Thực ra nếu bạn có lothar ở lvl 9,ulti lvl 1 thì bạn cũng có thể ulti chết luôn địch được rồi 15x80=1200 dam mà
Nó bắn ra xung quanh, nên lượng dam cùng lắm chỉ ~ 1/4 => 1/2 thôi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 20-09-2009, 20:19
theanh1991's Avatar
theanh1991 theanh1991 is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 16-04-2008
Bài gửi: 50
Cấp Độ: 1
Rep: 41
theanh1991 sẽ sớm trở nên nối tiếng

Trích:
Nguyên văn bởi zYamiR View Post
Nó bắn ra xung quanh, nên lượng dam cùng lắm chỉ ~ 1/4 => 1/2 thôi
Thì lên lvl 11 nó ko bắn ra xung quanh ah
Trích:
lượng dam cùng lắm chỉ ~ 1/4 => 1/2
Mình đang bảo có lothar mà =,=

thay đổi nội dung bởi: theanh1991, 20-09-2009 lúc 20:24
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 20-09-2009, 20:32
zYamiR's Avatar
zYamiR zYamiR is offline
Ruling the World
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 16-06-2009
Bài gửi: 2,059
Cấp Độ: 9
Rep: 242
zYamiR là một tấm gương sáng để noi theo

Trích:
Mình đang bảo có lothar mà =,=
uh, không bao giờ có chuyện 1 con nhậc full dam ulti nevermore đâu, kể cả đứng ngay cạnh nó.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 20-09-2009, 20:38
theanh1991's Avatar
theanh1991 theanh1991 is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 16-04-2008
Bài gửi: 50
Cấp Độ: 1
Rep: 41
theanh1991 sẽ sớm trở nên nối tiếng

Trích:
Nguyên văn bởi zYamiR View Post
uh, không bao giờ có chuyện 1 con nhậc full dam ulti nevermore đâu, kể cả đứng ngay cạnh nó.
Bạn cứ lấy thằng Tide đứng yên đi,mình dùng lothar cho,ít nhất phải 80% dam.
Nói chung khi mình lvl cao thì địch cũng lvl cao,nhiều item hơn,khó chết hơn.Ulti SF hiệu quả nhất khi có thể chui vào giữa team địch lúc combat,dĩ nhiên là khó để trở về thôi.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 00:12.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt