oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Các Box Về Manga > Thảo luận về Manga > Méo's Club (Thử nghiệm) > Chuồng Mèo

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 13-10-2010, 10:26
nokiameo's Avatar
nokiameo nokiameo is offline
Cựu Moderator
 
Lover
~ shippou ~
Phòng trưng bày huy hiệu
Box of Loki Maa Shachou Aria Shachou Tourmaline Pendant 
Energetic Circlet Wings of Victory Magic Ring Cấp 5 : Star of Sunshine 
Tổng số huy hiệu: 23
Tham gia ngày: 15-01-2008
Bài gửi: 2,914
Cấp Độ: 580
Rep: 28719
nokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond repute
nokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới nokiameo
Kết quả event Mèo Ú Hổng Đưa Thư


Sau 3 tuần event và 2 tuần tổng kết, cuối cùng chúng ta đã có kết quả và đó là một kết quả rất gay cấn hồi hộp 2 giám khảo của chúng ta đã phải làm việc cật lực đêm quên ngủ ngày quên ăn để chấm bài nhằm cho ra kết quả chính xác và công tâm nhất hãy cho họ 1 tràng pháo tay nào


Thông báo chung
  • Những bài copy sẽ không được rep. Tuy nhiên rất may là chúng ta không có bài nào như thế
  • Những bài post xong không vào topic [Event] Mèo ú hổng đưa thư thì không được coi là hợp lệ, tuy vẫn chấm nhưng sẽ không có rep. Rất tiết chúng ra có 2 bài như vậy là Zero của zero okitaMột nửa của trái tim của Nguyệt cát
  • Giám khảo nếu có bài dự thi sẽ không được nhận giải chính.


Giải thưởng
(Chỉ được nhận giải cao nhất)
  • Giải nhất: 150 rep + 1 hh snowbug
  • Giải nhì: 100 rep + 2 hh maa
  • Giải ba: 50 rep + 1 hh maa
  • Giải bình chọn: Giải được nhiều vote nhất bởi member: 100 rep + 1 hh maa
  • Bổ sung thêm 3 giải siêu phụ, mỗi giải là 30rep chuyển từ giám khảo yakusoku. cho 3 bài điểm cao kế tiếp những bài đã nhận giải chính.
Mỗi bài tham gia sẽ nhận được rep theo thang điểm review: 0-150 rep các bạn xem range ở đây nhaKết quả chi tiết
Kết quả chấm của GK yakusoku.
Kết quả chấm của GK ~ shippou ~
Kết quả bình chọn
Kết quả tổng hợp

thay đổi nội dung bởi: ~ shippou ~, 04-01-2011 lúc 22:28
  #2  
Old 13-10-2010, 10:33
yakusoku.'s Avatar
yakusoku. yakusoku. is offline
Lãnh đạm - Mỹ lệ - Tàn bạo ~~~~♥
 
Lover
nanami
Phòng trưng bày huy hiệu
Vongola Decimo Glory : Forbidden Fruit Aria Shachou Princess of Talent 
Knight of Knowledge Elf of Natural Idol of Lovely Akemi Homura 
Tổng số huy hiệu: 28
Tham gia ngày: 27-02-2008
Bài gửi: 4,289
Cấp Độ: 1581
Rep: 78644
yakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond repute
yakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond reputeyakusoku. has a reputation beyond repute

Kết quả chấm điểm event Mèo ú hổng đưa thư

Giám khảo 1 : yakusoku.

STT
Bài dự thi
Người viết
Điểm ND
Điểm TB
Tổng cộng
Nhận xét
1
Yuuko's shop
80
15
95
Bài viết có cảm xúc, nhưng vẫn còn mang nhiều hơi hướm Review về nhân vật, tức là tập trung vào tâm tình của nhân vật hơn là diễn tả cảm xúc của chính người viết. Vì đây là event viết thư tình nên phần nào đó đã không đáp ứng được yêu cầu, dù rằng vẫn có thể chấp nhận được vì cũng có "thư tình" tập trung nói về người tiếp nhận thôi, nhưng so với "thư tình" viết để thể hiện tình yêu của mình thì không được đánh giá cao bằng.
2
misschillolite
70
5
75
Bài viết mắc một khuyết điểm là hơi sa đà vào kể lể, phần thể hiện cảm xúc cũng không nhiều lắm, và cũng vì nhiều đoạn giống như kể chuyện nên cảm xúc thể hiện cũng rời rạc. Bên cạnh đó, câu văn dùng hơi lủng củng nên không thể hiện hết được cảm xúc của người viết. Về phần trình bày thì mắc một lỗi là dùng bbcode tô đậm toàn bài, làm như vậy sẽ khiến bài viết trông không được sáng sủa, sạch sẽ cho lắm và làm mất cảm tình từ phía người đọc.
3
tsukimisou
85
10
95
Cách viết giản dị, không trau chuốt lời văn nhưng cảm xúc chân thành. Nhưng chính vì không trau chuốt câu văn nên nhiều đoạn đọc thấy hơi kì, nhiều chỗ chấm và phẩy loạn cả lên đẫn đến nhiều câu đọc thấy khó hiểu phải đọc lại. Cảm xúc thì tốt rồi nhưng nếu biết diễn đạt cho hay thì bài này sẽ tuyệt hơn nhiều.
4
Atran
85
10
95
Cảm giác sau khi đọc bài này là : "Rất dễ thương", dù rằng nó giống một lời thủ thỉ bên tai hơn là một lá thư tình. Lá thư ngắn nhưng cũng đủ bộc lộ được rất nhiều cảm xúc của người viết, khiến người đọc hiểu được tình cảm của bạn dành cho nhân vật, tuy nhiên nó vẫn chưa đạt đến mức khiến họ rung động và cảm nhận được tình yêu của bạn.
5
pinkiris
115
15
130
Bài viết diễn đạt cảm xúc rất tốt, dù có đôi lúc chen vào diễn tả cảm xúc của nhân vật, nhưng vì biết kết hợp nhuần nhuyễn với cảm xúc của mình nên không ảnh hưởng nhiều đến toàn bài. Cách hành văn cũng rất khá, câu văn chứa nhiều cảm xúc khiến người đọc cảm nhận được tình cảm của người viết.
6
lieungannhi
100
10
110
Bài viết thể hiện cảm xúc tốt, nhưng có phần hơi điên loạn :'> Câu văn khá nhưng chưa đủ sức cuốn hút người đọc. Nhìn tổng thể thì bài này viết khá tốt, để lại ấn tượng với người đọc.
7
misschillolite
85
5
90
Bài viết có cảm xúc, diễn đạt khá tốt nhưng hơi dài dòng, nhiều chỗ thừa thãi nên làm loãng đi mất cảm xúc bạn đưa vào bài. Câu văn bình thường, chưa thực sự xuất sắc. Trình bày bài viết bằng cách để font to và tô đậm có thể khiến người đọc dễ đọc hơn, nhưng lại không mang đến cảm xúc về thẩm mĩ.
8
_Hinata_
122
13
135
Bức thư dạt dào cảm xúc, có thể khiến người đọc đồng cảm cùng người viết dù có thể chưa đọc qua truyện. Câu văn diễn đạt tốt, ngôn từ đa dạng. Nhìn chung thì bài này viết rất tốt.
9
QuackQuack
90
15
105
Bài viết nghêng quá hẳn về kiểu viết Review nhân vật, cảm xúc người viết thể hiện trọng bài không nhiều, phần lớn là suy nghĩ về nhân vật thôi, không có cảm giác đây là một "bức thư tình". Nếu xét về khía cạnh Review nhân vật thì bài này viết rất tốt, khắc họa rõ chân dung nhân vật. Nhưng vì đây là event thư tình nên chú trọng hơn vào việc thể hiện cảm xúc của chính người viết (nếu viết theo kiểu chính mình viết thư cho nhân vật, còn đóng vai một ai đó trong manga để viết thư thì lại khác), vì thế nếu chấm như một bài Review về nhân vật thì điểm sẽ cao hơn thế này nhiều.
10
greenery
65
9
74
Bài này không có vẻ gì là một "bức thư" cả, cảm xúc tốt nhưng chưa đào sâu thể hiện hết những sắc thái tình cảm của người viết khiến người đọc có cảm giác hụt hẫng. Vẫn mắc khuyết điểm trong cách trình bày là tô đâm toàn bài, nhưng do dùng màu xanh lá và chữ thưa thớt nên đã che bớt đi được khuyết điểm này.
11
Reismee
80
15
95
Bài viết khá dễ thương nhưng hơi ngắn nên có lẽ vì thế mà khi đọc xong thấy hơi hụt hẫng. Tình cảm với nhân vật thể hiện trong bài viết nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng chưa thể khiến người đọc cảm nhận được tình yêu của cậu dành cho nhân vật, nếu có thì cũng phớt phớt qua như gió thôi.
12
noname1995
90
15
105
Cảm xúc được lồng vào bài viết khá ấn tượng, cách dẫn dắt thu hút người đọc ngay từ đầu. Tóm lại thì bài này viết rất ổn, có thể khiến người đọc "cảm" được tâm trạng của người viết. Điểm trừ về cách trình bày tô đậm toàn bài, điểm cộng cho cách xuống dòng hợp lí để hỗ trợ thêm về mặt cảm xúc cho người đọc (tuy nhiên viết thư thì ít ai viết mà xuống dòng cả khúc như vậy đâu nha )
13
noname1995
92
10
102
Lá thư viết cho tác giả làm người chấm đọc phải bật cười, viết rất dí dỏm và cũng rất chân thành, một lá thư thật dễ thương.
14
Mèo nhí nhảnh
60
10
70
Cảm xúc trong bài viết thể hiện vẫn chưa đủ gây xúc động cho người đọc, bài viết cũng hơi sơ sài không tập trung vào cảm xúc nhiều nên đọc xong cảm thấy như cảm xúc nó cứ trôi tuột đi
15
zero okita
80
9
89
Cảm xúc khá nhưng thiêng nhiều về Review nhân vật, phần lớn là suy nghĩ cảm nhận về nhân vật, không tập trung vào tình cảm của bản thân nhiều. Phần trình bày thì không nên dùng màu quá chói nhé, có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với cảm tình của người đọc dành cho bài viết.
16
cun_bong_cute
50
5
55
Bài viết có cảm xúc nhưng rất tiếc, viết quá sơ sài.
17
~shippou~
115
15
130
Bạn ship bảo chỉ tham gia để ủng hộ thôi nên khỏi cần nhận xét làm gì
18
Kjndst
100
8
108
Viết có cảm xúc, tình cảm được bộc lộ trong lá thư khá rõ nét. Phần trình bày hơi rối nên bị trừ điểm :'>
19
Yukikazu Tenshi
95
5
100
Bài viết hay, có cảm xúc. Phần trình bày chưa được tốt lắm
20
Inu-kun.:.Gumiho
68
12
80
Bài viết chưa thể hiện cảm xúc nhiều, sa đà vào kể nhiều hơn nên chưa thể khiến người đọc cảm nhận được tình cảm của người viết.
21
trouble
90
15
105
Bài viết tốt nhưng chưa thể gây ấn tượng mạnh, nhiều đoạn kể lể nhưng ở mức chấp nhận được vì có thể đó là điều mà người viết muốn gửi đến người nhận. Tuy nhiên, do nhiều lúc sa đà vào "kể lể" nên khiến cho cảm xúc trong bài khá rời rạc.
22
Kỳ Nữ
90
10
100
Bài viết rất thú vị khi người viết đưa mình vào thế giới manga, vượt qua cả hàng rào ngăn cách giữa thực và ảo. Cảm xúc khá tốt nhưng chưa thể làm cảm động người đọc.
23
S.h.a.d.e
115
10
125
Mình thích cách viết của cậu, tuy mộc mạc nhưng vẫn không kém phần ấn tượng. Cảm xúc bộc lộ khá rõ tuy bài viết không dài.
24
marotk
125
15
140
Bài viết mộc mạc theo đúng nghĩa một lá thư, câu cú đơn giản nhưng đong đầy tình cảm. Một lá thư viết rất ngọt ngào và dễ thương :'>
25
Chikane Himemiya
85
5
90
Bài viết này nghiêng nhiều về việc kể lể tình tiết nên át đi phần cảm xúc của người viết dành cho nhân vật. Nếu đánh giá như một bài Review về nhân vật thì bài này khá tốt, nhưng vì đây là "thư tình" nên cần tập trung thể hiện nhiều tình cảm của người viết dành cho nhân vật hơn thì mới đạt yêu cầu. Phần trình bày : bị trừ điểm do dùng màu chói, sẽ gây khó chịu với người đọc, nhất là vao ban đêm như lúc mình chấm bài này. Ngoài ra cần lưu ý, khi xuống dòng thì nên chừa một khoảng trắng để bài viết rõ đẹp hơn, như cách cậu trình bày sẽ khiến bài viết trông rất rối và chật chội, chữ chi chít sát liền nhau gây cảm giác không tốt khi đọc.
26
Koa_chan
120
10
130
Bài viết có nhiều cảm xúc, viết tốt, rõ ràng, rành mạch. Phần trình bày tuy dùng size lớn nhưng do không tô đậm toàn bài và kết hợp tốt với font chữ nên không gây cảm giác khó chịu. Nhưng chú ý là những câu cậu tô đậm trong bài để nhấn mạnh hay trích dẫn ấy, nên thay bằng hiệu ứng "in nghiêng" sẽ tốt hơn.
27
hobgoblin
35
3
38
Đây là event viết thư mà bạn viết giống văn nói nhiều hơn. Phần trình bày dùng quá nhiều emo (mà đặc biệt là emo onion) gây khó chịu cho người đọc và làm mất đi tính nghiêm túc của một "bức thư tình"
28
Inu-kun.:.Gumiho
60
10
70
Bài này vẫn mang nặng tính Review về nhân vật hơn là bộc lộ tình cảm của người viết. Chú ý có một vài lỗi type.
29
congtri88
80
10
90
Bài viết mộc mạc, ngôn từ cũng mộc mạc nốt, nhưng cũng chính vì thế mà khi đọc cảm thấy gần gũi.
30
Yume no Hana
80
15
95
Vẫn còn sa đà kể lể nhiều quá, có lẽ đó là những gì người viết muốn gửi đến người nhận, nhưng mà với một người chưa đọc qua truyện này thì thấy hơi khó hiểu. Bỏ qua mấy tình tiết khó hiểu do chưa đọc truyện thì cảm xúc đưa vào bài tốt, phần trình bày dù tô đậm nhưng dùng màu thích hợp nên không không gây ảnh hưởng gì.
31
silverstars
120
18
138
Một bài viết rất công phu và giàu cảm xúc. Đọc bài của bạn như thấy chính mình trong đó, cũng từng yêu quý rất nhiều, rất nhiều dành cho một nhân vật mãi chỉ tồn tại trên trang giấy.
32
i_l0v3_shesshoumaru
105
8
113
Bài viết hay, có cảm xúc, có thể khiến người đọc cảm nhận được tình yêu của cậu. Tuy nhiên về phần trình bày bị điểm trừ do tô đậm toàn bài gây khó chịu khi đọc, màu chữ và font chữ kết hợp không tốt như một số bài cũng dùng hiệu ứng tô đậm khác.
33
[Ykid] Yannie Kijimae
100
8
108
Bài viết giàu cảm xúc, viết rất chân thành, chú ý phần trình bày, có đầu tư nhưng do chữ nhiều quá nên trông hơi rối, cần cách dòng ra hoặc chèn ảnh vào để bài viết trông thoáng hơn.
34
drangonindigo
90
17
107
Đúng như bạn nhận thấy, bài viết này đoạn đầu thì ổn, càng về sau thì càng sặc mùi Review :'> Vốn dĩ bạn không cần viết dài làm gì vì càng viết thì càng lạc sang mảng Review mất rồi, "thư tình" thì chấm cảm xúc của người viết là chính, sau là cách hành văn, dài hay ngắn không quan trọng, rút kinh nghiệm nhé. Trình bày rõ, đẹp, dễ nhìn.
35
Cariforti
100
17
117
Bài viết tốt, giàu cảm xúc, trình bày đẹp, công phu :'>
36
MaxHeart_DreamLove_bwl123
70
9
79
Bài viết ổn nhưng chưa đủ để gây xúc động.
37
Seiren
100
12
112
Bài hay, có cảm xúc, trình bày khá nhưng mà dùng màu chữ hơi chói nhé.
38
mischsillolite
90
8
98
Vẫn mắc lỗi trình bày là tô đậm toàn bài ="=
39
greenery
70
10
80
Bài viết quá ngắn, cảm xúc chưa chạm đến người đọc thì lá thư đã kết thúc nên có cảm giác nó hơi cụt và có phần hụt hẫng.
40
Sakura__>.<__1
60
5
65
Một lá thư mang phong cách văn nói nhiều hơn là văn viết, càng không giống một lá thư tình tẹo nào. Trình bày chưa tốt, không có sự đầu tư, dùng emo ="=
41
Syaoran8910
85
10
95
Nhẹ nhàng và tình cảm, đó là cảm giác của mình khi đọc bài của bạn. Dù chưa thực sự xuất sắc nhưng công nhận bài này khá dễ thương :'>
42
zeroknight_3090
65
9
74
Bài viết nghiêng nhiều về mảng Review, tình cảm lồng vào chưa tốt, không giống thư tình lắm. Dùng màu bạc nên gây khó chịu khi đọc, muốn dùng màu này cũng được nhưng nếu dùng font chữ tròn và size lớn hơn thì sẽ dễ nhìn và đẹp hơn, không gây cảm giác khó chịu khi đọc lâu.
43
kiriyu
78
12
90
Quá lạm dụng kiểu viết ngắt câu, xuống dòng nên làm cho cảm xúc trong bài viết bị đứt quãng, không liền mạch. Cần chú ý để đừng sa đà lạm dụng quá kiểu viết này nhé, nó là con dao hai lưỡi đấy, vừa có thể khiến người đọc hiểu được sự bất ổn, chơi vơi, tạo khoảng lặng, day dứt...nhưng nếu không dùng đúng cách thì sẽ khiến bài viết trở nên rời rạc đấy.
44
Kỳ Nữ
80
15
95
Bài viết giản dị, chân thành nhưng cách viết chưa truyền tải hết cảm xúc. Trình bày khá, không cầu kì nhưng dễ nhìn.
45
zero okita
86
12
98
Vẫn nghiêng về Review hơn là thư tình, nhưng cách viết khá tình cảm, đặc biệt là đoạn cuối :'>
46
Nguyệt cát
50
5
55
Bài viết vẫn chưa được đầu tư kĩ lưỡng, viết quá ngắn gọn làm và cảm xúc đưa vào cũng không tốt.
47
[Troll-Sub]M4§Ŧurβ4t3~~♫
85
5
90
Cảm xúc tốt nhưng diễn tả nhiều chỗ vẫn chưa đủ "sâu" để người đọc cảm nhận được. Màu sắc trình bày quá chói và bài viết nhìn vào cũng hơi rối nữa.
48
Nightkey83
90
15
105
Một lá thư cho Yotsuba-chan :'> Bài viết dễ thương lắm, dù cảm xúc đưa vào bài không quá xuất sắc nhưng giản dị và chân thành.
49
Hikari Kami
125
13
138
Một bài viết tuyệt vời không thể chê vào đâu được, cảm xúc mãnh liệt, nồng nàn và day dứt. Mình tin là nếu Yami đọc được những dòng chữ này chắc chắn sẽ rất cảm động đấy :'> Nếu chỉ tính riêng về bài đầu tiên thì có sự đầu tư, chăm chút về mặt trình bày, bài viết nhìn đẹp nhưng lại mắc khuyết điểm là khó đọc, kiểu cọ hơi nhiều nên nhìn rối mắt.
50
yui_chan
85
5
90
Cảm xúc đưa vào tốt nhưng lại nghiêng về Review nhân vật. Mắc lỗi trình bày tô đậm, màu đen toàn bài.
51
kikominamino
75
2
77
Trình bày không tốt, vừa tô đậm, lại vừa dùng màu chói nên làm tăng cảm giác khó chịu, viết luôn tuồn ko xuống dòng làm bài viết trông toàn chữ là chữ, rất rối rắm ="=Đôi lời nhắn đến các bạn đã tham gia :
Làm GK chấm điểm event này mình thực sự rất vui, vì được đọc thêm nhiều bài viết rất là hay, rất là tình cảm, dù số lượng bài tham gia khá nhiều nên chấm cũng hơi mệt, nhưng điều đó chứng tỏ các bạn rất tích cực hưởng ứng event này, và tinh thần yêu nhân vật manga của members trong VNS rất là cao.

Trong quá trình chấm điểm, có rất nhiều bài viết hay mà khi chấm mình rất thích, tiếc rằng bài hay thì nhiều nhưng giải thưởng thì lại ít nên chỉ có một số ít trong các bạn đoạt giải thôi. Mong là các bạn không chê ba giải khuyến khích (giải siêu phụ) vừa được thêm vào, dù phần thưởng không nhiều nhưng đó là tấm lòng của toàn thể Ban Tổ Chức cũng như Ban Giám Khảo, bởi các bạn cũng rất xứng đáng, chỉ là kém các bạn khác một tí tẹo thôi.

Event kết thúc cũng hơi buồn một tí, vì thời gian qua, trong quá trình event diễn ra, không khí box rất là sôi nổi. Sắp tới box TL Manga sẽ còn tổ chức thêm những event khác nữa, nên mong là các bạn sẽ lại tích cực hưởng ứng như lần này. Kì event này của box thành công hầu hết là nhờ vào sự tham gia, hưởng ứng tích cực của các bạn, mình chân thành cảm ơn toàn thể những bạn đã gửi bài tham gia event Mèo ú hổng đưa thư.

Hẹn gặp lại các bạn trong event mới của box và event Mèo ú hổng đưa thư lần 2 trong một ngày không xa.
__________________

thay đổi nội dung bởi: yakusoku., 14-10-2010 lúc 14:22
  #3  
Old 13-10-2010, 11:37
~ shippou ~'s Avatar
~ shippou ~ ~ shippou ~ is offline
Quit ~
 
Lover
nokiameo
Phòng trưng bày huy hiệu
Globalmeter Maa Shachou Tomes of Apocalypse Mugiwara Jolly Roger 
Aria Shachou Cấp 4: Star of Magic Windows 95 Tan Cấp 3 : Star of Love 
Tổng số huy hiệu: 19
Tham gia ngày: 27-07-2009
Bài gửi: 8,138
Cấp Độ: 564
Rep: 27385
~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute
~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute

Kết quả chấm điểm event Mèo ú hổng đưa thư


Giám khảo 2 : ~ shippou ~

STT
Bài dự thi
Người viết
Điểm ND
Điểm TB
Tổng cộng
Nhận xét
1
Yuuko's shop
90
12
102
Bạn hơi lạm dụng ảnh để thể hiện cảm xúc của ‘cô gái’ , bài cũng mang chất review hơn là 1 bài thiên về cảm nhận- Thư tình , với 1 đoạn cuối kết thúc đột ngột sau khi đoạn giữa mở ra khả năng phát triển tình cảm ‘cô gái’ khiến người đọc tiếc rẻ. Nhạc ‘Phụ liệu’ nên là nhạc ko lời. Bài khá
2
misschillolite
75
8
83
Nếu bài bạn đã có ý chia ra 3 phần độc lập , bạn nên trích dẫn xen kẽ thơ hơn là tập trung ở đoạn đầu , mỗi đoạn nên chia ra nhỏ ra nữa, trình bày cũng ko đẹp lắm.
3
tsukimisou
90
10
105
Nhẹ nhàng , dễ thương, nhưng giống như 1 học sinh viết thư cho 1 diễn viên hơn là cho người yêu , bạn nên chia nhỏ 1 vài đoạn ra nữa , 1 chi tiết khác là bài nhạc cũng rất hay, vô tình người đọc dừng lại để ‘cảm’ nhạc hơn đọc thư. Nếu là 1 bài cảm nhận ở sub cảm nhận chứ ko phải thư tình, điểm của bạn sẽ cao hơn 1 chút.
4
Atran
65
10
80
Đọc thư bạn viết , mình cảm giác bạn viết cho 1 người ở thực tại, đáng yêu, nhưng chẳng phải dành cho 1 nhân vật manga, gần như lý do bạn yêu/ghét nhân vật manga hoặc tính cách nhân vật đã bị lược cả. Mà nó cũng chưa hẳn là thư tình.
5
pinkiris
123
15
133
Viết rất đơn giản mà lại tràn ngập tình cảm, từng đoạn đều hướng về L, lý do yêu nhân vật đều dc tả qua 1 chút, nhưng chỉ 1 tí,chính vì thế bạn vô tình làm loãng đi , vd phần đồng cảm . Nếu bỏ qua hoặc nhấn mạnh đầy đủ tính cách của 1 L phức tạp, chắc chắn bài bạn ko ngừng ở điểm này đâu
6
lieungannhi
110
10
120
Rất mạnh mẽ, tả rõ 1 yagami ‘dark’ chứ ko phải 1 yagami ‘light’ , làm người ta thấy sợ anh chàng, đọc xong mình có cảm giác cặp đôi này ghê quá ^^~ Dù nội dung chưa đến cấp độ hay, nhưng bạn đã tạo nên cảm giác ghê rợn đó cho người xem, điểm cộng cho ý tưởng này
7
misschillolite
110
10
120
Câu văn bình thường, ko trao chuốt, vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của bài. Bài thi cũng ko tránh khỏi chuyện sa đà vào mấy ý linh tinh, lối mở thắt dù hợp lý nhưng cách trình bày quá thô dễ làm người ta ngộp do bài khá dài. Dù thế , đây vẫn là 1 bài rất dễ thương, được viết bằng cảm xúc thật. Mình đánh giá cao điểm này
8
_Hinata_
125
10
135
Phần đầu mình đọc cảm giác một không khí khá lãng mạn, nhưng càng về sau càng bi kịch, nên thấy hơi lạc lõng, nếu phần chuyển ý dài 1 chút , ngắt mở bằng 1 tấm ảnh nhẹ nhàng trước khi đến ý bi kịch thì ổn hơn. Cảm xúc rất thật , lại sâu lắng, dùng khá nhiều ảnh để thể hiện ý , đôi lúc người ta xem ảnh mà quên mất cảm xúc gửi gắm trong ấy. Phần đầu phụ liệu là bài nhạc cũng ảnh hưởng ko tốt , dễ làm người ta ngộp . Bài rất hay, tràn ngập cảm xúc.
9
QuackQuack
95
15
110
Bài quá thiên về review, nên đọc xong người khác bị chi phối, ko cảm sâu về thư tình. Thêm 1 điều nữa, bài nhạc nặng quá, 11MB lận. Gặp bạn ở sub cảm nhận hén , khi đó, điểm sẽ cao hơn nhiều.
10
greenery
65
9
74
Nhiều ý trong bài đi lạc đường, nên bài thi ko giống 1 bức thư tình nữa. Nếu tập trung hẳn 1 hướng : review hay thư tình, bài sẽ hấp dẫn hơn.
11
Reismee
60
15
75
Bài dễ thương, như viết cho người yêu thật chứ ko phải nhân vật ảo , nhưng ngắn và sơ sài phần lý do dẫn đến yêu Elric nên người ta sẽ thấy hụt hẫng nhiều, đoạn kết cũn ngắnn càng làm người đọc thấy tình yêu trong thư cũng giống như học sinh tỏ tình với diễn viên, ko được chiều sâu cảm xúc.
12
noname1995
80
152
92
Một cách thể hiện cảm xúc mới mẻ, nhưng mạch cảm nhận sẽ bị ngắt nếu bạn cứ xuống dòng liên tục, ko phải dạng bài nào như thế cũng tốt đâu. Điểm cộng cho sự sáng tạo của bạn.
13
noname1995
90
10
100
nội dung bình thương, nhưng sáng tạo, dí dỏm tương tự bài kia, Ông tác giả mà đọc dc bài này thế này cũng cười vui vẻ .Nhưng đoạn gần cuối trở đi thì lệch hướng , nếu như duy trì nét này đến hết thì bài sẽ hấp dẫn hơn, điểm cộng cho sự độc đáo.
14
Mèo nhí nhảnh
50
10
60
Gần như không phải là thư tình, bài thi lệch hẳn về review. Yếu tố cảm xúc cũng ko dc đẩy lên theo cao trào nên người xem có cảm giác mơ hồ về điều bạn viết. Chuyện thêm nhạc vào là 1 điều ko đúng đắn , cảm xúc 2 phần ko ăn khớp nhau .
15
zero okita
76
10
86
Vài của bạn chệch về phía i review, phần nội tâm nhân vật cũng không được sâu, làm người đọc thấy ko lưu nhiều ấn tượng về anh chàng, chỉ có vài câu kết nên càng làm người ta đặt dấu chấm hỏi về tình cảm trong lá thư tình.
16
cun_bong_cute
41
5
46
Dù khả năng diễn đạt cảm xúc còn hạn chế, nhưng bạn vẫn viết ra để mọi người thấy tình cảm ấy,mỗi ý vài dòng nên càng làm bài sơ sài , điểm cộng khuyến khích
17
~shippou~
-
-
-
Bài tham gia ủng hộ event , ko có ý tranh giải, no comment bài này :’>
18
Kjndst
85
10
95
Bạn trình bày khá rối, lại làm dụng hình ảnh để nói lên cảm xúc trong khi đáng lẽ đó là do bạn tự trình bày, ảnh đầu tiên dung lượng đến 500KB + bài nhạc càng làm bài của bạn ko dc đánh giá cao. Nội tâm nhân vật dc miêu tả tốt, nhưng các khía cạnh liên quan (những ý tô đậm tính cách) lại quá mờ, khiến cảm xúc trong bài ko được sâc sắc.
19
Yukikazu Tenshi
90
8
98
Hổng giống thư tình lắm :’> theo như diễn tiến bài bạn viết, bạn nên xoáy vào chi tiết nhầm lẫn, như thế sẽ hay hơn . Một lá thư đầy tình cảm còn dành cho những bạn chưa từng đọc truyện nữa đó.
20
Inu-kun.:.Gumiho
50
11
61
Bài chỉ ở mức chấp nhận dc dù là chuẩn review hay thư tình event.
21
trouble
85
15
100
1 số chi tiết trong bài hổng có trong tác phẩm gốc , ý thì tốt, nhưng ko có bước ngoặc giữa các ý nên có cảm giác ko hồi hộp :’>
22
Kỳ Nữ
95
10
105
Bài khá ngắn , nếu bạn triển khai/ xoáy mạnh thêm lý do bạn ko quên dc cô bé thì chắc chắn ko dừng ở mức khá
23
S.h.a.d.e
110
10
120
Đoạn kết, bạn viết rất tình cảm, tiếc là ngắn … chưa gì đã hết, đáng lẽ 1 số tính cách của anh chàng nên dc làm rõ.
24
marotk
128
11
139
Bài rất tốt , thêm 1 chút ảnh minh họa vào sẽ làm ngọt ngào thêm cảm xúc đó
25
Chikane Himemiya
92
6
98
Một bài review tốt, nhưng chỉ là 1 thư tình ở mức khá, khía cạnh nội tâm nhân vật bị đào sâu quá mức so với 1 thư tình. Trình bày thì rồi rắm, nhưng chọn màu thì hợp với nội tâm nhân vật, điểm cộng cho phối màu hén :’>
26
Koa_chan
115
11
126
Viết rất tối, xoáy mạnh vào ‘nụ cười’ Hijikata từ đó làm rõ nét mâu thuẫn trong tính cách nhân vật và 1 số lý do yêu anh chàng ấy. Có điều ‘gió’ và ‘nụ cười’ ko thấy nét kết dính lắm :’>
27
hobgoblin
20
5
25
Phần trình bày thì lạm dụng emo gây rối mắt, phần cảm xúc thì ko nổi bật do quá chung chung từ tính cách nhân vật cho đến điều hớp hồn bạn vào tình yêu anh ta :’>
28
Inu-kun.:.Gumiho
67
10
77
Một bài review khá, nhưng là 1 thư tình ko tốt , các ý đều rời nhau :<
29
congtri88
62
10
72
Nội dung Phần đầu khá, mở đầu lạ, nhưng càng về sau càng lan man, bài lại hơi ngắn , độ cảm xúc chưa đủ , nhưng viết dài ra ko khéo bị lệch hướng . Nội tâm nhân vật cần nói đến thì mờ quá , gây cảm giác khó hiểu khi đọc xong.
30
Yume no Hana
93
15
108
Các ý đều tốt, nhưng do đây là nhân vật khó diễn giải tâm tư nên khi tập trung cảm xúc vào 1 chi tiết sẽ làm bài ‘rối’, gây lan man. Một chút lãng mạn thêm vào ở phía người viết, sẽ hấp dẫn hơn . Bạn cẩn 1 ít bước ngoặc/nhấn ý mỗi đoạn.Bài khá :’>
31
silverstars
124
15
139
Bài rất tốt, một vài ảnh minh họa sẽ giảm cảm giác ngột ngạt (do màu text, bài dài) ^^~
32
i_l0v3_shesshoumaru
106
5
111
Phần trình bày của bạn ko dc đẹp, điều này cũng ảnh hưởng tới cảm xúc người đọc. Cách dòng + 1 vài ảnh ‘phụ liệu’ sẽ nâng cao chất lượng bài dự thi .
33
[Ykid] Yannie Kijimae
90
5
95
Thư tình của bạn dù đậm cảm xúc nhưng dùng nhiều mệnh đề ‘nếu’ với nhân vật , gây 1 cảm giác ko thật cho người đọc, thêm nữa, các đoạn dính với nhau càng làm giảm độ tò mò :’>
34
drangonindigo
95
15
110
Đoạn đầu và ½ đoạn giữa thật sự hay, nhưng khúc còn lại thì người ta sẽ kết luận là bài review :’> bài sẽ dc đánh giá cao hơn nếu nó nằm trong sub cảm nhận :’>
35
Cariforti
105
15
120
Một bài VN-LN , cảm xúc hay, trình bày đẹp :’>
36
MaxHeart_DreamLove_bwl123
65
5
70
Ngay lúc mình chấm, máy chủ upanh bị trục trặc, nên ko load ảnh dc (khoảng vài tấm), trình bày lại khó nhìn, nên gây cảm giác khó chịu người đọc. Hông có trừ điểm ảnh đâu nha. Bài tạm
37
Seiren
106
14
120
Đoạn đầu tiên thực sự làm tò mò , đến đoạn tiếp theo thì độ tò mò giảm xuống, đoạn cuối kết thúc quá nhanh kiến các ý đoạn giữa như bị rời rã . Bạn xen vào 1 đoạn thật nhẹ nhàng ở đoạn giửa, khi đọc sẽ có cảm giác dc thư giãn.
38
mischsillolite
85
5
90
Những đoạn thơ quá dài nhằm minh họa – liên kết ý đã ko còn tác dụng, cách dùng thơ như thế đã bẻ gẫy mạch cảm nhận của người xem, bạn nên dùng ít câu xen vào bài trước khi dùng 1 bài quá dài. Trình bày cũng ko nên tô đậm.
39
greenery
70
10
80
Phần giữa khá hay, nhưng các cảm xúc chưa kịp lên cao trào thì … Nếu triển khai tiếp ý chính, bài sẽ hấp dẫn hơn hơn :’>.
40
Sakura__>.<__1
61
4
65
Ko giống 1 thư tình lắm, lại còn emo nhiều gây ngán .
41
Syaoran8910
92
11
103
Những dòng cảm xúc rất đáng yêu, đọc xong cứ muốn đọc lại nữa, sao ko thêm 1 giai điệu nhẹ nhàng .Trình bày thì mình nghĩ font thế ko ổn đâu :’>
42
zeroknight_3090
68
4
72
Cách trình bày của bạn rất khó nhìn, dù rằng nó hợp với cam xúc bạn lồng trong đó, nhưng sẽ ko nhiều người muốn xem đến hết. Nội dung thư lệch về review hơn là thư tình. Cách chuyển ý giữa đoạn mở đầu và đoạn giữa tốt.
43
kiriyu
80
10
90
Vài đoạn có thể làm hẳn thành thơ , khi đó, sự ko liền mạch sẽ dc khắc phục, còn với cách bạn viết, cảm xúc sẽ bị phân tán. Mình thích 1 đoạn trong bài đó, rất hay.
44
Kỳ Nữ
80
15
95
Bài nhạc phối rất hợp , dù thế, đoạn giữa hơi mơ màng, bạn thử xoáy mạnh 1 chút vào nội tâm nhân vật phụ bên cạnh nhân vật đề cập , bạn sẽ thấy khác biệt ngay bài cũ .
45
zero okita
91
10
101
Cách viết sáng tạo, tổ điểm ý của bạn, nhưng bạn sa vào review hơn là thư tình. Mà cái ảnh nặng quá . Điểm cộng cho cách sáng tạo.
46
Nguyệt cát
22
5
27
Bài dự thi sơ sài quá , ý tưởng thì có nhưng ko triển khai .
47
[Troll-Sub]M4§Ŧurβ4t3~~♫
80
6
86
Một lá thư dễ thương, cách phối màu + ảnh + bài nhạc, nhưng… quá rối mắt. Nếu bạn chọn hồng, bạn nên dùng font khác, bỏ 2 ảnh vào thẻ spoil , như thế ý đoạn giữa sẽ dc chú ý hơn. Thư bạn viết khá.
48
Nightkey83
102
15
117
Dễ thương và đáng yêu. Một thư tình bình thường nhưng thật sự làm mình muốn đọc lại lần bài của bạn 1 lần nữa.
49
Hikari Kami
130
10
140
Bài viết ngập tràn cảm xúc, nhưng chuyện dùng flash toàn bộ bài với font lạ khiến mất đi vẻ đẹp của lãng mạn (cái này nói đến bản chính chứ hông phải bản lược của bạn) . Về cảm nhận, phần giữa, bạn nên chèn thêm 1 chút cảm nhận Yugi để Yami càng best, qua đó nhấn mạnh ý “ở thế giới này có em thực sự yêu anh”.
50
yui_chan
85
5
90
Vài đoạn giống liệt kê, từ đoạn thứ 3 đã thấy lệch về review rồi, 1 bài review rất khá, nhưng là 1 thư tình bình thường.
51
kikominamino
70
5
75
Bài viết có ý, nhưng ko đào sâu, cái kết cũng bình thường, trình bày rất khó nhìn. Bạn thử đem trình bày lại sẽ thấy bài dễ thương hơn hẳn.

- Vài dòng lảm nhảm -
Mình quản lý subbox cảm nhận đã lâu, đọc rất nhiều bài , nhưng đây là lần đầu tiên tham gia tổ chức và chấm 1 event đậm chất cảm nhận như thế này .

Qua những lần chấm, mình thấy hầu như các bạn đều tham gia rất nghiêm túc, không ít bạn văn hổng hay , nhưng vẫn dày công đầu tư bài , truyền tới người đọc những tình cảm chân thành của bản thân . Có những bạn viết bằng cả trái tim, và có ko ít bạn đã yêu nhân vật thật lòng.

Với một số lượng lớn bài dự thi tràn ngập cảm xúc, chuyện lựa chọn bài hay trao giải lả rất khó khăn. Dù thế , mỗi bài viết của bạn khi chấm, tụi mình đều kèm theo lời phê, lời nhắn để bài viết sau này sẽ hay hơn. Trong lúc tổng kết , nhìn lại chất và lượng trong những bài dự thi , mình tự hào vì 1 event thư tình độc đáo với biết bao cảm xúc đã thành công.

Lần sau nếu được tổ chức và tiếp tục làm giám khảo , mong rằng sẽ gặp lại đầy đủ các bạn với những lời văn tràn đầy tình cảm như lần này. Thân !
__________________

thay đổi nội dung bởi: ~ shippou ~, 14-10-2010 lúc 15:51
  #4  
Old 13-10-2010, 11:39
nokiameo's Avatar
nokiameo nokiameo is offline
Cựu Moderator
 
Lover
~ shippou ~
Phòng trưng bày huy hiệu
Box of Loki Maa Shachou Aria Shachou Tourmaline Pendant 
Energetic Circlet Wings of Victory Magic Ring Cấp 5 : Star of Sunshine 
Tổng số huy hiệu: 23
Tham gia ngày: 15-01-2008
Bài gửi: 2,914
Cấp Độ: 580
Rep: 28719
nokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond repute
nokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới nokiameo
Kết quả bình chọn event "Mèo Ú Hổng Đưa Thư"
Tổng hợp kết quả từ topic bình chọn, không tính phiếu bầu của những bạn <10 post.STT
Bài dự thi
Vote
01
-
02
-
03
4
04
-
05
18
06
1
07
10
08
5
09
1
10
-
11
-
12
2
13
1
14
1
15
2
16
-
17
23
18
-
19
-
20
-
21
-
22
-
23
1
24
3
25
-
26
2
27
-
28
-
29
-
30
5
31
-
32
1
33
3
34
5
35
6
36
1
37
3
38
1
39
-
40
-
41
-
42
-
43
-
44
-
45
-
46
-
47
-
48
1
49
15
50
1
51
-


Giải thưởng cho member bình chọn

Bài vote đúng cho bài cao nhất (trường hợp 1)
Bài vote đúng cho cả 3 bài cao nhất (trường hợp 2)
http://vnsharing.net/forum/showpost....90&postcount=7
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....0&postcount=10
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....7&postcount=12
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....7&postcount=13
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....0&postcount=17
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....8&postcount=21
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....8&postcount=22
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....2&postcount=24
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....3&postcount=26
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....9&postcount=27
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....3&postcount=34
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....4&postcount=40
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....2&postcount=41
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....5&postcount=42
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....6&postcount=45
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....8&postcount=55
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....4&postcount=68
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....9&postcount=69
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....4&postcount=71
 
http://vnsharing.net/forum/showpost....9&postcount=72Bài vote đúng cho bài cao nhất (trường hợp 1): các bạn sẽ đổ xúc xắc 2 lần.
  • Lần 1 để lựa ra 10 người, cho đổ tiếp lần 2.
  • Lần 2 để lựa ra 4 người thắng cuộc, giải thưởng là 20rep chuyển/người.

Bài vote đúng cho cả 3 bài cao nhất (trường hợp 2): 3 bạn sẽ đổ xúc xắc 1 lần để chọn ra 1 người thắng cuộc, giải thưởng là 50rep chuyển.

Bọn mình sẽ thông báo cho từng bạn 2 ngày trước ngày đổ xúc xắc, sau đó cho 1 ngày để đổ cả 2 trường hợp, hôm sau tổng kết. Ai không tham gia mất quyền lợi ráng chịu
Chiến thắng ở phần này phải nhờ vào may mắn

thay đổi nội dung bởi: nokiameo, 13-10-2010 lúc 11:57
  #5  
Old 13-10-2010, 11:42
nokiameo's Avatar
nokiameo nokiameo is offline
Cựu Moderator
 
Lover
~ shippou ~
Phòng trưng bày huy hiệu
Box of Loki Maa Shachou Aria Shachou Tourmaline Pendant 
Energetic Circlet Wings of Victory Magic Ring Cấp 5 : Star of Sunshine 
Tổng số huy hiệu: 23
Tham gia ngày: 15-01-2008
Bài gửi: 2,914
Cấp Độ: 580
Rep: 28719
nokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond repute
nokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond reputenokiameo has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới nokiameo
Kết quả event Mèo ú hổng đưa thư.

Bài
Người viết
GK1 (yakusoku.)
GK2 (~ shippou ~)
Trung bình
Yuuko's shop
95
102
98.5
misschillolite
75
83
79
tsukimisou
95
105
100
Atran
95
80
87.5
pinkiris
130
133
131.5
lieungannhi
110
120
115
misschillolite
90
120
105
_Hinata_
135
135
135
QuackQuack
105
110
107.5
greenery
74
74
74
Reismee
95
75
85
noname1995
105
92
98.5
noname1995
102
100
101
Mèo nhí nhảnh
70
60
65
zero okita
89
86
87.5
cun_bong_cute
55
46
50.5
~ shippou ~
130
-
130
Kjndst
108
95
101.5
Yukikazu Tenshi
100
98
99
Inu-kun.:.Gumiho
80
61
70.5
trouble
105
100
102.5
Kỳ Nữ
100
105
102.5
S.h.a.d.e
125
120
122.5
marotk
140
139
139.5
Chikane Himemiya
90
98
94
Koa_chan
130
126
128
hobgoblin
38
25
31.5
Inu-kun.:.Gumiho
70
77
73.5
congtri88
90
72
81
Yume no Hana
95
108
101.5
silverstars
138
139
138.5
i_l0v3_shesshoumaru
113
111
112
[Ykid] Yannie Kijimae
108
95
101.5
drangonindigo
107
110
108.5
Cariforti
117
120
118.5
MaxHeart_DreamLove_bwl123
79
70
74.5
Seiren
112
120
116
mischsillolite
98
90
94
greenery
80
80
80
Sakura__>.<__1
65
65
65
Syaoran8910
95
103
112.5
zeroknight_3090
74
72
73
kiriyu
90
90
90
Kỳ Nữ
95
95
95
zero okita
98
101
99.5
Nguyệt cát
55
27
41
[Troll-Sub]M4§Ŧurβ4t3~~♫
90
86
88
Nightkey83
105
117
111
Hikari Kami
138
140
139
yui_chan
90
90
90
kikominamino
77
75
76Như vậy thì kết quả là:


Giải nhất:


Gửi đến màu xanh cuối cùng. của marotk với 139.5 điểm.

Giải nhì:


Yami (aka Atem), ánh sáng ngự trị trong em của Hikari Kami với 139 điểm.

Giải ba


Naruto, gửi cậu, một phần tuổi trẻ của tôi của silverstars với 138.5 điểm.

Giải bình chọn


Từ Ngày Đó, em đã yêu anh ... của ~ shippou ~ với 23 vote - 130 điểm.

Giải siêu phụ:


Gửi em Lucy/Nyu - Hãy trở về với anh, anh sẽ mãi đợi em nơi này của _Hinata_ với 135 điểm.

Anh có tin vào định mệnh không, L? của pinkiris với 131.5 điểm.

Gửi Hijikata Toshizo, ngọn gió kiên cường. của Koa_chan với 128 điểm.


Xin chúc mừng các bạnthay đổi nội dung bởi: nokiameo, 21-10-2010 lúc 21:34
Ðề tài đã khoá

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 15:29.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt