oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Shounen-ai FC > Đam Mỹ tiểu thuyết

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 21-08-2011, 17:30
hades19187's Avatar
hades19187 hades19187 is offline
Happy New Year ^^
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 13-03-2010
Bài gửi: 590
Cấp Độ: 135
Rep: 6655
hades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond reputehades19187 has a reputation beyond repute

Đông Phương Bất Bại Chi Chúc Bỉ Giai Nhân - Giang Hồ Tiêu Tiểu

Thể loại: 1x1, giang hồ, XK, dị năng công x lạnh lùng thụ
Tình trạng: hoàn
Văn án:
Trích:
kỳ thực đây là một người vẫn cũng không biết bản thân tại lúc nào đại, chỉ là đơn thuần cho rằng bản thân trở lại cổ đại đích tên, đột nhiên ý thức được bản thân kỳ thực tới rồi kim đại gia đích trong sách, sau đó các loại bất mãn đích sửa nội dung vở kịch đích cố sự.
kỳ thực đây là một người vẫn đều rất cho rằng bản thân thị một tinh khiết Tiểu Bạch, chỉ là toàn tâm toàn ý nghĩ hiếu kính lão mẹ nó hài tử, đột nhiên ý thức được bản thân kỳ thực kiếp trước là phi thường cường đại đích, sau đó các loại khó chịu đích loạn chuyển du đích cố sự.
kỳ thực đây là một người vẫn rất am hiểu phẫn trư cật con cọp đích hỗn đản, chỉ là không muốn quá mức kiêu ngạo kỳ thực hay một lại nhân, đột nhiên ý thức được bản thân kỳ thực đã bất năng tái lại xuống phía dưới, sau đó các loại phiền muộn đích mãnh cho hả giận đích cố sự.
kỳ thực, nguyệt cầm nhất, ngươi khả dĩ tại phẫn trư cật con cọp một điểm a hỗn đản, trái lại đích lui ở nơi nào chờ chết thì tốt rồi, cho ngươi đi trêu chọc nhà của ta họ Đông Phương giáo chủ liễu, hiện tại được rồi ba, cái gì oan có đầu nợ có chủ đích đều về ngươi liễu ba, có loại ngươi tại trang xuống phía dưới a uy!
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
__________________
"Hận, là lấy người khác sai lầm trừng phạt chính mình, vị tất đả thương người, lại nhất định thương mình."
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 25-08-2011, 15:43
Tinhvặn's Avatar
Tinhvặn Tinhvặn is offline
Collection Giáo Sư~một tuần một tấm
 
Snapat Together
Sau mấy học kỳ Snape phải chấm các bài tập ‘kỳ lạ’, nhức đầu vì đám học sinh quỷ quái, mùa hè đến rồi. Snape thư giãn bên độc dược, Nghệ Thuật Hắc Ám yêu thích. Trời nóng làm Bé Dơi ngứa răng, thích gặm tóc giáo sư nhất, cắn mệt thì lăn ra ngủ. Snape tập trung chế thuốc…cho tóc cứng hơn thép, trị rụng tóc.
SP: 109
Phòng trưng bày huy hiệu
Đá cấp 7: Diamond Đá cấp 5: Amethyst Đá cấp 3: Citrine Trang giấy tri thức 
Huy hiệu cấp 3: Queen of love Huy hiệu cấp 2: Queen of dark Huy hiệu cấp 4: Queen of silent Huy hiệu cấp 1: Queen of blood 
Tổng số huy hiệu: 13
Tham gia ngày: 24-06-2008
Bài gửi: 2,510
Cấp Độ: 139
Rep: 6680
Tinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond reputeTinhvặn has a reputation beyond repute

Hồ ly lười công x nữ vương thụ


Bởi vì đã có quy định bất thành văn, cho nên chúng ta đừng nhìn Đông Phương giáo chủ còn ‘cái kia’ hay không, cũng đừng quan tâm là niên hạ hay gì, càng đừng nghĩ tới gian tình với Dương Liên Đình (càng nói càng đau lòng)Tiểu công sinh ra đã có siêu năng lực là khống chế tinh thần vật chất, mẹ yêu thương anh chạy đi khắp họ hàng không ai nhận, cuối cùng kiệt quệ chết. Công cưới vợ, làm việc bình thường, là chủ tịch hội người siêu năng lực. Sau xuyên đến Tiếu ngạo, có một người mẹ rất tốt tuy hơi nhiệt tình quá mức và quái dị. 10 tuổi anh ghép đôi mẹ với một đại phu, người này thành thật tốt bụng thương anh như con. Cùng năm trong đêm hội hoa đăng, công bất đắc dĩ cứu một người bị trong thương, cũng chính là Đông Phương Bất Bại (còn chưa luyện tà công)

Công chỉ có một tâm nguyện là cả đời sống bình thường cưới vợ sinh con, nhưng ông trời (tác giả) không cho như ý. 16 tuổi công đẹp trai có học thức giỏi y thuật, mỗi tội mê nuôi trùng rắn rít có độc. Nhưng không ngăn được tiểu thư con nhà quan tới hỏi cưới, không dám đắc tội quyền quý, công lên đường đi bụi tìm người thân của cha dượng. Nhưng trời xui khiến lần nữa đụng Đông Phương giáo chủ, bị để mắt đến lôi về Hắc Mộc Nhai. Công không thích Dương Liên Đình phá hủy Đông Phương nên nhiều lần châm chọc, thậm chí xúi giáo chủ giả nữ cùng mình đi du ngoạn và tìm người thân. Cũng lúc này anh nhận ra lòng mình, chỉ điểm giáo chủ họ Dương tệ hại thế nào, thổ lộ tình yêu. Giáo chủ rất là nữ vương gật đầu (từ khi gặp công, giáo chủ rất khoái lấy kim châm tấn công bạn công)

Quay về Hắc Mộc Nhai, công xuống biển tu luyện nâng cao siêu năng lực. Đông Phương cũng bế quan. 5 năm chớp mắt qua, công luyện xong năng lực đi tìm Đông Phương ra giang hồ, lúc này vở kịch đã mở màn, Phúc Uy tiêu cục Lâm gia đã diệt môn.


Hãy xem hai vợ chồng hồ ly tà ác sẽ gây sóng gió như thế nào. Văn phong hài hước.
__________________

Av bên trên: Half Prince super handsome!
Thanks for reading
Cảm tạ bạn đã, đang và sẽ cộng rep cho mình
Nơi chứa tác phẩm BL do mình viết và dịch

Quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã lão. Quân hận ta sinh trì, ta hận quân sinh sớm.
Quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã lão. Hận không sinh đồng thời, nhật nhật cùng quân hảo.
Ta sinh quân chưa sinh, quân sinh ta đã lão. Ta cách quân thiên nhai, quân cách ta biển sừng.
Ta sinh quân chưa sinh, quân sinh ta đã lão. Hóa điệp đi tìm hoa, hàng đêm tê phương thảo.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 21-03-2012, 15:21
miss_hana's Avatar
miss_hana miss_hana is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 12-03-2010
Bài gửi: 56
Cấp Độ: 1
Rep: 8
miss_hana đang trên đường thành danh

Cảm ơn bạn Hades share truyện này nhé!
Vì tình yêu với Đông Phương mỹ nhân mình với bạn mình dự định sẽ làm bộ này
Nếu không có gì thay đổi sẽ bắt đầu post từ đầu tuần sau trên nhà mình:http://hanahanhhan.wordpress.com/don...%89-giai-nhan/
__________________
.Miss Hana.

thay đổi nội dung bởi: miss_hana, 16-06-2012 lúc 10:57
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 01:08.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt