oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Những lĩnh vực khác > Điện Ảnh > Download > Phim > Jdrama-Kdrama-Cdrama

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 19-03-2012, 01:14
Yuuki_sp's Avatar
Yuuki_sp Yuuki_sp is offline
 
Lover
CharleD
Vongola Primo
Người đồng hành của bạn đã trưởng thành, với sức mạnh đến từ lòng nhân hậu và sự bao dung ấm áp, Primo sẽ luôn bên cạnh bảo vệ bạn khỏi những buồn phiền và lo lắng.
SP: 581
Phòng trưng bày huy hiệu
Snowbug Aria Shachou Hime Shachou Đá cấp 4: Ruby 
Vongola Decimo Tsunayoshi Tsunayoshi Chibi Tsuna 
Tổng số huy hiệu: 11
Tham gia ngày: 07-03-2011
Bài gửi: 2,961
Cấp Độ: 442
Rep: 21827
Yuuki_sp has a reputation beyond repute
Yuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond reputeYuuki_sp has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Yuuki_sp Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Yuuki_sp
[C-Drama] Ma thuật kỳ duyên/The Magic Touch of Fate (2005) [Lồng tiếng]Ma thuật kỳ duyên

Ma thuật kỳ duyên : 20 tập
Tên TV khác: Ảo thuật kỳ duyên
Tên Tiếng Anh : The Magic Touch of Fate
Tên Tiếng Trung : 魔术奇缘
Diễn Viên trong film:
- Tô Hữu Bằng : Ngô Quốc An
- Lâm Tâm Như : Lâm Hiểu Mai
- Kang Ta : Kim Tu
- Khấu Chấn Hải : Thái Phi HồngNỘI DUNG SƠ LƯỢC

Trích:
Từ giã quê nhà ở một làng chài nghèo khó, Ngô Tuấn An (Tô Hữu Bằng) lên thành phố để bươn chải nuôi thân. Ảo thuật đối với Ngô Tuấn An là một thế giới hoàn toàn xa lạ và anh cũng không bao giờ tưởng tượng rằng có ngày mình sẽ bước chân vào thế giới ảo thuật.

Một lần đi giao hàng ăn, Ngô Tuấn An vô tình cầm nhầm một chiếc thùng đầy tiền vốn là đạo cụ của nhà ảo thuật lừng lẫy Thái Phi Hồng. Mất thùng đạo cụ, buổi trình diễn được chuẩn bị công phu của Thái Phi Hồng vì thế mà tan vỡ. Nào ngờ chiếc thùng tiền đó chính là duyên phận đẩy đưa anh đến với câu lạc bộ ảo thuật Clover. Thái Phi Hồng nhận thấy tố chất của Ngô Tuấn An và quyết định nhận anh làm đệ tử.

Ngô Tuấn An bước chân vào Clover trong sự yêu mến xen lẫn đố kỵ. Sự hiền lành, chân thành và tình cảm say đắm của Ngô Tuấn An đã dần dần chinh phục được trái tim khó tính của Lâm Hiểu Mai (Lâm Tâm Như) - cô con gái nuôi xinh đẹp của Thái Phi Hồng và cũng là một nhà ảo thuật tài năng của Clover. Tuy nhiên, đối với chàng “Hoàng tử ảo thuật” Kim Tu (Kangta) - người được kỳ vọng sẽ tiếp nối sự nghiệp lừng lẫy của Thái Phi Hồng - sự xuất hiện của Tuấn An đã lấy đi của anh ta tất cả, từ lòng tin của Thái Phi Hồng cho đến tình yêu của Lâm Hiểu Mai. Là một công tử giàu có, hào hoa và có tài, Kim Tu đang ôm mộng trở thành nhà ảo thuật hàng đầu cả nước. Giờ đây tham vọng đó có nguy cơ sụp đổ. Lòng kiêu hãnh bị tổn thương đã đẩy Kangta quay lưng lại với những người đã từng yêu thương, dìu dắt anh thành tài.

Trong khi đó, Phác Ngọc Lạp - cô tiểu thư cao ngạo và thủ đoạn - muốn chứng tỏ giá trị của mình bằng cách đùa giỡn tình yêu với cả hai chàng trai Kim Tu và Ngô Tuấn An. Kim Tu đã bán mình cho Phác Ngọc La để trở thành người mẫu độc quyền của cô ta, trong khi Ngô Tuấn An thẳng thừng từ chối khiến Phác Ngọc La sinh lòng căm hận. Phác Ngọc La và Kim Tu hợp thành một cặp xứng đôi để cùng thực hiện những âm mưu trả thù.

20 năm trước, khi còn là một nhà ảo thuật đi diễn dạo để kiếm sống, Thái Phi Hồng cùng với người bạn thân Lâm Thụ Ức - cha ruột của Lâm Hiểu Mai - tập luyện một tiết mục nguy hiểm. Không may màn trình diễn đã vượt khỏi tầm kiểm soát và Lâm Thụ Ức bỏ mạng giữa biển lửa. Từ đó Lâm Hiểu Mai trở thành người thân thiết nhất đối với Thái Phi Hồng. Câu chuyện đau thương tưởng đã chôn vùi vào dĩ vãng cho đến khi Kim Tu khơi gợi một bí mật đau lòng: Ngô Tuấn An và Lâm Hiểu Mai là anh em ruột...DOWNLOAD

Code:
Giải nén bị báo lỗi CRC? Xem cách sửa ở topic này. Link folder http://www.mediafire.com/?xc2r5se0uqm5d Link từng part MaThuatKyDuyen_01.part1.rar MaThuatKyDuyen_01.part2.rar MaThuatKyDuyen_01.part3.rar MaThuatKyDuyen_02.part1.rar MaThuatKyDuyen_02.part2.rar MaThuatKyDuyen_02.part3.rar MaThuatKyDuyen_03.part1.rar MaThuatKyDuyen_03.part2.rar MaThuatKyDuyen_03.part3.rar MaThuatKyDuyen_04.part1.rar MaThuatKyDuyen_04.part2.rar MaThuatKyDuyen_04.part3.rar MaThuatKyDuyen_05.part1.rar MaThuatKyDuyen_05.part2.rar MaThuatKyDuyen_05.part3.rar MaThuatKyDuyen_06.part1.rar MaThuatKyDuyen_06.part2.rar MaThuatKyDuyen_06.part3.rar MaThuatKyDuyen_07.part1.rar MaThuatKyDuyen_07.part2.rar MaThuatKyDuyen_07.part3.rar MaThuatKyDuyen_08.part1.rar MaThuatKyDuyen_08.part2.rar MaThuatKyDuyen_08.part3.rar MaThuatKyDuyen_09.part1.rar MaThuatKyDuyen_09.part2.rar MaThuatKyDuyen_09.part3.rar MaThuatKyDuyen_10.part1.rar MaThuatKyDuyen_10.part2.rar MaThuatKyDuyen_10.part3.rar MaThuatKyDuyen_11.part1.rar MaThuatKyDuyen_11.part2.rar MaThuatKyDuyen_11.part3.rar MaThuatKyDuyen_12.part1.rar MaThuatKyDuyen_12.part2.rar MaThuatKyDuyen_12.part3.rar MaThuatKyDuyen_13.part1.rar MaThuatKyDuyen_13.part2.rar MaThuatKyDuyen_13.part3.rar MaThuatKyDuyen_14.part1.rar MaThuatKyDuyen_14.part2.rar MaThuatKyDuyen_14.part3.rar MaThuatKyDuyen_15.part1.rar MaThuatKyDuyen_15.part2.rar MaThuatKyDuyen_15.part3.rar MaThuatKyDuyen_16.part1.rar MaThuatKyDuyen_16.part2.rar MaThuatKyDuyen_16.part3.rar Mathuatkyduyen_17 (SBS).part1.rar Mathuatkyduyen_17 (SBS).part2.rar MaThuatKyDuyen_18.part1.rar MaThuatKyDuyen_18.part2.rar MaThuatKyDuyen_18.part3.rar MaThuatKyDuyen_19.part1.rar MaThuatKyDuyen_19.part2.rar MaThuatKyDuyen_19.part3.rar MaThuatKyDuyen_20.part1.rar MaThuatKyDuyen_20.part2.rar MaThuatKyDuyen_20.part3.rar

Pass unlock + unrar:
vnsharing.net


Dung lượng: 9.35GB


__________________

thay đổi nội dung bởi: Hilly, 19-03-2012 lúc 02:12
Ðề tài đã khoá

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 09:56.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt