oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Các Box Về Games > Games Offline > Dota Allstars > Guide > Heroes guide

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-08-2009, 09:28
Huyền Thoại Đôi Cánh's Avatar
Huyền Thoại Đôi Cánh Huyền Thoại Đôi Cánh is offline
Đừng ép tôi quá đáng , nếu không tôi sẽ trở thành ác quỷ
 
Tham gia ngày: 10-09-2008
Bài gửi: 4,574
Cấp Độ: 48
Rep: 1920
Huyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond repute

X15 [Guide] Syllabear - Lone Druid

[Syllabear đã được bảo vệ khỏi khoảng thời gian diễn ra cuộc xung đột lớn bởi những thành tích trong dân tộc của hắn. Cảm nhận được sự hủy diệt sắp diễn ra phía trước, cha mẹ hắn đã chuyển con của mình thành hình dạng gấu rồi gửi vào trong hoang dã. Syllabear đã lớn lên mạnh mẽ và hoang dại như những con gấu khác đang ở trong khu rừng nơi hắn sống. Sử dụng sức mạnh của Druid , hắn ta có thể vào một trạng thái gần như điên dại, và sẵn sàng gọi con gấu rất hung dữ đi cùng hắn đến chi viện. Nhận thức ra dòng máu Elf của mình nhờ Nhà Tiên Tri Furion, Syllabear đã lấy lại hình dạng Elf thật sự của hắn, và đem tinh thần gấu man dại đến chiến trường. (Druid là pháp sư của tộc Night Elf có khả năng gọi thú hoặc chuyển đổi hình dạng thành thú)

Thông số cơ bản:

Base hp: 473/473
Base mana: 169/169
Base damage: 46 - 50
Base armor: 3.4
Attack speed: 1.37 sec (+24% IAS)
Move speed: 305
Range: 550
Str: 17 + 2.1
Agi: 24 + 2.7
Int: 13 + 1.4

Syllabear có damage khởi đầu tốt, animation cũng tốt, tổng stas nhận mỗi lv: 6.2. Đây là một hero vừa có thể làm tank (với Summon Spirit Bear và True Form), vừa có khả năng gây damage tốt ( từ Summon Spirit Bear và Rabid), có thể được dùng để push trụ sớm cũng nhờ Summon Spirit Bear.

Skill
.
Summon Spirit Bear

Triệu hồi một con gấu lên để giúp đỡ hero.
Level 1 - 1400 hit points,
Level 2 - 1800 hit points, gains Return.
Level 3 - 2300 hit points, has Return, Entangles 16% of the time and Demolish.
Level 4 - 2700 hit points, Entangles 16% of the time, has Return, Demolish, and a 33% Spell Damage Reduction, and can carry items.
Cooldown: 180/160/140/120.
Manacost: 75 cho tất cả level.mỗi khi lv skill tăng, Spirit Bear sẽ tăng thêm hp, giáp và có thêm một số kĩ năng. Có thể tham khảo chi tiết về Spirit Bear ở phía dưới. Khi Spirit Bear bị chết thì Syllabear sẽ bị nhận một lượng mix damage vào người (100/200/300/400 damage tăng theo lv của skill Summon Spirit Bear )
Đây là skill hay nhất của Syllabear, với việc thêm một Spirit Bear vừa gây damage,trói , vừa có thể tank, vận chuyển item ..v.v.v.Ngoài ra, gấu còn có khả năng sử dụng thêm 6 item trong người giống như hero nếu bạn có nhiều tiền mua đồ thì cứ trang bị thêm cho gấu. .

Rapid
Một skill cho phép Syllabear bơm thêm 5/10/15/20% MS và 10/20/30/40% IAS cho bản thân hoặc các unit của nó (dominated/summoned unit). Thời gian hiệu quả chỉ có 10 giây, nhưng sẽ được hỗ trợ thêm từ skill Synergy (mỗi lần tăng Synergy thì thêm cho Rabit 10 giây). Khi max Synergy thì Rabid có thể dùng trên cả Syllabear và Spirit Bear do cooldown 30s và thời gian tác dụng đến 50s.
Đây là skill giúp Syllabear và Spirit Bear di chuyển rất nhanh và gây damage tốt lên kẻ địch
Level 1 - Increases attack speed by 10% and movement speed by 5%.
Level 2 - Increases attack speed by 20% and movement speed by 10%.
Level 3 - Increases attack speed by 30% and movement speed by 15%.
Level 4 - Increases attack speed by 40% and movement speed by 20%.
Manacost: 30
Cooldown: 50.
Với skill này thì Syllabear làm tanker là số một

.
Synergy

Một passive skill, hỗ trợ thêm cho các kĩ năng còn lại của Syllabear, ở mỗi lv skill này sẽ thêm: cho Spirit Bear 10 damage + 10 MS , cho skill Rabid thêm 10 giây tác dụng, cho True Form thêm 100 hp.

.
True Form


[IMG]Ultimate cho phép Syllabear chuyển qua lại giữa dạng gấu (melee) và dạng thường (ranger). Mỗi lv skill sẽ tăng thêm 250/400/600 hp (sẽ được hỗ trợ thêm hp từ skill Synergy) , 2/4/6 giáp và có thêm vài kĩ năng hỗ trợ. Thời gian chuyển qua lại giữa 2 dạng là 1.45 giây. Khi chuyển đổi, % hp của Syllabear sẽ không thay đổi. Ví dụ Syllabear thường hp đang là 500/1000 (50%) thì khi sử dụng True Form lv 1 thì hp sẽ thành 625/1250.[/IMG]
Level 1 - 250 bonus health, 2 bonus armor.
Level 2 - 400 bonus health, 4 bonus armor and has Battle Cry.
Level 3 - 600 bonus health, 6 bonus armor and has One.
Manacost: 25.
Hai kĩ năng có thêm khi Syllabear sử dụng True Form:

Battle Cry

Khi sử dụng sẽ tăng thêm 20 damage và 2 armor cho Syllabear vá các unit của nó (dominated/summoned unit) trong 10 giây. Skill này có được khi True Form đạt cấp 2.


One

Syllabear sẽ tạo ra một liên kết giữa nó với các unit của nó (dominated/summoned unit),cooldown 15s, tồn tại trong 30s nên max là 2 lần sử dụng (Syllabear và 2 unit), damage nhận được từ 1 trong 2 unit (hoặc 3) sẽ chia cho nhau, phạm vi hiệu quả của skill là 500 AOE.
Nguyên tắc chia damage: 10% lượng damage sẽ được giữ nguyên type damage và tính vào mục tiêu bị tấn công, 90% damage còn lại sẽ bị chuyển thành magic damage và chia đều cho 2 (hoặc 3) unit đang sử dụng One.
Ví dụ: Syllabear tạo One giữa nó với Spirit Bear, khi lẽ ra Syllabear sẽ nhận một lượng damage là 500 Pure damage, thì Syllabear chỉ nhận 50 pure damage + 225 magic damage, còn Spirit Bear sẽ nhận 225 magic damage. Giảm được một lượng máu đáng kể trên Syllabear đấy .
Skill này có được khi True Form đạt cấp 3.

Chi tiết về Spirit Bear và các skill của nó


Base hp: 1400/1800/2300/2700
Base mana: 0
Base damage: 28-38 ( Normal damage)
Base armor: 3/4/5/6 (Heavy armor)
Base attack time: 1.75
Move speed: 320
Range: Melee

Spirit Bear nhận thêm 10 damage và 10 movespeed cho mỗi lv của skill Synergy từ Syllabear.
Syllabear chỉ có thể gọi một Spirit Bear mới cho đến khi Spirit Bear cũ bị giết hoặc Syllabear bị giết (thì Spirit Bear cũng chết theo).
Spirit Bear sẽ tự động biến về bên cạnh Syllabear khi nó tấn công một mục tiêu ở cách xa Syllabear 1500 range.
Ở lv 4 skill Summon Spirit Bear, Spirit Bear sẽ có thêm 33% giảm damage magic và có 6 slot để mang item trong Inventory.
Spirit Bear chỉ nhận thêm hp ,damage, MS, AS chứ không có các chỉ số Str,Agi nên sẽ không nhận thêm Str, Agi từ item.

Kỹ năng của Spirit Bear
.
Return

Spirit Bear sẽ biến về bên cạnh Syllabear khi bạn sử dụng skill này. Cooldown 5 giây.Học được từ lv 2 của skill Summon Spirit Bear.


Demolish


Một passive skill, tăng thêm 60% damage cho Spirit Bear khi nó tấn công công trình. Học được từ lv 3 của skill Summon Spirit Bear.

.
Entangle


Một passive skill, cho Spirit Bear 16% cơ hội gây ra một đòn tấn công kèm theo việc trói đối thủ lại trong 3 giây, mỗi giây gây thêm 40 damage. Học được từ lv 3 của skill Summon Spirit Bear. Đây là một orb effect và sẽ không stack với các loại orb effect khác

Skill Build
Lv1: Summon Spirit Bear
Lv2: Synergy
Lv3: Summon Spirit Bear
Lv4: Synergy
Lv5: Summon Spirit Bear
Lv6: True Form
Lv7: Summon Spirit Bear
Lv8: Synergy
Lv9: Synergy
Lv10: Rabid
Lv11: True Form
Lv12: Rabid
Lv13: Rabid
Lv14: Rabid
Lv15: Attribute bonus
Lv16: True Form

Lấy Summon Spirit Bear đầu tiên và max ngay khi có thể (lv 7) bởi đây là một skill làm nên hình ảnh của Syllabear . Lv 2, 4, 8, 9 lấy Synergy vì đây là skill hỗ trợ cho cả 3 kĩ năng còn lại của Syllabear (nếu có ý định max Rabid trước thì nên bỏ đi vì không có hỗ trợ từ Synergy thì Rabid chỉ tồn tại trong một thời gian rất ngắn). Cuối cùng là max Rabid . Ultimate True Form nên lấy đúng lv (6, 11, 16) vì nó giúp Syllabear tăng một lượng hp rất đáng kể.

Cách chơi Syllabear
Đầu game

Syllabear thường chọn lane solo ( 1 vs 1 hoặc 1 vs 2) ,cũng có thể farm rừng nhờ Spirit Bear. Item khởi đầu + + .Trụ lane và farm/harrass bằng Spirit Bear rất tốt, có thể dùng Spirit Bear (ở vài lv đầu) để soi rune cũng được. Bởi vì Syllabear lúc đầu chưa có khả năng gì đặc biệt nên bạn chỉ nên chăm chú farm và harrass đối phương mà thôi, không nên có ý định hổ báo mà đuổi giết làm gì. Item lên tiếp theo + x 3.

Syllabear cần nhiều máu để khó bị giết bởi nó không có skill nào tự vệ tốt. Khi Bạn đạt lv 7 thì Spirit Bear đã lên cấp cuối và đủ khả năng chứa thêm đồ , hãy bồi bổ thêm cho nó bằng cái Power Tread. Với movespeed rất cao của Spirit Bear cùng với Entangle có khả năng trói kẻ địch, dùng Spirit Bear để làm một công cụ gây damage và đuổi giết hero khả hiệu quả đấy, nên chú ý cách điều khiển Spirit Bear. Chú ý không để kẻ địch giết chết Spirit Bear vì như vậy hắn sẽ có 100 gold và ~200exp, bạn cũng sẽ bị mất một lượng hp khi Spirit Bear chết, nên lúc nó gần hết máu hãy kéo về giếng regen

Tóm lại lúc đầu game thì hero bạn phải có được mấy thứ này


Còn Spirit Bear thì phải có thứ này


Lưu ý: đầu game đừng hổ báo làm gì ,cứ farm cực lực vào là tốt nhất .

Giữa game

Damage gây ra của Spirit Bear lên trụ là rất cao, và nó có 2700 hp nên khả năng tank trước trụ cũng rất tốt, khi team muốn push (hoặc đối phương lơ là không phòng thủ), hãy cùng Spirit Bear tấn công trụ và kiếm gold (damage cao nên khá dễ last hit trụ). Trong những lần đụng độ, hãy chú ý điều khiển khoảng cách hợp lý giữa Syllabear và Spirit Bear (nếu đứng quá xa thì khi tấn công Spirit Bear sẽ bị biến về), vì bạn thường chỉ tấn công kẻ địch bằng Spirit Bear còn Syllabear thì đứng phía ngoài, tránh để địch focus Syllabear quá nhiều.
Lúc này thì bạn cần phải lên để dùng cho Spirit Bear.Với MS rất cao (425 MS khi cầm giày PT, chưa kể nếu nhận thêm buff từ Rabid), việc để Spirit Bear với Radiance truy đuổi địch sẽ rất hiệu quả. Với Radiance thì việc farm của bạn sẽ càng dễ dàng và nhanh hơn nữa .

Kẻ địch rất ngại focus lên Spirit Bear (bởi hp nó 2700 nên rất tồn thời gian, và có thể sẽ phí các skill do Spirit Bear lúc này có chết thì Syllabear cũng chỉ bị ảnh hưởng khá ít và lại gọi ra một con mới) nên chúng sẽ cố gắng tiêu diệt Syllabear để một phát giết cả 2. Hãy bổ sung thêm một vài thứ để tăng sức chịu đựng cho Syllabear, ví dụ như:
.
nên llên thêm cái này để có aura giáp, hút máu và damage tác dụng trên cả Syllabear và Spirit Bear .

Tóm lại về giữa game hãy farm lên mấy cái này cho Syllabear


Còn Spirit Bear thì hãy farm lên mấy cái này( có thể bỏ qua cái Radian để về cuối lên cũng được nếu giữa game bạn farm lên không nổi).


Cuối game

Với Hero Syllabear bạn có đến 12 slot ( 6 lot của bạn và 6 lot của con Spirit Bear) để chứa item, quá nhiều và đừng mong sẽ farm đủ đồ để lắp vào hết đống slot đó . Hãy chọn những item nào bạn thấy sẽ phù hợp với tình hình của team vào lúc này mà lên. Syllabear giờ đảm nhận việc vừa tank vừa gây damage lên kẻ địch. Liên tục sử dụng Rabid lên cả 2 gấu. Chú ý xài One cho hợp lý (Với One, Syllabear sẽ chia damage với Spirit Bear nên lúc này nó rất trâu ) và điều khiển Spirit Bear (với MS rất cao) làm chậm sử di chuyển của địch, hoặc truy đuổi/ push trụ .v.v.v..

Các item có thể lên cho Spirit Bear: (Chú ý: Entangle là Orb Effect không stack nên không được lên các item có orb effect khác cho Spirit Bear )
hoặc : Tăng thêm IAS giúp việc trói đối phương tốt hơn, thêm giáp bổ sung cho lượng giáp cơ bản ít ỏi của Spirit Bear.
:
item thuần damage, Spirit Bear có thể sử dụng tốt được chúng vào lúc này. Tuy nhiên tôi khuyên không nên lên thêm item damage nữa cho Spirit Bear, hãy dành tiền để cải thiện item cho Syllabear thì tốt hơn .
Các item khác có thể lên thêm cho Syllabear.
: chạy lẹ để mà đuổi bắt hero yếu sinh lý .
: thêm HP để giúp cho Slyllabear thêm trâu chó, hoặc để làm siêu nhân .
: thêm damage, IAS và 30% né đòn tấn công của địch, một item hỗ trợ gây damage rất tốt.

Ngoài những item trên, bạn cũng có thể lên số món khác cho Syllabear , đơn giản vì đây là hero khá dễ lên đồ và có nhiều cách lên đồ, chẳng hạn như hoặc hoặc .

Và đây là thành quả của bạn sau khi Syllabear và Spirit Bear full item và level:
Syllabear:


Spirit Bear:


Qua 2 tấm hình trên , chắc các bạn cũng sẽ biết sức mạnh khủng khiếp của Syllabear với Spirit Bear khi phối hợp với nhau thế nào khi full item với level rồi phải không ? .Vâng, nếu team bạn đã có tanker trâu như Centaur hay Abaddon rồi, thì với Syllabear, team của bạn sẽ lao vào push trụ chúng nó điên cuồng với sức mạnh siêu nhân vô đối .

Kẻ thù
+ : Chúng là những hero khá khó chịu nếu bạn chạm trán ở đầu game. Skill Chain Frost (của Lich) và Paralyzing Cask (của Witch) sẽ nảy qua lại giữa 2 gấu khiến hiệu quả skill của chúng tăng thêm đáng kể . Skill Frostbite trói Spirit Bear rất lâu (hơn 10 giây), chả đánh đấm gì được ... .
: Syllabear rất trâu nhưng trước Ultimate của tên này thì khi hp giảm xuống còn khoảng 2/5 thì hãy coi chừng .... .
Nguồn: vnbattle.net
__________________

thay đổi nội dung bởi: Huyền Thoại Đôi Cánh, 03-08-2009 lúc 09:52
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 03-08-2009, 10:00
msdepzai's Avatar
msdepzai msdepzai is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 12-07-2009
Bài gửi: 235
Cấp Độ: 1
Rep: 3
msdepzai là vô danh tiểu tốt

Cái Guide này từ thới nào vậy bác? Giờ skill nó khác nhiều rồi mà, nói chung là xin tem
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 03-08-2009, 11:17
zYamiR's Avatar
zYamiR zYamiR is offline
Ruling the World
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 16-06-2009
Bài gửi: 2,059
Cấp Độ: 9
Rep: 242
zYamiR là một tấm gương sáng để noi theo

Thực ra, Skill set con này được thay đổi đôi chút so với guide của bạn rồi
btw, mình thích cho gấu bố cầm Deso, gấu con cầm Hyper stone tầm mid game để làm dam dealer luôn
__________________
3DS Friend Code: 3969 - 4646 - 1849
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 03-08-2009, 11:58
msdepzai's Avatar
msdepzai msdepzai is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 12-07-2009
Bài gửi: 235
Cấp Độ: 1
Rep: 3
msdepzai là vô danh tiểu tốt

Chả phải đôi chút đâu bác, quá nhiều là đằng khác. giờ Rapid cast 1 cái cả bố lẫn con đc, gấu con lv 1 co slot để item luôn, mất skill link của gấu bố,...
Hơ hớ! Gấu con mà cầm 6 divine vả 1 cái chòi 1 còn 100 máu, 2 cái nổ các loại chòi, 50 cái bung bể phốt

thay đổi nội dung bởi: msdepzai, 03-08-2009 lúc 12:00
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 03-08-2009, 12:31
zYamiR's Avatar
zYamiR zYamiR is offline
Ruling the World
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 16-06-2009
Bài gửi: 2,059
Cấp Độ: 9
Rep: 242
zYamiR là một tấm gương sáng để noi theo

Đôi chút thôi . Nó đâu có làm lại skill mà bảo nhiều
Gấu con cầm 6 cái divine thì chắc gấu bố naked ?
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 03-08-2009, 13:00
Huyền Thoại Đôi Cánh's Avatar
Huyền Thoại Đôi Cánh Huyền Thoại Đôi Cánh is offline
Đừng ép tôi quá đáng , nếu không tôi sẽ trở thành ác quỷ
 
Tham gia ngày: 10-09-2008
Bài gửi: 4,574
Cấp Độ: 48
Rep: 1920
Huyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond reputeHuyền Thoại Đôi Cánh has a reputation beyond repute

con này mà để nó late là mệt lắm đó.,hôm bữa có thằng chơi Syllabear nó mua cho gấu con cái giáp cuối, Power Tread , còn nó thì lên Heart với Sange and Yasha, Radian.Hic, bao nhiêu đứa bu vô đánh nó cũng chả xi nhê, con gấu con thì '' bựa'' khỏi nói, gấu cha thì ôi thôi, Rapid như điên
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 03-08-2009, 13:07
msdepzai's Avatar
msdepzai msdepzai is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 12-07-2009
Bài gửi: 235
Cấp Độ: 1
Rep: 3
msdepzai là vô danh tiểu tốt

À, em quên chưa kể, hôm nọ gặp 1 thằng, nó chơi gấu bố 1 tread 1 bash, về sau nó còn lên MKB gấu con 1 bash 1 hyber + boot of speed, ôi mẹ ơi em chơi troll vả trộm nó nó đấm cho mình còn chưa kịp bật unti. Đứa nào bị nó đuổi thì ôi khỏi phải chạy, solo nó thì thề là khỏi ăn
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 18-04-2010, 07:29
quangnam's Avatar
quangnam quangnam is offline
Citizen
 
Tham gia ngày: 30-03-2010
Bài gửi: 4
Cấp Độ: 0
Rep: 0
quangnam là vô danh tiểu tốt

mà sao tui thấy hình như hình hỏng hết rùi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 18-04-2010, 12:16
Yami Yugi's Avatar
Yami Yugi Yami Yugi is offline
Knight
 
Nana
Nở ra từ Egg of Nana. Là một cô nàng xinh xắn,đáng yêu và biết vâng lời. Sự chân thật trong ánh mắt của Nana làm lòng bạn xáo động.
SP: 614
Phòng trưng bày huy hiệu
Emblem of Profession Magic Ring Aghanim's Scepter Black 
Black Shuriken Red iPod tan 
Tổng số huy hiệu: 7
Tham gia ngày: 29-07-2007
Bài gửi: 1,197
Cấp Độ: 4
Rep: 83
Yami Yugi has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Yami Yugi
Đào mộ á
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 29-05-2010, 20:05
nobita1712's Avatar
nobita1712 nobita1712 is offline
Citizen
 
Tham gia ngày: 29-05-2010
Bài gửi: 1
Cấp Độ: 0
Rep: 0
nobita1712 là vô danh tiểu tốt

hình đâu hết rồi
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 02:44.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt