oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Các Box Về Games > Games Offline > Tin tức - Thảo luận - Hướng dẫn > Đánh Giá - Cảm Nhận

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 23-08-2009, 14:16
KDHxSora's Avatar
KDHxSora KDHxSora is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 26-05-2009
Bài gửi: 137
Cấp Độ: 2
Rep: 54
KDHxSora sẽ sớm trở nên nối tiếng

Hướng dẫn hoàn chỉnh digimon world 1 và cách lấy shellmon

Mình biết trò này hơi cũ, nhưng để sưu tầm đủ Games nên mình cũng xin góp chút ít.

Mới đầu sẽ có lựa chọn : Yes và No, bạn nên chọn No để lấy Key Item thứ 5, kế tiếp là chọn giữa Day (lấy Agumon) và Night (lấy Gabumon).Còn lại thì tuỳ bạn chọn.
File Ciy
Sau cuộc nói chuyện, bạn sẽ điều khiển được nhân vật. Chạy lại vào nhà để lấy 1 ít Item. Ra khỏi nhà, lên trên gặp con thú màu xanh và nó sẽ đưa cho bạn 3 Meat(đồ ăn cho con Digimon của bạn) mỗi ngày. Bây giờ nếu muốn, bạn hãy sang trái 1 màn hình tới Green Gym để luyện Digimon bạn mạnh hơn, có sức ăn hiếp cái lũ ngoài kia. Nếu là Agumon, luyện nó lên 100 tất cả chỉ số, và rồi .... một chú Greymon xuất hiện (dữ dằn chưa), còn nếu bạn chọn Gabumon thì tăng 1000 Mp, 100 Speed, 30 Brain thì nó sẽ tiến hoá ra Garurumon (oai không kém Greymon đâu).
Bây giờ hãy chuẩn bị bước vào thế giới Digimon đầy bí ẩn đang chở bãn khám phá đi nào. Từ Green Gym đi xuống vào Native Foress.
Native Foress
Vừa vào tới thì 1 con Agumon xộc tới xin tí huyết của bạn vì máu nó có 400 hà. Vừa nhắm mắt vừa đánh cũng thắng nữa là. Sau khi thắng, nó sẽ gia nhập vào File City, còn mở cho bạn cửa hàng Item Keeper giữ đồ cho bạn nữa chứ.
Đi xuống tiếp, ở màn tiếp theo đừng rẽ trái, hãy xuống dưới tiếp cho đến khi bạn gặp 1 bông hoa đang quay đầu ( chắc làm thơ), hãy chai mặt nói chuyện với nó 3 lần, một trận chiến diễn ra, máu nó tới 900 và còn chơi độc nữa chứ, nên trữ 1 ít bình máu và giải độc nhé. Sau khi thắng, bạn sẽ được biết nó tên là Palmon , sau khi xã giao nó sẽ gia nhập,thay thế chỗ con thú màu xanh và cho bạn 3 Giant Meat mỗi ngày.
Bạn có thể trở về nhà JiJimon để nghỉ ngơi (nói với con thú màu đỏ ),còn không thì từ chỗ đó sang phải 1 màn hình, đến đây bạn sẽ thấy 1 cái cây lớn. Bây giờ thì không có gì đâu, hãy rẽ lên trên tới Kunemon's Bed, bạn có thấy con sâu màu vàng đang gặm lá trên cây không, đến gần cái cây đó, hãy nhấn X liên tục và đi xung quanh con sâu cho đến khi bạn nói chuyện được với nó, cho nó 1 ít thức ăn (tiết kiệm nhất là cho nó mấy cái nấm), nhưng cái con sâu "ăn bát đá cháo" này lại đòi quýnh mình chứ, máu nó có 900 à, dạy nó bài học nhớ ơn nào. Sau khi thắng cái con sâu Kunemon sẽ gia nhập và mở 1 lối đi mới (tí nữa biết).
Bạn hãy lên trên tới Digimon's Bridge, Bạn có thấy ở bên trái có 1 lối đi không, tác phẩm của con Kunemon đấy, bạn có thể về File City bằng lối này, tạm gác nó sang 1 bên và nhìn sang phải, cây cầu đã bị gãy và tất nhiên là không thể băng qua. Trở về File City, nói chuyện với con thú có sừng đang nhảy nhót, nó cho bạn biết sẽ có 1 loài Digimon xuất hiện ở Coela Point vào buổi chiều. Chờ cho cái đồng hồ bên góc trái, nói chính xác là cái vòng tròn nhỏ ở mép đồng hồ di chuyển tới màu vàng, bạn hãy tới Kunemon's Bed, sang trái tới ngã ba, rẽ xuống đi cho đến khi tới Coela Point, bạn có thấy 1 cái bóng trên nước không, tới gần đó, Coelamon xuất hiện, yên tâm, bạn không đánh nữa đâu, trái lại nó còn đưa bạn sang sông tới Tropical Jungle
Tropical Jungle
Khi đặt chân tới Troical Jungle, rẽ trái cho tới khi đến cây cầu, nó đã được sửa xong, trở lại gặp Coelamon để thu phục nó, nó chỉ làm cảnh và dạy cho bạn biết cách tiến hoá thôi.Bạn hãy nhớ chỗ này, thỉnh thoảng hãy đến đây để thu phục Piximon (mạnh lắm đấy), nó sẽ mở bán món đồ dùng để luyện tập trong Item Shop (sau này sẽ biết)
Trở lại chỗ cũ, sang phải gặp ngả 3 thì lên trên, tìm trong khu vực này con thú màu xanh lá, đó chính là Betamon, con này chỉ cần nói chuyện xã giao là nó theo bạn ngay, nó sẽ mở 1 cửa hàng nhỏ bán Item (con Coelamon ở nhờ nó đấy).
Sang trái, bạn có để ý thấy cái cây non màu xanh ở trong hốc không, nó là 1 con Digimon đấy, để đánh thức nó dậy bạn cần món Rain Plant, cái này để kiếm thì hãy trở về nhà, nói với con thú màu xanh trước đây cho bạn Meat, nó sẽ trồng cái món đó ở đây, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi Rain Plant xuất hiện (khá lâu đấy), sau đó mang nó cho cái cây, bạn sẽ thu phục được Vegiemon, nó cho bạn tới 3 Silons mỗi ngày đấy (khỏi lo đói nữa nhé).
Trở về chỗ ngã ba, sang phải, cố băng qua bọn cản đường lên phía trên tới Amida Foress, đến đây có 3 con đường, chọn bất cứ con đường nào bạn thích, hãy đi sát vào núi bạn sẽ ít bị bắn hơn, nếu bị bắn hãy về nhà nghỉ ngơi, nhớ những chỗ bị bắn mà tránh đi nhé, khi tới nơi nếu tấm bảng có chữ O là bạn đi đúng đường và sẽ thu phục được Centarumon, 1 bác sĩ đại tài cho thành phố của bạn, đến Centar Clinic của nó nếu Digimon của bạn bị yếu nhé.Hãy lên trên tới Ancien Dino Rejocn.
Acien Dino Rejocn
Sang trái bạn sẽ giao lưu "mệt nghỉ" với con Tyanomon, con này khá mạnh, trang bị càng nhiều máu càng tốt, xài cận chiến và những đòn đánh nhanh là bạn sẽ hạ gục nó ngay. Sau khi thắng, nó sẽ xin lỗi và bỏ đi. Chẳng lẽ để trận đấu lúc nãy là uổng công, sang trái đuổi theo nó nào, bạn hãy đi thẳng lên cho tới khi gặp lại nó, nói với nó và hãy chọn Yes, đi vào trong, mặc kệ cái lũ quỷ cản đường đó, lên trên và sẽ tới 1 con đường đi phía trên là 1 bộ xương khủng long, cứ đi lên trên, tới 1 nơi bạn sẽ gặp con chim đen và 1 ngõ cụt, đừng mất công đánh với nó, hãy trở ra lại, lúc này bạn giữ yên phím sang trái, bạn sẽ tới 1 nơi khác, đi lên trên (phía dưới là ngõ cụt đấy nhé), bạn có thấy 1 hòn đá lớn không, kiểm tra nó đi và dù bạn chọn dòng nào thì cũng phải đấu với Meteormon, sau khi thắng, nó sẽ bỏ đi hơi thất vọng phải không, không sao, bạn sẽ thu phục 1 con Digimon khác, trở lại gặp Tyranomon, 1 con Marter Tyranomon sẽ đón bạn (thấy nó bự khiếp chưa)và cho phép Tyranomon gia nhập, mừng chưa,nó sẽ mở 1 nhà hàng Restaurant, khi Digimon của bạn đói, cho nó đến đây ăn thì nó sẽ tăng thêm các chỉ số nữa đấy.
Chẳng còn gì ở đây nữa, hãy quay ra tới chỗ thu phục Vegiemon (có 1 bí mật ở Ancien Dino Rejocn là thời gian ở đây chậm hơn ở các nơi khác, nên đây là nơi lí tưởng để luyện Digimon đấy)
Great Canyon
Hãy trở về File City, Save 1 cái, nghỉ ngơi và khi ra khỏi nhà, 1 con Greymon đi tới thách đấu với bạn, cho nó thấy số phận bi thảm của kẻ thách thức là gì nào, khi thắng nó sẽ mở võ đài Arena Lobby, bạn có thể đăng kí thi đấu kiếm đồ ở đây.
Trở lại chỗ thu phục Vegiemon, lên trên tới Great Canyon, đi dọc theo vách núi, bạn sẽ phát hiện 1 con đường vô hình ở đây. Băng qua nào, không té đâu, Hãy ghé vào cửa hàng gần khu vực, chủ quán là 1 con Mochrocmon, hãy giúp nó bán hàng, bạn sẽ kiếm được tiền và nếu bạn bán được 3000, bạn còn thu phục cả chủ quán nữa đấy, nó sẽ mở 1 Item Shop bán đồ(Betamon thế là thất nghiệp : , cách bán mình sẽ nói sau.
Ra khỏi cửa hàng, sang phải bạn sẽ tới ngã 3, sang phải và bạn gặp nhóm thảo khấu Orgemon, tuy không có tiền nhưng chúng ta có sức mạnh mà, làm thịt tụi nó, sau cuộc chiến, Orgemon sẽ bỏ chạy, lên trên tới 1 cái thang máy, nhưng nó đã bị kẹt, trở lại chỗ ngã 3, sang phải và đi kiểm tra ở khu vực này, sau khi làm điều ấy 2 lần, Uỳnh, bạn đáp ngay 1 nơi rất "êm", lấy lại tinh thần và rẽ trái nào, đi lên chỗ thang máy gỡ cục đá, đi tới tầng trên cùng, đến gần cái tháp đồng hồ, con Birdramon sẽ bay tới đòi "giao lưu", sau khi thắng nó đưa bạn về lại File City và mở Birdra Traspost, chở bạn đi mọi nơi, không có vụ miễn phí đâu nhé. Hãy nghỉ ngơi và tham quan thành phố trước khi lên đường nhé.

Sau khi nghỉ ngơi thì nhờ con chim đó chở bạn lại Great Canyon, xuống tầng cuối của thang máy sang trái tới Orge Fortres, "dớp" con Agumon gần đó rồi tiến vào trong. Đi đến đâu dẹp tới đó, khi tới nơi có cánh cửa lớn bị đóng thì sang phải, tiếp tục đi vào cho tới khi gặp cái tên Orgemon chết bầm đó. Xử nó theo luật giang hồ liền, sau khi thắng nó xài chước thứ 36, "chuồn" vào thang máy. Đuổi theo, khi ra khỏi thang máy hãy sang cầu, đang đi bạn sẽ nghe tiếng kêu cứu của Shellmon, nhận lời giúp đỡ liền. Quay lại căn phòng có Cánh cửa bị đóng, nó đã mở, vào trong kiểm tra cái máy.(lưu ý là bạn ko thể đi tới đó bằng đường thang máy lúc nãy đâu, từ chỗ Shellmon đi lên tới Freezeland, sang góc dưới bên phải về lại Great Canyon, đến đây thì bạn biết đi rồi).Kiểm tra xong thì quay lại chỗ cũ mà thu phục Shellmon(ko được đi đường thang máy trong căn cứ của Orgemon). Shellmon sẽ mở 1 bảng tin tức (very, very quan trọng đấy)
Freezeland
Bạn hãy tới Freezeland (nhớ đường chứ), khi tới đó thì cứ đi thẳng cho tới 1 cái ngã ba, nếu bạn đã có loại Digimon Vaccin ( hình viên thuốc ) thì sang trái tới Ice Santuary. Khi vào trong bạn sẽ thấy 1 bức tượng, sang phía phải kiểm tra mấy cây trụ để mở 1 lối đi bí mật, vào lối đó và nếu bạn muốn luyện Digimon thì đi thẳng, bằng ko thì đi sang sát vách phải và rồi bạn sẽ thấy 1 lối đi bí mật nữa. Đến đây bạn hãy tự chọn vòng sáng mà tới, nếu cuối cùng bạn bị đẩy ra ngoài chỗ bức tượng là đúng. Khi bị đẩy ra thì "ngạc nhiên chưa", Where is bức tượng? trở vào lối đi bí mật rồi trở ra, 1 con Angelmon thật xuất hiện, đừng lo vì nó hiền khô à ( thiên thần mà ). Nó sẽ tự động gia nhập và cho bạn biết các tin tức về các Digimon bạn chưa thu được.
Trở lại lối ngã ba và sang phải, lại gặp cái ngã ba nhưng lần này thì đi lối dưới. Đi tiếp 1 màn hình nữa và bạn sẽ gặp 1 nơi có rất nhiều đường đi nếu bạn tinh ý. Sang góc trên bên phải và bạn sẽ gặp 1 con chim cánh cụt Penguinmon, nó đòi thách đấu với bạn trò ném dĩa (dễ ẹc à), nếu thắng thì nó sẽ gia nhập và mở Digimon Curling trong Arena Lobby, nếu thua thì lần sau chơi tiếp phải đưa nó con cá.
Đi trở ra và sang phải ở giữa màn hình, bạn sẽ gặp Mojamon, nếu trở ra và xuống phía dưới bạn sẽ gặp thêm mấy con nữa, hãy trao đổi tất cả các món mà chúng cần và bạn sẽ thu phục được con Mojamon mà bạn trao đổi cuối cùng, nó sẽ là người bán hàng trong Secrec Shop(mai mốt biết).
Sang góc dưới bên trái, bạn đi xuống và gặp "bé" cá voi Whamon, nó nhờ bạn dẹp giùm mấy tên phá rối ở Serec Beach Cave, anh hùng ko sợ khó, chấp nhận liền. Đến nơi bạn sẽ gặp đối thủ truyền kiếp Orgemon, mà lần này hắn còn kêu "đại ca" MetalSeadramon tới giúp nữa. Sau chiến thắng vất vả, bạn sẽ thấy cái tên Orgemon "đểu" cỡ nào. Sau đó Whamon sẽ gia nhập, chở bạn về lại File City và đảm nhận làm con thuyền chở bạn tới Secrec Beach Cave và thành phố sắt thép.
Nhờ Birdramon chở bạn tới Freezeland, tới nơi sang phải và đi lối trên, cứ đi cho tới khi gặp con sói Garurumon, dập nó đi. Tuy thắng nhưng nó muốn đấu lại với bạn vào 4h sáng mai. Đến đúng hẹn nhé, khi tới nơi bạn sẽ đấu với nó mà ko được điều khiển Digimon cũng như xài Item. Nếu thắng nó, bạn sẽ có thêm 1 đầu bếp xuất sắc trong Restaurant.
Khi bạn có loại Digimon lửa, Fresh Digimon, Training Digimon, hãy đi bộ vài vòng ở Freezeland cho tới khi Digimon của bạn ngất đi. Fijimon sẽ tới cứu và đưa bạn vền nhà. Khi ra khỏi nhà, về File City coi bảng thông báo của Shellmon rồi tiến hoá Digimon thành dạng khác với loại Digimon lửa, Fresh Digimon, Training Digimon. Trở lại thu phục Fijimon và trong Restaurant có thêm món "cà rem".
MISTY TREE
Từ chỗ Garurumon sang trái tới Misty Tree, đây là 1 mê cung thật sự, bạn sẽ nhận ra điều đó nếu đi vài vòng ở đây. Các bạn đi lên góc đường phía trên qua 1 màn hình, sau đó quay lại, bạn sẽ thấy khung cảnh đã thay đổi. Bạn cứ làm như thế cho tới khi đến chỗ có mấy bức tượng Digimon. Nếu bạn đến vào buổi bình minh thì sẽ gặp con gà Kotatorimon, nếu thắng nó sẽ cho bạn 1 bức tượng gần WC (làm cảnh thôi).
Bạn cứ đi cách trên cho tới khi thấy 1 cái cây lớn bị đổ phía trên, sang góc trái phía trên, sẽ tới 1 bờ vực, có để ý thấy ở góc trên bên trái có 1 con Gabumon ko, "làm quen" đi. Sau buổi làm quen ấn tượng bạn sẽ thu được nó, công việc của nó thì sẽ nói sau.
Ra trở lại và đi xuống dưới tới Geko Swamp . Có 1 cái WC gần đó, xuống dưới tiếp 1 màn hình, khu vực này có 1 con Otamamon nếu bạn tới đúng giờ. Nếu gặp nó thì chọn dòng 2 để đánh, sau khi thắng nó bỏ chạy và bạn được diện kiến ShogunGekomon. Ông ta sẽ làm phép cho bạn ko bị lạc ở Misty Tree. Ông ta rất thích các lá bài, nếu bạn có thì hãy trao đổi lá bài lấy các đồ Item ( cần nhất là cái Amazing Rod). Bạn hãy nói chuyện với con ếch Gekomon ở gần cửa ra vào, nó nói sẽ gia nhập Arena Lobby nhưng mình chả thấy nó ở đâu cả, thôi thì cứ tạm tin nó.
Trở lại Misty Tree, sang phải, đi lên trên, lên trên nữa bạn sẽ thấy cái cây cổ thụ Cherrymon, kêu ông ta xoá sương mù ở đây, bạn có thể tập luyện Digimon với ông ta nữa đấy. Lên trên là Toy Town, nhưng trước khi tới đó hãy tiến hoá Digimon của bạn thành Numemon, muốn vậy hãy để cho Digimon của bạn chết đi nếu nó ở dạng Champion hay Ultimate, khi có dạng Rookie thì đừng luyện gì hết, sau 1 thời gian nó sẽ biến thành Numemon. Sau khi có nó tới Toy Town, sang căn nhà bên trái, kiểm tra con gấu nhồi bông và Numemon --->Monzeamon, sang căn nhà bên phải nói với Tinkmon để nó mở cửa. Khi vào trong thì bạn tự đi cho tới khi gặp WaruMonzeamon, sau khi đánh thắng nó Tinkmon sẽ bảo Monzeamon đã gia nhập (?). Trước khi rời khỏi đây hãy nói chuyện với Tankmon để lấy thông tin về Seadramon.
Gear Savanna
Trở lại Geko Swamp, từ chỗ gặp Otamamon đi xuống cho tới khi đến Gear Savanna, lên cái cầu thang gần đó tới Trash Moutain, vào trong nói chuyện với Sukamon, cuối cùng là King Sukamon, thằng cha này bự quá nên bạn đừng mơ thu phục được nó, nhưng ông ta có thể biến Digimon của bạn trở lại như xưa nếu bạn lỡ biến thành Sukamon. Còn 1 điều bất ngờ nữa là Sukamon sẽ gia nhập dù nó ko nói điều đó, ko tin bạn về nhà đến chỗ WC mà xem, nó ở gần đó đấy (hình như làm vệ sinh WC). Trước khi rời đi kiếm cái Old Rod xung quanh.
Ra khỏi Trash Mountain, lái xuống dưới, bạn sẽ thấy chú gà Biyomon đang tha thẩn, đến bắt nó thì nó chạy, cứ bắt cứ chạy, đừng tốn sức như thế, hãy ở yên chỗ nó vừa đứng ấn X và cho Digimon của bạn bắt nó, nếu thất bại thì đổi chỗ khác cho tới khi bắt được thì thôi, nó sẽ bán hàng và mở 1 Item Shop thay thế cái quầy hàng của Betamon. Trong Item Shop nếu bạn sang trái sẽ tới Secrec Item Shop (tòan đồ xịn ko đó nha).
Sau khi thu phục Biyomon bạn đi lên trên lại, sang trái cho tới khi gặp Patamon, thằng này là chúa lì lợm, bạn phải thắng nó 3 lần thì nó mới "tâm phục khẩu phục" mà theo bạn về làm kẻ bán hàng trong Item Shop. Sang trái nữa và lần này là Elecmon, hãy chạm vào nó 3 lần, chấp nhận thương đau vậy để có ánh đèn trong thành phố.
Trở lại chỗ Patamon, sang phải, xuống góc dưới bên phải màn hình, nếu bạn tới 1 con đường thẳng đều 2 bên là đúng, đi xuống dưới và bạn gặp cảnh Goburimon đuổi đánh Patamon, người anh hùng như bạn sao ngoảnh mặt làm ngơ được, nhưng ko sao, đã có 1 người khác làm thế bạn rồi, đó là Leomon, sau khi đánh đuổi tên Goburimon thì Leomon bỏ đi, hãy đuổi theo và anh ta cho biết đang cần món Leomon Rock, tạm thời quên anh ta và trở về File City lại đi. Lưu ý: có 1 cửa hàng bán Card và phục chế các món Item quan trọng bị mất, từ chỗ Elecmon bạn đi xuống , sang ngõ bên trái là tới, cửa hàng này ko mở cửa thường xuyên đâu đấy, vì thế bạn hãy kiếm thật nhiều tiền và mua 1 lần đi ( nếu bạn ko có Giant Meat để thu phục Mojamon thì nơi đây có bán đó)
Khi về lại bạn hãy tới chỗ trước đây gặp Agumon, sang trái, lại sang trái và con đường bị đá chặn trước đây đã mở, đi lên trên, bạn sẽ thấy Unimon đang nằm vì bị thương, hãy cho nó bình máu hay "bông băng thuốc đỏ" gì cũng được, nó là người bán hàng cuối cùng trong Item Shop của bạn đấy, khi bạn có đủ người bán hàng thì sẽ có 1 caí máy bán Card trong Item Shop.
Drill Tunnel
Từ chỗ Unimon bạn sang phải, hãy kiểm tra cái vòng tròn ở đó, quay về coi bảng thông báo của Shellmon về UFO, quay lại và thấy thêm nhiều kí hiệu nữa, về coi lại bảng tiếp, đến lại đây Phù, mệt quá phải ko, đừng lo vì lần này Vademon đã lộ mặt, nó ko hiếu chiến đâu, hãy thương lượng và cuối cùng bạn sẽ có ông đầu bếp nữa trong Restaurant. Lên trên nữa và tới 1 thảo nguyên rộng lớn, ở đây lâu lâu sẽ xuất hiện Mamemon, hãy trở lại đây thường xuyên và nếu gặp nó là đánh liền , nếtu thắng thì bạn có ông nữa bán hàng trong Secrec Item Shop.
Ra lại Native Foress, bây giờ xuống cái ngõ bên trái ở dưới tới Drill Tunnel Entrance, 1 người chạy ra cổng bảo bạn rằng trong đó có mấy tên phá rối, nghe quen nhỉ, cứ vào trong đã, đi băng qua tên Goburimon gần cái thùng, bạn sẽ gặp tên ôn dịch Orgemon lần nữa, cho nó thất bại nữa nào, và lần này là lần cuối cùng, nó sẽ gia nhập và làm bảo vệ cho thành phố của bạn.
Sang trái, bạn có thấy 1 con Drigomemon đang lăn lộn ko, tới giúp nó đi, nhưng bạn phải đấu với nó đấy. Sau khi thắng bạn trở ra và sang phải, giúp Drigomemon đẩy tảng đá và vào Lala Cave, lên trên cho tới khi gặp Meramon, thằng này đang điên đó,"dội vài gáo cho nó tỉnh đi", sau khi "dội" bạn sẽ có 1 em đầu bếp loại Perfect trong Restaurant. Sang phải lấy 2 món đồ rồi trở ra lại, đi xuống ngõ dưới, đi xuống nữa và bạn thấy cảnh Drigomemon đang đào, trở ra và vào lại, nó đã đào xong con đường băng qua Gear Savanna và gia nhập bạn luôn, nó sẽ mở 1 Treashsure Hunt đào đồ Item cho bạn, có cả mấy món đồ hiếm dùng để tiến hoá nữa đó ( bạn có nhận ra Gabumon khi vào đó ko, nó làm trợ lý cho Drigomemon đấy).
Trở lại chỗ gặp Orgemon và xuống dưới, có con Drigomemon đang đào, trở ra và quay lại để vào con đường mà nó vừa đào xong, đi thẳng vào trong lấy Leomon Rock ở đầu con sư tử, trở lại thu phục Leomon.
Thành phố sắt thép
Về lại File City và nhờ Whamon chở tới Thành phố sắt thép, khi tới nơi bạn vào bên trong công trình, khi bước vào trong bạn hãy nhớ chỗ này vì bạn sẽ thu phục MetalMamemon ở đây sau này. Lên trên và vào đường cống ngầm, xuống đó sang phải nói chuyện với Numemon, trở lên trên, đi vào căn phòng bên phải gặp Andromon, nói chuyện vơí nó rồi trở ra sang phải, nói với mấy tên lính bảo vệ, quay lại nói với Andromon, lại trở lại chỗ mấy tên bảo vệ và chọn" Time...... ", ra ngoài chờ đến 12 giờ (caí nốt nhỏ màu trắng trong phía ngoài đồng hồ chỉ đến 12h), khi vào lại thì ko còn bảo vệ nữa, tiến vào trong. Bạn hãy tự đi đến khi nào gặp Giromon đang phá máy móc thì xông vào đánh nó, sau khi thắng thì trở ra gặp Andromon, quay lại gặp và "giao lưu" với Numemon, sau khi thắng nó sẽ gia nhập và bán hàng trong Secrec Item Shop, quay lại chỗ Giromon và thu phục nó, nó sẽ mở 1 cái máy gì đó trong Restaurant, coi chừng vì bạn sẽ bị đứng máy khi nói sử dụng cái máy đó. Quay lại gặp Andromon, nó bảo 1 ngày nữa quay lại, đến đúng hẹn và thu phục nó, nó sẽ đứng gần cái Birdra Transpot. Cuối cùng đến thu phục MetalMamemon là xong, nó sẽ chơi với bạn thay cho Penguinmon nếu bạn thắng Penguinmon với tỉ số 10-0, khi chơi với MetalMamemon bạn sẽ được nhiều đồ hiếm hơn.
Beetle Land
Khi đã có cần câu Amazing Rod từ ShogunGekomon bạn đến chỗ gặp Palmon trước đây, sang trái tới Dragon Eye Lake, nếu bạn tới vào buổi trưa thì sẽ thấy Seadramon ở dươí hồ, hãy câu nó, sau khi câu được bạn có lựa chọn, 1-làm bạn với nó và nó cho bạn cái kèn để gọi nó chở bạn tới Beetle Land,2-Cho bạn món Item tiến hoá, 3-dạy cho bạn các phép băng và nước. Theo mình thì các bạn đừng nên chọn dòng 1 sớm, hãy chọn dòng 2 và 3, quay lại câu tiếp và cứ chọn 2,3 đến khi nào bạn chán thì chọn dòng 1 tới Beetle Land.
Khi tới nơi hãy gặp Kobuterimon và Kuwagamon, trả lời đúng câu hỏi thì tụi nó gia nhập và nâng cấp Green Gym của bạn lên.
Lord Mansion
Hãy đưa Digimon loại Virus đến Tropical Jungle, từ chỗ thu phục Piximon lên trên 2 lần tới Overdell, đi vào ngôi nhà gần đó, khi vào trong bãn sẽ thấy 1 con ma Bakemon ở đó (con ma ko đội mũ), nói chuyện với nó và chọn Yes, Yes, No, nó sẽ gia nhập và chỉ có nhiệm vụ là canh gác vào ban đêm.
Đi vào trong toà nhà, sang cánh cửa bên trên bên phải, bạn sẽ thấy WC gần đó, sang bên trái, gặp 1 cái tủ lạnh, sang trái và đi xuống, bạn hãy lấy cái Mansion Key trong lò sưởi, dùng nó để mở các cánh cửa kia. Bạn hãy vào căn phòng nào có cái cầu thang thì leo lên đó, đi xuống, lách qua 2 con Rockmon và sang phải tới ngõ cụt, bạn sẽ bị té xuống. Lấy lại tinh thần và vào cánh cửa gần đó, kiểm tra cỗ quan tài lấy lối đi. Khi vào trong bạn sẽ thấy Mystyomon đang nằm la liệt vì đói, hãy giúp đỡ anh ấy, trở lại chỗ tủ lạnh và mở nó ra, nhưng ko còn gì cả, trở ra lại ngoài nhà và lấy miếng thịt . Trở lại đưa cho Mystyomon, nó sẽ cám ơn và cho bạn 1 bữa tối thịnh soạn. Quay về coi bảng thông báo của Shellmon, trở lại đây và bạn ko thấy anh ta đâu, đến chỗ anh ta nằm chết đói cũng ko có, trở lại ra đại sảnh, Devilmon xuất hiện và nói cái gì đó rồi bỏ đi. Sang cánh cửa bên phải, nó đã mở. Đi vào cánh cửa có con Giromon canh, cứ đi cho tới khi gặp Mysyomon đang bị giam ở bên phải màn hình, vào trong và bạn đấu với SkullGreymon, con này khó lắm đa. Sau khi thắng nó sẽ gia nhập Arena mặc dù nó ko nói và mình cũng chả thấy nó đâu cả. Trở ra lại gặp Mystyomon và anh ta bảo sẽ mang theo 1 vài người tới Arena(?).
Màn cuối
Bây giờ trở về nhà Jijimon và ông ta cho bạn biết bạn sẽ tới đấu với con trùm cuối cùng, trở ra nhà và bạn sẽ bị Airdramon tấn công, trả thù lại chứ. Sau khi thắng bạn sẽ đưa nó về nhà chăm sóc, bây giờ sắp kết thúc, trước khi đi gặp trùm cuối bạn hãy lấy cho đủ số Digimon đã.
Tới cái cây ở Native Foress trước đây, bạn sẽ được Etemon chào đón bằng cú đá Tazan, đánh nó liền. Sau khi thắng bạn sẽ thấy Etemon bán Golden Banana ở Digimon Bridge, món đồ cho Digimon của bạn -->Etemon. Từ chỗ Etemon bán hàng hãy đi xuống và 1 luồng gió sẽ thổi qua, Ninjamon xuất hiện và thách đấu với bạn, nếu thắng thì nó sẽ giải thích về các Item trong Secrec Shop.
Bạn sẽ gặp Nanimon ở 5 chỗ này và nó sẽ làm rớt món Key Item 4,5 và gia nhập:
-chỗ bạn gặp Meteormon
-chỗ gặp Orgemon lần 2
-chỗ lấy Leomon Rock
-chỗ gặp Numemon
-chỗ gặp WaruMonzeamon
Sau khi có đủ số Digimon thì bạn hãy về lại File City, đến chỗ nông trại và băng qua cây cầu mới xây đến màn cuối cùng, bân hãy tự đi nhé vì đây cũng chả khó khăn gì. Bạn sẽ lần lượt đấu và thu phục:
-Devilmon: nó sẽ bán hàng trong Secrec Shop
-Megadramon: đứng gần Arena Lobby, trở thành đối thủ mạnh nhất trong võ đài Ultimate.
-MetalGreymon: làm việc ở Arena Lobby và suy nghĩ biệt danh cho bạn.
-Machinedramon: con này là trùm cuối, mạnh lắm, và đừng mơ thu phục được nó nhé.
Sau khi bạn thắng trùm thì căn phòng cũng sắp nổ tung, Airdramon sẽ tới cứu và gia nhập luôn, nó làm việc trong Arena Lobby. Đến đây coi như bạn đã pháo băng rùi đó. Nhưng hãy Save và trở lại chỗ gặp Machinedramon để thu phục Digitamamon, và nó cũng là đầu bếp cuối cùng trong Restaurant.
Tuy nói là về nước nhưng muốn gọi là pháo băng thật sự bạn phải hội đủ các yếu tố:
-Thu phục tất cả Digimon
-Bảng tiến hoá đầy đủ
-Lấy đủ huân chương
-Có tất cả Item
Mình sẽ viết tiếp để giúp các bạn làm điều đó.

Cách tiến hoá thành tất cả Digimon
Đây là một số cách tiến hoá của Digimon do tui lấy từ bài viết của bạn Kid1413, và xin cám ơn bạn Kid nhiều.

Chú ý:
MP: chỉ số phép thuật.
HP: chỉ số máu.
Brain: chỉ số thông minh.
Speed: chỉ số nhanh nhẹn.
Off: chỉ số sức mạnh (power).
Def: chỉ số đỡ.

Sau đây là nững cách tiến hoá của những con Digimon:

NEMUMON
Từ: Bất cứ digimon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: hơi nặng, ít chăm sóc

GREYMON
Từ: Agumon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 100+ off, 100+ def, 100+ speed, 100+ Brains

CENTARUMON
Từ: Agumon, Gabumon
Lớp: Champion
Điềi kiên cần thiết: 3 hay chăm sóc ít hơn, nặng 30, HP 1500+, Speed 100+, Brains 100+
Chú ý: Nếu bạn luyện Agumon tốt nó sẽ tiến hoá thành Centarumon!

MONOCHROMON
Từ: Agumon, Gabumon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 3 hay ít chăm sóc, nặng 40, HP 1000+, Def 100+,
Brains 100+

TYRANNOMON
Tư: Agumon, Patamon, Gabumon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 5 hay ít chăm sóc, nặng 30, HP 1000+, Def 100+

LEOMON
Từ: Patamon, Elecmon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 100+ off, 100+ def, 100+ speed, 100+ Brains

ANGEMON
Từ: Patamon, Elecmon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: chăm sóc kĩ, nặng 20, MP 1000+, Brains 100+
Chú ý: bạn cho Patamon của bạn ngũ trong 3 ngày và vó sẽ tiến hó thành Angemon.

VEGIEMON
Từ: Palmon, Kunemon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 5+ lỗi, nặng 10, MP 1000+

COELAMON
Từ: Palmon, Betamon
Loại: Champion
Điều kiện cần thiết: 3lỡi, nặng 30, Def 100+

SUKAMON
Từ: bất cứ digimon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: đầy cái virus bar

GARURUMON
Từ: Gabumon, Penguinmon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 1000+ MP, 100+ speed, 30+ Lbs

KABUTERIMON
Từ: Biyomon, Kunemon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 1000+ HP, 100+ off, 100+ def, 100+ speed, 30+ Lbs

SHELLMON
Từ: Betamon, Penguinmon
Lớp: Champion
Điều kiên cần thiết: 5+ lỗi, nặng 40, HP 1000+, Def 100+

NINJAMON
Từ: Palmon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 1000+ HP,100off+ ,100def+

BIRDRAMON
Từ: Biyomon, Agumon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 1000+ HP and MP, 100off+ ,100def+, 100brains+, 100speed+

KOKATORIMON
Từ: Biyomon, Elecmon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: HP 1000+, speed 200+, nặng 20(?)

NANIMON
Từ: Agumon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: HPMP/ 1000+ , tất cả cái khác 100+
Chú ý: làm ít lỗi

SEADRAMON
Từ: Betamon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 29lbs., 100+ def, 100+ off,100- speed, 100+ brains, 1500+ hp,
1000mp+

MERAMON
Từ: Agumon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiêt: HP 1000+, all others 100+, 20-30 kg

DRIMOGEMON
Từ: Gabumon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: hp:1000 off:100 def:100 brains:100 nặng: 30

DEVIMON
Từ: Angemon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: Làm cho Angemon thua khi đánh nhaubattle()

OGREMON
Từ: Gabumon
Lớp: Champion
Điềi kiện cần thiết: Hp và Mp tại 1500, những cái khác cũng 100, nặng đúng 30.

AIRDRAMON
Từ: Biyomon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: Nó nặng đúng 30 và MP đúng 1000, speed đúng 100, và
brains đúng 100

FRIGIMON
Từ: Penguinmon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiế: 5 ít lỗi chăm sóc, nó nặng đúng 30 và MP đúng 1000
và brains đúng 100, chỉ số vui vẽ khoảng 75%(happen)

WHAMON
Từ: Betamon, Penguinmon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: HP 1,000, DEF 100, OFF 100, BRAINS 100

UNIMON
Từ: Patamon
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: 1000+ HP, 100Off+, Def, Brains, Speed, and 300+ MP, 30 lbs,
ngoan 95% and vui vẽ 95%

KUWAGAMON
Tu:Kunemon,Palmờn
Lớp: Champion
Điều kiện cần thiết: HP1000+, MP1000+, Off100+, Speed100+

MOJYMON
Tuenguinmonmờn
Lớp: Champion
Điều kiệnn cần thiết: ???

Tiến hoá thành Utimates nhưng trước tiên... bạn thực hiện cái này hay cái khác thì không một sai xót và ngay cả những điều cần thiết, nhưng bạn nên nhớ thế này. Nếu bạn cho nó học quá nhiều ????? bạn phải làm cho những cái kia lên lại.

METALGREYMON
Từ: Greymon, Monochromon, Tyrannomon, Drimogemon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: 300+ off, 300+ def, 300+ speed, 300+ Brains

MONZAEMON
Từ: Numemon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: HP-3000, MP-3000, Offense-300, Defense-300, Speed-300, Brains-
300, 40g

DIGITAMAMON
Từ: Nanimon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: HP-3000, MP-3000, Offense-400, Defense-400, Speed-400,Brains-400,
10g

PIXIMON
Từ: Kokatorimon, Vegimon, Ninjamon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: 15+ mistakes, off 300+, def 300+, Speed 400+ Brains 400+
Note: Discipline phải từ 95% trở lên

GIROMON
Từ: Centarumon, Unimon, Bakemon, Ogremon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: Mistakes 15+, Weight 5g, Off 400, Speed 300, Brains: 400
Bonus:vui vẽ 95%+, đánh hơn 100 trận, tuyệt chiêu hơn 35

ANDROMON
Từ: Centarumon, Meramon, Ogremon, Leomon and Angemon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: 5 hay ít hơn, 40 nặng, HP 2000, MP 4000, Off 200, Def 400,
Speed 200, Brains 400
BONUS: đánh hơn 30 trận, tuyệt chiêu hơn 30

H- KABUTERIMON
Từ: kuwagamon, kabuterimon, Shellmon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: HP 3500+, MP 2500+, Off 250+, Def 250+, Spd 200+, brains 200+,
Đầy cột happiness, minimum discipline, phải đánh 15 trận

MEGADRAMON
Từ: Tyrannomon, Devimon, Airdramon, Seadramon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: HP-3000, MP-5000, Offense-500, Defense-300, Speed-400, Brains-400,
55g, 10 hay ít hơn

ETEMON
Từ: Sukamon
Lớp: Ultimate
Điều kiện càn thiết: HP-2000, MP-1000, Offense-400, Defense-200, Speed-400, Brains-300,
15g

MAMEMON
Từ: Leomon, Ninjamon, Frigimon, Whamon, Mojyamon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: Offense:400, Defense:300, Speed:300, Brains:400, 5g, 15 hay ít hơn

METALMAMEMON
Từ: Monochromon, Ninjamon, Kabuterimon, Frigimon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: Offense-500, Defense-400, Speed-400, Brains-400, 10g, 15 hay ít hơn

SKULLGREYMON
Từ: Greymon, Devimon, Mojyamon, Garurumon, Bakemon
Lớp: Ultimate
Điều kiện cần thiết: HP:4000, MP:6000, Offense:400, Defense:400, Speed: 200,
Brains:500, 30g, 10 hay nhiều hơn nữa

Huân chương
- Bắt 100 con cá
- Đánh bại Machinedramon lần đầu tiên
- Có 999999 bit
- Chơi Digimon trong 10 năm
- Lấy tất cả lá bài
- Thắng vòng đấu Arena Lobby 100 lần
- Thắng vòng đấu Human,animal, Dino Cup
- Thắng A,B,C,D,S vòng đấu
- Thu phục tất cả Digimon
- Có đầy tất cả loại Digimon trong bảng tiến hoá
- Học hết các đòn đánh
- Có Digimon với chỉ số cao nhất
- Thắng Penguinmon với 10-0
- Thắng tất cả "Type" cup
- Thắng tất cả Version Cups

Item dùng để tiến hoá
Metal Banana / MetalEtemon
- Bạn phải có Sukamon, cho nó học tất cả các chiêu Filth, mua Golden Banana tiến hoá thành Sukamon, thắng Machinedramon với Etemon, và bạn có Metal Banana.

Noble Mane / Panjyamon
- Chỉ có thể xài Cheat


Giga Hand / Gigadramon
- Chỉ có thể xài Cheat


Electo Ring / Kaminarimon
- Chỉ có thể xài Cheat

Coral Charm / MegaSeadramon
- Trong khi câu cá ở Dragon Eye Lake, nếu bạn cho cá ăn bait, bạn sẽ có 1% cơ hội câu được nó.


Beetle Pearl / Hercules-Kabuterimon
- Thắng vòng đấu ở BeetleLand

Red Ruby / Phoenixmon
- Thắng 'Version 0 Cup'


Mysty Egg / Digitamamon
- Tìm nó ở Secrec Beach Cave

Golden Banana / Etemon
- Mua từ Etemon

Ray Gun / Vademon
- Tìm nó ở Back Dimension


X-Bandage / Monzaemon
- Sau khi thắng WaruMonzeamon, ở Toy Town, ToyAgumon sẽ trao đổi với bạn lấy 3 card nó cần.

Small Spear / Piximon
- Thắng MetalMamemon trong trò chơi


Chainsaw / Giromon
- Thắng MetalMamemon trong trò chơi

Metal Armor / MetalMamemon
- Thắng MetalMamemon trong trò chơi

Silver Ball / Mamemon
- Thắng MetalMamemon trong trò chơi

Mega Hand / MegaDramon (33% chance)
- Thắng S Cup

Fatal Bone / SkullGreymon (33% chance)
- Thắng S Cup


Metal Parts / MetalGreymon (34% chance)
- Thắng S Cup

Cyber Parts / Andromon
- Thắng 'Metric Cup'


Sunglasses / Nanimon
- Thắng 'Dirty Cup'

Ice Crystal / Frigimon
- Mua 500 Merit Points từ ShogunGekomon


Blue Crystal / Garurumon
- Thắng 'Version 2 Cup'


Hard Scale / Coelamon
- Mua 500 Merit Points từ ShogunGekomon


Red Shell / Shellmon
- Mua 500 Merit Points từ ShogunGekomon


North Star / Whamon
- Thắng 'Cool Cup'


Water Bottle / Seadramon
- Mua 500 Merit Points từ ShogunGekomon hay lấy từ Seadramon khi câu nó.

Koga's Laws / Ninjamon
- Đào ở 'Treasure Hunt'.


Fertilizer / Vegiemon
- Thắng 'Nature Cup'

Scissor Jaw / Kuwagamon
- Thắng vòng đấu Beetle Land ở 2nd (Second) Place... (50% cơ hội)


Horn Helmet / Kabuterimon
- Thắng vòng đấu Beetle Land ở 2nd (Second) Place... (50% cơ hội)


Unihorn / Unimon
- Thắng 'Thunder Cup'


Rooster / Kokatorimon
- Thắng 'Digimon Curling' với Penguinmon

Rainbowhorn / Airdramon
- Mua 500 Merit Points từ ShogunGekomon hay lấy từ Seadramon khi câu nó.

Torn Tatter / Bakemon
- Đào ở 'Treasure Hunt'.


White Wings / Angemon
- Thắng 'Wing Cup'


Flaming Mane / Leomon (thanks everyone for the correction
- Thắng A Cup

Spike Club / Ogremon
- Thắng 'Grapple Cup'

Black Wings / Devimon
- Thắng 'Human Cup'

White Fang / Tyrannamon
- Thắng 'Version 1 Cup' .


Steel Drill / Drimogeomon
- Thắng 'Animal Cup'

Mono Stone / Monochromon
- Thắng 'Version 4 Cup'.


Iron Hoof / Centarumon
- Thắng 'Version 3 Cup'

Flaming Wings / Birdramon
- Đào ởl 'Treasure Hunt'.


Fireball / Meramon
- Thắng 'Fire Cup'


Grey Claws / Greymon
- Thắng 'Dino Cup'

Các tuyệt kĩ Tech
Các bạn có thể dễ dàng học được các Tech khi có Brain ở mức 40 trở lên và phải chắc chắn là Digimon của bạn có thuộc tính giống với phép cần học và 100% là bị trúng chiêu cần học.
*Chú ý:
Name:tên chiêu
Power: sức mạnh của chiêu
MP Cost:MP mất khi xài chiêu đó
Range: độ xa của phép
Special:các trạng thái đặc biệt của chiêu gây ra

a. Phép lửa

1 Name: Fire Tower
Power: 155
MP Cost: 81
Range: Dài
Special: Stun
Cách lấy: Agumon

2 Name: Prominence Beam
Power: 444
MP Cost: 183
Range: Dài
Special: Flat
Cách lấy: Blue Meramon ở Ice Sanctuary, Vermilimon , Saber-dramon

3 Name: Spit Fire
Power: 66
MP Cost: 30
Range: Dài
Special:ko có
Cách lấy: Luôn có sẵn khi có 1 loại Digimon lửa

4 Name: Red Inferno
Power: 210
MP Cost: 171
Range: Khu vực rộng
Special:ko
Cách lấy: Vermilimon,Tankmon, Agumon, Greymon, Tyranomon

5 Name: Magma Bomb
Power: 279
MP Cost: 132
Range: Dài
Special: Confusion
Cách lấy: Goburimon

6 Name: Heat Laser
Power: 84
MP Cost: 105
Range: Khu vực rộng
Special: Flat
Cách lấy: Vermillimon in the Dino Region (rất hiếm), Darkrizamon in Overdell.

7 Name: Infinity Burn
Power: 488
MP Cost: 264
Range: Khu vực rộng
Special: Stun
Cách lấy: Chỉ có ở MetalGreymon

8 Name: Meltdown
Power: 400
MP Cost: 318
Range: Khu vực rộng
Special: Stun
Cách lấy: Vermillimon in Mt. Infinity

*****************
b. Phép chiến đấu

1 Name: Tremar
Power: 178
MP Cost: 168
Range: Khu vực rộng
Special:ko
Cách lấy: Ogremon,Nise Drimogemon ở Gear Savanna,Vermilimon

2 Name: Muscle Charge
Power: 0
MP Cost: 66
Range: Tăng
Special: Tăng Attack power 1 lượng lớn
Cách lấy: Mud Frigimon ở Mt. Panorama, Rockmon ở Mt.Infinity, Agumon.

3 Name: War Cry
Power: 0
MP Cost: 42
Range: Tăng
Special: Tất cả chỉ số tăng 1 lượng lớn
Cách lấy: Psychemon ở Gear Savanna.

4 Name: Sonic Jab
Power: 52
MP Cost: 18
Range: Ngắn
Special:ko
Cách lấy: Có sẵn ở Digimon chiến đấu.

5 Name: Dynamite Kick
Power: 193
MP Cost: 99
Range: Ngắn
Special: Stun
How to get it: J-Moyjamon hay Tsukaimon ở Tropical Jungle.

6 Name: Counter
Power: 285
MP Cost: 165
Range: Ngắn
Special: Confusion
Cách lấy: Lấy bằng cách tập Brain

7 Name: Megaton Punch
Power: 320
MP Cost: 186
Range: Ngắn
Special: Stun
Cách lấy: Gatsumon ở Great Canyon.

8 Name: Buster Dive
Power: 500
MP Cost: 258
Range: Dài
Special: Confusion
Cách lấy: Hyogamon ở Freezeland, Gotsumon ở Great Canyon (thỉnh thoảng)

*****************
c. Phép Sét

1 Name: Thunder Justice
Power: 586
MP Cost: 330
Range: Dài
Special: Stun
Cách lấy: Digitamamon, Machinedramon, Waruseadramon, Soulmon in Grey Lord's

2 Name: Spinning Shot
Power: 389
MP Cost: 150
Range: Dài
Special:ko
Cách lấy: Sand Yanmon ở Great Canyon.

3 Name: Electric Cloud
Power: 120
MP Cost: 69
Range: Dài
Special: Stun
Cách lấy: Modoki Betamon ở Native Forest

4 Name: Megalo Spark
Power: 382
MP Cost: 174
Range: Dài
Special: Stun
Cách lấy: Soulmon in Overdell

5 Name: Static Elect
Power: 85
MP Cost: 45
Range: Ngắn
Special: Stun
Cách lấy: Có sẵn

6 Name: Wind Cutter
Power: 178
MP Cost: 93
Range: Dài
Special:ko
Cách lấy: Có ở các Digimon loại sét yếu

7 Name: Confused Storm
Power: 225
MP Cost: 216
Range: Khu vực rộng
Special: Confusion
Cách lấy: Piddomon in Mt. Infinity

8 Name: Hurricane
Power: 366
MP Cost: 255
Range: Khu vực rộng
Special: Confusion
Cách lấy: Sand Yanmon ở Great Canyon

*****************

d. Phép Đát hay Cây

1 Name: Poison Powder
Power: 117
MP Cost: 171
Range: Khu vực rộng
Special: Poison
Cách lấy: Arurumon và Red Vegimon ở Native Forest.

2 Name: Bug
Power: 500
MP Cost: 354
Range: Dài
Special: Flat
Cách lấy: Mang Digimon có 500 speed và defense tới Bettle Land, nói với 1 trong những Kuwagamon và nó sẽ dạy bạn hay học từ Tentomon ở BeetlLand

3 Name: Mass Morph
Power: 0
MP Cost: 30
Range: Tăng
Special: Tăng tất cả chỉ số 1 lượng nhỏ, Def tăng 1 lượng lớn.
Cách lấy: Weedmon ở Great Canyon

4 Name: Insect Plague
Power: 58
MP Cost: 96
Range: Dài
Special: Poison
Cách lấy: Yanmon ở Geko Swamp, Tentomon in Bettle Land.

5 Name: Charm Perfume
Power: 180
MP Cost: 210
Range: Khu vực rộng
Special: Confusion
Cách lấy: Red Vegiemon

6 Name: Poison Claw
Power: 62
MP Cost: 51
Range: Ngắn
Special: Poison
Cách lấy: Có sẵn

7 Name: Danger Sting
Power: 157
MP Cost: 102
Range: Ngắn
Special: Flat
Cách lấy: Ở các Digimon loại côn trùng yếu

8 Name: Green Trap
Power: 310
MP Cost: 147
Range: Dài
Special: Stun
Cách lấy: Weedmon ở Great Canyon.

*****************
e. Phép Nước

1 Name: Giga Freeze
Power: 264
MP Cost: 120
Range: Dài
Special: Stun
Cách lấy: Gururumon ở Ice Sanctuary và Mt. Infinity, Ice devimon.

2 Name: Ice Statue
Power: 424
MP Cost: 186
Range: Dài
Special: Stun
Cách lấy: Ice Devimon ở Freezeland

3 Name: Winter Blast.
Power: 120
MP Cost: 169
Range: Khu vực rộng
Special: Stun
Cách lấy: Ở tất cả Ice Digimon

4 Name: Ice Needle
Power: 126
MP Cost: 78
Range: Dài
Special: Stun
Cách lấy: Ở các Ice Digimon yếu

5 Name: Water Blit
Power: 211
MP Cost: 102
Range: Dài
Special:ko
Cách lấy: J-Moyjamon ở Tropical Jungle.

6 Name: Aqua Magic
Power: 0
MP Cost: 36
Range: Tăng
Special: Tăng tất cả chỉ số.
Cách lấy: Gururumon, MoriShellmon ở Misty Trees.

7 Name: Aurora Freeze
Power: 430
MP Cost: 258
Range: Khu vực rộng
Special: Flat
Cách lấy: Rockmon ở Mt. Infinity , Waruseadramon

8 Name: Tear Drop
Power: 60
MP Cost: 42
Range: Dài
Special: Flat
Cách lấy: Arugamon ở Tropical Jungle và có sẵn ở Water Digimon

*****************
f. Phép Cơ Khí
1 Name: Power Crane
Power: 226
MP Cost: 126
Range: Dài
Special:ko
Cách lấy: Guardromon ở Factorial Town.

2 Name: All Range Beam
Power: 573
MP Cost: 330
Range: Khu vực rộng
Special:ko
Cách lấy: Guardromon ở Factorial Town .

3 Name: Metal Sprinter
Power: 150
MP Cost: 165
Range: Khu vực rộng
Special:ko
Cách lấy: Có sẵn

4 Name: Pulse Laser
Power: 389
MP Cost: 168
Range: Dài
Special:ko
Cách lấy: MetalMamemon

5 Name: Delete Program
Power: 430
MP Cost: 219
Range: Dài
Special: Flat
Cách lấy: Giromon

6 Name: DG Dimension
Power: 722
MP Cost: 420
Range: Khu vực rộng
Special:ko
Cách lấy: Giromon và Machinedramon hay luyện tập Brain lên cao

7 Name: Full potential
Power: 0
MP Cost: 99
Range: Tăng
Special: Tất cả chỉ số tăng 1 lượng lớn
Cách lấy: Machinedramon hay tập Brain (hiếm)

8 Name: Reverse Prog
Power: 256
MP Cost: 297
Range: Dài
Special: Flat
Cách lấy: Giromon, Tekkamon ở Grey Lord's Manor

*****************
g. Phép Phân

1 Name: Odor Spray
Power: 88
MP Cost: 75
Range: Dài
Special: Stun
How to get it: Geremon.

2 Name: Poop Spd Toss
Power: 122
MP Cost: 96
Range: Dài
Special: Poison
Cách lấy: Geremon và Platinum Sukamon

3 Name: Big Poop Toss
Power: 211
MP Cost: 192
Range: Dài
Special: Confusion
Cách lấy: Geremon và Platinum Sukamon

4 Name: Big Rnd Toss
Power: 211
MP Cost: 282
Range: Khu vực rộng
Special: Confusion
Cách lấy: Geremon và Platinum Sukamon

5 Name: Poop Rnd Toss
Power: 75
MP Cost: 120
Range: Khu vực rộng
Special: Poison
Cách lấy: Geremon ở Factorial Town

6 Name: Rnd Spd Toss
Power: 122
MP Cost: 216
Range: Khu vực rộng
Special: Poison
Cách lấy: Geremon và Platinum Sukamon

7 Name: Horizontal Kick
Power: 53
MP Cost: 24
Range: Ngắn
Special:ko
Cách lấy: Có sẵn

8 Name: Ult Poop Hell
Power: 333
MP Cost: 333
Range: Khu vực rộng
Special: Flat
Cách lấy: Platinum Sukamon ở Factorial Town

Nguồn : Gamevn.com

Cách lấy Shellmon :(đây là cách mình mò hoài mới ra )
Sau khi bạn đuổi theo orge để gặp shellmon quay trở lại thang máy của orge fortress đi xuống sau đó đi vòng wa freezeland(chỉ đi thang máy trong orge fortress để xuống) và way trở lại shellmon sẽ thấy shellmon đã được cứu

Cách tiến hóa thành Greymon hoàn chỉnh:
Greymon : 100 all stats, 1000 HP and MP, and 90%+ discipline.

Cách tiến hóa thành MetalGreymon hoàn chỉnh
Digivolves từ: Greymon, Monochromon, Meramon, Tyrannomon, Drimogemon
Care Mistakes: Ko được hơn 10
Required Weight: 65g
Required Starpoint: HP:4000, MP:3000, Offense:500, Defense:500, Speed:300,
Brains:300
Bonus Conditions: đánh 30 hoặc hơn, chơi 30 or hoặc hơn tuyệt chiêu khi dang đánh
Difficulty Of Raising(độ khó) : 7 sao

Cách tiến hóa thành MegaSeadramon
Digivolves từ: Seadramon, Coelamon, Whamon, Shellmon, Garurumon
Care Mistakes: 0
Body Weight: 20-30
Required Starpoint : HP 2500, MP 3500, Offense 300,Defense 250,Speed 400,Brains
300 hoặc mình đã từng tiến hóa từ whamon như sau : 3000hp, 3500mp, 300off, 300def, 400speed, 350brain
Bonus Condition: tiến hóa từ Seadramon.(chú ý : bonus chỉ cho thêm 1 ít % để tiến hóa ko quan trọng lắm)
Difficulty Of Raising: 10 sao ( con này là 1 ẩn số của các game thủ ^^)
__________________

thay đổi nội dung bởi: KDHxSora, 26-08-2009 lúc 14:57
Ðề tài đã khoá

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 17:09.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt