oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > VnSharing School > Khoa Học - Xã Hội > Khoa Học Tự Nhiên

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 11-12-2009, 12:53
Gear2's Avatar
Gear2 Gear2 is offline
WoW, Dota2, LoL ai chơi PM
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Black Mugiwara Jolly Roger Log Pose Beli 
Gold Silver Green Silver 
Tổng số huy hiệu: 13
Tham gia ngày: 29-08-2009
Bài gửi: 2,740
Cấp Độ: 8
Rep: 146
Gear2 là vàng trong đá

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Gear2
♫♫♫....Bí ẩn mãi mãi là bí ẩn....♫♫♫

Bạn mê bí ẩn ? Bạn thích rùng rợn ?Bạn search khắp mà không có ?Còn chờ gì nữa,hãy xem Series ăn khách Bí ẩn mãi mãi là bí ẩn của mình.Tin sốt dẻo,bất ngờ,căng thẳng,hình ảnh đầy đủ,..... và hoàn toàn free .Mời bạn xem và ủng hộ mình
Series Bí ẩn mãi mãi là bí ẩnp/s:Update

thay đổi nội dung bởi: Gear2, 21-01-2010 lúc 17:23
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 11-12-2009, 17:56
Gear2's Avatar
Gear2 Gear2 is offline
WoW, Dota2, LoL ai chơi PM
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Black Mugiwara Jolly Roger Log Pose Beli 
Gold Silver Green Silver 
Tổng số huy hiệu: 13
Tham gia ngày: 29-08-2009
Bài gửi: 2,740
Cấp Độ: 8
Rep: 146
Gear2 là vàng trong đá

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Gear2
Bí ẩn số 1- Bài hát tử thần

Nhạc sĩ Hungary Rezso Seress sáng tác bài Szomorú Vasárnap để diễn tả tâm trạng thất tình của mình.Seress không ngờ rằng,bài hát của ông đã bị "kết tội" là nguyên nhân làm cho hàng trăm người tự tử


Xuất hiện bài hát tử thần.
 • Một chiều buồn cứu năm 1932,bầu trời Paris thật ảm đạm,mưa nặng hạt và lạnh lẽo.Nhạc sĩ dương cầm Rezso Seress ngổi chơi đàn dương cầm bên cửa số.Một giai điệu chợt xuất hiện trong đầu ông và nửa tiếng đồng hồ sau,bài hát Szomorú Vasárnap (tiếng Anh dịch là Gloomy Sunday -Chủ nhật buồn) đã ra đời.

 • Bài hát của ông nói về tâm trạng đau khổ của người thất tình "ngồi một mình,nghe hơi mưa",với "đợi chờ không nguôi ngoai" và cuối cùng là "chủ nhật nào,tôi im hơi... đến với tôi thì muộn rồi".Bài hát ban đầu bị các hãng thu băng từ chối vì "nhạc và lời quá buồn thảm".Phải mất vài tháng trời,Seress mới tìm được một hãng băn đĩa nhận lời mua nó và phát hành tại nhiều thành phố lớn trên thế giới.

 • Khi Szomorú Vasárnap được tung ra thị trường,những chuyện kỳ lạ bắt đầu xuất hiện.Tại Berlin (Đức),một thanh niên sau khi nghe bài hát đã phàn nàn với bạn bè rằng anh ta bị ám ảnh bởi nhạc và lời của nó,anh rơi vào trạng thái trầm cảm và không sao thoát ra được.Cuối cùng,anh ta dùng súng bắn vào đầu tự vẫn.Vài ngày sau,cũng tại Berlin,người ta phát hiện một cô gái treo cổ tự tử và dưới chân cô ta là bản nhạc Chủ nhật buồn.

 • Báo chí bắt đầu loan tin về hiện tượng này,và liên tiếp các vụ án tương tự xảy ra ở nhiều nơi trên khắp thế giới như Hungary,Pháp,Mỹ.Bản thân Seress cũng rất kinh ngạc và không tin vào điều đó.Nhưng khi người ta thống kê hàng trăm vụ tử tự trên thế giới có liên quan đến bài hát của Seress thì ông bắt đầu hoảng sợ thực sự.

 • Lệnh cấm lưu hành bài hát đã được nhiều nước như Anh,Mỹ đưa ra.Nhưng càng cấm,bài hát càng nổi tiếng và danh sách những nạn nhân càng ngày dài thêm,ở đủ mọi lứa tuổi,ngành nghề,màu da.Có tới 15 quốc gia đâm đơn kiện tác giả Seress,buộc tội ông có liên quan đến cái chết đó.

 • Cơn sốt bài hát Chủ nhật buồn lên đến đỉnh điểm vào năm 1936.Bất chấo lệnh cấm,bản copy bài hát được bày bán khắp nơi trên hè phố Paris.Những lời đồn đại làm cho nhiều ban nhạc và ca sĩ không dám hát bài "chết chóc" này.Nhạc sĩ Seress sau đó cố gắng thu hồi bài hát nhưng cũng thất bại.Năm 1968,sau một lần Seress nghe xong bài hát của chính mình,ông cũng tự kết thức cuộc đời của mình....
Bạn nghĩ sao về chuyện này,bạn có tin không,nếu không tin bạn cứ Search Google mà nghe ,theo mình thì đừng vì VN đã có 2 người tự tử rồi đó

thay đổi nội dung bởi: Gear2, 11-12-2009 lúc 20:00
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 11-12-2009, 20:01
Gear2's Avatar
Gear2 Gear2 is offline
WoW, Dota2, LoL ai chơi PM
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Black Mugiwara Jolly Roger Log Pose Beli 
Gold Silver Green Silver 
Tổng số huy hiệu: 13
Tham gia ngày: 29-08-2009
Bài gửi: 2,740
Cấp Độ: 8
Rep: 146
Gear2 là vàng trong đá

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Gear2
Bí ẩn số 2-Quái vật hồ Loch Ness
 • Hồ Loch Ness nằm ở Scotland,Anh.Đây là một hồ dài,hẹp,có độ sâu khoảng 21 - 29m.Liên quan đến việc xuất hiện của con quái vật đã có cách đây nhiều ngàn năm.Và bản ghi chép đầu tiên về người tận mắt chứng kiến quái vật là năm 1802.Đó là anh nông dân Anderson,anh trông thấy một con quái vật rất to,dài chừng 45m,trồi lên mặt nước, nó còn dùng mấy chiếc vây quạt nước.

  Hồ Loch Ness

  Huyền thoại bắt đầu
 • Mùa thu năm 1880, một chiếc du thuyền đang dạo chơi trên hò Loch Ness thì chợt có một cơn sóng dữ làm lật ngã thuyền và toàn bộ du khách đều thiệt mạng.Lúc đó có người còn thấy một con quái vật có một chiếc cổ dài thon màu đen trồi lên khỏi mặt nước.Tin này đã gây chấn động toàn nước anh.Cùng năm đó,một người thợ lặn xuống đáy hồ tìm xác một con tàu vừa bị mất tích.Nhưng đến khi anh hiện ra trên mặt nước thì rõ ràng gương mặt anh trắng bệch,toàn thân run rẩy lẩy bẩy chẳng nói được một lời,phải đến hôm sau anh mới nói nổi.Nguyên là anh phát hiện một con quái vật khổng lồ nằm trên một ghềnh đá dưới đáy hồ,nó trông giống con ếch khổng lồ,vô cùng khủng khiếp.

 • Năm 1933,hai vợ chồng George Peter chợt phát hiện một con quái vật trông giống trâu nước,nhưng nó to hơn gấp nhiều lần, "con trâu" đang bước từ bờ xuống hồ.Tháng 5/1934,một người nông dân địa phương đã trông thấy con quái vật ở khoảng cách 200m.Theo đánh giá của anh thì phần lộ ra trên mặt nước của con quái vật là khoảng 2m,đầu nó nhỏ nhưng rất linh hoạt.Theo thống kê,thì trong gần 50 năm trở lại đã có hơn 3 200 lượt người trông thấy con quái vật hồ Loch Ness.Điều đặc biệt là lời mô tả của mọi người con quái vật của những người chứng kiến đều giống y chang nhau.

 • Năm 1934,bác sĩ ngoại khoa Wilson ở một bệnh viện London đã chụp được một tấm hình về quái vật hồ Loch Ness.Sau thập niên 70,các nhà khoa học trên nhiều quốc gia đã vận dụng nhiều thiết bị tiên tiến nhất để khảo sát hoạt động của quái vật.Trong đó kết quả của một nhà tự nhiên học Anh và nha khoa học thuộc viện nghiên cứu Boston ,Mỹ là rõ ràng nhất. Năm 1972, Boston có một tấm hình về các vây khổng lồ của quái vật từ dưới nước,đồng thời nhờ sóng âm mà học đã chứng mình được rằng các vây này đang hoạt động.

 • Tháng 6/1975, Boston cũng có một hình toàn thân và phần đầu của con quái vật trong nước.Trên hình hiện ra một phần cơ thể của con quái vật,nó cổ một chiếc ổ dài thon rất đẹp, trong đó có một phần mờ,không thấy rõ, sau cùng nó có một vết sáng, người ta giải thích rằng đó là do con quái vật thấy ánh đèn Flash lóe lên hiếu kỳ xoay đầu nhìn lại.Theo phân tích thì con quái vật này dài 6.5m, trong đó phần cổ dài 2,1 - 3,7m. Do phim quá rõ nên không có một bằng chứng thuyết phục nào về sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness


  Các giả thuyết
 • Tóm lại,hình dáng của con quái vật hồ Loch Ness thông qua cách mô tả của hai giáo sư Anh và Mỹ như sau:thân dài 15 -20m,cổ dài 3 - 4m,đầu hơi nhỏ,trên đầu như có sừng.Hai nhà khoa học đã nghiêm túc gọi con quái vật này là rồng hồ Loch Ness, ngoài ra cũng có nhiều người cho rằng nó là hậu duệ của khủng long.Một số người tin chắc là quái vật có tồn tại, bên cạnh đó cũng có những người kiên quyết ohủ nhận là: một con quái vật to như thế nếu đúng nó là hậu duệ của khủng long thì nó không thể nào sống đơn độc hàng triệu năm như thế.
 • Và nếu con quái vật này bơi từ biển vào thì càng không thể, vì hồ Loch Ness không thông ra biển. Hồ Loch Ness, thông với phía tây của con kênh đào qua một cửa sông rất là nhỏ, quái vật không thể nào chui qua được còn phía đông bắc của hồ thì bị nhiều nhánh sông khác chặn đứng. Vì vậy,nhóm những người phản đối sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness thì lý giải rằng: với một địa hình nhỏ hẹp như vậy, hậu duệ của khủng long không thể nào cư trú đơn độc để sinh sôi nảy nở hàng triệu năm qua. Lúc đó, từng có nhiều nhiều nghị sĩ Scotland phản đối việc điều tra bất kỳ con quái vật nào, nhưng Hạ Viện Anh đã từng tổ chức một "hiệp hội điều tra hiện tượng hồ Loch Ness". Đồng thới treo giải thưởng 1 000 000 bảng Anh cho ai bắt được con quái vật này (thời đó 1 000 000 bảng Anh tương đương 7 000 000 bảng hiện giờ)


Kích thước rộng lớn của hồ Loch Ness
p/s:Còn bạn,bạn có tin việc này không?
__________________

thay đổi nội dung bởi: Gear2, 11-12-2009 lúc 23:17
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 11-12-2009, 21:19
ZeroKingHell's Avatar
ZeroKingHell ZeroKingHell is offline
Tôi Đả Trở Lại Chính Mình 1 Năm Trước.
Và còn nợ Bụt 16k.
 
Tham gia ngày: 22-02-2008
Bài gửi: 2,595
Cấp Độ: 0
Rep: 457
ZeroKingHell has a brilliant futureZeroKingHell has a brilliant future

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới ZeroKingHell Gửi tin nhắn qua Skype™ tới ZeroKingHell
cái thứ nhất : bài hát đả đả từng khiến mình tự sát lý do là nghe bài đó sau khi bị từ chối lời tỏ tình
cái thứ 2 : chắc con khũng long đó chết rồi cũng vài chục thập kỷ rồi mà
tiếp tiếp đi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 11-12-2009, 21:46
congtuhlct's Avatar
congtuhlct congtuhlct is offline
Your love's a drug
 
Lover
Lục Hoa
Phòng trưng bày huy hiệu
Bomb Cấp 3 : Star of Love Crystal Cấp 1 : Star of Ocean 
Jewel of Honour Kaito Diamond of Eternal Youth Jewel of Billionaires 
Tổng số huy hiệu: 18
Tham gia ngày: 16-11-2008
Bài gửi: 940
Cấp Độ: 31
Rep: 1462
congtuhlct has a reputation beyond reputecongtuhlct has a reputation beyond reputecongtuhlct has a reputation beyond reputecongtuhlct has a reputation beyond reputecongtuhlct has a reputation beyond repute

Bài Gloomy Sunday đó hả
Nghe rồi mà chả thấy buồn gì cả chắc tại chả hiểu lời
Cái hồ Locknet thì đã từng đọc trên dantri rồi thì phải
Có vụ nào giật gân hơn nữa không
Bí ẩn về Kim tự tháp đi, ta thích kim tự tháp lắm
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 11-12-2009, 21:50
Gear2's Avatar
Gear2 Gear2 is offline
WoW, Dota2, LoL ai chơi PM
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Black Mugiwara Jolly Roger Log Pose Beli 
Gold Silver Green Silver 
Tổng số huy hiệu: 13
Tham gia ngày: 29-08-2009
Bài gửi: 2,740
Cấp Độ: 8
Rep: 146
Gear2 là vàng trong đá

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Gear2
Trích:
Cái hồ Locknet thì đã từng đọc trên dantri rồi thì phải
Ta không có copy đâu nhớ
Ngon thì lên dantri kiếm một bài về hồ Loch Ness giống bài ta coi
Vu oan này
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 11-12-2009, 21:51
congtuhlct's Avatar
congtuhlct congtuhlct is offline
Your love's a drug
 
Lover
Lục Hoa
Phòng trưng bày huy hiệu
Bomb Cấp 3 : Star of Love Crystal Cấp 1 : Star of Ocean 
Jewel of Honour Kaito Diamond of Eternal Youth Jewel of Billionaires 
Tổng số huy hiệu: 18
Tham gia ngày: 16-11-2008
Bài gửi: 940
Cấp Độ: 31
Rep: 1462
congtuhlct has a reputation beyond reputecongtuhlct has a reputation beyond reputecongtuhlct has a reputation beyond reputecongtuhlct has a reputation beyond reputecongtuhlct has a reputation beyond repute

Trích:
Nguyên văn bởi Gear2 View Post
Ta không có copy đâu nhớ
Ngon thì lên dantri kiếm một bài về hồ Loch Ness giống bài ta coi
Vu oan này
Ta bảo ta đọc về bí ẩn của nó rồi chứ
Ai bảo mi copy đâu
Vu oan này
Ta chờ cái Kim tự tháp đấy
Vụ nào giật gân vào đấy nhé
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 11-12-2009, 21:53
~ shippou ~'s Avatar
~ shippou ~ ~ shippou ~ is offline
Quit ~
 
Lover
nokiameo
Phòng trưng bày huy hiệu
Globalmeter Maa Shachou Tomes of Apocalypse Mugiwara Jolly Roger 
Aria Shachou Cấp 4: Star of Magic Windows 95 Tan Cấp 3 : Star of Love 
Tổng số huy hiệu: 19
Tham gia ngày: 27-07-2009
Bài gửi: 8,138
Cấp Độ: 564
Rep: 27385
~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute
~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute~ shippou ~ has a reputation beyond repute

Bí ẩn về những con dơi mặt người đi gear , nó xuất hiện nhiều nơi rồi ! Gần đây nhất là ở Afganistan , mấy người thấy lận , tháng trước discovery mới đưa tin ! Ko dc thì mình tự viết ha
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 11-12-2009, 22:07
Salamander's Avatar
Salamander Salamander is offline
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Taiga Aisaka Orange iPod tan Pink iPod tan Nagi Sanzenin 
Nagi Sanzenin Ameri Forest Philosopher Silver Pen 
Tổng số huy hiệu: 17
Tham gia ngày: 21-11-2008
Bài gửi: 447
Cấp Độ: 795
Rep: 39747
Salamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond repute
Salamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond reputeSalamander has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Salamander
Dù rất thích nhưng dạo này cũng hơi ngán mấy vụ bí ẩn .
Toàn những cái không đâu.
P/s: Ai có tư liệu làm bùa chú , yểm bùa hay gọi hồn không
Có thì chia sẻ với
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 11-12-2009, 22:10
ZeroKingHell's Avatar
ZeroKingHell ZeroKingHell is offline
Tôi Đả Trở Lại Chính Mình 1 Năm Trước.
Và còn nợ Bụt 16k.
 
Tham gia ngày: 22-02-2008
Bài gửi: 2,595
Cấp Độ: 0
Rep: 457
ZeroKingHell has a brilliant futureZeroKingHell has a brilliant future

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới ZeroKingHell Gửi tin nhắn qua Skype™ tới ZeroKingHell
bí ẩn thì nên làm mấy vụ ngoài hành tin đó
và mấy vụ gít người không rỏ lý do như trong phim x-file đó
mấy cái đó mới đáng quang tâm

khai thác không bao giờ hết với mấy cái đó
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 13:39.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt