oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Shounen-ai FC

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 13-12-2009, 11:52
Nescafe''s Avatar
Nescafe' Nescafe' is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 19-07-2008
Bài gửi: 187
Cấp Độ: 44
Rep: 2172
Nescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond repute

Fangirl học - Kiến thức cơ bản về fangirl!

Fangirl học - Kiến thức cơ bản về fangirlWarning 01: Bài viết là sự phởn trong một thoáng của tác giả.
Warning 02: không có tư liệu hay thống kê nào chứng thực cho những điều được viết trong đây, ngoại trừ kinh nghiệm bản thân và nhữngngười xung quanh.
Warning 03: mọi reply đều được đón nhận nếu nó lịch sự.
Warning 04: người đọc hãy đọc bài này với tinh thần đang đọc truyện cười trong một cuốn báo cười.
Warning 05: hãy chú ý tất cả các warning được viết trong này.

Xin cám ơn đã đọc


-------------------------------------------------------------------------------------


Cách đây khoảng mấy năm đến mấy chục năm (năm một ngàn chín trăm hồi ấy), khi manga và anime ở VN còn chưa xuất hiện nhiều và chất lượng thuộc hàng thê thảm, dân đọc manga và xem anime ở VN chỉ biết đến Doraemon và Sailormoon, và họ chỉ có mỗi một từ “Otaku” để gọi chính mình. Chúng ta tạm gọi đây là Otaku fan.

Thời gian dần qua, manga và anime xuất hiện rộng rãi hơn, ý thức fan đọc manga cũng phát triển hơn thì bắt đầu xuất một lượng fan khác, họ cũng đọc manga và xem anime, nhưng họ lại không tự nhận mình là Otaku, họ chỉ nói rằng họ, đơn giản chỉ là fan của manga Nhật không hơn không kém và họ thề sẽ triệt **** tất cả những đứa tự vỗ ngực xưng mình là Otaku. Chúng ta tạm gọi đây là manga fan.

Mâu thuẫn này xuất phát từ định nghĩa Otaku là gì. Bên Nhật, “otaku” là một từ miệt thị dành cho những kẻ lậm một thứ gì quá đáng và lậm theo hướng tiêu cực, từ lậm manga đến những thứ thực tế hơn… Thế nhưng, khi đi chu du ra nước ngoài, “otaku” đã bị triệt mất cái nghĩa tiêu cực, trở thành từ đơn giản và vui vẻ để gọi fan của manga Nhật Bản. Manga fan và Otaku fan cãi nhau đều có cái lý của mình và đến bây giờ mâu thuẫn vẫn chưa chấm dứt (điển hình là cái vns này, bạn nào tự nhận mình là Otaku sẽ được chiêm ngưỡng ngay chân dung những thành viên cốt cán trong đội triệt Otaku của 4rum)

…………..

À, chúng ta tạm gác qua một bên mâu thuẫn kia nhỉ, vì nói cho cùng thì chúng ta không phải một otaku, cũng không phải là một manga fan đơn giản và nhạt nhẽo. Phải, tớ đang nói đến Fangirl.


........::: Fangirl? Fangirl = Fan + Girl + <!@#$%^&> + … ? :::........
-------------------------------------------------------------------------------------------

Chưa vội nói đến fangirl trong lĩnh vực manga, ta hãy thử đảo qua những thứ khác gần với cuộc sống thực hơn. Tớ hỏi bạn, khi trên TV chiếu chương trình với người nổi tiếng xuất hiện, ai là kẻ hét (gào rú) to nhất? Khi diễn viên/ca sĩ nổi tiếng bước từ sân khấu xuống, ai là kẻ lao đến chỉ để thấy hay bắt tay với thần tượng của mình? Vâng, tớ có thể thấy các câu trả lời bay lung tung rồi.
Đúng thế, nữ giới hay con gái hay thiếu nữ….tất cả đều đúng. Từ sự thật này, từ điển có thêm một từ mới: Fangirl, một sự kết hợp giữa fan và girl và một số thứ không tiện nói ra đây (?)

Từ “Fangirl” bắt đầu phổ biến trong giới chúng ta từ khi nào thì không ai biết, ta chỉ biết nó bắt đầu phổ biến ở VN khi con gái chúng ta biết được shounen-ai là gì, biết được Y*** là gì và biết được sự sung shướng tột cùng khi thấy hai anh trai đẹp đi với nhau.


........::: Fangirl - Một thế lực mới nổi? :::........
-----------------------------------------------------------------

Xét đến thời điểm hiện giờ, có vẻ như lượng fan tự nhận mình là Otaku đã dần biến mất (lượng fan này chỉ gói gọn trong những người chỉ đọc manga xuất bản và chưa bao giờ bò vào các 4rum manga-anime). Tiếp tục đó là lượng fan thề sẽ triệt **** các anh tự nhận mình là otaku càng lúc càng đông (nhờ chính sách đả thông tư tưởng một cách triệt để và mang tính phân biệt cao). Thế là danh từ otaku dần đi vào dĩ vãng, không ai nhắc đến nó, không ai hó hé đến nó và không ai tự vỗ ngực nhận mình là nó.

Phái nữ chúng ta một phần nhỏ trong não cũng ý thức được cuộc chiến giữa otaku và anti-otaku, nhưng chúng ta không để ý, không quan tâm và cũng không muốn chọc vào làm gì, đơn giản vì chiến tranh giữa hai thằng đực rựa tầm tầm không hấp dẫn bằng cảnh hai anh trai đẹp đang “hòa bình” với nhau.
Thế nhưng lực lượng nữ lậm trai đẹp này không thể tồn tại mà không có một tên gọi chung, chúng ta không thể là otaku vì chúng ta ý thức được otaku nghĩa là gì. Chúng ta cũng không thể là manga fan đơn giản vì chúng ta đặc biệt hơn manga fan nói chung - những kẻ chỉ biết cắm đầu vào những bộ shounen hay shoujo tầm thường. Chúng ta đặc biệt hơn thế vì chúng ta đọc shounen-ai và Y***, những thứ mà đám manga fan kia nhìn chỉ biết lắc đầu và cho rằng chúng ta là những kẻ <…> đang đi ngược lại với tự nhiên, ngược lại với đấng tạo hóa.

Và thế là khi danh từ “Fangirl” xuất hiện, phái nữ chúng ta nhận ra ngay sự thần kỳ của danh từ này. Chỉ một từ nhỏ nhưng gói gọn toàn bộ tính chất của chị em chúng mình trong đấy. Một đồn mười, mười đồn trăm, phái nữ đọc Sa/Y*** bắt đầu tự gọi mình và các đồng hương là fangirl và dùng từ fangirl này để tìm kiếm những người cùng chí hướng.. Fangirl bắt đầu trở thành một thế lực mới, mạnh mẽ và đông gấp bội otaku.


........::: Fangirl – Một thế lực đáng sợ? :::…......
-----------------------------------------------------------------------------
Trích:
Nguyên văn bởi Urban Dictionary
Fangirl: A rabid breed of human female who is obesessed with either a fictional character or an actor. Similar to the breed of fanboy. Fangirls congregate at anime conventions and livejournal. Have been known to glomp, grope, and tackle when encountering said obesessions.
Nescafe’: Đây là một định nghĩa rất khó dịch vì vốn từ vựng của tớ không đủ để diễn tả hết sự fangirl của cái định nghĩa. Tớ sẽ chỉ cung cấp nghĩa của một số keyword cần biết:
- Rabid: bị/thuộc bệnh dại, hung dữ, mất hết lý trí.
- Breed: giống (được chăn nuôi).
- Congregate: tụ tập thành một nhóm.
- Glomp: hành động có tính chất của thú ăn thịt, thường ở giữa ranh giới của “ôm hôn thắm thiết” và “điên cuồng lao tới, túm và chặn” một đối tượng.
- Grope: hành động đụng chạm/bóp/nắn một phần cơ thể (sexual)
- Tackle: hành động điên cuồng lao tới, túm và chặn một kẻ nào đó. (bạn nào coi bóng bầu dục sẽ biết)

Dịch: Fangirl – sinh vật người, thuộc giống cái, bị lậm quá mức cần thiết một diễn viện hoặc nhân vật tưởng tượng nào đó. Có thể tìm thấy một giống đực tương tự có tên gọi là fanboy. Fangirl khi gặp thứ mình lậm thường có động tác nhảy xổ đến đối tượng, nắn bóp và ôm cứng.

Fangirl cũng như Otaku, đều cùng chỉ một loại người có sở thích và sự lậm thái quá. Tuy vậy, hai từ này vẫn có những điểm khác nhau rõ như shounen-ai chính hiệu và shounen-ai hint.

Thứ nhất, fangirl là từ… chỉ dành cho girl. Một sự thật vô hại, vô dụng và hiển nhiên.
Thứ hai, fangirl không mang nghĩa tiêu cực như otaku. Có lẽ là từ dành cho các thiếu nữ tâm không hồn nhiên và lòng không trong trắng nên ta không nỡ quăng cái sắc thái tiêu cực ấy vào.
Thứ ba, fangirl có độ lậm cao hơn độ lậm của otaku. Điều này có thể chứng minh nếu bạn đọc chịu khó rảo một vòng quanh các 4rum Sa/Y***. Từ ghép cặp các anh trai đẹp với nhau đến tưởng tượng ra những tình huống <…> giữa những anh trai đẹp, ta có thể mạnh dạn nói “Fangirl là một thế lực đáng sợ”

Fangirl nói cho cùng cũng chỉ là những cô gái sống hết mình với thần tượng trong lòng họ. Nếu chỉ có thế thì fangirl không phải là một thế lực đáng sợ.
Bản thân từ Fangirl ngay từ đầu là một cái vỏ bọc bên ngoài đẹp đẽ, che giấu bên trong những thứ bệnh hoạn và <…> nhất trên thế giới mạng này. Bản chất fangirl cũng như thế, bên ngoài vô tư, hồn nhiên, nhưng đầu óc bên trong thì đến cả những kẻ đầu óc bệnh nhất cũng phải dập đầu bái sư phụ.

........::: Fangirl’s evolution :::........
-------------------------------------------------

Nghiên cứu hiện đã chứng minh được, để trở thành một ultimate fangirl, ứng viên phải qua 4 giai đoạn.
1. Pre-fangirl: Đây là giai đoạn girls bắt đầu làm quen với manga và anime. Chủ yếu họ vẫn đọc shoujo và shounen, nhưng dấu hiệu tiềm tàng phát triển của họ thể hiện ở chỗ:
- Biết lựa shoujo với nhân vật nữ chính mạnh mẽ, có thể kick ass các anh giai rách việc.
- Biết lựa shounen với đa số các boy là young hero, độc thân và có một đối thủ truyền kiếp mà họ không thể ngưng nghĩ đến kẻ thù đó. Tình yêu với các young hero này là đồ bỏ.
- Đọc shounen và mỗi lần hero và kẻ thù (kẻ thù tất nhiên phải là trai đẹp và xứng đôi) áp sát hoặc có đụng chạm cơ thể là ngay lập tức cảm thấy sung shướng tột cùng mà không hiểu vì sao.
- Phủ nhận tất cả các nhân vật nữ có boobs to.
- Phủ nhận tất cả các nhân vật già đi cạnh nhân vật trẻ.
- Chợt nhận ra trên thế giới có một thể loại tên là shounen-ai và cấp cao hơn của nó là Y***
- Có cảm giác thích thú với những thứ trái tự nhiên.
2. Fangirl-ing: Đây là giai đoạn girls thực sự trở thành fangirls. Để có thể biến thành một ultimate fangirl, ứng viến phải trải qua thêm 3 giai đoạn tiến hóa nhỏ nữa.
- Giai đoạn 1 (Normal)
o Đây là loại fangirl mới nhập môn, đứng ở vi trí thấp nhất trong kim tự tháp Fangirl. Tính obsess vẫn ở mức độ nhẹ.
o Đọc fanfic với các cặp đôi mình thích. Xem fanart của các cặp đôi mình thích
o Có từ một đến vài tấm poster và một kho hình vừa phải các cặp đôi yêu thích trong comp.
- Giai đoạn 2 (Rabid)
o Đây là loại fangirl được liệt vào hàng nguy hiểm, tính kỳ thị (bias) khá cao, và sự bias chỉ áp dụng với những kẻ đi ngược với chí hướng của họ.
o Tham gia các community livejournal/forum. Có thể làm leecher hoặc poster.
o Biết viết fanfiction rate T. Biết vẽ fanart PG-13.
o Khách quen của Kink meme nhưng chỉ ở dạng leecher. Có đủ kiên nhẫn đi hết hơn 100 pg comment trong Kink meme.
o Trí tưởng tượng khá phong phú nhưng giới hạn trong những thứ thường thấy (love triangle, angst…)
o Thường hay squee và fangasm (xem mục từ ngữ cần biết ở cuối bài)
- Giai đoạn 3 (Ultimate)
o Giai đoạn cuối cùng để tiến lên đỉnh của kim tự tháp Fangirl.
o Độ bias lên đến cực đại và sẵn sàng giết không tha những kẻ dám đối đầu. Được liệt vào hàng nguy hiểm và khuyên nên chạy trước khi bị thấy.
o Tham gia rất nhiều community livejournal/forum. Poster thường xuyên của tất cả các community tham gia
o Biết viết fanfiction rate M. Biết vẽ fanart R-18 .
o Khách quen của Kink meme, đảm được 2 vai trò yêu cầu lẫn giải quyết yêu cầu trong kink meme.
o Trí tưởng tượng được phong hàng sư phụ, với những thứ người thường không bao giờ nghĩ tới (selfcest, incest, BDSM, bloodplay, vouyer, shota, 3-4some, tentacles…)
o Có trong tay rất nhiều hàng hóa của fandom yêu thích (không tính mớ hình và DJ 50GB trong comp)
o Squee và fangasm nhiều hơn mức cần thiết.

........::: Fangirls Paradise – Kink meme :::........
--------------------------------------------------------------------------

Fangirls có mặt ở khắp mọi nơi, từ khu vực fiction đến cả khu fanart, đâu đâu cũng có thế lực fangirl nhen nhúm. Nhưng chốn thiên đường thật sự của các fangirl chính là một khu vực tên Kink meme.

Kink meme là một khu vực đặc biệt có trên bất cứ community nào của fangirl, nó xuất hiện khi Fanfiction và Fanart tự biên tự diễn của các fan không còn thỏa mãn được chính mình nữa. Tại khu vực Kink meme này, các fangirl sẽ che đi thân phận thực sự của mình (nick và IP log in), đeo lên mặt một chiếc mặt nạ trắng anonymous, và dùng ngôn ngữ tượng hình chỉ có fangirl mới hiểu được với nhau.
Trong Kink meme, fangirls sẽ đưa ra những yêu cầu với pairing yêu thích và kink; kink ở đây là một sự việc, sự kiện diễn ra giữa cặp đó; sự việc sự kiện đó, có cho vàng các fangirl cũng sẽ không bao giờ thừa nhận mình là tác giả (một số ít mặt dày sẽ de-anon mà thừa nhận). Kink càng lạ càng thu hút được nhiều anonymous vào xem và khả năng được fill cũng sẽ tăng theo, may mắn thì sẽ có multiple fills (nhiều người cùng vào fill một yêu cầu).

Đây là ví dụ về request trong kink meme. Cảnh báo độc hại cho trẻ em dưới 13 tuổi và thiếu nữ trong giai đoạn pre-fangirl
.Kink meme được hình thành từ hai phần, thiếu đi một trong hai, độ awesome và hấp dẫn của Kink meme đã sụt mất hơn một nửa. Phần thứ nhất chính là request và fill mà chúng ta vừa tìm hiểu trên kia. Phần thứ hai chính là comment. Comment ủng hộ request, comment ủng hộ fill, comment góp ý cho fill… Comment ủng hộ request thường không có gì đặc sắc, chỉ đơn giản là một câu kiểu “chúng ta chung chí hướng nhỉ”, còn comment cho fill thì hoàn toàn ngược lại. Các bạn nếu sau khi đọc xong fill, hãy chịu khó kéo thêm xuống dưới để đọc comment, các bạn sẽ phát hiện những comment độc nhất vô nhị, sau khi đọc xong ta chỉ có thể thốt lên “Fangirl là một thế lực đáng sợ!”


........::: Code Fangasm :::........
---------------------------------------------------

Đây là một danh từ chỉ xuất hiện ở những khu vực đặc biệt trên Internet và chỉ lưu hành nội bộ giữa các fangirl (fanboy không fangasm, ngoại trừ loại đặc biệt)

Trích:
Nguyên văn bởi Urban dictionary
Fangasm
1. the feeling or action resulting from experiencing a particularly exciting event within the canon of a certain fandom, especially an event that has been anticipated for a long period of time, has a particular amount of tension building up to it.

2. Any extreme outburst of energy related to one's obsession with a fandom or an aspect of the fandom, especially when seen in random unrelated situations.
Keyword:
- Canon: từ dùng để chỉ cốt truyện gốc
- Tension: tình trạng thần kinh bị đè nén, căng thẳng đến mức mà Panadol cũng không giúp giải quyết được.

Dịch: Xin lỗi chưa thể dịch dc cái nàyTừ fangasm này, nói thô thiển thì nó có quan hệ chị em với từ orgasm (cảnh báo độc hại từ ngữ với trẻ em dưới 13 tuổi và thiếu nữ trong giai đoạn Pre-fangirl)
Cả fangasm và org*** đều là hành động gây kiệt sức, gây mệt, yếu và tạo một cảm giác over-excited cho người vừa thực hiện nó.
Nhưng:
- fangasm gây kiệt sức cho cả cơ thể lẫn tinh thần. Sau khi fangasm, cơ thể rơi vào tình trạng bủn rủn, đứng không vững và ruột thì quặn lại vì cười quá nhiều. Cổ họng rơi vào trạng thái khản và có đờm vì squee nhiều hơn mức cần thiết trong một ngày. Não bộ rơi vào trạng thái liệt một nửa, những hành động sinh hoạt đơn giản thực hiện một cách khó khăn vì phần lớn não bộ hiện giờ đang chứa đầy hình ảnh gây ra trạng thái fangasm, và nơtron não đang hoạt động hết công suất để biến những hình ảnh đang nổi lều bều đó thành thông tin được lưu giữ vĩnh viễn. Hai mắt đờ đẫn, đỏ và chảy nước mắt vì nhìn màn hình comp và ánh sáng tỏa ra từ các anh trai đẹp quá nhiều.
- org***…. xin lỗi mọi người, s*x talk bị cấm


........::: Fangirl’s Dictionary :::........
-----------------------------------------------------------------
(chưa hoàn thiện)

!@#EDTYUJGFDRTK hoặc ASDFDGHADADF: cụm từ thường thấy trong comment/reply của fiction hoặc entry trên community. Đây là kết quả của việc “keyboard smashing” (tình trạng đập bàn phím không kiểm soát). Lý do là não fangasm quá đột ngột, dẫn đến ức chế tinh thần không xả được, sự á khẩu và sự bất lực trong thể hiện cảm xúc bằng từ ngữ.

Faneurysm: tình trạng não bộ ngừng hoạt động do fangasm quá nhiều (bao gồm fangirl-ing và fanboy-ing)

Fangasm: hành động đặc trưng của fangirl khi nhắc đến thứ yêu thích. Gây kiệt sức cơ thể rất nhanh. Cảnh báo nếu người đang yếu thì không nên fangasm.

Fangirl: Một sinh vật thuộc giống cái, có hình dạng giống phụ nữ nhưng đầu óc lại suy nghĩ hoàn toàn không giống phụ nữ. Tóm lại là đầu óc không bình thường.

Glomp: Hành động có tính chất của thú ăn thịt và chỉ có fangirl mới thực hiện, đứng giữa ranh giới của “ôm hôn thắm thiết” và “điên cuồng lao tới, túm và chặn”. Hành động này không có sexual tension!

OTP: one true pairing – cụm từ viết tắt thường thấy trên các fandom.

Raep: một cách viết khác đầy nghệ thuật của R*pe. Với những người không muốn thấy dấu *** xấu xí, raep là phương án lựa chọn hàng đầu.

Squee: Âm thanh lạ phát ra từ fangirl đang fangasm hoặc fangirl-ing. Đi kèm là hành động đập bàn và gây đủ thứ tiếng động lạ để xả hết tension trong người. Được phát ra bởi fangirl giai đoạn 2 và 3.
Hành động lúc squee sẽ giống như thế này

Vd:
- Aaaaa! Trời ơi! Doujin R-18 của GerIta kìa! Aaaaa *đi kèm một tràng những tiếng đập bàn liên tục*
- Ý! Ý! Ýýýýýyyy... Kink meme! *thở hồng hộc* Kink meme! *thở hồng hộc* Kink… của UKxUKxUK kìa! *thở hồng hộc*
- Nya~ *miệng cười đến tận mang tai* dễ thương quá! *người lắc lắc* Igirisu dễ thương quá! Nyaaaa~ *Người lắc điên cuồng và lao đến ôm lấy màn hình comp*
--------------------------------------------------------------------------------------------------

Đọc đã mỏi mắt, giờ mời mọi người nghe nhạc thư giãn
Đây là một bài hát nhại lại bài Nyan Medley service trong anime Macross Frontier
The Ultimate Yaoi Fangirl Song


----------------------------------------------------------------------------


Mệt quá rồi chết toi cái code indent và IE
Tớ ko còn sức để chêm ví dụ vào phần Kink meme nữa
__________________

thay đổi nội dung bởi: Nescafe', 17-03-2011 lúc 20:32
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 13-12-2009, 13:24
Phong Linh's Avatar
Phong Linh Phong Linh is offline
Thanks for making me a fighter
 
Lover
Mi.Ah
Phòng trưng bày huy hiệu
Ring of Luck Tako Luka★Tuna Fever Shield of Professor Silver Pen 
Đá cấp 5: Amethyst Wood Brush Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 4: Ruby 
Tổng số huy hiệu: 12
Tham gia ngày: 03-03-2008
Bài gửi: 1,204
Cấp Độ: 136
Rep: 6651
Phong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond reputePhong Linh has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Phong Linh
mở hàng cho sếp cà phê nào
ko biết phải nói gì hơn cho bài viết này nữa, quả thật là rất chuẩn xác , rất đúng với tinh thần của fangirl chúng ta
Nếu tự nhận xét 1 cách khiêm tốn thì có lẽ em thuộc vào giai đoạn 2

đề nghị ss cà phê cung cấp thêm thông tin về kink meme . Em dạo lj cũng hay thấy qua, có điều ko hiểu cho lắm nên cũng chưa tìm hiểu kĩ thêm *A*
À mà bổ sung thêm, chữ "kink" bản thân nó có nghĩa là 1 hành vi gì đó (thường là chỉ hành vi trong việc XXOO ) mà ko được bình thường cho lắm

btw, em nghĩ mãi mà ko ra chữ **** trong "triệt ****" nghĩa là gì nha

Kết bằng 1 câu: Fangirls rule the world
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 13-12-2009, 13:56
Nescafe''s Avatar
Nescafe' Nescafe' is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 19-07-2008
Bài gửi: 187
Cấp Độ: 44
Rep: 2172
Nescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond repute

Bạn Phong Linh đừng gọi tớ là sếp, tổn thọ à

Kink meme là 1 khu vực như khu vực request (kink = thứ gì đấy tự biết; meme = yêu cầu (?))
Chỉ request fic hoặc art, nhưng fic vẫn dc request nhiều hơn
Nó cao tay và bệnh hơn hẳn khu vực fanfiction và fanart bình thường mấy cái vực
Đây là ví dụ về request
.


Sau khi request dc post, sẽ có người tò mò vào đọc, nếu thấy kink... hay ho và có khả năng đáp ứng, họ sẽ viết fanfic đáp ứng yêu câu (fill request)
Fill có thể ngắn hoặc dài, không giới hạn. Fill phải đáp ứng yêu cầu cơ bản của requet, nếu ng viết cao tay thì có thể đáp ứng luôn cả bonus. Nhưng thường thì fill là tự nguyện nên không đáp ứng đủ yêu cầu cơ bản cũng chẳng sao cả (có người đáp ứng là may rồi)

Sau khi request dc fill môt thời gian, người đã post fill có thể de-anon, tức là việc post lại cái fill ấy lên community LJ bằng nick thật của mình.

Hiện còn hai khái niệm tớ vẫn mù về kink meme đó là misfire và reCAPTCHA


Còn cái triệt **** kia, có cảm giác bạn Phong Linh đã biết câu trả lời rồi ấy

thay đổi nội dung bởi: Nescafe', 13-12-2009 lúc 14:09
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 13-12-2009, 13:58
Belong to you's Avatar
Belong to you Belong to you is offline
Like a letter form here to there
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Huy hiệu Event: Tarot Card Huy hiệu Event: Tarot Card Đá cấp 4: Ruby Cấp 2: Dori Dango 
Câp 1: Belle Bread Cấp 3: Gumi Gyouza N Black 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 26-07-2008
Bài gửi: 3,190
Cấp Độ: 250
Rep: 12178
Belong to you has a reputation beyond repute
Belong to you has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua MSM tới Belong to you Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Belong to you Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Belong to you
fangirl là ultimate weapon của thế giới
Đất nước nào có càng hiều fangirl thì khi có chiến tranh càng có tỷ lệ thắng cao
Nhật đã ý thức được sức mạnh của fangirl nên đã tạo ra Shounen-ai và Yaoi
Cùng việc nhét hint SA vào các phim dành cho trẻ em ( điển hềnh lờ siêu nhơn ) nhằm đào tạo fangirl từ khi còn bé
Hiện tại lực lượng quốc phòng của Nhật thuộc hàng đầu trên TG
há há há há há

@ All : cái topic này làm nhớ bài hát ultimate yaoi fangirl trên youtube wá à nha
__________________
_
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 13-12-2009, 15:25
helin's Avatar
helin helin is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 13-12-2007
Bài gửi: 241
Cấp Độ: 17
Rep: 845
helin has a reputation beyond reputehelin has a reputation beyond reputehelin has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới helin
Chẳng biét mình thuộc loại nào bên trên nữa =v= tuy bản thân thấy rằng chưa đến mức lậm shounen-ai nhưng lại thích BDSM [ mà nhân vật chính là các anh zai]và shota

Ngoài ra còn thích cả các em moé loli nữa cái này có tính ko ta?
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 13-12-2009, 15:40
Hạ Anh Phong's Avatar
Hạ Anh Phong Hạ Anh Phong is offline
 
Lover
Hạ Anh Vũ
Phòng trưng bày huy hiệu
Mèo Lười Cấp 1 : Star of Ocean Đá cấp 2: Garnet Tử Điệp 
Kaze no fukiya (Dart of Wind) Zurako Elichan Unlimited Wings Pháo thần công Amstrong 
Tổng số huy hiệu: 35
Tham gia ngày: 25-10-2009
Bài gửi: 1,598
Cấp Độ: 5
Rep: 62
Hạ Anh Phong sẽ sớm trở nên nối tiếng

Không biết mình thuộc loại fangirl nào nữa.
Nhưng mà mê SA/Ya đến điên luôn được rồi đấy.
Kèm theo những hành động quá khích khi đọc SA/Ya
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 13-12-2009, 16:15
aishiteru_yuemoon's Avatar
aishiteru_yuemoon aishiteru_yuemoon is offline
Bạn nào có việc cần cứ pm, ko sao ^___^ Ko welcome spam quảng cáo.
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 2: Garnet Đá cấp 1: Cat's eye Nekomata 
Cấp 4: Ika Ebi Cấp 3: Gumi Gyouza Câp 1: Belle Bread Energetic Circlet 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 03-09-2008
Bài gửi: 686
Cấp Độ: 89
Rep: 4382
aishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond reputeaishiteru_yuemoon has a reputation beyond repute

ko còn lời gì để nói Bái phục bạn Nest Cafe, luôn có những ý tưởng topic độc nhất vô nhị
Cái dzụ kink meme giờ mới biết đó, không ngờ các fan girl còn có hẳn những "trụ sở mật" hệ thống dữ vậy
Mình nhớ có một đứa bạn đã nói "ko có gì mạnh mẽ hơn tình yêu thiếu nữ". Fan girl là minh chứng hùng hồn nhất Thấy nhiều fan girl ai mà dám đụng tới các sama của họ là họ xé xác
Các fan girl hãy tự hào vì lực lượng lớn mạnh và đầy lòng "nhiệt huyết"

@belong to you: Đúng dzậy, Nhật nó đào tạo dzụ shounen ai với shoujo ai từ tấm bé cho lũ con nít rồi Điển hình như trong Sailormoon hình như có một cặp shoujo ai, còn một số bộ khác như Kyou Kara Maou thì có shounen ai Dạy trẻ từ khi còn thơ mà
__________________

thay đổi nội dung bởi: aishiteru_yuemoon, 13-12-2009 lúc 16:18
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 13-12-2009, 16:58
Ruyuha's Avatar
Ruyuha Ruyuha is offline
Fangirl, and Proud!
 
Lover
Blanca
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 11-05-2009
Bài gửi: 726
Cấp Độ: 130
Rep: 6430
Ruyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond reputeRuyuha has a reputation beyond repute

Em là em đang ở dạng 2 gần tiến hóa sang dạng 3 nhá, tình yêu thiếu nữ trong em đang lớn dần lên ấy ạh nên thời kỳ này đừng ai cả gan đụng vào mấy sama của em àh nha
Btw, sao mà em thích mấy cái topic độc của Nestcafe quá thế
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 13-12-2009, 18:10
Mi.Ah's Avatar
Mi.Ah Mi.Ah is offline
 
Lover
Phong Linh
Phòng trưng bày huy hiệu
Venus Angel Wood Brush Đá cấp 1: Cat's eye Mikami Teru 
Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 2: Garnet Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 4: Ruby 
Tổng số huy hiệu: 12
Tham gia ngày: 01-03-2009
Bài gửi: 1,055
Cấp Độ: 61
Rep: 2940
Mi.Ah has a reputation beyond reputeMi.Ah has a reputation beyond reputeMi.Ah has a reputation beyond reputeMi.Ah has a reputation beyond reputeMi.Ah has a reputation beyond reputeMi.Ah has a reputation beyond reputeMi.Ah has a reputation beyond reputeMi.Ah has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Mi.Ah Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Mi.Ah
Mình chỉ thiếu fanart R18 với poster thường xuyên trong LJ là lên cấp 3 rồiÁ a a a anh Pháp fanboi
Trích:
Cùng việc nhét hint SA vào các phim dành cho trẻ em ( điển hềnh lờ siêu nhơn )
Có thiệt hở Be Để hôm nào bật Sao TV lên xem
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 13-12-2009, 18:12
Nescafe''s Avatar
Nescafe' Nescafe' is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 19-07-2008
Bài gửi: 187
Cấp Độ: 44
Rep: 2172
Nescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond reputeNescafe' has a reputation beyond repute

Đính chính mọi người, tớ là Nes chứ không phải Nest dấu phẩy cuối chữ cafe có thể bỏ được nếu ko nhớ

Btw, Ultimate Yaoi fangirl song đỉnh của đỉnh
Đây là một bài hát nhại lại bài Nyan Medley service trong anime Macross Frontier
The Ultimate Yaoi Fangirl Song

thay đổi nội dung bởi: Nescafe', 13-12-2009 lúc 18:24
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 08:57.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt