oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > VnSharing School > Khoa Học - Xã Hội > Khoa Học Tự Nhiên > Khoa Học Công Nghệ - Thế Giới Đó Đây

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-01-2010, 19:49
Maxi's Avatar
Maxi Maxi is offline
Citizen
 
Tham gia ngày: 02-01-2010
Bài gửi: 5
Cấp Độ: 0
Rep: 0
Maxi là vô danh tiểu tốt

New Cấu trúc của các loại vũ khí-Khoa học công nghệ

Như chúng ta đã biết,súng là một loại vũ khí hiện đại thường dành cho cảnh sát,khủng bố,quân độiv.v.....Nhưng nhiều người thắc mắc rằng tại sao súng có thể làm một phát kinh khủng như thế.Bắt đầu nào:
1.Súng lục,có các loại là:
- HandGun.HandGun là một loại cơ bản của cảnh sát,loại này là một khẩu cầm tay nặng khoảng 5-7Kg.Trong đó là gồm các kim loại là:Lò xo,thanh chắn,viên sắt,viên nổ,thanh giữ đạn,lò xo đẩy đạn,.Nhiệm vụ của lò xo là đẩy ra,lúc này thanh chắn sẽ ép lò xo 5 cm vào là 1 cm.Viên sắt sẽ ra sau thanh chắn và viên nổ sẽ ở sau viên đạn.Khi ta bóp cò thì lập tức thanh chắn sẽ lên ngang và lò xo đẩy viên sắt tạo ra tia lửa khi viên sắt ra ngoài sẽ bị tia lửa do viên sắt tạo ra bắn vào thuốc nổ sau đuôi đạn và lập tức viên đạn sẽ bắn ra ngoài nhanh chóng.HandGun sử dụng loại đạn 9mm.
- Punisher(Seven 7-).Punisher là loại súng được cấu tạo giống HandGun nhưng có điều là lò xo dài ra thêm 2 cm.Punisher được sử dụng loại đạn 9mm nhưng thuốc nổ nhiều hơn đầu đạn và đầu đạn nhọn hơn.
- Blacktalk.Blacktalk cũng được như Handgun và sử dụng loại đạn 9mm
- Rednine.Loại của đức thời xưa,Rednine là một loại súng được lắp thêm nòng nữa ở ngoài vì súng mạnh vì đạn dài và lò xo dài.Rednine cần thêm cái báng súng để bắn chuẩn hơn.Rednine được sử dụng loại đạn 11mm.
2.Shotgun có các loại là:
- Shotgun nam mỹ cơ bản gồm có thêm:Lò xo dài 13 mm,thanh tẽ đạn,cần đẩy đạn còn đâu là cấu tạo như súng lục nhưng mọi kim loại dài ra 2-6 mm.Khi bóp cò,viên sắt sẽ tạo ra tia lửa nên tia lửa bắn vào thuốc nổ sau đầu đạn nhưng đầu đạn khi đi qua thanh tẽ đạn sẽ biến thành trăm viên nhỏ nhọn hơn.
- Riot Gun là loại súng được cải tiến thêm chế độ auto tẽ đạn.
- Strike là loại súng có ổ đạn tròn,súng này lò xo chỉ dài 5 mm nhưng đặc biệt lại rất cứng.Ô đạn sẽ tự động chuyển đạn khi mình gạt cần đến nòng súng.
3.Magnum có các loại là:
- Broken(Magnum cơ bản)gồm có ổ đạn,viên sắt nhỏ hơn,thuốc nổ tự động còn đâu là do Handgun và Shotgun kết lại.Viên sắt nhỏ hơn khi bóp cò sẽ đi cùng viên đạn luôn.Thuốc nổ tự động(Ý nói là tự động lên tia lửa nhỏ nhưng không đủ làm nổ)để khi bóp cò súng bắn mạnh hơn.
- Kill Am All(Killerseven)có hình dạng như súng lục.Nếu các bạn chơi CS sẽ biết rõ sùng này đó.Các bạn biết cái khẩu Lục bạc chứ.Chính là nó đấy,chẳng qua là nó được sơn màu thôi.Nó có tên hồi xưa là Eagle Eye(Mắt đại bàng).Cấu tạo do Handgun và Broken tạo ra,ít nhờ đến Shotgun.
4.Knife(Knives) như thế vào nhiều loại đó:
- Knife Cơ bản là loại mà chế được nhiều loại khác đó.Nó gồm có đơn giản là:Thanh sắt và cán nệm cứng(Đá).
- Combat Knife là loại cũng giống Loại cơ bản nhưng có điều các bạn không để ý.Đó là cái lưỡi và mũi nhọn sắc hơn.
- Axe là loại được cải tiến từ dao nhưng cán là gõ đầu lại to ngắn hơn

thay đổi nội dung bởi: Maxi, 03-01-2010 lúc 22:56
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 09:38.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt