oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Shounen-ai FC > Đam Mỹ tiểu thuyết

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-02-2010, 13:31
sweetfai's Avatar
sweetfai sweetfai is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 30-01-2010
Bài gửi: 110
Cấp Độ: 8
Rep: 369
sweetfai không cao nhưng mọi người phải ngước nhìnsweetfai không cao nhưng mọi người phải ngước nhìn

Nam nhân cũng rơi lệ - Dịch Nhân Bắc

Nam nhân cũng rơi lệ

Tác giả:
Thể loại: Huynh đệ(hàng hiếm) , cung đình
Độ dài:
Tình trạng:
Tóm tắt: mạn phép dùng phần tóm tắt của bạn LYNK_NG's
Trích:
Thượng sách văn án:

Nếu có thể, ta hảo nghĩ muốn đem ngươi mang đi, đem ngươi giấu đứng lên, làm cho ai cũng không thấy được ngươi, tìm không thấy ngươi! Khi đó ngươi là không phải chính là của ta thoán . . . . . . Chính là của ta!

Hắn tằng nhận lời vĩnh không hề bước vào cung đình từng bước! Hiện giờ vì kia đồng mẫu dị phụ, địa vị tôn quý đích đệ đệ, hắn không thể không phá thệ địa tái hồi cung đình bên trong, chỉ là vì bảo hộ kia từ biệt mười ba năm, không thể cùng nhận thức đích đệ đệ.

Nhiên, khi nào thì khởi? Hắn đối hắn không hề chính là đơn thuần đích huynh đệ tình, không hề là đơn thuần đích tay chân yêu, hắn nên lấy này phân thay đổi chất đích tình như thế nào cho phải?

Nhìn đến thoán chưa từng gặp qua đích ôn nhu biểu tình, đường trì đích trái tim giống đột nhiên bị người ninh một phen.

"Hảo phân nhân, nãi thật đúng là hiểu được trẫm đích tâm tư. Nãi như thế nào biết trẫm hôm nay muốn bên ngoài dùng bữa?" Đi qua đi, nâng khởi trên mặt đất đích hiền phi, kéo nàng hướng trong hoa viên đi đến.

"Nô tì đoán đích. Bởi vì Hoàng Thượng tối hôm qua nói này hai ngày thời tiết rất tốt, mưa dầm lại vừa qua khỏi, cho nên nô tì liền nghĩ muốn. . . . . ."

Lần đầu tiên, đường trì cảm thấy được kia tinh tế ôn nhu đích thanh âm là như thế chói tai, muốn ô thượng cái lổ tai không đi nghe, cũng không có thể không nghe! Lần đầu tiên, đường trì như thế thống hận chính mình thân là thị trung lang, không thể không tùy thời đi theo hoàng đế bên người bảo hộ đích thân phận, muốn xoay người rời đi không hề đi theo hai người mặt sau, rồi lại không thể không cùng!

Không cần suy nghĩ không nên nghĩ muốn chuyện, canh giữ ở hắn đích bên người, hảo hảo bảo hộ hắn, làm cho hắn bình an, kiện khỏe mạnh khang đích sống đến lão, như vậy là có thể . . . . . . .

Trung sách văn án:

Cái gọi là đích quân thần luân lý, trốn bất quá đích dư luận hãm hại. . . . . . Của ta tiểu thoán thoán, tất cả đích sai lầm đều để cho ta tới bối đi. . . . . .

Nhìn đến ngưu lang cùng chức nữ cùng một chỗ như vậy hạnh phúc, hắn đành phải đem này cổ tình yêu thật sâu che dấu trong lòng đầu. Hắn lần đầu tiên mở miệng theo như lời chính là, lột của ta da, phủ thêm nó, ngươi có thể bay đến bầu trời gặp chức nữ!

Nàng đã biết! Như vậy Hoàng Thượng cũng biết ? Thịnh run sợ đế khi thì ôn nhu khi thì bá đạo đích thái độ, làm cho đường trì trong lòng hỉ ưu không chừng. Một bên là hậu cung đấu tranh, một bên là thường luân áp lực, hơn nữa trong ngoài cung đích đầy trời lời đồn. . . . . . Đường trì bị bệnh, điên rồi, khi hắn quyết định đi lên cuối cùng từng bước, lại vẫn luyến nghĩ về hắn tối tình cảm chân thành đích đệ đệ. . . . . .

Hắn triển khai một bức bức tranh, tinh tế chạm đến bức tranh thượng đích nai an-xet, nhìn đến"Thoán thoán tặng đường trì" năm tự, nam tử nở nụ cười. Cười đến thê lương, cười đến đau thương. Sau một lúc lâu, mới vươn tay chỉ lặp lại nhẹ vỗ về kia mặt chữ.

Nam tử bỗng nhiên làm một cái rất kỳ quái đích hành động. Hắn đem bức tranh giơ lên, thiếp tới rồi bên môi, hôn môi. Hôn đích thủy chung là một chỗ: thoán thoán."Ha hả. . . . . . Không cần cười ta, thoán thoán." . . . . . .

Hạ sách văn án:

Đối đường trì đích hết hy vọng còn nghi vấn hoặc, họ Hoàng Phủ thoán khai quan khám nghiệm tử thi, biết được đường trì còn sống sau vui mừng quá đỗi; đường trì trá sau khi cải danh sống lại, lại bị cải trang ra cung tìm hắn đích thoán chàng vừa vặn! Đã muốn bị thương vỡ nát đích đường trì, còn có thể tin tưởng thoán cái gọi là đích thực tâm? Đối mặt lấy tử cùng bức đích đường trì, liều lĩnh đích thoán lại nên như thế nào, mới có thể lại được đến đường trì đích tâm?

Tìm được hắn về sau, muốn như thế nào mới có thể làm cho hắn một lần nữa nhận ta đâu? Là trực tiếp đem hắn đoạt lại,trở về cung? Vẫn là nhõng nhẽo ngạnh phao? Hoặc là đi theo hắn mông mặt sau chạy? Hắn nếu không nghĩ gặp ta làm sao bây giờ?

Bởi vì ngươi lúc ấy yêu ta, hiện tại không thương . Không quan hệ, ta sẽ cho ngươi lại yêu thượng ta!

Mị thu hút con ngươi tử nhìn chằm chằm không dám cùng hắn mắt đôi mắt đích sống lại, thoán gợi lên khóe môi có khác ý tứ hàm xúc đích cười, tối nói: "Ngươi nói đắc không tồi! Có chút đồ vật này nọ quả thật không nếm không biết, tựa như ta lúc trước tằng nhấm nháp quá đích một đạo kì trân, vừa mới bắt đầu quả thật có nếm thức ăn tươi phẩm kì đích tâm lý, cũng không nghĩ đến ngày sau ta sẽ như vậy ham mê hắn, thế cho nên không có hắn tại bên người đích này một năm, ta cơ hồ không có được đến quá chân chính đích thỏa mãn. Ta. . . . . . Hảo muốn hắn." . . . . . .
Link:
Bản tiếng trung* Link re-upload raw ở bài #70

Link Edit:
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.

thay đổi nội dung bởi: MeteoraX, 27-11-2011 lúc 20:38
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 05-02-2010, 02:21
nanami's Avatar
nanami nanami is offline
♥Sho x Nagi is love♥
 
Lover
yakusoku.
Phòng trưng bày huy hiệu
Đá cấp 5: Amethyst Đá cấp 1: Cat's eye Đá cấp 2: Garnet Đá cấp 2: Garnet 
Đá cấp 1: Cat's eye Special : Crystal of Dream Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 4: Ruby 
Tổng số huy hiệu: 11
Tham gia ngày: 12-11-2007
Bài gửi: 761
Cấp Độ: 14
Rep: 629
nanami has a reputation beyond reputenanami has a reputation beyond reputenanami has a reputation beyond repute

Trích:
Nguyên văn bởi sweetfai View Post
Nam nhân cũng rơi lệ

Tác giả:
Thể loại: Huynh đệ(hàng hiếm) , cung đình
Độ dài:
Tình trạng:
Tóm tắt: mạn phép dùng phần tóm tắt của bạn LYNK_NG's

Link:
Bản tiếng trung http://www.mediafire.com/?wnunmdb0moi
đây là bản qted ..mời các bạn cùng vui
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
__________________

hi hi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 12-04-2010, 19:51
yaoibest's Avatar
yaoibest yaoibest is offline
Bishop
 
Lover
bap ngot
Phòng trưng bày huy hiệu
Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 5: Amethyst 
Đá cấp 1: Cat's eye Đá cấp 3: Citrine 
Tổng số huy hiệu: 6
Tham gia ngày: 13-06-2009
Bài gửi: 523
Cấp Độ: 15
Rep: 697
yaoibest has a reputation beyond reputeyaoibest has a reputation beyond reputeyaoibest has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới yaoibest
Cái này không phải hàng huynh đệ bạn ý rate sai rồi Tuy lúc đầu diễn biến đúng là vì hai người là huynh đệ nên nảy sinh nhiều éo le, nhưng sau đó lộ ra một chuyện, là Cái bạn Thoán Thoán ý, ko phải là huynh đệ của Trì Trì. Mẹ của Trì trì sau khi sinh bạn ý ra thì vô lực sinh sản, hoàng đế bí mất cho một cung nữ khác sinh con cho mình rồi biếm nàng ta lãnh cung chết khô. Còn đem đứa con về đưa cho mẹ của Trì Trì nuôi dưỡng nhằm củng cố địa vị của nàng ta.tiện đây, cái này là 1X1 với cái bạn nào đó hỏi tớ
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 25-04-2010, 10:16
yaoibest's Avatar
yaoibest yaoibest is offline
Bishop
 
Lover
bap ngot
Phòng trưng bày huy hiệu
Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 5: Amethyst 
Đá cấp 1: Cat's eye Đá cấp 3: Citrine 
Tổng số huy hiệu: 6
Tham gia ngày: 13-06-2009
Bài gửi: 523
Cấp Độ: 15
Rep: 697
yaoibest has a reputation beyond reputeyaoibest has a reputation beyond reputeyaoibest has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới yaoibest
HE đó bạn, phần 3 anh công thân chinh đi van nài anh thụ trỏ về, Sau một thời kịch liệt đau đớn trải qua tư vị mất đi người yêu, anh không dễ dàng buông tay nhưng cũng kông dám gượng ép, kêt quả là theo bạn lang thang một chút rồi sau đó dùng khổ nhục kế kéo bạn về cung. Chậc, trong vụ này có sự nhúng tay giúp đỡ của hai đứa bạn hiền của bạn uke =__=

em uke về cung, ccais không ngờ nhất, là bạn cong đã ra mật chỉ, tuy em sống em không chịu, nhưng sau khi em vs bạn công chết đi một thời gian, mật chỉ ban ra --> em thụ truy phong làm hoàng hậu --> dưới địa phủ có chết cũng ko thoát khỏi tay anh
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 25-04-2010, 17:21
Trình Phong's Avatar
Trình Phong Trình Phong is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 23-11-2008
Bài gửi: 64
Cấp Độ: 1
Rep: 1
Trình Phong là vô danh tiểu tốt

trời a, thằng anh công có phải là người không thế, chết mà cũng ko tha, Được, bộ này tiểu nữ phải đọc đến cùng, có chết cũng phải cày hết
Chết cũng ko tha, thật tàn bạo a
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 26-04-2010, 00:10
wind161291's Avatar
wind161291 wind161291 is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 26-01-2010
Bài gửi: 80
Cấp Độ: 2
Rep: 51
wind161291 sẽ sớm trở nên nối tiếng

mí bạn có thể nói cho mình biết Đường Trì là công hay thụ được không ? Muốn bạn Thoán làm công quá nhưng không biết có phải không nữa . Thấy bảo ngược luyến mà hơi sợ tải về rồi mà chưa dám đọc
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 26-04-2010, 00:53
Fuuma_lady's Avatar
Fuuma_lady Fuuma_lady is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 21-04-2008
Bài gửi: 105
Cấp Độ: 1
Rep: 44
Fuuma_lady sẽ sớm trở nên nối tiếng

Trời, anh công phương nào mà cao tay thâm sâu vô đối vậy??? O.O Hảo hảo, bổn gia đi diện kiến anh mới được XD
__________________
Nhân diện bất tri hà xứ khứ?
Đào hoa y cựu tiếu đông phong.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 28-04-2010, 22:19
darkwitch1990's Avatar
darkwitch1990 darkwitch1990 is offline
Rook
 
Tham gia ngày: 22-01-2010
Bài gửi: 460
Cấp Độ: 15
Rep: 703
darkwitch1990 là một tấm gương sáng để noi theodarkwitch1990 là một tấm gương sáng để noi theodarkwitch1990 là một tấm gương sáng để noi theo

Đọc cái nì mà thấy tội anh Đường Trì ghê. Anh thương yêu Thoán Thoán của mình, bảo vệ cho Thoán Thoán dù phải hi sinh cả tính mạng. Vây mà đổi lại...Haish, chỉ có đau khổ cùng hành hạ từ chính người mà anh muốn bảo hộ.

Cũng may là HE, nếu không thì (đập chết tên Hoàng Phủ Thoán)
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 02-05-2010, 20:10
thiên vân's Avatar
thiên vân thiên vân is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 17-04-2010
Bài gửi: 170
Cấp Độ: 33
Rep: 1633
thiên vân has a reputation beyond reputethiên vân has a reputation beyond reputethiên vân has a reputation beyond reputethiên vân has a reputation beyond reputethiên vân has a reputation beyond reputethiên vân has a reputation beyond repute

đọc truyện này mới đầu thấy vô cùng vô cùng hấp dẫn lun
nhưng mà thấy tới khúc tiếp theo là bắt đầu đau khổ rùi ,trời ơi gì mà toàn thấy bạn trì bị thằng thoán đó hành hạ
bị hành bị hạ tới mất hết võ công lun . tời ơi !!!!!!!!!!!bạn trì vốn nổi tiếng võ công siêu đãng vậy mà lại bị phế võ công chứ
thoán ơi là thoán !người tốt với mình lại không nhận ra,rồi cuối cùng lại chỉ làm đau khổ cho cả hai mà thôi . nói thiệt nghen ,đừng ai nói mình ác hết nghen chứ lúc mà thằng thoán đau khổ khi nhận ra trì đã chết (giả bộ )thì mình thấy hả hê trong bụng làm sao ấy
hừ rồi còn anh trì nửa chứ ,nó đối xử với mình vậy đó mà cuối cùng cũng hông bỏ nó được hà *ngốc ơi la ngốc lun chứ *gặp mình là xù ,chít phức đi cho rùi khỏi chật đất
nhưng mà cuối cùng HE thì cũng tuyệt thật ,hai người có thể sống hạnh phúc bên nhau

thay đổi nội dung bởi: MeteoraX, 30-10-2011 lúc 15:27
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 19-05-2010, 02:12
snail's Avatar
snail snail is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 10-02-2010
Bài gửi: 61
Cấp Độ: 3
Rep: 105
snail có một sức hút ghê gớm

Dạo này toàn đọc các fic mà các bạn thụ chịu bao nhiêu là ủy khuất

Chịu không xiết mà chả thấy tôn trọng thằng công chi cả =.= hix, không tin Đường Trì một lần, lại hội không tin lần hai đọc mà xót xa quá ;________;

Phục Đường Trì, xót bạn Trì, hận thằng công tức đến không muốn nói tên ra =_______=

Yêu nhau không có niềm tin, a =________= Lời bạn Trì sau khi sống lại nói với thằng công thương tâm quá.

Truyện nào tác giả cũng hành bạn thụ rồi bạn công hối hận, cố gắng chuộc lỗi, chuyện gì đó sẽ xảy ra rồi 2 bạn đến được với nhau T^T. Ngán cái motif này quá =_______=

Có những thứ mất đi rồi tuyệt đối không bao giờ trở lại được. Tha thứ được nhưng không thể quên, cảm giác đau thương cũng không thể dễ phai mờ. Sẹo tâm hồn há giải quyết được một sớm một chiều thế a ~~ :"(

Đành là bao năm trôi qua, đành là tình thế đưa đẩy nhận ra mình vẫn yêu người kia (tức thằng công trời đánh), cơ mà vẫn không sao phục được.

Bị đánh, bị rape, bị hạ nhục, bị đùa cợt, bị lợi dụng, đau nhất là không được tin tưởng những hai lần. Tâm đau xác tàn mà vẫn bị tra tấn, vẫn không được giải thoát. Tớ nhổ vô cái gọi là tình yêu điên loạn của thằng công =.= Thằng công bên Lưỡng Mang Mang với bạn này chắc là anh em sinh đôi quá trời ơi được có mỗi cái là chưa tệ hại+ ngu+ man dã như thằng kia thau còn thì... cứ quá khứ thương đau làm khiên chắn cho hành động

!@#$%^&*() oaoaoaooaoaoa

Phục bạn Trì, tình bạn đẹp, lòng bạn bao dung tớ mà bị như bạn ngay lần đầu là tớ quyết làm thằng công trời đánh lên bờ xuống ruộng chớ không để bản ung dung thế âu

thay đổi nội dung bởi: snail, 19-05-2010 lúc 02:39
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 14:45.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt