oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Các Box Về Games > Games Offline > Tin tức - Thảo luận - Hướng dẫn

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 14-08-2010, 14:29
ShinLinh's Avatar
ShinLinh ShinLinh is offline
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 26-09-2009
Bài gửi: 169
Cấp Độ: 93
Rep: 4612
ShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới ShinLinh
[Review] Romance of the Three Kingdoms XI [PC]
Romance of the three kingdoms XI tất nhiên vẫn là game chiến thuật theo lượt. Trò chơi lại cùng game thủ đi qua tất cả những lãnh địa đã từng được trải nghiệm trong 10 bản trước. Quả là hậu duệ thứ 11 này đã vượt trội so với các đàn anh về cơ chế gameplay căn bản (với đồ họa 3D), nhưng hiệu quả kỹ thuật của sự thay đổi này chỉ mang tính 'phụ thêm', chứ không thể được coi là bước 'đột phá'.Tốc độ game vẫn chậm, mật độ quân dày đặc và chiến thuật của trò chơi không cần đến quá nhiều chất xám trong đầu game thủ. Tuy vậy, nếu kiên nhẫn, bạn vẫn có thể tìm thấy một sự thỏa mãn nhất định từ sản phẩm dài kỳ này.


Romance of the three kingdoms XI tiếp tục đưa người chơi tìm hiểu thêm về lịch sử Trung Hoa cổ đại với những chi tiết đã từng được kể trong bộ tiểu thuyết chương hồi nổi tiếng của La Quán Trung. Bối cảnh lịch sử của game là môi trường lý tưởng cho thể loại chiến thuật. Trung Hoa cuối thời nhà Hán đã gần như kiệt quệ và suy đồi, tạo điều kiện cho tất cả những thế lực khác gườm ghè nhòm ngó.


Kịch bản này tạo ra những trận đối đầu của hàng trăm viên tướng và những vương triều muốn đoạt được quyền thống trị. Việc bạn cần làm là "tóm" lấy một nước và tìm cách thống nhất thiên hạ. Để làm được điều đó, thông thường người chơi chỉ có 2 lựa chọn: tàn sát hoặc chinh phục tất cả các phe phái khác trên bản map.


Trong bản 10, bạn nhập vai một viên soái đơn độc và phải tuyển mộ thêm phó tướng, thu nhặt đồ vật và tự mình phát triển quân đội. Ở Romance of the three kingdoms XI, bạn trở thành "chúa thượng" và được điều khiển toàn bộ đại quân của cả đất nước. Ví dụ, thay vì phải áp dụng chiến thuật để tìm cách đi qua Cao Cao, giờ đây bạn có thể điều khiển trực tiếp tất cả các thành, chỉ huy tất cả tướng trấn ải và sử dụng toàn bộ tài nguyên ở Cao Cao.

Kết quả là, Tam quốc chí 11 tập trung nhiều đến những màn đấu chiến thuật trên chiến trường rộng lớn hơn là những trận giao tranh giữa những cặp tướng riêng lẻ. Game thủ không còn nhìn thấy màn hình riêng dành cho chiến trường nữa, thay vào đó, tất cả đều chỉ diễn ra trên một bản map 3D duy nhất của cả Trung Hoa. Quá trình điều hành thành lũy cũng đã được đơn giản hóa, tập trung vào những đạo quân lớn. Do vậy, thành công sẽ đến dễ dàng hơn nếu dùng vũ trang thay cho ... thiết lập ngoại giao.

Người chơi bắt đầu mỗi phần game với ít nhất một tòa thành và hơn chục viên tướng dưới quyền. Việc phát triển thành đã được cắt giảm chi tiết xuống chỉ còn là lập trang trại và xây chợ để cung cấp thức ăn và vàng để nuôi sống, trang bị cho quân đội. Vàng thu được từ chợ có thể được dùng để xây thêm công trình mới như nhà lính hoặc lò rèn (để tuyển lính và làm vũ khí). Game thủ thường có xu hướng dành rất nhiều thời gian để chiêu mộ quân và sản xuất quân dụng, sau đó đưa tất cả dạo quanh bản đồ để củng cố và mở rộng lãnh thổ.

Tất cả các trận chiến trong game diễn ra trên cùng một bản map (bản map này được chia thành nhiều ô vuông nhỏ). Đơn vị quân bao gồm tàu, kỵ binh và bộ binh (cầm kiếm, thương, mâu, cung tên... cùng với những loại vũ khí hạng nặng như phiến gỗ phá thành và giàn nỏ lớn). Từng loại quân lại có được những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, ưu thế chiến trường thường được quyết định bằng ... quân số.

Gần cuối game, bạn có thể nghiên cứu thêm kỹ thuật để khiến các đơn vị này trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng để được như vậy, người chơi sẽ phải tốn nhiều tiền và thời gian hơn.

Dù đã được giản lược, nhưng Romance of the three kingdoms XI vẫn có thể khiến nhiều "tân binh" phải bối rối. Phần hướng dẫn chơi cũng đã mất từ 3 đến 4 giờ để hoàn tất. Thêm vào đó, từng cảnh trong số hơn 20 phần chơi của game cũng đã mất từ 10 đến 20 giờ đồng hồ mày mò.

Sau khi đã tiêu tốn hàng giờ và đi được đến đích cuối cùng, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác chiến thắng thực thụ. Hơn 20 cảnh chơi, mỗi cảnh chơi có thể được thực hiện với hơn 20 chiến thuật khác nhau. Ở một số phần "kết cấu mở" nhất định, bạn có thể chọn quân để chơi (mỗi quân có thể được khởi điểm ở một lãnh thổ riêng biệt). Những phần chơi "thách thức" lại khác, thay vì chiến đấu để tìm ra đội quân còn sót lại cuối cùng, bạn lại phải hoàn thành một nhóm nhiệm vụ nhỏ hơn.

Cấu hình:
Minimum:
Pentium®III 1GHz
Windows® XP/Vista PC with 256MB RAM
2GB Hard Drive Space
1024?768 High Color display
32MB VRAM
DirectX 9.0c or higher
3D accelerator Video Card
16‐bit stereo 44KHz
Sound Card
mouse and keyboard.

Recommended:
Pentium®4 1.7GHz
Windows® XP/Vista PC with 512MB RAM
2GB Hard Drive Space
1024?768 High Color display
64MB VRAM, DirectX 9.0c or higher
3D accelerator Video Card
16-bit stereo 44KHz
Sound Card
mouse and keyboard.

Down Loadhttp://www.mediafire.com/?nznnmzwn0zv
http://www.mediafire.com/?bjpg19lwdjw
http://www.mediafire.com/?tawyyeex3zx
http://www.mediafire.com/?s0wixljnn2b
http://www.mediafire.com/?wiy1tztwzng
http://www.mediafire.com/?1b2szwsj5nj
http://www.mediafire.com/?yabljbemmby
http://www.mediafire.com/?hjgmwgwxn0z
http://www.mediafire.com/?yfsdmulmdax
http://www.mediafire.com/?2vqmmoqqxmt
http://www.mediafire.com/?e2m90bbhmbi
http://www.mediafire.com/?ucwzwrblayf
http://www.mediafire.com/?bur95hwxzti
http://www.mediafire.com/?wm1mdibia1e

Links download bản việt hoá PUK bản gốc
http://www.mediafire.com/?0gmdzo2iblj
http://www.mediafire.com/?j1ft2zz4jjf
http://www.mediafire.com/?voymvuinmwd
http://www.mediafire.com/?zjowmdio0z2
http://www.mediafire.com/?43limfvf2mt
http://www.mediafire.com/?zweimnfcmdq
http://www.mediafire.com/?o3hezg3mmgk
http://www.mediafire.com/?ojmtdzkg2zj
http://www.mediafire.com/?ytynrmyzizn
http://www.mediafire.com/?tngmty22yhn
http://www.mediafire.com/?zljkmrmnum2
http://www.mediafire.com/?r1bzjt2kgfn
http://www.mediafire.com/?mnkti2hiezd

Down xong giải nén các bạn sẻ đc 2 folder chính là Game và Install nhưng đây là dạng file có đuôi là .MDF và .MDS nên các bạn phải cài thêm WinMount download tại đây thì mới đọc và cài đặt đc , cài đặt WinMount, cài đặt xong thì các bạn chạy 4 file trong 2 folder Game và Install bằng WinMount và tiến hành cài đặt game bình thường .
Quá trình cài đặt cũng đơn giản thấy nút thì nhấn thấy 3 nút thì nhấn nút giửa ^^ cho đến khi hoàn thành .

Bây giờ download bản San11 Pk tiếng Nhật về
http://www.mediafire.com/?jnigihrjuzg
http://www.mediafire.com/?kwtdrdtj0q4
http://www.mediafire.com/?wwcyynxjvqk
http://www.mediafire.com/?wzzujtnwdnl
http://www.mediafire.com/?nmdntdz4myz
http://www.mediafire.com/?izdyizjnxiz

Down xong tiến hành giải nén đc 1 file San11pk.exe chạy file này để cài đặt trong quá trình cài đặt có 1 khúc cho bạn chọn nơi cài đặt thì các bạn chọn cài vào thư mục đã cải bản San11 Original
Ví dụ mình cài bản San11 Original ở ổ E trong thư mục RTK thì đường dẫn là E:\RTK như vậy các bạn cũng cài bản San11pk vào đúng đường dẫn là E:\RTK
sau khi cài xong thì restart máy và sau đó download PATCH ENGLISH Tại đây " Cao Shang English patch" về giải nén copy những gì giải nén đc vào thư mục cài đặt ví dụ E:\RTK sau đó nhấn vào Cao Shang San11PK để chơi thì sẻ có tiếng anh ,còn nhấn vào San11PK để chơi thì sẻ là tiếng nhật .
Như vậy là các bạn đã cài đặt nâng cấp lên San11pk và chơi đc rồi
Pass: thuthuatvn hoặc www.thuthuatvietnam.net
Download về giải nén nhấn vào VIET San11PK và chơi
http://www.mediafire.com/?sharekey=2...cc1ee42509036c
pass: toithichchoirtk
Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Link sưu tầm.

thay đổi nội dung bởi: ShinLinh, 21-08-2010 lúc 06:32
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 15-08-2010, 21:54
Tublood's Avatar
Tublood Tublood is offline
Citizen
 
Tham gia ngày: 29-12-2009
Bài gửi: 5
Cấp Độ: 0
Rep: 0
Tublood là vô danh tiểu tốt

Huh game ra từ đời tám hoánh.Chơi đi chơi lại cả trăm lằn,cày nát cả game .Công nhận game nó hay,bạn nào mê tam quốc thì thôi rồi khỏi nói khổ cái bản pc ko có tiếng anh ,phải xài patch,chơi bản ps2 thì ko đã .Giờ đợi san12 ra mãi mà ko thấy.
San từ đầu đến cuối chỉ có 2 cách chơi là nhập vai(như san10) hoặc chiến thuât(san 9),san 11 cũng chỉ trở lại cách chơi cũ của san 9.Tôi có 1 vài ý kiến:
-"Tốc độ game vẫn chậm, mật độ quân dày đặc và chiến thuật của trò chơi không cần đến quá nhiều chất xám trong đầu game thủ">>>cái này ko đúng,Chắc hắn chơi phằn easy của....easy.
-"ưu thế chiến trường thường được quyết định bằng ... quân số.">>>Cái này là chém gió,quân nó có 20k nhưng cho thằng liu thiện điều khiển gặp quan vũ với 4k lính là thằng liu thiện khóc ra tiếng mán rồi.Tướng mới quan trọng.
-"Gần cuối game, bạn có thể nghiên cứu thêm kỹ thuật để khiến các đơn vị này trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng để được như vậy, người chơi sẽ phải tốn nhiều tiền và thời gian hơn.">>>ko đến nỗi khó khăn như thế.
-"Hơn 20 cảnh chơi, mỗi cảnh chơi có thể được thực hiện với hơn 20 chiến thuật khác nhau" huh game này thiên biến vạn hóa,20 chiến thuật??Sao mà ít thế.
-"Ví dụ, thay vì phải áp dụng chiến thuật để tìm cách đi qua Cao Cao, giờ đây bạn có thể điều khiển trực tiếp tất cả các thành, chỉ huy tất cả tướng trấn ải và sử dụng toàn bộ tài nguyên ở Cao Cao."CAo cao là Tào Tháo,câu văn trong bài nói như cao cao la địa danh vậy...
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 15-08-2010, 22:18
Fan.'s Avatar
Fan. Fan. is offline
Cựu Moderator
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Thất Diệp Phoenix The Engineer Box of Loki 
Hỏa Tước cấp 2 Phong Linh cấp 2 Mộc Tinh cấp 2 Thủy Long cấp 2 
Tổng số huy hiệu: 44
Tham gia ngày: 17-03-2010
Bài gửi: 1,243
Cấp Độ: 382
Rep: 18957
Fan. has a reputation beyond repute
Fan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond reputeFan. has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Fan.
Games hay

Nhưng nặng =)

Trước chơi 1 bản như thêys này trên PS2

1 phần nhớ của nó phải tốn đến 1/3 > /12 o? nho' cua? 1 cai' the? (8GB)

Chiến thuật + cách đánh khá phong phú

Nếu ai biết lịch sử tam quốc + đã chơi qua / xem qua thì chơi cái này sẽ k thấy khó
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 16-08-2010, 06:13
ShinLinh's Avatar
ShinLinh ShinLinh is offline
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 26-09-2009
Bài gửi: 169
Cấp Độ: 93
Rep: 4612
ShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond reputeShinLinh has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới ShinLinh
Mình không có máy PS2 , chỉ có PS3 . Chơi trò này trên PC thấy hay hay nên post lên
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 16-08-2010, 15:30
Dreamer.'s Avatar
Dreamer. Dreamer. is offline
Save in the name of my True Love...
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Ciel Phantomhive Nagi Sanzenin Crystal Bomb 
Emblem of Trainee Emblem of Profession Emblem of Contribution Emblem of Sacrifice 
Tổng số huy hiệu: 8
Tham gia ngày: 13-03-2010
Bài gửi: 2,400
Cấp Độ: 26
Rep: 1092
Dreamer. has a reputation beyond reputeDreamer. has a reputation beyond reputeDreamer. has a reputation beyond reputeDreamer. has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Dreamer.
sao tên game này lại có Romance nhỉ khó hiểu thật
__________________
Feel lonely, need someone to be with me....
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 16:17.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt