oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Những lĩnh vực khác > Và còn các lĩnh vực khác nữa... > Ẩm Thực > Nhà Bếp

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

[VnS Idol] ✰ ★ ✰ Danh sách bình chọn ✰ ★ ✰


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 29-08-2010, 08:56
u DaDA's Avatar
u DaDA u DaDA is offline
 
Lover
a DuDU
Phòng trưng bày huy hiệu
Crystal Cấp 2: Dori Dango Cấp 2: Dori Dango Mark 
Black Black Black Silver 
Tổng số huy hiệu: 11
Tham gia ngày: 30-11-2009
Bài gửi: 1,265
Cấp Độ: 0
Rep: 2415
u DaDA đang trên đường thành danhu DaDA đang trên đường thành danhu DaDA đang trên đường thành danhu DaDA đang trên đường thành danhu DaDA đang trên đường thành danhu DaDA đang trên đường thành danhu DaDA đang trên đường thành danh

[Việt Nam - Vietnam][Recipe] Bánh Biscuit Cardamom

Bánh Biscuit Cardamom
Nguyên liệu
  • 115g bơ lạt, đun lửa nhỏ cho chảy ra
  • 200g bột mì
  • 300g polenta ( semoule de maïs )
  • 115 g đường cát
  • 3 trứng gà, đánh tan
  • 100ml sữa tươi
  • 1 muỗng cà phê bạch đậu khấu tán bột ( cardamom)
  • Một chút vỏ cam của hai quả cam, cắt vuông thật nhỏ.
Cách làm
  • Cho polenta, bột và đường vào chung một tô lám bánh loại lớn. Trộn đều. Cho sữa, trứng, bơ và bạch đậu khấu tán bột vào. Trộn cho đều. Sau đó, cho ra một cái bàn sạch, Chúng ta hãy nhồi bằng tay , cẩn thận , nhồi bột thật nhẹ tay, và trộn đều.
  • Vò lại thành một viên tròn to, lấy khăn ủ lại Cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
  • Đốt lò khoảng 180C. Lấy cọ nhúng vào bơ đã được nấu chảy ra, trét cho đều lên trên vĩ nướng bánh.
  • Sau đó rãi một tí bột khô lên dĩa nướng bánh đã được phết bơ và dầu. Cho hỗn hợp bánh ra. Dùng tay và cái cán bột, cán ra dày khoảng 2cm. Cắt thành hình tuỳ ý. Cho lên khay, rồi nướng khoảng 15 phút cho đến khi thấy mặt bánh vàng thì mang ra để trên một cái vĩ, để nguội.
Chú ý
  • Muốn bánh được giữ để dùng lâu ngày, Chúng ta nên để vào trong một hủ bằng sành, có nắp đậy thật kín, có thể để trong vòng 1 tuần hay 10 ngày.
  • Bánh này dùng với nước trà hay cà phê thì " tuyệt cú mèo "
  • Nếu các bạn muốn thay đổi mùi vị, thay vì để chút vỏ cam, hay vỏ quýt, các bạn có thể để những hột sô cô la cho khác lạ chút.
Nguồn: naungon.com

thay đổi nội dung bởi: yukari_chan, 21-10-2011 lúc 17:35
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 14:49.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0945255655. Mail: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt