oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Shounen-ai FC > Fanmade > Review - Preview

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 22-11-2010, 18:37
i_l0v3_shesshoumaru's Avatar
i_l0v3_shesshoumaru i_l0v3_shesshoumaru is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 05-09-2009
Bài gửi: 104
Cấp Độ: 15
Rep: 731
i_l0v3_shesshoumaru đang trên đường thành danhi_l0v3_shesshoumaru đang trên đường thành danhi_l0v3_shesshoumaru đang trên đường thành danh

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới i_l0v3_shesshoumaru
[Character Review] Sesshoumaru, anh là ai?

Trích:
Sesshoumaru! có bao giờ Người tự hỏi bản thân mình thực sự cần gì chưa?
Đã ngàn năm rồi mà sao bước chân Người vẫn mải miết đi tìm lời giải cho mình,trên những con đường chỉ vương bóng hình của gió và tuyết lạnh, lẽ nào Người chưa bao giờ cảm thấy cô đơn?


Người là ai?


Phải chăng chỉ đơn thuần là một youkai lạnh lùng đầy kiêu hãnh, luôn khinh bỉ thứ tình cảm yếu đuối của loài người. Hay là một kẻ cô độc không tin tưởng bất cứ điều gì ngoài bản thân? Không có cảm xúc... không có trái tim...Ai bảo là một Youkai thì không có cảm xúc?

Ai bảo một người như Seshoumaru thì không biết yêu thương?
Khi sinh ra, chắc hẳn Sesshoumaru cũng mang một trái tim có cảm xúc.Chỉ vì Người đã quá khắc nghiệt với bản thân, vì tâm hồn ấy đã không thể chịu đựng thêm bất cứ một tổn thương nào giống như những vết thương trong quá khứ, cho nên Người khép chặt trái tim ấy, phong ấn mãi mãi giữa mênh mông tuyết phủ để không kẻ nào chạm đến được, và cũng chẳng có ai can đảm đem nó trở về. Sesshoumaru đã chôn vùi trái tim như thế đó...Ở một nơi rất rất xa, nơi mùa đông ngự trị. Tôi đã nghĩ lớp băng phong ấn ấy là vĩnh cửu.Sesshoumaru, vì sao Người lại căm ghét Inuyasha đến vậy?


Tôi biết lí do nhưng vẫn chạnh lòng xót xa, đâu đó trong tâm hồn ấy thiếu thốn tình thương, có dùng bao nhiêu lí do để ngụy tạo cho hành động của mình thì Người cũng không thể phủ nhận, đến giờ phút này Người vẫn tôn kính người cha ấy.


Vì không cho phép lòng kiêu hãnh của mình và dòng máu Youkai bị sỉ nhục...

Vì đứa em trai đó là bán yêu, kẻ mang trong mình một nửa dòng máu loài người-thứ sinh vật hạ cấp trong mắt Người....Hơn tất cả là vì nó đã làm vỡ nát tất cả những hình ảnh oai hùng và đẹp đẽ của người duy nhất Seshoumaru tôn thờ, ngưỡng mộ. Cướp đi cả tình yêu thương đáng lẽ Người nhận được. Có đáng hận không khi người cha ấy luôn giành những ưu ái đặc biệt cho Inuyasha-một thanh gươm vô địch, một tình yêu thương vô hạn...Những gì sama khao khát chỉ là được cha thừa nhận và dành lời khen ngợi cho mình dù là một lần. Nhưng không, Người không thể có những thứ ấy. Thứ Sesshoumaru nhận được là một thanh gươm không thể chém giết, một thanh kiếm cùn vô dụng.

Vì không có được nên Người cướp đoạt, tất cả cũng vì quá kính trọng, quá tôn thờ cha mình. Không hay biết rằng suy nghĩ của người cha lại sâu sắc và ấm áp quá, mãi sau này khi không còn căm ghét em trai, Sesshoumaru mới nhận ra.

 Dù thế, tự lúc nào trong cái vai phản diện ban đầu Rumiko-sensei sắp xếp cho người, thật nực cười là Sesshoumaru lại luôn là vị cứu tinh cho nhóm Inu. Nếu thực sự muốn giết Inu, sama đã có hàng ngàn cơ hội. Giết em trai mình ư? trong khi chính Người lại đến để ngăn cản sự biến hóa của Inu.


''Inuyasha, ngươi không biết sợ ta thì ta còn hiểu nhưng chẳng lẽ ngươi không biết đau?''


Một câu thôi cũng đủ để hiểu cái tình của người anh, nhưng bản tính đầy kiêu ngạo lại không muốn thừa nhận:


''Ta có thể giết hắn bất cứ lúc nào, nhưng bây giờ hắn còn không biết mình là ai thì không đáng để ta giết''


Lần nhóm Inu sa vào bẫy của cốt sương mù, nghĩ lại nếu không có Sesshoumaru thì số phận của Kagome sẽ ra sao? nhóm Inu sẽ ra sao nhỉ?

Sesshoumaru, ai đó đã mang trái tim ấy về bên Người?

Người là ai...


Chỉ là một kẻ cô độc và đáng thương thôi, Sesshoumaru ạ. Bao năm qua, cứ đuổi theo một ám ảnh vô định. Bỏ mặc thế gian đầy những toan tính, ganh đua , bỏ mặc dòng thời gian nghiến nát những kẻ yếu đuối...Còn Sesshoumaru thì độc hành trên con đường chỉ riêng Người biết đến, chẳng một lần ngoảnh lại sau lưng. Hoàn hảo và mạnh mẽ nhưng có thực chính là điều Sesshoumaru luôn khát khao?

Đâu phải Seshoumaru chỉ là lạnh lùng và tàn nhẫn...

Đâu phải Sesshoumaru chỉ biết đến bản thân...

Cô gái ngồi đó, cô độc giữa muôn trùng hoa với vết thương đang lan rộng, cô gái ấy đau đớn nhìn về nỗ lực của mình,cuối cùng thì cái sự tự do lâu nay cô kiếm tìm là đây ư? Biết rằng cái chết đang gần kề mà sao vần không nỡ ra đi, vẫn cố níu kéo từng khảnh khắc thời gian...

Và rồi...cô thấy...trong sương mù kia bóng một chàng trai hiện ra...

Là Sesshoumaru.


Sesshoumaru, với ánh mắt thương hại, thương hại chứ không phải tình yêu, và như vậy là đủ rồi..


''Cuối cùng...cũng gặp được...''.


Phải chăng chỉ là tình cờ khi Người đến bên cô gái Saruwatari bất hạnh ấy? Tôi biết điều ấy không phải do ngẫu nhiên.Và tôi biết Người đến để tiễn đưa cô, để bày tỏ lòng thương với cô.

Tôi thấy, hình ảnh Kagura dần hòa vào khoảng không bao la...

Tôi thấy, hình ảnh một youkai lặng lẽ...


...lặng lẽ...


Biết không? Sesshoumaru-sama...


Kagura đã cười mãn nguyện trước khi tan biến giữa muôn hoa và gió. Không sao đâu, sama của tôi ạ, đừng trách mình vì không thể đến sớm hơn...Vì cô ấy đã hạnh phúc khi ra đi, vì cuối cùng có thể được nhìn Người lần cuối...

Nơi đáy mắt băng giá của Người, phải chăng tôi đã thấy một chút dao động, ...ánh mắt ấy, tiễn đưa Tsuwari về với hư vô.
 Đó là khi youkai ấy không còn thờ ơ với thế giới quanh mình, để nhìn thấy vị trí của mình trong trái tim của những kẻ khác, là khi Sesshoumaru thay đổi.Nhưng ai đã khiến Sesshoumaru thay đổi đến vậy, trước kia Người chẳng bao giờ hành động như thế, phải chăng từ khi Rin đặt chân vào cuộc sống của Người? Cô gái bé nhỏ loài người, người duy nhất khiến bước chân sama chậm lại, người duy nhất để Sesshoumaru-sama đứng lại để chờ.

Dường như đó là thứ ánh sáng mang trái tim Người quay về.Một youkai luôn khinh bỉ căm ghét con người, lại quan tâm đến một con người.


“Con đã từng bao giờ yêu thương và muốn bảo vệ một thứ gì đó chưa? “

“ Con, Sesshoumaru này, chẳng cần phải theo đuổi thứ nỗ lực đó!”Thế mà, kẻ đã lạnh lùng tuyên bố những câu nói ấy- Sesshoumaru, Người lại sẵn sàng quăng đi vũ khí để rồi vội vàng lao đến cứu Rin, sẵn sàng chịu nguy hiểm, sẵn sàng sa vào cái bẫy của kẻ thù, sẵn sàng lao vào chốn đia ngục tối tăm để níu kéo linh hồn của cô bé ấy, dù biết có thể mình sẽ chết. Chẳng phải những giây phút đó Người đã quên đi bản thân đó sao? Đâu phải Người chỉ biết có bản thân? Đâu giống những lời nói năm nào bên bờ biển, Sesshoumaru, chẳng phải Người cũng có thứ để bảo vệ và yêu thương đó sao?

Và một kẻ không chút khiếm khuyết nào lại mang một yếu điểm cực lớn, đó là nigen luôn đi theo Người.

Nơi chốn địa ngục tanh mùi tử thi, đôi chân Người gấp gáp kiếm tìm linh hồn cô bé ấy, để rồi bàng hoàng đau đớn khi Rin đã không còn thở nữa, để rồi biết thế nào là đau xót, là mất mát. Cuộc đời Sesshoumaru chỉ biết căm ghét con người, cuộc đời Sesshoumaru đâu biết thế nào là yêu thương.Vậy mà giờ đây... Người đã biết rồi, Người đã có rồi. Giữa bóng tối bao la sâu thẳm, thanh kiếm trượt dài khỏi bàn tay Sesshoumaru để ôm lấy thân thể nhỏ bé kia, lần đầu tiên, Người không thể tìm được câu trả lời.

Lần đầu tiên, gương mặt Sesshoumaru thấm đẫm bi thương và đớn đau... Sesshoumaru,đã bao giờ gọi tên cô bé nhiều đến thế?


"Rin,tôi sẽ không để em tới đó!"

"Rin,tôi sẽ mang em trở lại!"

"Rin!Tỉnh lại đi!"

"Rin!"“ Con, Sesshoumaru này, chẳng cần phải theo đuổi thứ nỗ lực đó!”

Sai rồi, Sesshoumaru ạ! Sai rồi đó...giây phút ấy, Người đã bỏ mặc cả bản thân chỉ để vớt vát lấy sự sống của một sinh linh bé nhỏ, để đánh cược với định mệnh. Đâu phải Sesshoumaru là một kẻ như thế, vốn dĩ Người là kẻ vô tình cơ mà? bao năm qua, cái cảnh chết chóc đã quá quen thuộc, đôi tay Người cũng đã qua quen tiễn kẻ khác về bên kia thế giới..., nhưng sao Rin-chỉ là một con người yếu đuối, lại khiến Người xót thương đến vậy??...


Rin,I will take you back with me!


Tôi nhớ có người đã nói rằng, có những thứ quý giá mà người ta không hề biết, đến khi để vụt mất thì mới nhận ra sự quan trọng của nó, để rồi tiếc nuối khi không thể lấy lại. Và dường như Seshoumaru cũng vậy, đối với Người , đã từng có lúc phủ nhận tình cảm của mình dành cho Rin, lần Naraku bắt cóc cô bé, Người đích thân đến tận tòa thành của hắn để cứu nhưng lại viện cớ đến để giết Nar. Đến hôm nay, khi mà sinh linh bé nhỏ kia đã tắt thở, Sesshoumaru mới quyết tâm cho một lời hứa:


"I wil definitely get back...that sweet smiling face"

"Nhất định,tôi sẽ mang nụ cười của em trở lại."


Cô bé ấy thực sự có ý nghĩa với Sesshoumaru, có lẽ vì đó là kẻ duy nhất đến bên Người trong những thời khắc khó khăn nhất, hay vì người nhận ra cô bé ấy giống mình. Xuyên suốt Inuyasha, duy nhất một lần Sesshoumaru mỉm cười hạnh phúc, đó là khi Rin sống lại...

Có phải đó là một Sesshoumaru lạnh lùng tôi biết,một Youkai dịu dàng, ôm cô bé vào lòng:


''Tỉnh dậy rồi à?''


Giây phút ấy, có lẽ Người đã tìm ra điều bản thân mình thật sự cần chăng? Điều mà cha Sesshoumaru-sama cũng đã từng tìm thấy và trái tim Người không ngừng chối bỏ.

Giờ đây, trên cuộc hành trình vô tận của Youkai không chỉ là bóng tối và băng tuyết, có một cô gái bé nhỏ luôn theo sát chân Người, sưởi ấm và lấp đầy trái tim cô độc của Sesshoumaru.


Vì sao cô bé ấy lại có ý nghĩa với Người đến vậy?

Vì sao một kẻ luôn khinh ghét con người lại để một Nigen như Rin bên mình?
 

Tôi đã tìm được đáp án khi nhìn vào gương mặt cô bé, Rin-con người đã mất hết lòng tin nơi đồng loại mình...một con người bị cuộc đời bỏ rơi, bạc đãi...có giống Người không? Một Youkai tàn nhẫn khát máu nhưng cô độc, một Youkai bị cuộc đời bỏ quên...Chỉ là những đưa trẻ không ai cần

có giống Người không?..cô bé đó...

cho Người một chút ấm áp...

...cho Người những phút giây cảm xúc...

...cho cả những yêu thương...

Để biết trên thế gian vẫn có thứ để youkai đó yêu thương, quý trọng, để biết mình không cô độc.Tôi đã nghĩ rất nhiều về Rin và Sesshoumaru, về khoảng thời gian của họ, và tôi biết trông chờ vào điều kì diệu nào đây để đổi thay tất cả, để cô bé loài người ấy mãi mãi bên cạnh vị sama của tôi. Cái chất độc mang tên thời gian có thể không ảnh hưởng nhiều đến Người, nhưng còn Rin, chỉ là một con người nhỏ bé chẳng bao giờ chống lại được những tác động của nó. Vòng tuần hoàn ác nghiệt ấy dường như đã an bài cho tất cả các loài sinh vật vốn tồn tại trên thế giới này, sự khác biệt nằm ở vết thương mà nó gây ra.

Rin rồi sẽ trưởng thành và xinh đẹp, cảm nhận được những điều mới mẻ hơn, những cảm xúc mãnh liệt mà tuổi trẻ đem lại...nhưng, không thể mãi tươi trẻ, như cuộc đời luôn có sự bắt đầu và kết thúc, cô ấy-Rin liệu có tránh được vết thương của thời gian không....?Trong khi đối với Youkai vài chục năm chỉ tựa làn gió thoảng qua, Người vẫn ở cái dáng vẻ trẻ trung và phong độ như thế...

Nếu một ngày Rin không còn trên thế gian này, bỏ rơi trái tim cô độc của Người để mãi mãi rời xa. Sesshoumaru, Người sẽ làm thế nào đây?

Bất giác, tôi sợ hãi những điều mình nghĩ sẽ trở thành sự thật. Youkai và Nigen, thời gian của họ quá khác biệt.

Thế gian này, chẳng có gì là mãi mãi...

Thời gian không là mãi mãi, khi cuộc đời con người ta kết thúc thì thời gian với người ấy đã ngừng rồi, ...Tình yêu, đau đớn, kí ức... còn tồn tại không?Làm gì có ! Khi trở về là cát bụi thì nào có biết thương yêu là gì? đã chết rồi thì linh hồn cũng phải đầu thai chuyển kiếp, có ai chắc mình sẽ không quên những khoảnh khắc khi còn sống?

Nhưng tôi vẫn nuôi một ước vọng, vẫn nuôi những khát khao, rằng Sesshoumaru và Rin sẽ là mãi mãi.


Người là ai kia chứ?

Tất nhiên là một yêu quái mạnh mẽ quyền năng, là chủ nhân của thanh kiếm phục sinh, kẻ dám đương đầu với chúa tể địa ngục...tất cả những danh từ ấy đều thuộc về Sesshoumaru, là một youkai như thế, lẽ nào Người lại không thể giữ lại một điều quý giá cho mình. 
 

Câu trả lời Người đã tìm được qua bao năm tháng, lẽ nào Sesshoumaru lại buông tay rời bỏ? Tôi hiểu cá tính ấy, vị sama của tôi sẽ không bao giờ từ bỏ, sẽ không bao giờ buông tay.

Bởi Rin là duy nhất, kẻ duy nhất có thể lay động Người...

Cởi bỏ vẻ ngoài sắt đá ấy, tôi cảm nhận được trái tim Người đang đập. Có những lúc cảm thấy thương Sesshoumaru, thương tuổi thơ chẳng được quan tâm, thương trái tim băng giá, thương tháng năm cô quạnh của Người. Nhưng Rin đã đến, trao cho Người những thứ quý giá, ánh sáng và hi vọng.

Tôi biết ơn cô gái bé nhỏ ấy, rất rất nhiều...Bởi nếu không có Rin, thì đã chẳng có một Sesshoumaru của ngày hôm nay, đã chẳng có một người như tôi, kẻ dại khờ đem lòng yêu Người nhiều đến thế.

Từng ngày, tôi vẫn nguyện cầu cho hai người luôn hạnh phúc, bình an, và đôi tay Người, xin đừng gạt đi những yêu thương, ấm áp.

Hi vọng ở phía cuối con đường Người sẽ tìm thấy ánh sáng , một ngày nào đó, biết đâu tôi có thể nhìn thấy một nụ cười thực sự trên gương mặt lạnh băng của Sesshoumaru chăng?...


--------------------------------------------------


Đâu đó trong trái tim, tôi luôn dành một khoảng lớn cho cái tên Sesshoumaru.BBcode by biechan

BBcode by biechan
__________________
Don't look down. If you have something you must do, then look forward.

thay đổi nội dung bởi: .King, 27-03-2013 lúc 17:58
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 23-11-2010, 14:43
Genocider Syo's Avatar
Genocider Syo Genocider Syo is offline
Đầu xù tóc rối
 
Lover
Byakuya Togami
Aomine Daiki
Sức mạnh của Aomine đã trở nên đáng sợ. Cậu cảm thấy nhàm chán khi không ngừng chiến thắng và mạnh hơn mọi cầu thủ "Không ai có thể đánh bại tôi, trừ chính tôi". Aomine vẫn đang hi vọng, chờ đợi một đối thủ xứng tầm.
SP: 293
Phòng trưng bày huy hiệu
Puppy Cat Chicken Horse 
Sheep Pig N Reimu Hakurei 
Tổng số huy hiệu: 30
Tham gia ngày: 06-05-2010
Bài gửi: 1,812
Cấp Độ: 10
Rep: 327
Genocider Syo has a reputation beyond reputeGenocider Syo has a reputation beyond repute

Ngài mãi mãi là sama mà mình yêu quý nhất
Từ lúc đọc Inu là năm lớp 3, đến giờ đã 7 năm rồi nhưng vẫn còn yêu ngài lắm

Quyết tử vì Sess sama quyết sinh
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 23-11-2010, 16:59
sagittarius_95's Avatar
sagittarius_95 sagittarius_95 is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 14-07-2010
Bài gửi: 146
Cấp Độ: 21
Rep: 1039
sagittarius_95 has a reputation beyond reputesagittarius_95 has a reputation beyond reputesagittarius_95 has a reputation beyond reputesagittarius_95 has a reputation beyond repute

Tôi yêu thích Sess ngay từ khi bắt đầu đọc Inu.

Anh đã từng làm nhiều hành động sai trái, bàn tay anh đã nhuốm máu nhưng tôi nghĩ đó là vì anh cô độc, anh không nhận được đủ tình yêu để lấn áp đi tên yêu quái trong con người anh.

Trong mắt tôi, anh đáng thương hơn là đáng trách. Anh sinh ra trong một gia đình đầy rối ren, mâu

thuẫn và không có đủ tình yêu thương. Hành trình của anh chìm trong biển máu, anh ko có ai làm bạn,

ko có người thân ngoài tên tiểu yêu trung thành vẫn đi theo anh.

Rồi mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Rin đến với cuộc đời anh, cô bé cứu anh thoát chết nhưng đồng

thời cũng đc anh trao cho một cuộc sống mới. Rin đi bên cạnh anh, nhẹ nhàng và ấm áp trong cái thế

giới yêu ma tàn khốc.

"Ta là gió... gió phải được tự do..."


Nếu đã đọc Inu và là một fan cuồng nhiệt của Sess, chắc hẳn bạn cũng như tôi, đều không thể quên đc

Kagura, một người con gái quan trọng trong cuộc đời của sess. Cô là một phân thân của Naraku, bị

cầm tù về thể xác và tâm hồn nhưng Kagura chưa bao giờ đánh mất trái tim của gió, trái tim luôn khao

khát tự do, hướng về “vùng đất hứa” của một ngày nào đó… Gió là một trong 4 nguyên tố lớn của

thiên nhiên, “gió vô hình vô săc chỉ có thể nhận thấy qua sựu lay động của cỏ”, gió luôn chưa đựng

điều bí ẩn chẳng bao giờ có thể khám phá… và Kagura-sứ giả của gió, một cô gái xinh đẹp mặc

Kimono và có tính cách mạnh mẽ đã đem lòng yêu Sess- sama. Dường như quyền lực to lớn của

Naraku cũng không đủ để giam cầm những cảm xúc trong sáng của một cô gái. và trong những giờ

phút cuối cùng của cuộc đời, cô vẫn tìm đến anh, tìm đến một cái chết nhẹ nhàng và thanh thản:

"Trước khi chết, ta muốn nhìn thấy Sesshoumaru lần cuối. Chỉ vậy thôi…”

Cô đc sinh ra và không thể quyết định một cuộc đời, nhưng cô được chon cách kết thúc một cuộc

đời, và đó là ở bên cạnh sess- sama.

Tình yêu của Kagura dành cho sess là không thể bàn cãi nhưng còn tình cảm mà sess dành cho cô và

Rin đâu mới là tình yêu thì vẫn là một ẩn số.

Rất nhiều bạn cho rằng, đối với Kagura, Sess chỉ có sự thông cảm, còn đối với Rin cũng chỉ là tình

anh em thuần túy. Nhưng đối với cá nhân tôi, sức mạnh to lớn có thể lấn áp một con quái vật chỉ có

thể là sức mạnh của tình yêu. Anh đã không còn giết người như một con yêu quái khát máu kể từ

ngày anh gặp Rin, anh bắt đầu biết đau đớn trước khi mất mát một ai đó. Và anh đã đau khi Kagura

chết.

Và vào cái ngày anh đến tìm mẹ mình, khi Rin dường như đã chết hoàn toàn, tôi như cảm nhận được

cảm xúc bùng nổ trong con người anh. Đúng như mẹ anh đã nói, anh không còn là mình khi biết Rin

đã chết, đó là sự bất lực của một người đàn ông khi không bảo vệ được người con gái mà anh ấy yêu

_ đó là điều mà tôi cảm nhận đc_ tôi đã khóc. Nếu so với những tập đầu thì Sess bây giờ thật yếu

đuối, anh đã khụy ngã khi biết Rin chết. Từ bao giờ Rin đã là chỗ dựa tinh thần cho anh, là nơi anh tìm

thấy những gì bình yên nhất trong tâm hồn mình.

Tôi đã từng hỏi mình nhiều lần rằng, đối với Sess, anh dành tình yêu cho Kagura hay là Rin. Nhưng

điều đó dường như không quan trọng bằng việc anh đã thay đổi, trong con người anh đã có tình yêu,

anh biết yêu thương và bảo vệ những người xung quanh anh, dù bản tính tự cao của anh ngăn anh

thừa nhận điều đó, nhưng những hành động của anh thì lại chứng minh điều ngược lại. Từ nay trở đi,

trên còn đường đời bất tử, anh sẽ không còn cô độc nữa.

Đó chỉ là một trong ít những điều mà tôi cảm nhận đc từ Sess-sama nhưng cũng đủ để các bạn

cảm nhận được tình yêu và sự kính trọng của tôi dành cho Sesshoumaru-samaSesshoumaru _ người anh hùng bất tử trong lòng tôi_
__________________
[cneter]
[/center]

thay đổi nội dung bởi: sagittarius_95, 23-11-2010 lúc 17:10
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 23-11-2010, 18:16
i_l0v3_shesshoumaru's Avatar
i_l0v3_shesshoumaru i_l0v3_shesshoumaru is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 05-09-2009
Bài gửi: 104
Cấp Độ: 15
Rep: 731
i_l0v3_shesshoumaru đang trên đường thành danhi_l0v3_shesshoumaru đang trên đường thành danhi_l0v3_shesshoumaru đang trên đường thành danh

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới i_l0v3_shesshoumaru
wa...cậu làm tớ ghen tị rồi đấy, cậu viết về sess-sama thật chân thực.
sắp tới, tớ mong tất cả những fan của sama sẽ vote thật là nhiều cho sama ở vòng 3.


thay đổi nội dung bởi: i_l0v3_shesshoumaru, 15-07-2011 lúc 16:15
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 23-11-2010, 18:19
kuldream's Avatar
kuldream kuldream is offline
The Lonely Demon
 
Lover
.Lancelot
Judal - The Fallen Magi
Mái tóc đen dài thêm theo năm tháng, Judal xinh xắn dễ thương ngày nào giờ đã trở thành một Magi sa ngã mang sức mạnh vô song cùng tham vọng không đáy. Với sở trường là Băng Thuật, lại được rukh yêu quý, Judal dựng lên vô số dungeon, lựa chọn ra những Ứng viên Hoàng vị mạnh mẽ nhất để tham gia vào cuộc chiến thống trị thế giới.
SP: 151
Phòng trưng bày huy hiệu
Billionaire Precious Award: Zircon Power Member Zero 
Lazy Shachou Lazy Shachou Lazy Shachou Lazy Shachou 
Tổng số huy hiệu: 23
Tham gia ngày: 26-10-2010
Bài gửi: 3,273
Cấp Độ: 585
Rep: 28946
kuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond repute
kuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới kuldream
Mình thích nhất tập 162 - forever with lord sesshoumaru
Đoạn cuối, khi rin nói
If I die one day,I was wondering...would you,would you always remember me?
Sama giật mình, khựng lại 1 chút rồi nói vs rin
Don't say such silly things
Người đã không thể giữ đc vẻ bình tĩnh vốn có của mình
Nếu 1 ngày rin chết, người sẽ ra sao,chẳng lẽ lại phải bước đi trong cô độc ??!
Xem đến đấy mình xót xa lắm

Mình biết ơn Rin, biết ơn Rin rất nhiều vì đã mang đến cho người hơi ấm của tình yêu thương
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 23-11-2010, 18:21
i_l0v3_shesshoumaru's Avatar
i_l0v3_shesshoumaru i_l0v3_shesshoumaru is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 05-09-2009
Bài gửi: 104
Cấp Độ: 15
Rep: 731
i_l0v3_shesshoumaru đang trên đường thành danhi_l0v3_shesshoumaru đang trên đường thành danhi_l0v3_shesshoumaru đang trên đường thành danh

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới i_l0v3_shesshoumaru
Nhưng chắc chắn sẽ có một ngày Rin rời bỏ sama mà, vì Rin là con người còn sama là youkai. ôi, nghĩ đến là buồn...


thay đổi nội dung bởi: i_l0v3_shesshoumaru, 02-12-2010 lúc 17:04
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 23-11-2010, 18:27
kuldream's Avatar
kuldream kuldream is offline
The Lonely Demon
 
Lover
.Lancelot
Judal - The Fallen Magi
Mái tóc đen dài thêm theo năm tháng, Judal xinh xắn dễ thương ngày nào giờ đã trở thành một Magi sa ngã mang sức mạnh vô song cùng tham vọng không đáy. Với sở trường là Băng Thuật, lại được rukh yêu quý, Judal dựng lên vô số dungeon, lựa chọn ra những Ứng viên Hoàng vị mạnh mẽ nhất để tham gia vào cuộc chiến thống trị thế giới.
SP: 151
Phòng trưng bày huy hiệu
Billionaire Precious Award: Zircon Power Member Zero 
Lazy Shachou Lazy Shachou Lazy Shachou Lazy Shachou 
Tổng số huy hiệu: 23
Tham gia ngày: 26-10-2010
Bài gửi: 3,273
Cấp Độ: 585
Rep: 28946
kuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond repute
kuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới kuldream
Tập 162 phần lớn nói về rin và sess
Mình vẫn lưu giữ và thỉnh thoảng đem ra xem lại
Mỗi lần xem là 1 lần xót xa
Nhưng mình vẫn muốn xem
Mình muốn đc ngắm sama cùng Rin và cảm nhận t.y 2 ng dành cho nhau
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 23-11-2010, 19:10
primo_MyS2's Avatar
primo_MyS2 primo_MyS2 is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 06-11-2010
Bài gửi: 187
Cấp Độ: 3
Rep: 137
primo_MyS2 has a brilliant future

theo tui thì Sess-sama ko yêu kagura, còn tình cảm vs Rin thì chắc chắn sẽ thành, khi nào cô bé lớn, giờ Rin vẫn còn nhỏ, ko bàn tới.
Tình cảm của kagura vs Sess đ[n giản chỉ là tình cảm ngưỡng mộ thuần túy, giống như tui ngưỡng mộ Sess, chỉ ngưỡng mộ, chứ ko yêu.
Bạn chủ topic còn vít nữa ko? đang hay, ko nên stop
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 23-11-2010, 19:36
kuldream's Avatar
kuldream kuldream is offline
The Lonely Demon
 
Lover
.Lancelot
Judal - The Fallen Magi
Mái tóc đen dài thêm theo năm tháng, Judal xinh xắn dễ thương ngày nào giờ đã trở thành một Magi sa ngã mang sức mạnh vô song cùng tham vọng không đáy. Với sở trường là Băng Thuật, lại được rukh yêu quý, Judal dựng lên vô số dungeon, lựa chọn ra những Ứng viên Hoàng vị mạnh mẽ nhất để tham gia vào cuộc chiến thống trị thế giới.
SP: 151
Phòng trưng bày huy hiệu
Billionaire Precious Award: Zircon Power Member Zero 
Lazy Shachou Lazy Shachou Lazy Shachou Lazy Shachou 
Tổng số huy hiệu: 23
Tham gia ngày: 26-10-2010
Bài gửi: 3,273
Cấp Độ: 585
Rep: 28946
kuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond repute
kuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond reputekuldream has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới kuldream
^ Mình cũng nghĩ là giữa Sama và Kagura không hề có tình yêu
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 23-11-2010, 20:13
F.Kumiko's Avatar
F.Kumiko F.Kumiko is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 23-11-2010
Bài gửi: 35
Cấp Độ: 1
Rep: 0
F.Kumiko là vô danh tiểu tốt

Mình cũng thế, thấy Sama hợp với Rin hơn, còn với Kagura có lẽ đó là một cảm xúc khác nhưng chác chắn không phải tình yêu
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 05:08.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt