oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > One Piece FC > Ohara Island > Địa danh - Trái Ác Quỷ

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 16-12-2010, 21:57
Donquixote Doflamingo's Avatar
Donquixote Doflamingo Donquixote Doflamingo is online now
Kẻ nhàn rỗi
 
Lover
phuong_rom
Psychedelic Izaya
Ultimate form của Izaya. Giờ thì bạn biết dòng chữ trên quả trứng nghĩa là gì rồi chứ?
SP: 307
Phòng trưng bày huy hiệu
Beli Log Pose Thousand Sunny Golden Den Den Mushi 
Tam kì thư Tứ kì thư Necklace of the Stars Smiley of Art 
Tổng số huy hiệu: 13
Tham gia ngày: 09-11-2010
Bài gửi: 3,560
Cấp Độ: 25
Rep: 881
Donquixote Doflamingo has a reputation beyond reputeDonquixote Doflamingo has a reputation beyond reputeDonquixote Doflamingo has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Donquixote Doflamingo
[Trái Ác Quỷ] Suke Suke No Mi

Suke Suke no mi


Quả Suke Suke no Mi , là một trái cây ác quỷ thuộc loại Paramecia khiến cho người sử dụng có khả năng biến mình và bất cứ điều gì người đó chạm vào chạm trở nên vô hình. Nhờ vào khả năng này Absalom có thể dấu những thứ như khẩu pháo di động đeo trên tay và tàu nhỏ sử dụng để trốn thoát. "Suke" có nghĩa là vô hình hoặc minh bạch trong tiếng Nhật. Cũng có thể "sukebe", có nghĩa là "kẻ hư hỏng" trong tiếng Nhật. Trong Manga Viz, nó được gọi là- Clear-Clear fruit. trái cây này đã được ăn bởi Absalom

 
 
 


Absalom là người sở hữu năng lực của trái Suke Suke
 
  
 
 


Suke Suke No Mi
Thông tin


Tên tiếng Nhật: スケスケ の 実

Tên tiếng Anh: Clear-Clear fruit

Ý nghĩa: Vô hình

Xuất hiện đầu tiên: Chương 444 ; Episode 339 [1]

Loại: Paramecia

Người sở hữu: Absalom


 
 Điểm mạnh và điểm yếu


khả năng của trái Suke Suke chính là làm cho người sử dụng vô hình. Khả năng này cũng áp dụng cho bất cứ thứ gì liên hệ trực tiếp với người dùng. Vì khả năng này, người sử dụng có thể do thám các cuộc hội thoại mà không bị phát hiện (cũng như cho phép họ nhìn trộm các cô gái) và cũng thích hợp cho việc bắt cóc. Điều này cũng cho phép họ ẩn vũ khí của mình để tấn công như bazookas. Họ thậm chí có thể chuyển toàn bộ tàu trở nên vô hình để nhanh chóng bỏ trốn. Yếu điểm chính của khả năng này là sự hiện diện của họ có thể bị lộ nếu chúng được nhuộm màu bởi các đối tượng, chẳng hạn như nước, máu, muối, v.v. Điểm yếu khác là nếu người sử dụng đi đến quá gần đối thủ, Họ vẫn có thể bị đánh trúng bởi một cú “ăn may” của đối thủ. Ngoài ra, các đối thủ có thể dùng các giác quan (nghe, ngửi, vv) để phát hiện người sử dụng năng lực vô hình. Ngoài ra, đương nhiên người ăn trái ác quỷ cũng không thể bơi được.

Cách sử dụng


Các chiêu thức được sử dụng bởiAbsalom có liên quan đến năng lực ác quỷ gồm :
Skatting (透明化(スケーティング)): Absalom sử dụng kỹ thuật này để chuyển toàn bộ cơ thể của mình vô hình. Sau đó, ông tiếp tục sử dụng những chiêu thức khác trong khi vô hình. Chiêu này lần đầu tiên được "thấy" sử dụng khi chống lại Sanji. Tên của chiêu này là một chút của hình thức chơi chữ từ chữ "Suketingu", có trong tên của quả. Từ Skat xuất phát từ một trò chơi thẻ , chơi với 3 người và 32 thẻ.Đòn này được gọi là Invisiskating trong Manga Viz.

Shisha no Te (死者の手(ししゃのて), Dead Man's Hand ): Absalom hướng cánh tay của mình vào mục tiêu và đốt cháy họ. Trông giống như là một chiêu thức trong truyện 7 viên ngọc rồng, nhưng sự thật là ông ấy giống 2 khẩu bazookas vào tay và làm nó vô hình. Kết quả của việc này là làm cho Absalom trông giống như anh ấy sử dụng một năng lượng huyền bí. Chiêu này lần đầu tiên được "thấy" khi ông sử dụng để chống lại zombie Sanji. Bí mật của kỹ thuật này đã được tiết lộ trong cuộc chiến của Absalom với Sanji . Trong Manga Viz, đòn này được gọi là bàn tay của người chết .

Kaijin no te (怪人の手(かいじんのて), bàn tay người bí ẩn ): Trong khi vô hình, Absalom tấn công đối thủ của ông bằng nắm đấm của mình. Đòn này lần đầu tiên được "thấy" khi sử dụng để chống lại Sanji.Trong Manga Viz, chiêu này được gọi là Mystery Man Handler , Chiêu này còn được gọi là Enigma Hand trong một số bản dịch khác.

Kaijin no Ashi (怪人の足(かいじんのあし), bàn chân người bí ẩn): Trong khi vô hình, Absalom tấn công đối thủ của ông với đôi chân của mình. Đòn này lần đầu tiên được "thấy" khi sử dụng chống lại Sanji. Trong Manga Viz, đòn này được gọi là Mystery Man Kicker . Chiêu thức này còn được gọi là Enigma Feet trong một số bản dịch khác.
Linh tinhAbsalom đã vô tình cướp mất "ước mơ" của Sanji

Sanji mong muốn ăn được trái Suke Suke no Mi, vì anh nói rằng anh muốn trở thành một siêu anh hùng (nhưng trong thực tế, anh ấy chỉ muốn nhìn trộm phòng tắm phụ nữ). Sanji căm ghét Absalom nhiều hơn vì ông đã ăn trái Suke Suke no Mi (chỉ có duy nhất một trái mỗi loại, không có hai trái ác quỷ giống nhau). Đây là trái ác quỷ duy nhất mà Sanji quan tâm.


__________________

thay đổi nội dung bởi: Donquixote Doflamingo, 17-12-2010 lúc 13:51
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 16:31.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt