oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Game FC > Các Game FC Khác > Final Fantasy Fans-Club > Final Fantasy Wiki > Character

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-02-2011, 19:15
Hei's Avatar
Hei Hei is offline
holy cow :o
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Phoenix Feathers of Heaven Feathers of Heaven Blue of Tear 
Dark of Blood Silver of Light Huy hiệu staff cấp 3 Vivi 
Tổng số huy hiệu: 22
Tham gia ngày: 07-06-2009
Bài gửi: 5,015
Cấp Độ: 30
Rep: 952
Hei has a reputation beyond reputeHei has a reputation beyond reputeHei has a reputation beyond reputeHei has a reputation beyond repute

[FFVIII] Raijin

Bn quyn thuc vvnsharing, mun sao chép lên forum khác phi hi mod box.
Trans: meomeo_cute
Trình bày: Hei
Nguồn: finalfantasy.wikia.com/wiki/Raijin

Về kỹ năng trong Final Fantasy IV, xem: List Spells Final Fantasy IV #Blitz


“Này, như Fujin đã nói đó, biết không hả!? Bọn tôi đi cùng với Seifer. Đã luôn luôn như thế và lúc nào cũng sẽ như thế.”
-- Raijin

Raijin (雷神, Raijin) là một nhân vật trong Final Fantasy VIII. Anh là tay sai của Seifer và sẽ chiến đấu với người chơi trong cương vị boss (Raijin). Anh ta cùng với Fujin và Seifer đã lập nên Hội đồng Kỷ luật của Balamb Garden. Raijin có nước da ngăm đen và mặc bộ áo gi-lê màu tím, thường nói “biết không hả?” ở cuối câu thoại. Fujin thường đá anh mỗi khi anh nói lung tung hoặc làm điều gì đó ngốc nghếch – vốn là việc xảy ra khá thường xuyên. Raijin dường như có mối quan tâm đặc biệt đến côn trùng, vì anh đã xem rất nhiều sách về chủ đề này trong thư viện của Balamb Garden.

Cốt truyện

Cảnh báo có spoil: phần này sẽ tiết lộ những tình tiết xuyên suốt game, nếu bạn không muốn xem thì ấn VÀO ĐÂY

Ảnh phác họa "Hội đồng Kỷ luật"
Không ai biết gì nhiều về quá khứ của Raijin, mặc dù rõ ràng là anh đã đăng ký vào Balamb Garden tại một thời điểm nào đó và đã gặp Fujin cùng Seifer Almasy để thành lập nên Đội Kỷ luật của Balamb Garden. Ít khi thấy họ rời nhau, cả ba thường hiếp đáp những học sinh khác bằng hình phạt và cấm túc. Tình bạn của họ sâu đậm đến mức khi Seifer trốn khỏi phòng kỷ luật và chạy ra ngoài, Fujin và Raijin lập tức đuổi theo anh dù Garden đã cử Quistis làm việc đó. Vì không thể ngăn họ lại, Hiệu trưởng Cid đã hướng dẫn họ tìm gặp và truyền lệnh cho nhóm của Squall để đưa tin đến MartineHiệu trưởng của Galbadia Garden.

Tại Galbadia Garden, Fujin và Raijin thực hiện như đã được chỉ dẫn và gặp Squall, người nói cho cả hai biết Seifer đã bị xử tử do có âm mưu ám sát Vinzer DelingTổng thống của Galbadia, nhưng họ không tin rằng Seifer có thể bị hạ gục dễ dàng như thế. Lần tiếp theo, Fujin và Raijin được nhìn thấy tại Balamb Garden vào lúc người chơi trở về trong cuộc tấn công bằng tên lửa. Hai người hứa sẽ giúp Squall sơ tán học sinh và sau đó không nhìn thấy họ trong Garden nữa. Không rõ là Fujin và Raijin đã gặp lại Seifer khi nào, nhưng khi Seifer trở thành SorceressKnight của Sorceress Edea, họ cũng trở thành Tướng quân của quân đội Galbadia để hỗ trợ anh. Tham gia vào cuộc tìm kiếm Ellone, cả hai gặp lại Squall tại Balamb Town trong một trận đánh bị lính Galbadia xúi giục. Squall dễ dàng đánh bại họ nhưng để họ sống trong yên lành.

Họ lại được nhìn thấy lần nữa trong Galbadia Garden nhưng quyết định sẽ không chiến đấu với Squall và những người khác. Sau khi Sorceress Edea bị đánh bại, cả hai lại hỗ trợ Seifer khi anh bắt tay vào việc kéo Lunatic Pandora lên. Tuy nhiên vào lúc đó họ đều thừa nhận rằng Seifer không còn là người bạn họ từng biết nữa, và khi Squall đến ngăn cả ba, họ đồng ý để anh đối mặt với Seifer. Fujin đã khẩn thiết xin Seifer hãy dừng lại những gì anh đang làm. Để đáp trả, Seifer nói đã quá muộn để quay đầu lại và chúc họ có cuộc sống yên bình trước khi anh đối đầu Squall lần cuối.

Sau khi Squall và các bạn anh tiến vào tương lai để đánh bại Ultimecia, Fujin và Raijin được thấy đang ngồi câu cá cùng Seifer – bây giờ đã trở về là người bạn như xưa của họ.

Kết thúc spoil

Chiến trận

Bài chi tiết: Raijin (Boss)

Người chơi chiến đấu với Raijin ba lần trong game. Lần thứ nhất và thứ hai sử dụng chỉ số giống nhau, và anh chỉ tấn công một lần duy nhất trong lần đầu tiên với đòn Pole.

Triple Triad

Fujin, Raijin
Cấp độ
6 (boss card)
Yếu tố
Không có
Đổi
1 lá đổi lấy (Refine) 1 X-Potion
Rơi
Không
Card
Jelleye, Iron Giant
Cách lấy

Các xuất hiện khác

Pocket Station Memorycard Icons

Một hình ảnh của Raijin đã xuất hiện dưới dạng icon của file save trong Pocket Station.

Xuất hiện ở các game khác ngoài dòng Final Fantasy

Kingdom Hearts II

Để biết thêm thông tin, xem: Kingdom Hearts Wiki:Rai

Raijin xuất hiện trong Kingdom Hearts II cùng với Fujin, Seifer và Vivi Orunitia của Final Fantasy IX. Họ lập nên “Hội đồng Kỷ luật của Thị trấn Twilight” và xem Sora là đối thủ, mặc dù sau khi được cậu cứu khỏi bọn Nobodies thì họ đã tôn trọng cậu hơn. Raijin được gọi là “Rai” và vẫn giữ thói quen nói chuyện của mình, tức luôn nói “biết không hả?” ở cuối mỗi câu.

Xuất hiện trong Kingdom Hearts II
Xuất hiện trong Kingdom Hearts Mobile

Raijin được lồng tiếng bởi Kazuya Nakai trong bản tiếng Nhật và Brandon Adams trong bản tiếng Anh.

Từ nguyên

Raijin là tên của vị thần Sấm trong truyền thuyết Nhật Bản. Điều này rất hợp lí vì Raijin sử dụng các đòn tấn công hệ sấm, và những đòn tấn công hoặc phép thuật hệ này cũng sẽ chữa thương cho anh.

Trong đạo Phật ở Trung Quốc, truyền thuyết nói rằng Fuujin (Phong Thần) và Raijin (Lôi Thần) vốn là những con quỷ chống lại Phật tổ. Sau đó chúng bị bắt trong trận chiến với đội quân Thiên đình và trở thành Phật, làm việc dưới quyền Phật tổ từ đó.

Thông tin bên lề
  • “Goodbye, Pupurun” là một câu chuyện kể về tinh linh nhỏ bé Pupurun đã học được ngôn ngữ loài người. Nó vốn nằm trong bộ sưu tập sách của Thư viện Balamb Garden, nhưng Raijin đã mượn nó và không bao giờ trả lại. Phần tiếp theo của cuốn sách, We Meet Again, Pupurun không được thành công như phần đầu vì nội dung nghèo nàn và đã bị buộc phải xuất bản.
  • Raijin cùng Fujin vốn được định sẽ xuất hiện trong Final Fantasy VII, nhưng sự hiện diện của Turks đã làm cho họ trở nên không cần thiết và vì vậy được giữ cho đến Final Fantasy VIII.
  • Trong game, dấu hiện trên vai Raijin là Hán tự cho Sấm chớp, nhưng trong CG, nó là Hán tự tự chế cho tên của Raijin.
  • Tuyên bố rằng “Ta không đánh con gái, biết không hả?”, Raijin sẽ không tấn công nếu trong nhóm của người chơi chỉ còn duy nhất một nhân vật nữ.
__________________
Bình minh đến đã làm tan chảy cơ thể giá lạnh trước khi chúng tôi kịp nhận ra.
Tôi nhanh chóng tỉnh giấc từ những ký ức vẫn còn đó.
Tiếng của lũ côn trùng than khóc, cũng như âm thanh của đàn chim đang bay lượn trên không...
Thời khắc mạnh mẽ ấy vang lên một cách nhẹ nhàng trong không gian tĩnh mịch, u buồn.

#dn #roadto1milhp #roadto...

thay đổi nội dung bởi: Ôn Song Tú, 04-02-2011 lúc 23:01
Ðề tài đã khoá

Bookmarks & Social Networks

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 19:30.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt