oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Các Box Về Games > Games Offline > Tin tức - Thảo luận - Hướng dẫn > Walkthrough/FAQs

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 24-04-2008, 16:07
skyderline's Avatar
skyderline skyderline is offline
number 9:x~
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Wings of Victory Huy hiệu staff cấp 3 Grass Book Energetic Circlet 
Whirl Water Book Solar System Book Miki Sayaka Sakura Kyouko 
Tổng số huy hiệu: 45
Tham gia ngày: 27-12-2007
Bài gửi: 2,906
Cấp Độ: 211
Rep: 10256
skyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond reputeskyderline has a reputation beyond repute

[Guide]Razor - The Lightning Revenant

Razor - The Lightning Revenant


Điểm mạnh:
_Dễ chơi, thích hợp cho cả pro lẫn những người chơi lần đầu.
_Agl cao.
_MS và AS tốt.
_Ở thời điểm last game trở thành dam dealer.
_Tốt khi chọn đánh pub.

Điểm yếu:
_Yếu sinh lý, sta + ít khi lên LV.
_Là mục tiêu bị kill hàng đầu của đối thủ.


Chỉ số cơ bản

Name: Razor
Status:
- Range: 550
- Move Speed: 295
- Primary: AGI
- Str: 17 + 1.9
- Agi: 22 + 2.5
- Int: 14 + 1.8
- Damage: 45 - 47
- HP: 473
- Mana: 182
- HP Regen: 0.76
- Mana Regen: 0.57
- Attack Speed: 1.33
- Armor: 2


Skill


Frenzy (R)- Công dụng: tăng tốc độ tấn công (AS) trong 20 giây, đồng thời cũng tăng lượng damage ăn phải từ đòn đánh của đối phương.

- Build:
Level 1 - tăng 25% AS, tăng 5% damage ăn phải.
Level 2 - tăng 50% AS, tăng 10% damage ăn phải.
Level 3 - tăng 75% AS, tăng15% damage ăn phải.
Level 4 - tăng 100% AS, tăng 20% damage ăn phải.
- Tiêu hao:
Mana: 80 (LV 1) 90(LV 2) 110(LV 3) 130(LV 4)
Cooldown: 40
- Ưu điểm: tăng rất nhiều AS cho bạn, đặc biệt khi ở mid-last game thì

- Khuyết điểm: khi dùng skill này cũng đồng nghĩa với việc ăn đạn nhiều hơn vì đặc tính yếu sinh lý của mình.

- Lời khuyên: hãy + khi bạn đã đủ mạnh. Dùng để farm sau này, khi phối hợp cùng các đồng đội có đặc tính disable thì skill này được phát huy hết mức.


Chain Lightning (C)- Công dụng: phóng ra một luồng sét đánh vào đối phương, khi bị trúng thì từ chính đối phương lại lan mấy luồng sét khác đánh vào các hero khác xung quanh. Sau mỗi lần lan thì sát thương lại giảm (15%).

- Build:
Level 1 - sát thương 75, lan tỏa 3 lần.
Level 2 - sát thương 150, lan tỏa 5 lần.
Level 3 - sát thương 225, lan tỏa 7 lần.
Level 4 - sát thương 290, lan tỏa 9 lần.
- Tiêu hao:
Mana: 90 (LV 1) 105 (LV 2) 125 (LV 3) 145( LV 4)
Cooldown: 11
- Ưu điểm: với damage cao và có tính lan tỏa, skill này dùng để ks là rất tốt (bạn có thể đem farm, harras,..đặc biệt trong khâu dứt điểm chỉ cần dùng cái này là một lượng gold sẽ vào tay bạn). Hơn nữa thời gian phục hồi lại chỉ mất có 11s.

- Khuyết điểm: khi dùng skill này từ mid game trở đi thì hiệu quả sẽ không được cao mấy.

- Lời khuyên: hãy nhanh chóng sử dụng hết mức skill này vào lúc đầu để tạo được lợi thế cho bạn.


Unholy Fervor (U)- Công dụng: tăng tốc độ di chuyển (MS) và phục hồi HP sau mỗi giây
- Build:
Level 1 - tăng 3% MS, hồi phục 0.5 HP/s.
Level 2 - tăng 5% MS, hồi phục 1 HP/s.
Level 3 - tăng 8% MS, hồi phục 1.5 HP/s.
Level 4 - tăng 10% MS, hồi phục 2 HP/s.
- Tiêu hao:
Mana Cost: N/A
Cooldown: N/A
-Ưu điểm: thực sự phát huy tác dụng ở thời gian ban đầu bởi đặc tính tăng MS giúp chạy nhanh hơn và lại restore HP cho mình. Ngoài ra nó còn stack với UA của Satyr Hellcaller. Một skill tốt cho đồng đội.

-Khuyết điểm: sự + vào có lẽ là hơi ít


Storm Seeker (K)- Công dụng: tạo ra một vòng sét bảo vệ xung quanh, và bất cứ khi ai đến gần thì cứ mỗi 3,25s đều bị dính điện. Phạm vi của skill này là 500 AoE.

- Build:
Level 1 - 60 sát thương.
Level 2 - 90 sát thương.
Level 3 - 120 sát thương.
- Tiêu hao:
Mana: N/A
Cooldown: N/A
- Ưu điểm: skill tốt, hơn nữa đặc tính của skill này là tự động tấn công khi kẻ thù đến gần mình. Vậy khi mà bạn đang bị các hero dí hay đang truy đuổi các hero khác thì skill rất hữu ích. Thậm chí các hero đang tàng hình cũng không khoát khỏi skill này.

- Khuyết điểm: khi phát động skill này thì Razor sẽ bị stun khoảng 1/10000000000000s. Vì vậy đừng bao giờ mà town cùng lúc với skill này.Build Skill- Ở đây tớ có 2 cách build:

Cách 1:
LV 1: Chain Lightning
LV 2: Unholy Aura
LV 3: Chain Lightning
LV 4: Unholy Aura
LV 5: Chain Lightning
LV 6: Storm Seeker
LV 7: Chain Lightning
LV 8-9: Unholy Aura
LV 10: Stat
LV 11: Storm Seeker
LV 12-15: Stat
LV 16: Storm Seeker
LV 17->25: Frenzy


Cách 2:
LV 1: Stats
LV 2: Chain lightning
LV 3: Chain lightning
LV 4: Stats
LV 5: Chain lightning
LV 6: Storm Seeker
LV 7: Chain lightning
LV 8: Stats
LV 9: Stats
LV 10: Stats
LV 11: Storm Seeker
LV 12: Unholy fervor
LV 13: Unholy fervor
LV 14: Unholy fervor
LV 15: Unholy fervor
LV 16: Storm Seeker
LV 17 - 21: Stats
LV 22 - 25: Frenzy


- Giải thích cách build: cả 2 cách build trên đều có một số điểm giống nhau. Đó là đầu tiên phải max Chain Lightning, vì bạn cần farm, harras, kill.....Còn về Frenzy, tất cả đều phải dồn vào các lv sau cùng, F của Razor không được ưu việt như của Viper bởi không hỗ trợ đặc tính dứt điểm cao, công thêm tính phối hợp của Ult thì việc tặng thêm vài s slow càng làm Viper có giá. Còn nữa, thực sự việc xài skill này giống như con dao 2 lưỡi. Bạn cứ quan sát kĩ các trận dota bên nước ngoài, mỗi lần Razor ra trận là cứ như các hero khác vây xung quanh để xẻo, nếu xài skill này mà không cẩn thận thì việc "bay lên trời" là rất sớm. Vậy khi bạn đã đủ mạnh thì hãy xài nó, bù lại với khả năng + AS lên tới 100% (rất cao). Thêm nữa việc đấu dota thường là theo đồng đội nên bạn cần biết cách phải hợp cho tốt thì sẽ an toàn.

Còn về Ult thì cứ như trên là ổn.Tại cách 1: UH sớm để có thể chống chịu được với Nuker, nó giúp bạn cầm cự được lâu hơn. Điển hình là trong trường hợp bạn bị truy sát, HP đang nhấp nháy thì skill này sẽ bảo vệ bạn an toàn. Còn ở cách 2, nhiều bạn không thích UH mà thay vào đó bơm Sta để khắc phục điểm yếu của Razor, như vậy việc + thêm vào HP, MN,.... Nguyên nhân là UH ở LV 4 chỉ phục hồi 2 HP/s, như vậy là quá ít ở thời điểm mid game trở đi. Một nguyên nhân khác là ở early game thì quả thực MS sẽ không phát huy tác dụng nhiều lắm, chả lẽ bị nó rượt lúc máu đỏ, khi thoát nạn lại chờ để xanh hay làm gì đó thì đã mất một khoảng thời gian, vậy là quá phí phạm.


Item


Item hỗ trợ nên có:

Khi bạn còn chưa thực sự giàu lắm thì


Radiance: tôi chọn món này vì thấy nó có tương đồng với đặc tính skill của Razor. Nếu phối hợp với SB thì mức thiệt hại lên đến 3,25s cho 225 sát thương, thật tuyệt. Điều nay tương đương mỗi giây các hero khác phải gánh chịu gần 70 sát thương. Cộng thêm việc MS vốn là thế mạnh có sẵn của mình thì việc cho đối phương ăn đạn chỉ là vấn đề thời gian.

Boot of Travel: đừng nghĩ Razor có Speed cao rồi thì không cần món này nhé. Vốn là tướng chuyên carrier, việc đụng độ các hero khác có speed cao + xài BoT là chuyện cơm bữa, gặp hero có blink thì khỏi đuổi luôn đi. Vậy nếu chỉ dựa vào MS vốn có + UH + PT thì vẫn chưa đủ, chỉ cần thêm BoT nó sẽ giúp bạn nâng MS lên > 400 đấy. Khả năng farm/puss/def sẽ có thêm sự bổ sung là carrier, tuyệt đấy chứ nhỉ.

Wraith Band : những món + sta kiểu này thì luôn luôn phù hợp với Razor, 2 cái là ổn rồi đấy nhé, hay đem thêm cũng không thừa đâu

Heart: việc yếu sinh lý có thể mang cái này theo để bổ sung, HP là luôn cần thiết với Razor

Đối với Razor mà nói, nếu chơi tốt thì việc thiếu tiền chẳng bao giờ xảy ra. Hãy bổ sung thêm những cái này khi bạn đủ tiền nhé
Black King Bar: MS là một thế mạnh, vậy khi bị các hero có tính disable thì sẽ trở nên vô hiệu. Đến lúc đó thế mạnh đã bị mất và bạn sẽ bị bửa làm củi, bây giờ bạn mới nhận ra tầm quan trọng của BKB. Chỉ cần bật lên, sau đó cùng đồng đội xông vào kẻ thù

Mjollnir: phối hợp với F để tăng dam, ứng dụng khi đang bị focus, đa số các bạn chơi con này đều bỏ món này vào. Lúc trước thì với món này, phát nào phát đó đều phóng sét 100% (kinh hoàng), sau này bị chỉnh lại thì may mắn lắm mới đạt 50%Có nó trong tay việc farm trở nên nhàn hơn, tuy nhiên theo 2 cách build trên thì phải tầm 2x bạn mới tận dụng hết khả năng của món này này.

Eye of Skadi : món này rất tốt cho việc truy bắt đối phương. Nếu mà kết hợp thêm với SnY thì các hero khác sẽ vất vả lắm đây, lúc đó thì có chả ai thoát được

Butter: đừng hỏi tại sao lại bỏ món này vào nhé

Ngoài ra cũng có những món khác mà bạn cũng có thể thử qua:
Item không nên sử dụng:
Mana ư, thật sự không phải là điều cần thiết với Razor vì có đến 2 skill là chủ động rùi. Vả lại cái đặc tính kháng 1 skill dis thật sự không tác dụng gì mấy khi dota là môn đồng đội
Vanguard: nếu bạn nghĩ yếu sinh lý mà dùng cái này để hạn chế thì cũng vô phương thôi, HP vẫn thế vì vậy Heart là quá đủ cho bạn
Tread: có BoT rùi thì thật sự cái này không cần mua đâu.
Chicken - Ward - Perma bash: hy vọng những gì bạn đã đọc ở trên sẽ giúp cho bạn biết tại sao lại bỏ qua mấy món này.


Dựa vào đặc tính ban đầu của Razor mà ta đã có điểm mạnh điểm yếu của hero này. Qua đó cũng dễ dàng xác định đâu là hero hỗ trợ tốt, đâu là hero nên tránh.


Đồng đội

Purist Thunderwrath: không thể phủ nhận rằng đây là hero sup tốt nhất trong dota. Cả 4 skill đều mang tính hỗ trợ cao. Đầu tiên là Purification có tác dụng res HP và hít HP từ các hero khác. Repel tạo cho tanker quân bạn lợi thế khi xung trận, Degen Aura cùng với F của bạn sẽ bổ trợ cho nhau mà tỉa. Cuối cùng là Guardian Angel, legen skill: với việc làm cho quân bạn infinitive HP và res HP siêu nhanh, khoảng thời gian 9s là đủ để bạn làm cỏ quân thù hay cứu họ đang bị focus.

Abaddon: nếu biết cách phối hợp thì đây sẽ là nỗi kinh hoàng cho địch thủ, vốn là một tanker ưu thế + trâu bò. Skill Aphotic Shield giúp cho bạn cùng đồng đội lăn xả vào kẻ thù mà không mất một giọt HP trong 20s, địch đánh vào coi như tự chết. Cộng thêm Borrowed Time giúp cho hero này đột kích quân thù, đây là skill tạo nên huyền thoại về sức trâu cho Ab

Rooftrellen
: hầu hết các skill của hero này đều hữu dụng với bạn. Nature's Guise và Eyes in the Forest giúp bạn trốn tránh quân thù, Living Armor buff cực phê, Overgrowth có tính dis quân thù cao, hơn nữa hero này sống rất dai. Nói tóm lại đây một một hero cực tốt với RazorWarlock: skill thuộc tính pro với Fatal Bonds và Upheaval làm đối phương slow, hơn nữa mọi ý định sẽ focus bạn sẽ bị phá sản hoàn toàn, tan rã đội hình đối phương. Đặc biệt là Rain Of Chaos, skill làm nên tên tuổi của hero này, tạo ra một Golem với phạm vi stun khá rộng và dam 100, Con Golem này còn có đặc tính không bị thu phục, không bị ăn bùa, ngay cả skill Trasmute cũng không nhằm nhò gì với nó, ngoài ra còn không toss, kháng phép của hero đến 33% + kháng phép tự nhiên là 28%, skill của con này o stack nhau, sỡ hữu giáp type Hero. Nhược điểm duy nhất của con này là sợ kiếm điện thôi, vì vậy canh thời gian mà sum con này sẽ hiệu quả vô cùng

Vol'Jin: Voodoo Restoration phục hồi HP rất hữu hiệu, Maledict là skill bựa bởi khi bị dính đồng nghĩa với việc HP mất bao nhiêu ăn dam nhiêu đó. Ngoài ra nếu kết hợp với Death Ward, cắm vào một chỗ khuất nào đó, bắn Ma rùi đứng đó mà coi đối phương thổ huyết tới chết

Kẻ thù
Rhasta: thằng này lầ trùm disable luôn, gặp nó thì hoặc hazz hoặc hiện nguyên hình hoặc chịu trói.

Lucifer: với skill Doom của nó thì mọi chuyện sẽ kết thúc ngay với bạn. Đặc tính vô hiệu hóa tất cả skill kể cả skill chủ động sẽ làm bạn rơi vào thế nguy khốn.

Aiushtha: với kĩ năng Impetus ra đòn cực hiểm, càng đứng xa thì ăn đòn càng đau, ngược lại đứng gần chẳng khác gì tự nguyện ăn đòn Enchant của nó cả (bị slow là rất nguy hiểm). Còn nếu bạn đã đủ mạnh nhảy vào solo thì Nature’s Attendants sẽ dập tắt hy vọng, cách đánh con này chỉ có thể là du kích.Shendelzare Silkwood: giữ khoảng cách với con này. Skill Magic Missle của nó làm bạn stun + ăn dam đấy. Hơn nữa nếu nó mà kết hợp Netherswap + MM thì bạn chỉ có, thử tưởng tượng bị đơ ra đó và một nuker khác nhảy vào xả bạn.

Những nuker cao hay hero có tính disable luôn là nỗi ám ảnh với bạn, hãy cùng đồng đội phối hợp hạ chúng. Danh sách chúng đây: Lina Inverse, Boush, Tormented Soul, Akasha; Rigwarl, Visage, Slardar, Barathum.


Kết luận: Với lối chơi dễ và thích hợp cho mọi người, đây là một hero đáng để mọi người quan tâm đấy


thay đổi nội dung bởi: skyderline, 27-04-2008 lúc 16:56 Lý do: complete
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 24-04-2008, 16:25
HYNPLO's Avatar
HYNPLO HYNPLO is offline
Moderator
 
Tham gia ngày: 23-03-2007
Bài gửi: 4,043
Cấp Độ: 1498
Rep: 74453
HYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond repute
HYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond reputeHYNPLO has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới HYNPLO Gửi tin nhắn qua Skype™ tới HYNPLO
Guide còn hơi sơ sài:Vài điểm nhá.

1:Razor là 1 hero dùng trong pub đúng nghĩa,skill của razor ko có gì đặc biệt,nói nó là farmer thực ra chỉ hơn dc spec hay void thôi,ko thể hơn dc Soul hay BB.Điểm mạnh có thể là chạy nhanh 423 ở với BOT và Fervor lv4,nhưng thực ra soul với BOT ms đã là trên 400 rồi.Còn nhiều cái lắm,nói chung là đánh đàng hoàng ít team nào pick razor lắm

2:Razor là phải cắm đít mà lên BOT trước để còn đổi lane mà farm,chạy cho nhanh để thoát gank.Core item chỉ lấy 1 là Mjollnir,hay rad ko nên cho cả 2 thứ chỉ hỗ trợ farm vào chung 1 chỗ >>> phí tiền.Ko có black king bar thì bật Frenzy chắc dc 5s rồi ngồi đếm số.

3:Ulti của razor có mini stun,quên cái này là chết đấy

Nói chung hoan nghênh cậu đã viết nhưng nên thêm vào phần chiến thuật,item vài thứ lặt vặt khác thì mới + rep dc
__________________
Có những lúc giật mình tan giấc mộng. Anh vô tình bị kiến cắn vô mông. Anh chợt nhớ đến những buổi chiều hồng. Anh cùng em trên ngọn đồi đón gió. Và nơi đó, trong mịt mùng đám cỏ. Anh vô tình.. bị kiến cắn vô mông!!!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 28-04-2008, 22:46
3817's Avatar
3817 3817 is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 02-12-2007
Bài gửi: 74
Cấp Độ: 1
Rep: 20
3817 đang trên đường thành danh

tớ thấy razo nên lên búa sét con lúc đầu,dễ để dành,mà có cái đó thì dễ farm,sau đó farm ngon rồi thì lên BOT,đến lúc đó thì thoải mái farm rồi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 02-05-2008, 11:38
Ultimate's Avatar
Ultimate Ultimate is offline
Path of a Loner
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Sword of Yasha Level 1: Green Bra Huy hiệu cấp 2: Pyro Jack Huy hiệu cấp 1: Jack Frost 
Tứ kì thư Ngũ kì thư Tứ kì thư Tứ kì thư 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 17-03-2008
Bài gửi: 4,759
Cấp Độ: 163
Rep: 7667
Ultimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond repute

Razor không bao giờ sợ VS khi 1 chọi 1, VS stun xong 1 phát, đánh nó, razor giật sét 1 phát rùi 2 người bắn nhau tiếp xem ai thắng
Rhasta , Lucifer, Aiushtha thì ai chẳng sợ chứ đâu chỉ mỗi Razor, guild sơ sài quá
Sao ko viết tóm lại là "Razor chỉ sợ nuker"
Razor đơn giản là dam dealer hạng nặng, yếu sinh lý và ít đc chọn ở các giải lớn . Ưu của Razor phải ghi cái quan trọng nhất là control lane cao, có lẽ thua viper 1 tý. Đa phần là người ta chơi viper thay vì Razor khi đánh team
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 02-05-2008, 16:21
AmySnow's Avatar
AmySnow AmySnow is offline
 
Lover
Emerald_king
Sayaka Nyan
Bé giờ đã có thể mở đôi mắt to tròn dễ thương của một chú mèo và mỉm cười đáng yêu với bạn.
SP: 151
Phòng trưng bày huy hiệu
Mystic Rose Event Award: Feliciano - The Master Chef Akuamarin Huy hiệu bé ngoan lớp học Animation 
Dark of Blood Piece of Moon Cat Leading the van 
Tổng số huy hiệu: 76
Tham gia ngày: 28-06-2007
Bài gửi: 2,680
Cấp Độ: 1057
Rep: 52554
AmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond repute
AmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond repute

Trích:
Nguyên văn bởi Ultimate View Post
Razor không bao giờ sợ VS khi 1 chọi 1, VS stun xong 1 phát, đánh nó, razor giật sét 1 phát rùi 2 người bắn nhau tiếp xem ai thắng
Rhasta , Lucifer, Aiushtha thì ai chẳng sợ chứ đâu chỉ mỗi Razor, guild sơ sài quá
Sao ko viết tóm lại là "Razor chỉ sợ nuker"
Razor đơn giản là dam dealer hạng nặng, yếu sinh lý và ít đc chọn ở các giải lớn . Ưu của Razor phải ghi cái quan trọng nhất là control lane cao, có lẽ thua viper 1 tý. Đa phần là người ta chơi viper thay vì Razor khi đánh team
Người ta chưa bao giờ xếp razor cùi là tiêu biểu cho damage dealer cả. Các dam dealer nổi bật nhất phải là Terrorblade, Bone clinkz với troll warlord. Razor chẳng có bất kì cái điểm nổi bật nào ngoài cái việc farm nhanh trong pub game cả, chẳng có bất kì lí do gì để xếp nó là dam dealer khủng hết.
Còn về lane control, xin thưa rằng so với viper là hơi bị buồn cười đấy.Nói đến lane control, phải nhắc đến những orb walker như viper, enchantress, silencer, drow ranger .... hay là những nuker như zeus, nova spamer Lich , .... những troll warlord hay Bane cũng được xếp hạng cao về lane control . Sau 1 loạt những hero như vậy đã nhé, rồi hay nghĩ đến con razor cùi. Nói chung, con này lane control chỉ cao hơn 1 số con melee hay loại như moon, templar assassin .. thôi
__________________Valkyrie Project ~ Hội người điên ♥
Showroom Wiki
Work Schedule
Would you give your jacket to Johannes? - Yes, I would.

How to break my heart?
Betray my trust.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 02-05-2008, 20:37
Ultimate's Avatar
Ultimate Ultimate is offline
Path of a Loner
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Sword of Yasha Level 1: Green Bra Huy hiệu cấp 2: Pyro Jack Huy hiệu cấp 1: Jack Frost 
Tứ kì thư Ngũ kì thư Tứ kì thư Tứ kì thư 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 17-03-2008
Bài gửi: 4,759
Cấp Độ: 163
Rep: 7667
Ultimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond repute

Razor lane control vẫn rất cao, ít ra còn hơn so với các tướng khác. Drow Ranger chưa chắc control lane cao hơn Razor vì Base Attach Speed của Razor cao hơn , chưởng bay nhanh hơn
Troll, bane mà dám nói lane control cao, gặp razor từ early thua 90%. Bane thì chưởng cooldown quá chậm so với 1 nuker, chỉ số quá đều nên gặp Razor chưa chắc đã thắng nhé.
Trích:
những nuker như zeus, nova spamer Lich
Xin thưa là bạn noob đến mức không phân biệt đc nổi thế nào là Harash , thế nào là lane control hả, bó tay ?
Razor có thể không đc coi là dam dealer hạng nặng nhưng vẫn đc xếp vào hàng dam dealer , có lẽ chỉ sai từ "hạng nặng" thôi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 02-05-2008, 21:09
AmySnow's Avatar
AmySnow AmySnow is offline
 
Lover
Emerald_king
Sayaka Nyan
Bé giờ đã có thể mở đôi mắt to tròn dễ thương của một chú mèo và mỉm cười đáng yêu với bạn.
SP: 151
Phòng trưng bày huy hiệu
Mystic Rose Event Award: Feliciano - The Master Chef Akuamarin Huy hiệu bé ngoan lớp học Animation 
Dark of Blood Piece of Moon Cat Leading the van 
Tổng số huy hiệu: 76
Tham gia ngày: 28-06-2007
Bài gửi: 2,680
Cấp Độ: 1057
Rep: 52554
AmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond repute
AmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond repute

nếu bây giờ cậu bảo 1 thằng chẳng có cái khỉ gì như razor harass thắng được 1 thằng orb-walk từ lv 1 như Trarex thì chắc cả đời cậu chỉ chơi với mấy thằng trẻ con. Và cái base attack speed của các tướng thì tớ lâu rồi không coi, chẳng dám nhớ chắc chắn là razor có tên trong các hero có BAS đặc biệt không, nhưng chắc chắn 1 điều là thằng nào có BAS cao thì thằng đó đánh chậm hơn đấy ạ
Troll lane controll cao vì người ta không lên cái kiểu Favor với đánh melee mà lên Blind + stats , hiểu không ? Nếu chưa bao giờ đi cùng lane với thằng troll nào max blind thì đừng nói là nó lane control thấp nhé.Bane mạnh trong lane control vì cái chưởng của nó không chỉ mạnh ( 300 dam - máu trực tiếp nghĩa là 1 chưởng nuke mạnh hơn của zeus và ngang với Hook của Butcher ), mà cái đó còn giúp nó gần như immune với các kiểu harass, giống như enchantress.
Và nếu như bây giờ cậu bảo harass không nằm trong lane control, thì cậu định control lane kiểu gì nào hay là nằm đấy cắn tango ăn vạ cũng được tính là lane control hả. Nếu thế thì từ sau đi cùng lane với zeus cầm theo chừng 10 cái tango mà control lane nhé
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 02-05-2008, 22:07
Ultimate's Avatar
Ultimate Ultimate is offline
Path of a Loner
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Sword of Yasha Level 1: Green Bra Huy hiệu cấp 2: Pyro Jack Huy hiệu cấp 1: Jack Frost 
Tứ kì thư Ngũ kì thư Tứ kì thư Tứ kì thư 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 17-03-2008
Bài gửi: 4,759
Cấp Độ: 163
Rep: 7667
Ultimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond repute

BAS của Razor là 1.39s + 22% IAS = traxex cũng là 1.39s + 22% IAS nhưng Razor có thể spam chưởng 2 ( castinh 700 range ) vào mặt đối phương
Troll lên Blind + Stats chỉ dọa đc trẻ con thôi, có khi còn chẳng dọa đc , team nào bây giờ chẳng 3 nuker đổ lên, Troll cầm Blind mà nằm mồ nhé, troll chẳng bao giờ là thằng đc pick trong League cả. Chưởng 2 của bane cooldown 20s, Nếu so với các Nuker khác, bane vẫn cùi, toàn là những hero pub cả à. Lane control ám chỉ khả năng điều khiển nhịp độ lên xuống creep, deny + farm tốt, có thể spam , harash chỉ đơn giản là đánh phép vào tướng, lane control cao của Razor vì nó có thể spam chưởng đc, đánh tốt. Có thể Harash nằm rất nhỏ trong lane control , hiểu chưa.Nhưng nói thật vẫn chẳng bao giờ Razor đc pick trong khi đánh league.
Nếu cậu nghĩ đánh troll hay bane như thế là pro thì sẵn sàng đánh với cậu ở trên bất cứ server nào, GG hoặc Server quabeo mới mở

thay đổi nội dung bởi: Ultimate, 02-05-2008 lúc 22:14
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 03-05-2008, 09:08
AmySnow's Avatar
AmySnow AmySnow is offline
 
Lover
Emerald_king
Sayaka Nyan
Bé giờ đã có thể mở đôi mắt to tròn dễ thương của một chú mèo và mỉm cười đáng yêu với bạn.
SP: 151
Phòng trưng bày huy hiệu
Mystic Rose Event Award: Feliciano - The Master Chef Akuamarin Huy hiệu bé ngoan lớp học Animation 
Dark of Blood Piece of Moon Cat Leading the van 
Tổng số huy hiệu: 76
Tham gia ngày: 28-06-2007
Bài gửi: 2,680
Cấp Độ: 1057
Rep: 52554
AmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond repute
AmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond reputeAmySnow has a reputation beyond repute

tớ hỏi thật là cậu có hiểu orb-walk là gì không đấy ? Giờ đi so 1 thằng chỉ có chưởng như razor bảo là nó có thể harass được 1 con orb-walk từ lv 1 thì chẳng hiểu cậu nghĩ cái khỉ gì. Troll không được pick trong League vì nó bị team kia ban, hay bây giờ cậu nói con Razor đấy hợp với League hơn là razor Và tớ đảm bảo là troll len Blind+stats , trẻ con chẳng biết dọa được hay không nhưng cái kiểu razor của cậu thì dọa được đấy.Mà quên, cậu tính dùng chưởng của razor để farm thì chắc chẳng dọa được thật , miss 42% nói cho cùng chỉ mấy thằng tính last hit thì nó ngại thôi =.= Team nào bây giờ cũng có 3 nuker trở lên, nhưng không phải là cả 3 thằng nuker đấy nó đi chung 1 lane, và nếu nói chuyện gặp 3 con nuker đó thì xin thưa là chẳng có con hero nào sống được đâu cậu ạ. Và razor đúng là spam chưởng được thật, nếu như cậu tính lên Arcane Ring cho nó . Và nói harass là chuyện nhỏ trong lane control thì đúng là cậu hơi bị buồn cười. Lane control chỉ là khả năng kiểm soát lane của cậu, nó chỉ đơn giản là việc giành thế chủ động về bên mình,hay cụ thể hơn là khả năng farm+ ăn EXP ở lane và ngăn đối phương farm và lvl ở lane, thế thôi.Nếu nói harass là chuyện rất nhỏ thì chắc cậu dùng cách chửi cho thằng kia chạy mất để control lane quá Và cuối cùng là đừng rủ tớ solo hay gì gì đấy, mấy cái trò trẻ con ấy tớ chẳng làm bao giờ đâu.Hôm nào có duyên, cùng chơi GG,gặp nhau làm ván giao hữu vui vẻ thì được, chứ tớ giờ giấc online thất thường,hôm lên được hôm không, chẳng bao giờ hẹn hò ai được đâu, bảo tớ nhát thì tớ cũng xin chịu =.=
Mà về cái BAS, xem ở đâu vậy nhỉ =.= lâu lắm không xem, giờ quên hồi trước xem ở đâu rồi =.= Mà cứ tưởng AM có BAS 1.4 là con thấp nhất sau Alchemist ulti lv3 chứ nhỉ , không ngờ 2 con kia còn thấp hơn cơ à :-O

thay đổi nội dung bởi: AmySnow, 03-05-2008 lúc 09:10
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 03-05-2008, 18:57
Ultimate's Avatar
Ultimate Ultimate is offline
Path of a Loner
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Sword of Yasha Level 1: Green Bra Huy hiệu cấp 2: Pyro Jack Huy hiệu cấp 1: Jack Frost 
Tứ kì thư Ngũ kì thư Tứ kì thư Tứ kì thư 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 17-03-2008
Bài gửi: 4,759
Cấp Độ: 163
Rep: 7667
Ultimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond reputeUltimate has a reputation beyond repute

Trích:
Troll không được pick trong League vì nó bị team kia ban
Xem cái trận đánh League thì tui thấy chẳng bao giờ 2 team ban troll cả, đơn giản vì troll là carry mà không có khả năng disable, tác chiến quá thiên về solo, teamwork cùi , làm sao pick 1 hero như thế trong league đc
Trích:
Team nào bây giờ cũng có 3 nuker trở lên, nhưng không phải là cả 3 thằng nuker đấy nó đi chung 1 lane
Có lúc nếu troll đi với 2 thằng như thế này thì sao, Troll cùng lane với enemy là SK và Lina, hoặc Sk và Lesac hay Lesac và Sven , Tiny và Lina ...( Đảm bảo đánh League gặp đầy ) Chỉ cần Troll cùng lane với những hero như thế thôi, là hít không khí từ early game, team nào hiện nay chả có 2 cặp hero như trên . Team nào bây giờ chả 4/5 ( có khi là 5 hero ) có khả năng stun + disable => troll cùi . Nên nếu có chơi carry thì đó thường là Soul hoặc Void , xu hướng hiện nay là BB và Centaur cầm Hood of Difiance
Trích:
tớ hỏi thật là cậu có hiểu orb-walk là gì không đấy ?
Orb-walk hiểu đơn giản là bắn nó phát xong ( viper thì là bắn slow chưởng 2, traxex thì bắn 1 phát chưởng 1 , nói chúng là các chưởng right click đc ) thì cancel animation của nó , di chuyển lại gần rùi bắn tiếp. Làm liên tục như thế thì sẽ bắn nhanh hơn , harass đc nhiều hơn, ý cậu là thế chứ gì . Những người Orb-walk pro thường chơi QoP hoặc Viper ..., nổi tiếng thì nhớ 2 game thủ thế giới là MYM.Maelk và SK.Loda
Trích:
, cậu tính dùng chưởng của razor để farm thì chắc chẳng dọa được thật
Không hề bảo dùng chưởng để farm , chỉ cần sét chưởng 2 vào troll rùi lên đến creep là xơi . Razor sở hữu lượng mana không nhỏ, đơn giản là chỉ để dùng mỗi skill 2 nên nhiều mana, chẳng cần Arcane, chỉ cần cái SobiMask là đc
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 00:58.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt