oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Naruto FC > Naruto Wiki

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 28-03-2011, 05:13
xdplvjskx's Avatar
xdplvjskx xdplvjskx is offline
난 당신 없이는 살 수 없다. 이재환.
 
Lover
goth_jill
Baby Naruto
Bé Naruto đã ra đời ! Suỵt !! chắc bé đang làm quen với sức mạnh to lớn trong cơ thể mình nên đuối sức ngủ mê man ra thế . Chắc bé đang mơ một giấc mơ rất đẹp nhỉ ?.
SP: 76
Phòng trưng bày huy hiệu
Ramen no hachi Kaze no fan Keishitsu Naruto Hikami Kunai 
Kasai Shuriken Silver of Light Dark of Blood Huy hiệu staff cấp 1 
Tổng số huy hiệu: 21
Tham gia ngày: 13-02-2011
Bài gửi: 1,044
Cấp Độ: 58
Rep: 2776
xdplvjskx has a reputation beyond reputexdplvjskx has a reputation beyond reputexdplvjskx has a reputation beyond reputexdplvjskx has a reputation beyond reputexdplvjskx has a reputation beyond reputexdplvjskx has a reputation beyond reputexdplvjskx has a reputation beyond reputexdplvjskx has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Skype™ tới xdplvjskx
[Địa điểm] Làng Sao (Hoshigakure)

Làng Sao
  
 
Biểu tượng của làng Sao.

Làng Sao (星隠れの里, Hoshigakure no Sato; nghĩa đen là Tinh Ẩn Lý) là ngôi làng được giới thiệu trong tiểu phần Làng Sao. Làng Sao nằm trong Hùng Quốc và là một trong những làng nhẫn giả ít được biết đến trong Naruto. Làng Sao đã được thành lập sau khi một thiên thạch lạ, thứ mà dân làng gọi là ngôi sao, đã rơi xuống vị trí hiện tại của làng khoảng 200 năm trước. Không có cây cối hay thực vật nào có thể mọc được xung quanh vùng ngôi sao đó rơi xuống.

• Nguồn thông tin có được từ dân làng cho biết làng Sao không thành lập sớm hơn làng Lá. Thủ lĩnh của làng Sao gọi là Hoshikage (星影; nghĩa đen là Tinh Ản), nhưng đó cũng chỉ là trên danh nghĩa. Các làng khác không công nhận Hoshikage như những Kage khác và không có bất kì nhẫn giả nào từ làng Sao thật sự xứng đáng với danh hiệu đó.

• Kích cỡ của thiên thạch rơi xuống làng Sao không lớn lắm nhưng nó lại phát ra một lớp bức xạ chakra rất lớn. Hoshikage Đệ Nhất đã tìm ra một phương pháp đào tạo để giúp các nhẫn giả trong làng có thể khai thác sức mạnh của ngôi sao và vì thế mà các nhẫn giả trong làng có thể có một lượng chakra cực lớn. Thuật dùng để khai thác sức mạnh đó được gọi là Bí Công Pháp. Trong quá trình luyện tập, ngôi sao đã được đặt lên trên móng vuốt đại bàng nằm ở giữa võ đường của nhẫn giả làng Sao. vốn được xây dựng với mục đích là để huyấn luyện các nhẫn giả làng Sao trong tương lai. Khi đã nắm hoàn toàn sức mạnh của ngôi sao, nó sẽ cho người sử dụng khả năng điều khiển charka vô cùng mạnh, mạnh đến mức mà người sử dụng có thể biến chakra thành một tấm khiên che chắn hoặc một đôi cánh để bay.

 
 
Làng Sao.

• Cuối cùng, việc luyện tập đã bị nghiêm cấm bởi Hoshikage Đệ Tam, sau khi ông nhận thấy nhiều người đã chết trong khi luyện tập; bức xạ chakra của ngôi sao là quá lớn đối với các nhẫn giả và do đó các nhẫn giả sẽ bị bệnh và nội tạng họ sẽ bị yếu đi, cuối cùng sẽ dẫn đến việc chảy máu liên tục hoặc thúi nội tạng. Ngay cả khi nhẫn giả sống sót trong quá trình đào tạo, tác dụng phụ của việc sử dụng chakra của ngôi sao cũng sẽ dẫn họ đến cái chết. Chỉ có Natsuhi và Hotarubi, cha mẹ của Sumaru, là quyết định tiếp tục việc luyện tập và cuối cùng họ đều đã chết. Không sợ tác dụng phụ kinh khủng của ngôi sao, các nhẫn giả làng Sao nổi tiếng với sự kiêu hãnh và kiên trì của họ. Hoshikage Đệ Tam đã bị Akahoshi ám sát và hắn đã trở thành Hoshikage tạm thời và ra lệnh tiếp tục việc luyện tập. Mặc dù biết hậu quả ngôi sao đem lại nhưng hắn quyết định ngó lơ và ép các nhẫn giả luyện tập với hy vọng làm cho các làng khác phải chấp nhận làng Sao.

• Trở thành đồng minh với làng Sao, Đội Guy đã được gửi đến làng Sao cùng với nhiệm vụ là làm vệ sĩ từ tập 178 đến 183, đi cùng họ là Naruto sau khi cậu ta hối lộ Tsunade bánh hột dẻ. Tạỉ đó họ gặp Sumaru, người có ước mơ muốn trở thành Hoshikage. Naruto rất đồng cảm với Sumaru, vì ước mơ và cuộc sống của họ là như nhau. Đội Guy và Naruto cuối cùng đã biết được bí mật của ngôi sao, và hai đứa trẻ đang trong quá trình khai thác sức mạnh của ngôi sao đã tiết lộ sự thật cho các nhẫn giả khác. Các nhẫn giả trong làng đã tố cáo Akahoshi không quan tâm đến dân làng và ham muốn quyền lực. Họ đã dừng việc khai thác sức mạnh của ngôi sao. Ngôi sao đã bị phá hủy bởi Naruto sau khi Akahoshi cấy ngôi sao vào ngực hắn.

• Sau trận đánh, các genin làng Sao đã được gửi đến làng Lá để trị thương và hồi sức. Làng Sao đã đề cập đến việc ra hình phạt nặng cho Akahoshi và đồng bọn của chúng.

Linh tinh

• Chỉ có hai nhẫn giả của làng Sao được nhìn thấy là có mang túi phi tiêu, nhưng họ không bao giờ sử dụng chúng: Sumaru và Mizura. Điều này cho thấy họ chỉ dùng Bí Công Pháp để bảo vệ mình.

• Theo Sumaru, rất nhiều ngôi sao có thể được nhìn thấy trên trời của làng và có thể đó là nguồn gốc của cái tên làng Sao.


 
Nguồn: Naruto Wiki
Người dịch: xdplvjskx
BBCode: Lam Nhan

 
__________________

thay đổi nội dung bởi: xdplvjskx, 31-08-2014 lúc 14:46
Ðề tài đã khoá

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 19:32.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt