oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Shounen-ai FC > Đam Mỹ tiểu thuyết

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 15-11-2011, 14:14
Kinzie's Avatar
Kinzie Kinzie is offline
Queen
 
Lover
ahji
Phòng trưng bày huy hiệu
Đá cấp 6: Blue Sapphire Kitsune Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 4: Ruby 
Mark Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 1: Cat's eye Nekomimi 
Tổng số huy hiệu: 22
Tham gia ngày: 20-12-2010
Bài gửi: 2,494
Cấp Độ: 91
Rep: 4324
Kinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond reputeKinzie has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Kinzie Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Kinzie
Thú nhân chi trọng sinh thành bao tử mụ <兽人之重生成包子妈> - 咖啡中毒

Tên truyện: Thú nhân chi trọng sinh thành bao tử mụ
Tác giả: 咖啡中毒
Thể loại: xuyên việt, dị thế đại lục, thú nhân, sinh tử, ấm áp, 1x1, HE
Tình trạng: hoàn [VIP]


Văn án:
Trích:
YOOOOOOOOOOO, trọng sinh? Được rồi, trọng sinh liền trọng sinh , nhưng vi trọng lượng cả bì sinh tại một cái phụ nữ có thai, đại vụ, dựng phu trên người, bánh bao cha trên mặt hoàn có một đạo ba, đây là vi mao?

YOOOOOOOOOOO, đô đặc sao là Transformers a, thế nhưng còn có thể biến thân, ta sai lầm rồi, không phải Transformers, là Thú Nhân.

YOOOOOOOOOOO, ai có ta khổ bức, trọng sinh còn muốn cùng nguyên lai đích chủ nhân tranh đoạt thân thể a, không phải hắn chết chính là ta sống.

YOOOOOOOOOOO, ngoạn nhân thú a nhân thú, nơi này đích mọi người đều cỡ nào đích trọng khẩu vị a, suất, lão tử muốn rời nhà trốn đi ! ! !

Tiểu hài tử kéo kéo hắn đích góc áo "Ba, nam nhân của ngươi gọi ngươi về nhà ăn cơm. ( xét thấy mọi người cho rằng rời nhà trốn đi là khổ tình diễn, kỳ thật là sung sướng diễn ~ cho nên bỏ thêm một câu như vậy.

Nội dung nhãn: sinh tử tình hữu độc chung chủng điền văn dị thế đại lục 1

Tìm tòi mấu chốt tự: vai chính: Đức Lan, từ mộ ┃ phối hợp diễn: người qua đường giáp ất bính đinh ┃ cái khác: sinh tử, Thú Nhân, làm ruộng

Link
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
__________________
raw@txtnovel
convert@kinzie
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 16-11-2011, 22:33
jin_jin's Avatar
jin_jin jin_jin is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 13-08-2009
Bài gửi: 268
Cấp Độ: 49
Rep: 2445
jin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond repute

Hí hí, cuối cùng cũng ngốn xong. Trước hết cảm ơn bạn Kin đã share nhưng mà bạn Kin xem thử bộ này có thêm cái phiên ngoại nào không há, nó cắt đúng cái đoạn hay ho làm bạn tò mò .

Dạo này đang trầm luân trong biển thú văn (nên mong bạn kin kiếm thêm mấy bộ thú nữa up lên a)

=====
Quay về nhân vật chính, bộ này đọc cũng ngon, đoạn đầu hơi nhạt một chút nhưng mà đoạn sau thì ok. Bộ này có một số tình tiết khác với những bộ thú văn khác nên nói chung đã để lại ấn tượng với bạn.


Từ Mộ năm nay ba mươi tuổi, mẹ mất sớm, cha mau chóng tái hôn rước về nhà một mụ dì ghẻ chính hiệu, cuộc đời bạn là một chuỗi dài những ngày cô đơn, làm việc quần quật để cung phụng cái đám nằm ở nhà kia. Một ngày nọ, bạn nhận được tin mình bị đuổi việc, thất thểu lê bước về nhà, trên đường đi do không chú ý nên bị xe tông trúng.

Tỉnh lại, Từ Mộ phát hiện ra mình xuyên đến thú nhân hành tinh, nhập vào thân xác của một thanh niên có tên là Mộ Phi, đặc biệt ông trời còn khuyến mại mua một tặng một cho bạn Mộ . Vâng cái thân xác mới của Từ Mộ là một giống cái và hiện đang mang bầu. Mặc dù phải chịu việc "mình là đàn ông và mình mang bầu" nhưng Từ Mộ lại cảm thấy mình thật may mắn khi xuyên đến đây. Vì bạn có cha mẹ luôn quan tâm yêu quý mình, có anh trai luôn chắm sóc mình. Cuộc sống ở nơi này khiên Từ Mộ cảm thấy rất thỏa mãn. Vậy tại sao Mộ Phi kia lại chết?

Nguyên nhân tưởng rắc rối nhưng thật ra cũng hết sức đơn giản. Vốn Mộ Phi trước kia có một người bạn thanh mai trúc mã là Đức Lan - một giống đực đẹp trai, dũng mãnh thuộc hàng top trong làng. Hai người này tình cảm cũng khá tốt, vốn đã coi nhau là bạn lữ (hai người này là ăn cơm trước kẻng nên Mộ Phi mới có thai). Tuy nhiên một ngày kia Đức Lan vào rừng, gặp phải dực long (hình như thế) nên bị thương nặng. Mặc dù may mắn không chết nhưng trên mặt để lại một vết sẹo dài (chắc giống kenshin). Với bản tính đỏng đảnh, luôn được nuông chiều, khi nhìn thấy nhan sắc bị tàn phá của ĐỨc Lan, Mộ Phi vô cùng sợ hãi, nhất quyết trốn chạy khỏi người kia (đến mức đập đầu vào tường lăn quay ra chêt, tạo điều kiện cho Từ Mộ xuyên vào).


Đức Lan nói chung vẫn rất có trách nhiệm với Mộ Phi và cái thai trong bụng, đồng chí tăng cường bám theo bồi dưỡng lại tình cảm với Mộ Phi (tức Từ Mộ hiện giờ). Tuy nhiên, là một thẳng nam, đối với Từ Mộ việc chấp nhận mình đang mang thai đã khó nói chi tới việc kết đôi với một đồng chí giống đực khác. Vậy là công cuộc, công đuổi thụ chạy bắt đầu. *Đọc đoạn này mà thấy thương cảm và khâm phục quyết tâm sắt đá của đòng chí công*


Mưa dầm thấm đất, cuối cùng Từ Mộ cũng đổ Đức Lan. Tuy nhiên ngay khi có được hạnh phúc thì Từ Mộ phát hiện ra rằng Mộ Phi thực ra vẫn chưa chết, linh hồn cậu ta vẫn còn tồn tại và đang cố chiếm lại thể xác kia.

Bắt đầu từ đây là cuộc chiến dành quyền kiểm soát thân xác giữa Mộ Phi và Từ Mộ.

Rốt cuộc cuối cùng ai là người chiến thắng?

Và người mà Đức Lan yêu thực ra là Từ Mộ hay Mộ Phi?

Cứ đọc đi sẽ biết ^^!
========================

Tất nhiên vẫn là HE, tuy nhiên bộ này khác một số bộ khác vì hạnh phúc không được hoàn mĩ của Từ Mộ, bạn cảm thấy Từ Mộ luôn khao khát có cả tình yêu và có cả tình thương từ gia đình, tuy nhiên rất tiếc là Từ Mộ chỉ nhận được một trong hai (đoạn này đọc cũng khá cảm động). Không khí truyện hơi trầm xuống ở khúc giữa nhưng sau đó mau chóng khôi phục lại không khí toàn tim hồng ban đầu. Truyện kết thúc với cảnh bạn Từ Mộ dù đã U40 nhưng vẫn tiếp tục sinh cục cưng (Đức Lan đồng chí rất là thú khiến cái bụng bạn Từ Mộ )
__________________

thay đổi nội dung bởi: jin_jin, 16-11-2011 lúc 22:37
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 12-12-2011, 11:28
ocich's Avatar
ocich ocich is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 23-03-2011
Bài gửi: 10
Cấp Độ: 1
Rep: 0
ocich là vô danh tiểu tốt

em từ mộ rất lợi hại có thể sinh một lúc ba đứa và lúc sao có hai đứa con rơi vào tình cảm BL thật sự: giống đực với giống đực. chuyện không dài không ngắn, tình tiết nhẹ nhàng êm lặng, rất hay.

có chồng thú nhân thật sướng, mùa đông có sẵn một cái di động ấm lô bằng lông thú
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 06-05-2013, 07:03
jin_jin's Avatar
jin_jin jin_jin is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 13-08-2009
Bài gửi: 268
Cấp Độ: 49
Rep: 2445
jin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond reputejin_jin has a reputation beyond repute

reup
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.

thay đổi nội dung bởi: jin_jin, 06-05-2013 lúc 07:26
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 07:06.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt