oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Shounen-ai FC > Đam Mỹ tiểu thuyết

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Xem Kết Quả Phiếu: Bao lâu các bạn muốn tớ update 1 lần?
Có chương mới up liền (cách này tiện cho tớ nhất) rồi 20 update link download 22 52.38%
1 tuần 1 lần 3 7.14%
10 chương 1 lần 17 40.48%
Số người bỏ phiếu: 42. Bạn chưa có quyền tham gia bình chọn

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 06-01-2012, 10:45
tina1712's Avatar
tina1712 tina1712 is offline
Catch me if you wanna~~~
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Nekomimi Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 2: Garnet 
Đá cấp 3: Citrine Prometheus Fire Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 2: Garnet 
Tổng số huy hiệu: 8
Tham gia ngày: 24-12-2007
Bài gửi: 1,131
Cấp Độ: 99
Rep: 4838
tina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond repute

Cơ Giáp Khế Ước Nô Đãi - Do Đại Đích Yên

*Bên phía Nguyên Tích viết: "liên bang đệ nhất đích vương tử điện hạ"

Bên phía La Tiểu Lâu viết: "liên bang đệ nhất đích [nô lệ] vương tử phi"Tên truyện: Cơ Giáp Khế Ước Nô Đãi - 机甲契约奴隶
Tác giả: Do Đại Đích Yên - 犹大的烟
Thể loại:nhất công nhất thụ, xuyên không, tương lai, hài *Recommended
Tình Trạng: chưa hoàn

Văn Án:


Truyện này rất hay, rất hấp dẫn lôi cuốn, cộng thêm tác giả viết rất chắc tay. Đặc biệt của truyện này là tính cánh nhân vật biến thái 1 cách rất dễ thương.
La Tiểu Lâu + 125

Spoil cốt truyện:
Trích:
Em thụ sắp đính hôn thì xuyên vào năm 4019 vào người cậu thiếu niên 17 tuổi La Tiểu Lâu lúc cậu này đang cắt mạch máu tự tử. Sau đó em thụ phát hiện cậu bé này là con riêng của La thiếu tướng. Mẹ Tiểu Lâu mang cậu đến La gia để xin chỗ nương tựa. Giữa sự lựa chon ra đi và ở lại La gia, em thụ chọn ra đi bắt đầu cuộc sống mới của mình.
Cầm 1 số tiền ít ỏi, em thụ bắt đầu mua căn hộ đồ đạc, kiếm việc làm để chi trả tiền học phí.
Tình cờ 1 lần em thụ gặp 1 cảnh chém giết. Lúc đó anh công bị người ám sát nên em thụ phải chứng kiến cảnh.... anh công giết bọn ám sát mình. Để làm em thụ gậm miệng ko tố cáo mình, anh công đe dạo em thụ 1 là chết 2 là kí kế ước làm nô lệ cho anh. Trước tình thế cấp bách em thụ đành phải chọn điều 2 và cuộc sống làm "nô lệ" đúng nghĩa đen của em bắt đầu.
Trong truyện này, 2 nhân vật có tính cách đặc biệt (bt) nhất (mà tớ lần đầu gặp) là anh Công Nguyên Tích và trí não nhân tạo 125

Anh công mắc chứng tự tin quá mức, em thụ em làm cái gì cũng có thể suy diễn thành em thụ thầm yêu trộm nhớ mình

Trích:
La Tiểu Lâu luống cuống tay chân mà đứng lên, mấy ngày hôm trước Nguyên Tích nói trên người hắn còn có tổn thương, muốn qua chút thiên tài có thể hảo, miệng cẩn thận hỏi han: "Ta đè đau[yêu] ngươi sao?"

Nguyên Tích im lặng mà lại tức giận mà chờ La Tiểu Lâu đứng dậy, sau đó châm chọc nói: "Uy, ngươi yêu thương nhung nhớ ta cũng sẽ không đối với ngươi cảm thấy hứng thú đích!" Hôm nay ban ngày đánh xong bóng rổ trận đấu đích thời điểm, cái kia cơ giáp chế tạo hệ đích nam sinh thì ý đồ tới gần hắn, còn muốn giữ chặt tay hắn, người như thế hắn gặp hơn, đương nhiên khinh thường vu phản ứng. Nhưng là hiện tại hắn cảm thấy mặt mình có chút nóng lên, bất quá cũng may trong bóng đêm, cũng không thể nhìn ra cái gì.

Nếu —— nếu La Tiểu Lâu thích hắn làm sao bây giờ? Nguyên Tích đích mặt tựa hồ thay đổi hâm nóng , hắn chưa nghĩ ra, hắn trước kia chưa từng có qua có cái người yêu đích ý tưởng, hắn còn không có chuẩn bị sẵn sàng ——

Chờ Nguyên Tích kéo dài thời gian đổi hảo mới đích năng lượng hộp, trong phòng một mảnh quang minh đích thời điểm, Nguyên Tích đích sắc mặt đã khôi phục bình thường . Sau đó hắn cao ngạo mà nhìn La Tiểu Lâu liếc mắt một cái, xoay người ngồi trở lại trên ghế sa lon.

Có lẽ hắn nên cùng hắn đích nô lệ nói chuyện tình cảm vấn đề, dù sao hắn là La Tiểu Lâu đích chủ nhân, hẳn là quan tâm hắn các phương diện đích vấn đề. Nhưng là —— nhưng là cho dù hắn còn chưa nghĩ ra muốn hay không chấp nhận, nếu chấp nhận trong lời nói, nên như thế nào chấp nhận —— cũng không cần phải ... Làm cho La Tiểu Lâu không thích hắn đi, kia tựa hồ quá tàn nhẫn ...

Trích:
Phòng khách một trận im lặng, Nguyên Tích còn tại trở về chỗ cũ La Tiểu Lâu vừa mới trong lời nói, hắn đích tiểu nô lệ vì hắn, vất vả trăm bề chuẩn bị lâu như vậy, bởi vì yêu xuất hiện đích kỳ tích gì gì đó không quá có thể tin, nhưng là phải là thiết kế bản vẽ cùng đặc thù tài liệu đích vấn đề —— La Tiểu Lâu quả nhiên hay là trộm thích hắn đích...
Trích:
Ho khan một tiếng, La Tiểu Lâu nói: "Cái kia, ở bữa tối phía trước, ta nghĩ[muốn] nói nói mấy câu, ta cho ngươi chuẩn bị lễ vật, có lẽ đối với ngươi mà nói lơ lỏng bình thường, nhưng là đã là ta tối vật trân quý —— "

Mà hiện tại, ở hắn sinh nhật cùng ngày, vẫn trộm thích hắn đích La Tiểu Lâu rốt cục cố lấy dũng khí muốn thổ lộ , Nguyên Tích chú ý tới La Tiểu Lâu run nhè nhẹ đích ngón tay, hắn là như thế đích sợ hãi, lo lắng cho mình hèn mọn đích tình cảm có thể gặp được đích cự tuyệt.

Nguyên Tích một tay lấy La Tiểu Lâu kéo lại đây, sau đó đem kia đơn bạc thân thể mềm mại giam cầm đến trong lòng ngực của mình, hôn lên kia mỏng manh đích môi, xúc cảm ngoài ý muốn đích mềm mại, tuyệt vời đến làm cho người ta không muốn dừng lại...

"Uy! Ngươi —— "

"Ta cũng phiền não rồi thật lâu, bất quá, ta tính toán chấp nhận của ngươi tình cảm , mặc dù có chút khó tin, nhưng nhìn ở ngươi như vậy dáng vóc tiều tụy phần trên, ta đồng ý cùng ngươi ở cùng một chỗ, ta sẽ tại hạ lần trở về đích thời điểm cùng trong nhà nói đích." Nguyên Tích không rất cao hứng mà trừng mắt nhìn La Tiểu Lâu liếc mắt một cái, mang theo một bộ 'Mặc dù là ngươi tên gia hỏa như vậy ta còn là miễn cưỡng đồng ý , ngươi còn không mau cảm động đến rơi nước mắt' đích biểu tình.

"... Nhưng, nhưng là, ta nghĩ[muốn] nói rất đúng, ngươi có thể hay không đem nô lệ khế ước giải trừ —— "
Ngoài ra anh công thật sự rất ngây thơ. Khi anh công bị tinh thần lực của 1 bộ tộc khống chế (giống như thôi miên) làm cho anh công tin rằng mình yêu 1 cô công chúa khác, ngày mai sẽ làm đám cưới. Tối hôm đó 1 người thổ dân vào dạy giáo dục giới tính cho anh công

Trích:
Nguyên Tích nhìn phía trước đích a tây, nhăn lại lông mày, cực kỳ tức giận mà nói: "Ta đương nhiên biết, không phải đúng là hôn môi, ôm, giúp đỡ cho nhau, sau đó cùng nhau ngủ, ta đã làm rất nhiều lần ." A tây ngơ ngác mà nhìn Nguyên Tích, ngài kỳ thật một chút cũng đều không hiểu đúng không! Thế giới này còn có ngài như vậy đơn thuần đích nam nhân thật sự không nhiều lắm thấy a uy!

Nhưng là xét thấy Nguyên Tích đích tính tình, hắn không dám sẽ trực tiếp chỉ ra, chính là xuất ra một cái điện tử vốn đưa cho Nguyên Tích, nhỏ giọng nói: "Này trước đây đã tới này tiểu hành tinh đích liên bang nhân mất[ném] ở trong này đích, ta lặng lẽ thu lên,, Nguyên Tích đại nhân nhìn xem, xem hoàn ngàn vạn lần đừng nói cho những người khác."
Tự xưng là kinh nghiệm phong phú, kỳ thật hay là xử nam đích Nguyên Tích đại nhân phi thường không hài lòng, nhưng là vì ngày mai đích hôn lễ hay là tiếp nhận điện tử vốn, kết quả vừa thấy sẽ không nhúc nhích . A tây tràn đầy đồng cảm mà nở nụ cười, nói: "Nguyên Tích đại nhân trước nhìn, ta trong chốc lát lại đây."
Hắn đi vào đích thời điểm thì phát hiện Nguyên Tích vẻ mặt đỏ bừng nhưng là tập trung tinh thần mà nhìn chằm chằm điện tử vốn, vì thế hắc hắc nở nụ cười hai tiếng, đến gần quá khứ cùng nhau xem. Đã bị ma được bóng loáng đích điện tử vốn trên, hai người chính dây dưa cùng một chỗ. Cái gì đều thực sự bình thường, cũng đều để ý đoán trước trong vòng, nhưng là —— nhưng là vì cái gì đúng là hai nam nhân????!!!! A tây ngơ ngác mà nhìn điện tử vốn, này điện tử vốn trên phần lớn đúng là AV, cũng có chút ít nhưng là phi thường kinh điển đích cái phiến, hắn cảm thấy thực sự có ý tứ, không có bỏ được delete, nhưng là, Nguyên Tích đại nhân không nên xem này đó đi, bị công chúa và các trưởng lão biết, hắn nhất định sẽ bị lấy ra tử đích!
"Kia, cái kia, Nguyên Tích đại nhân, ngài nhìn lầm rồi, ngài hẳn là xem phía trước đích, cái kia tinh ranh hơn màu thay đổi có thể nói rõ vấn đề." A tây lo lắng mà nói. Bị đánh quấy nhiễu đến đích Nguyên Tích híp mắt ngẩng đầu, ngạo mạn mà lại không vui mà nói: "Nên nhìn cái gì chính mình hội[sẽ,có thể] phán đoán, nói sau, lai á vốn thì là nam nhân." A tây cảm thấy chính mình muốn ngất đi thôi, ngài rốt cuộc na con mắt nhìn ra lai á công chúa là nam nhân? ! Hắn run rẩy run rẩy mà nói: "Phương diện này chỉ sợ có cái gì hiểu lầm, ngài hãy nghe ta nói..."

"Không có khả năng đúng là hiểu lầm, ta ôm qua rất nhiều lần ta đương nhiên biết —— ngô, này đó tư thế hắn nhất định sẽ thích đích." Nguyên Tích tương đương khẳng định mà nói.


Và cuối cùng anh công còn có đặc điểm là thích ăn cá lại kiêu ngạo nên em thụ coi anh công như 1 con mèo. Mỗi khi em ngủ, mà bị anh công ăn đậu hũ thì sẽ mơ thấy mình bị mèo đè

Link Edit:


1-260 (có hình)


1-230 (có hình)
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.


1-182 (có hình)
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.


1-152
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.


1-129
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.


1-123
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.


1-103
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.


1-96
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.


1-68
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.


Wattpad 1-96

Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
__________________

thay đổi nội dung bởi: tina1712, 05-12-2012 lúc 07:28
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 07-01-2012, 21:03
icy_90's Avatar
icy_90 icy_90 is offline
Rook
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 17-01-2008
Bài gửi: 398
Cấp Độ: 6
Rep: 275
icy_90 là người nổi tiếng mà ai cũng biết

Hô hô hô, cuối cùng bạn Tina cũng đọc và post truyện này lên oy à

Mình xin bổ sung thêm thể loại chút chút nữa là: Bá đạo dục vọng độc chiếm siêu cường + tự kỷ siêu cấp công x ôn nhu, tham tiền thụ.

Cũng như bạn Tina, mình xin cực lực cực lực đề cử truyện này . Vốn là fan đọc truyện ngược nên những truyện hài nào có cốt truyện cực hay vs nội dung và lối viết vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn ( như “hóa nan thức”, “hồ giá”, “u linh boss” ) mới có thể khiến mình đọc đến cuối đc ( thg thì đc 1/3 là bỏ oy ). Vậy mà chỉ cần đọc truyện này 1 chút thui mình đã mê mẩn ko dứt ra nổi . Và như mình đc biết thì Tina post rất nhiều truyện nhưng cực ít khi spoil, mà lại spoil dài vs những lời nói có cánh thế kia thì ko thể nghi ngờ đc độ hấp dẫn của truyện này oy, đây chắc chắn là bộ truyện ko thể bỏ qua vs tất cả mọi người.

Tính cách nhân vật thì trên cũng đã nói 1 phần, 1 phần nữa phải đọc mới thấy đc cái hay cũng như mức độ BT của các bạn y. Ko chỉ nhân vật, cốt truyện cũng là yếu tố quan trọng đã thu hút mình: tương lai 4000 năm sau, cơ giáp chiến đấu, điều sư cơ giáp, máy móc, các cuộc thi và các cuộc chiến đấu, và đặc biệt là các bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của bạn thụ từ 1 người ko hề có kiến thức gì đã dần dần sáng tạo ra những bản thiết kế và kỹ năng mới . Thêm vào đó, mối quan hệ của 2 bạn này vs các nhân vật phụ khác chưa đc khai thác nhiều mà mới chớm, tạo độ tò mò và hấp dẫn ko kém, làm cho mình luôn hồi hộp và chờ mong các chương mới .

thay đổi nội dung bởi: icy_90, 07-01-2012 lúc 21:09
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 08-01-2012, 14:45
khoanglang's Avatar
khoanglang khoanglang is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 15-06-2009
Bài gửi: 35
Cấp Độ: 1
Rep: 17
khoanglang đang trên đường thành danh

truyện siêu hay, vừa hài vừa bt.
Mới đọc í, thì ta ghét cay ghét đắng tên công, cái bộ dáng vô lại, vô sỉ, mặt dày, chỉ biết chèn ép bắt nạt em thụ của chúng ta. Cơ mà càng đọc càng hiện ra sự thật, rằng anh í thiệt ngây thơ, đặc biệt không tự nhiên, chỉ cần đụng tới em thụ cái là giãy lên ngay, bình dấm chua bự chảng. Thêm đó trình độ tự kỷ siêu đẳng, không thể nói nên lời, em thụ trong đầu luôn nghĩ gia đình kiểu gì mà nuôi ra được ảnh công như thếđúng là em thụ làm bất cứ việc gì cũng được anh công suy ra là đang yêu thương nhung nhớ ảnh.
Em thụ rất biết cách dỗ ảnh, đọc cười chết
Chưa hết, cái trí tuệ nhân tạo của em thụ cũng khó đỡ, mè nheo, gian trá, hay làm nũng, khóc lóc ỉ ôi, đủ kiểu, rất ư là dễ thương
Túm lại là truyện rất tuyệt
Cơ mà bao giờ mới có chương tiếp theo
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 08-01-2012, 21:28
tina1712's Avatar
tina1712 tina1712 is offline
Catch me if you wanna~~~
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Nekomimi Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 2: Garnet 
Đá cấp 3: Citrine Prometheus Fire Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 2: Garnet 
Tổng số huy hiệu: 8
Tham gia ngày: 24-12-2007
Bài gửi: 1,131
Cấp Độ: 99
Rep: 4838
tina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond repute

Trích:
Nguyên văn bởi khoanglang View Post
Cơ mà bao giờ mới có chương tiếp theo
tác giả đã post 2 chương 69, 70 hôm nay. Nhưng truyện này ko đưôc nhiều người ủng hộ nên tớ để 1 tuần hay 20 chap update 1 lần luôn
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 11-01-2012, 22:34
MissTony's Avatar
MissTony MissTony is offline
Rook
 
Tham gia ngày: 09-01-2010
Bài gửi: 376
Cấp Độ: 18
Rep: 870
MissTony has a reputation beyond reputeMissTony has a reputation beyond reputeMissTony has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới MissTony
hum nay mới mần xong chương 68, cơ mà thấy vắng vẻ quá nên phải đem nó ngoi lên.
ban đầu đọc thì diễn biến truyện khá bình thường, nhưng từ khi có anh công lên ở, nhất là từ lúc anh ấy cố tình ngộ nhận tình cảm, toàn tự biên tự diễn một mình rồi lôi em thụ vào làm mình đau hết cả ruột, mình không còn gì để nói về độ bỉ của anh lần đầu tiên được xem AV [lúc ấy a ấy bị khống chế tinh thần - gần như bị thôi miên, bị lừa cưới công chúa] - trước đêm động phòng, người ta cho anh xem, anh còn bảo công chúa rõ là con trai, hồi trước anh sờ nhiều rồi rồi xem xong anh mới vỡ lẽ, bảo là chạy đến phòng công chúa, nhưng giữa đường anh bắt cóc em rồi mần mạt tịch

Cả con cơ giáp quang não tên 125 của em thụ vô cùng chong xáng, suốt ngày đặt những quyển sách như 108 tư thế trước mặt anh rồi con thâu cả quần lót của anh công nhét vào tay em thụ, lại còn sau lần đầu tiên anh mần em xong, nó phát biểu một câu hùng hồn vào tai em là: thế nào tui cho hắn xem quyển sách 108 tư thế mà hắn chỉ xài có 5, lại còn không chuẩn khó đỡ em 125 quá.
Còn em thụ, ngẫm lại thấy rất thương em ấy
Nói chung, truyện mới đi được 1/2, còn khá nhiều bí mật xoay quanh em thụ cần giải đáp >_< mong quá cơ.
Cám ơn tina đã post và update

thay đổi nội dung bởi: MissTony, 11-01-2012 lúc 22:37
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 12-01-2012, 11:24
tina1712's Avatar
tina1712 tina1712 is offline
Catch me if you wanna~~~
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Nekomimi Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 2: Garnet 
Đá cấp 3: Citrine Prometheus Fire Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 2: Garnet 
Tổng số huy hiệu: 8
Tham gia ngày: 24-12-2007
Bài gửi: 1,131
Cấp Độ: 99
Rep: 4838
tina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond repute

1-74
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 17-01-2012, 12:37
rintosaka's Avatar
rintosaka rintosaka is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 08-02-2010
Bài gửi: 58
Cấp Độ: 1
Rep: 28
rintosaka sẽ sớm trở nên nối tiếng

Cảm ơn Tina đã giới thiệu bộ này. Thật sự là quá hay!

Lúc đầu đọc ta còn liên tưởng đến Gundam Seed vì có cơ giáp, liên bang gì đó, nhưng càng đọc thì thấy còn hấp dẫn hơn cả Gundam. Ta thích kiểu thụ như thế này, hành động rất thức thời và thực tế, biết lúc nào nên lui lúc nào nên tiến, tất cả đều để tiếp tục sống. Trong truyện này có thật nhiêu nhân vật biến thái. Nếu so với anhh công, hai ông sư phụ và não quang trí tuệ 125 thì em thụ thuộc loại biến thái thấp. Chẳng qua là thấy tiền mắt liền sáng lên thôi. Ân, ai mà không vậy, ta cũng vậy
Còn anh công ta thấy là biến thái nhất trong biến thái. Rất thíc cảm giác được em thụ sùng bái, lúc nào cũng tự nghĩ là em chủ động, em yêu thương nhung nhớ mình, ăn uống khó khăn, lại thích ăn bánh ngọt, vâng vâng...Yêu nhất là bị em đối xử như miêu mà còn không biết, chắc còn nghĩ mình là sư tử cơ.
Nhân vật biến thái thứ hai là 125, giống cái máy tính thông minh, nhưng không phải là máy tính mà đa năng vô cùng. Cái không gian của nó chứa cái gì cũng được, mấy lần nó kêu em thụ đi thu thật nguyên vật liệu cho nó, em thụ vừa tìm ra, nhặt lên mấy cái, quay qua đã thấy đồng không mông quạnh, vì tự nó lôi hết nguyên liệu vào cái không gian của nó rồi. Không gian để làm chuyện đứng đắ thì không chịu, lúc mới gặp còn tuyên bố với em thụ là không gian sắp đầy, mà sau này ta thấy nó cái gì cũng bỏ vào, kể cả đồ lót. Còn đọc mấy thứ sách vê hôn nhân gia đình, đóng kịch lấy lòng ngừoi yêu, để dạy em thụ, còn gửi 108 tư thế xxoo vào máy tính của anh công. Bình thường gọi em thụ là chủ nhân, nhưng tới lúc cần thì sẵn sàng khúm núm nghe lời anh công. Nhưng đọc khúc tả 125 bắt đầu có khả năng biến thành sủng vật, là một con tiểu long, thật đáng yêu chết được, ngủ với một tiểu long bằng bông, ôm người ta, còn dùng cả đuôi quấn đuôi người ta nữa chứ.
Hai ông sư phụ thì cứ nghĩ ai được làm đệ tử của mình là vinh hạnh lắm, bời vậy bị em từ chối là tức lên, nói vòng vo vòng vo, rốt cuộc cũng ép em làm đệ tử.
Ngoài ra trong truyện còn liên tục xuất hiện những nhân vật mới. Nói thật, đọc đến chươn 74 rồi mà mối quan hệ giữa mấy nhân vật mới lộ ra có chút xíu xìu xiu hà. Còn có mấy người bí ẩn làm ta đoán già đoán non.
Truyện có lúc khôi hài, cũng có lúc gây cấn hồi hộp, không nhất thiết phải sinh li tử biệt nhưng vẫn cuốn hút theo một lối khác.
Ta cảm thấy 3 đêm thiểu ngủ để đọc thật không uổng phí. Ta mong chờ chương mới đó nhà Tina.
KHUYẾN KHÍCH XEM TRUYỆN NÀY.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 19-01-2012, 11:06
tina1712's Avatar
tina1712 tina1712 is offline
Catch me if you wanna~~~
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Nekomimi Đá cấp 3: Citrine Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 2: Garnet 
Đá cấp 3: Citrine Prometheus Fire Đá cấp 4: Ruby Đá cấp 2: Garnet 
Tổng số huy hiệu: 8
Tham gia ngày: 24-12-2007
Bài gửi: 1,131
Cấp Độ: 99
Rep: 4838
tina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond reputetina1712 has a reputation beyond repute

Xin mọi người vote cho poll để tớ biết nên update thế nào
1-80
Hidden Block (Bạn phải đăng kí và có ít nhất 10 posts):
You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.

thay đổi nội dung bởi: tina1712, 19-01-2012 lúc 13:42
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 19-01-2012, 15:42
Alexha's Avatar
Alexha Alexha is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 29-01-2010
Bài gửi: 70
Cấp Độ: 1
Rep: 16
Alexha đang trên đường thành danh

Mình nghĩ bạn nên để 5 đến10 chương post một lần, chứ đọc 1-2 chương ngắn quá, không có phê!
Phải trao giải nhất về trình tự kỷ cho anh công!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 19-01-2012, 19:25
chjp_xjh_90's Avatar
chjp_xjh_90 chjp_xjh_90 is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 24-01-2010
Bài gửi: 270
Cấp Độ: 24
Rep: 1186
chjp_xjh_90 has a reputation beyond reputechjp_xjh_90 has a reputation beyond reputechjp_xjh_90 has a reputation beyond reputechjp_xjh_90 has a reputation beyond repute

cậu có thể tách phần mới ra up riêng không?
tại máy mình chậm lắm, mỗi lẫn mở word ra là lại phải đợi khá lâu. nhất là mỗi lần mở word mà mấy trăm trang thì thôi rồi...
mình đồng ý với bạn ở trên là khoảng 5 chap thì up 1 lần, ngắn quá đọc chưa có cảm giác gì đã hết rồi. nản!!
__________________
chúng lý tìm hắn trăm ngàn độ
vậy mà ... ni mã... đến bi h vẫn chả thấy ai
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 20:16.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt