oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Game FC > Các Game FC Khác > Final Fantasy Fans-Club

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 18-05-2012, 08:00
vurungday's Avatar
vurungday vurungday is offline
Bishop
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Crystal Bomb Silver of Light Cấp 1 : Star of Ocean 
Cấp 1 : Star of Ocean Disruptor Phoenix Phase Prism 
Tổng số huy hiệu: 9
Tham gia ngày: 08-07-2011
Bài gửi: 575
Cấp Độ: 2
Rep: 9
vurungday đang trên đường thành danh

[News] Ai là người mang đến hệ thống Drop System cho Kingdom Hearts 3D?

Ai là người mang đến hệ thống Drop System cho Kingdom Hearts 3D? Đồng đạo diễn Tai Yasue thảo luận về drops, dreams và nhiều hơn nữa trong cuộc phỏng vấn mới đây


Một trong các hệ thống chính mới cho Kingdom Hearts 3D là "Drop System". Hệ thống này buộc người chơi phải chuyển đổi quyền điều khiển giữa hai nhân vật chính Sora và Riku.

Vậy, ai là người mang đến hệ thống Drop System này? Câu trả lời ... không thực sự mang nhiều bất ngờ.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 10 tháng 5 trên tạp chí tuần của Famitsu (phát hành ngày 26 tháng 4), đã được đăng một phần ngày hôm nay trên Famitsu.com, đồng đạo diễn Tai Yasue tiết lộ rằng Tetsuya Nomura đã đề nghị về một hệ thống mới cho phép thay đổi được nhân vật điều khiển.
 
 
Yasue nói đùa rằng phản ứng của ông trước yêu cầu này là một cảm giác sợ hãi. Ông lo lắng rằng điều này sẽ thay đổi nhịp điệu của loạt Kingdom Heart từ trước đến nay.

Người chơi có thể nhận thấy Kingdom Heart 3D theo dõi số lượng drop của bạn - đó là số lần bạn chuyển đổi điều khiển giữa Sora và Riku. Yasue giải thích số đếm này được hiển thị trong trò chơi tương tự như thời gian chơi của bạn. Con số chỉ mang ý nghĩa thống kê và không có bất kỳ tác dụng khác trong trò chơi.

Một tính năng quan trọng nữa của gameplay trong Kingdom Heart 3D là hệ thống "free flow action", nơi mà bạn sử dụng các bức tường và cột để vượt qua các giai đoạn. Điều này cũng đã được nói trong các cuộc thảo luận sau đây với Nomura.

Ban đầu, đội ngũ nhân viên bắt đầu làm việc trên nền gameplay tự do bằng cách sử dụng các dữ liệu của Kingdom Hearts Birth by Sleep. Họ lên kế hoạch cho hai hoặc ba ngày, phát triển, hoàn thiện trong một hay hai tuần, và kết thúc với hình dạng cơ bản mà chúng ta đang thấy trong Kingdom Heart 3D. Khi mà gameplay đã được định hình, họ đã không đi chệch hướng cho dù cũng đã có bổ sung một số nhân tố mới.

Ở một phần khác trong cuộc phỏng vấn, Yasue thảo luận về việc thu thập các sinh vật Dream Eater trong trò chơi. Dream Eaters được sủ dung trong các minigame, bao gồm một trò chơi đánh bài có tên "Flick Rush" (thông tin chi tiết về Rush Flick xem ở đây). Flick Rush, hỗ trợ chơi nhiều người qua mạng, ban đầu được lên kế hoạch để sử dụng hệ thống camera. Bạn có chụp một bức ảnh của bạn bè và sử dụng nó trong minigame. Nomura đã không chấp nhận ý tưởng này, vì vậy họ đã trở lại với các bản vẽ và kết quả cuối cùng là một hệ thống dựa trên các lá bài.

 
__________________

thay đổi nội dung bởi: vurungday, 22-05-2012 lúc 08:46
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 23:14.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt