oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Các Box Chung > VnSharing Wikipedia > Manga - Anime

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 19-10-2012, 20:34
sun-chan's Avatar
sun-chan sun-chan is offline
One Piece
 
L chan to Yotsuba
Bé cùng cỏ bốn lá sẽ đem lại may mắn cho bạn, hãy cưng chiều bé nhé, biết đâu sau này bé sẽ giúp bạn rất nhiều đó.
SP: 76
Phòng trưng bày huy hiệu
Red iPod tan Emblem of Trainee Log Pose Beli 
Beli 
Tổng số huy hiệu: 5
Tham gia ngày: 12-08-2012
Bài gửi: 234
Cấp Độ: 118
Rep: 5883
sun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond reputesun-chan has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới sun-chan
[Sailor Moon] Các hình dạng của Thủy Thủ Sao Kim

Trong Anime

Aino MinakoMinako xuất hiện trong act 7, vol 2, một cô gái 14 tuổi bình thường. Cô luôn rất cương quyết và có khả năng chơi lái xe đua xuất sắc.

Thủy Thủ Sao KimTrong act 7, vol 2, chúng ta biết Minako thực sự là Thủy Thủ Sao Kim. Cô sử dụng “ Sức Mạnh Sao Kim, Biến Hình” nhờ một cây bút chuyển hóa. Đồng đội của cô là chú mèo Atemis nói với những chiến binh khác rằng cô thực sự là Công chúa Mặt Trăng. Tuy nhiên Công chúa Mặt Trăng lại chính là Thủy Thủ Mặt Trăng. Thủy Thủ Sao Kim chỉ giả dạng làm công chúa để đánh lừa kẻ địch. Dù thực tế đồng phục của cô biến đổi lần thứ hai, nhưng cô luôn được biết là “ Thủy Thủ Sao Kim” trong manga ( ví dụ Siêu Thủy Thủ Sao Kim không bao giờ được nhắc tới trong manga).

Sailor VTrong act 7 vol 2, chúng ta biết Minako / Thủy Thủ Sao Kim là kẻ chống lại bọn tội phạm - Sailor V. Cô khá nổi tiếng và còn có cả video game được làm dựa trên hình tượng của cô. Cô là chiến binh đầu tiên thức tỉnh.

Cải trang : Một học sinh ở Mugen GakuenTrong act 9, vol 26, Minako cần vào buổi hòa nhạc của Mimi Hanyu được tổ chức ở Mugen Gakuen. Cô đã cải trang thành học sinh của trường đó để vào trong.

Cải trang : Một học sinh ở trường nữ sinh TATrong vol 13, Minako nghĩ rằng trường của Rei tốt hơn nhiều so với trường cô đang học nên đã sử dụng cây bút biến hóa để vào trường và kiểm định.

Công chúa Sao KimLà công chúa của Sao Kim trong Kỷ Nguyên Bạc. Minako xuất hiện trong hình dạng này ngày qua ngày. Lâu đài của cô là Lâu Đài Magellan .

Evil Sailor VenusSau khi tất cả các thủy thủ đã bị tiêu diệt trong act cuối, Galaxia dùng sức mạnh của mình để tái sinh họ trong act 50, vol 50. Họ mang khóa tay và phải giết Thủy Thủ Mặt Trăng thay Galaxia. Evil Sailor Venus tấn công với chiêu " Tình Yêu Sao Kim và Cơn Khủng Hoảng Thiên Hà".

Dịch từ: http://www.soul-hunter.com

Trong Anime

Aino Minako


Minako xuất hiện trong tập 34 một cô gái 14 tuổi bình thường. Cô luôn rất cương quyết và có khả năng chơi lái xe đua xuất sắc.

Thủy Thủ Sao Kim


Trong tập 34, chúng ta biết Minako thực sự là Thủy Thủ Sao Kim. Cô sử dụng “ Sức Mạnh Sao Kim, biến hình” kết hợp với cây bút chuyển hóa.

Sailor V

Minako là kẻ chống lại bọn tội phạm - Sailor V. Cô khá nổi tiếng và còn có cả video game được làm dựa trên hình tượng của cô. Cô là chiến binh đầu tiên thức tỉnh. Trước khi tới Nhật Bản và gia nhập với các chiến binh khác, cô đã hoạt động ở Anh. Sailor V xuất hiện lần đầu trong tập 33


Thủy Thủ Mặt Trăng

Trong tập 102, Kaorinite đã phát hiện ra thân thế của Thủy Thủ Mặt Trăng là Tsukino Usagi và lên kế hoạch bắt cóc. Minako cải trang thành Thủy Thủ Mặt Trăng cùng các thủy thủ khác tới cứu và bảo vệ thân thế của Usagi

Siêu Thủy Thủ Sao Kim

Trong tập 154, Minako biến thành Siêu Thủy Thủ Sao Kim, một hình thể mạnh mẽ hơn của Thủy Thủ Sao Kim. Cô sử dụng “Sức Mạnh Pha Lê Sao Kim, biến hình” kết hợp với Gậy Pha Lê Biến Hóa
.

thay đổi nội dung bởi: AmySnow, 21-03-2014 lúc 14:48
Ðề tài đã khoá

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 15:09.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt