oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Game FC > Pokemon FC > Multimedia Center > Fan Center

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 17-11-2012, 23:57
alvisshardy's Avatar
alvisshardy alvisshardy is online now
Rook
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 27-06-2011
Bài gửi: 348
Cấp Độ: 5
Rep: 206
alvisshardy thực sự quá tuyệt vời

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới alvisshardy
122 [Fanfic] Hành trình pokemon: SATOSHI...
Tên: Satoshi.
Giới tính: Nam.
Màu mắt: Nâu.
Màu tóc: Đen.
Nơi sống : Thị trấn Masara - Kanto.
Công việc: Đi du hành ở các liên đoàn, thu phục và huấn luyện các Pokemon.
Ước mơ: Trở thành Bậc thầy Pokemon.
Satoshi (tiếng Nhật: サトシi) bắt đầu lên đường cho cuộc hành trình Pokémon của mình ở tuổi lên mười.
Cha cậu ta không bao giờ được giới thiệu và anime cho thấy cha Satoshi đã từng là một huấn luyện Pokémon bắt đầu cuộc hành trình của mình ở thị trấn Masara nhưng không có bằng chứng nào cho thấy ông vẫn còn sống...
Satoshi là con một, phá vỡ truyền thống của một số nhân vật chính khác, điển hình là Hikari và Haruka - có bố mẹ có vai trò trong liên đoàn pokemon. Cậu muốn thu phục tất cả pokemon và muốn trở thành huấn luyện viên giỏi nhất. Satoshi thu phục và huấn luyện Pokemon để có thể đạt danh hiệu Quán quân các liên đoàn Pokemon trong khu vực cậu tham gia. Thêm vào đó, mơ ước xa hơn của cậu là trở thành bậc thầy Pokemon vĩ đại nhất thế giới. Satoshi biết rằng để làm được điều đó, cậu cần có kĩ năng và kiến thức về Pokemon, vì thế, cậu đã quyết định đi phiêu lưu khắp các liên đoàn để có thể học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm. Vào ngày sinh nhật lần thứ 10 - cũng là ngày cậu bắt đầu cuộc hành trình của mình, cậu đã đến phòng thí nghiệm của giáo sư Ôkiđô quá trễ nên chẳng còn con Pokemon nào cho cậu chọn. Nhưng cậu không bỏ cuộc và trước sự nài nỉ của Satoshi, giáo sư Ôkiđô đã đưa cho cậu 1 con chuột màu vàng - Pikachu. Tuy cuộc gặp gỡ đầu tiên không tốt cho lắm nhưng cuối cùng thì Satoshi và Pikachu cũng đã trở thành hai người bạn thân. Sau đó, cậu đã lên đường du hành. Qua các liên đoàn Satoshi đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt chú ý đến kĩ năng huấn luyện pokemon của cậu ta. Nhưng tính đứng đắn vá quả quyết của cậu ta thì vẫn còn. Cậu ta đã bắt được một con pokemon đầu tiên nhờ may mắn, không biết gì về giao đấu và miễn cưỡng chấp nhận sự kém cỏi của mình khi Kasumi giải thích.
Tuy thế, nhưng Satoshi vẫn chưa biết điều quan trọng nhất trong việc có Pokemon là nên dạy cái gì và học cái gì. Cậu vẫn còn nhiều thứ để học trên con đường trở thành một bậc thầy Pokemon và đó cũng là định mệnh của cậu.
Tuy nhiên, từ thời điểm đó,Satoshi vẫn còn có rất nhiều thứ để tìm hiểu về việc trở thành một huấn luyện. Pokémon đầu tiên của cậu ta đã bị bắt do may mắn, cậu ta không biết gì về chiến đấu và do dự thừa nhận nó mỗi khi cậu ta ta đã sai. Trong những Gym đầu tiên của cậu đã trao phù hiệu cho cậu ta chỉ để lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ của Satoshi hơn là kĩ năng chiến thắng trong trận chiến. Trên thực tế các Gym Leader của Kanto của năm Gym, duy nhất chiến thắng trước Trung Surge là một chiến thắng thực sự. Mỗi lần Satoshi nghĩ là mình thật sự giỏi giang, cậu ta sẽ bị vượt qua bởi đối thủ thời thơ ấu của mình, Shigeru. Shigeru luôn nhắc nhở Satoshi rằng cậu ta luôn luôn là một bước phía sau, với Shigeru đánh bắt khoảng bốn mươi lăm Pokémon trong thời gian Satoshi đã chỉ bắt thứ bảy của cậu ta. Điều này cản trở hơn nữa khi các vấn đề do thiếu kinh nghiệm của mình, Charizard - pokémon mạnh mẽ nhất của cậu ta không cậu ta chịu lắng nghe cậu cho đến khi Satoshi có thể chứng minh mình mạnh mẽ.


Theo thời gian, sự nỗ lực của Satoshi được đền đáp khi cậu đã thắng đối thủ định mệnh của mình - Shigeru! Satoshi đã thay đổi rất nhiều trong quá trình phiêu lưu, đặc biệt trong kỹ năng của mình về huấn luyện Pokémon. Cậu không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình và luôn trung thành với bạn bè của mình, gia đình cậu ta và những người ủng hộ cậu. Satoshi trở thành một huấn luyện tuyệt vời bằng cách học để tìm và sử dụng sức mạnh bên trong của mỗi Pokémon của mình bằng cách liên kết với chúng. Ví dụ, khi cậu ta nhận được một dấu chân từ Pokémon của mình trong The unbeatable lightness of seeking!, Cậu ta biết dấu chân Pokémon đó , hiển thị liên kết chặt chẽ của mình với chúng. Cậu ta cũng học được khả năng ẩn giấu của chúng, cũng như phải dùng đến các chiến lược chiến đấu khi đối thủ đặc biệt khó khăn. Ví dụ, Satoshi sử dụng tốc độ của mình Pikachu linh hoạt hơn và tấn công kẻ thù lớn hơn. Trong trường hợp khác, Charizard của cậu ta đánh bại Blastoise của Shigeru bằng cách gây ra đấu trường trở nên quá nóng trước trong khi Blastoise đã bị mù do hơi nước. Cậu ta cũng thích để đào tạo một Pokémon là tốt nhất nó có thể mà không buộc chúng tiến hoá và cậu ta cho là hạnh phúc khi Pokémon của mình tiến triển theo ý muốn của chúng là tốt nhất.

Trong thời gian ngắn, Satoshi huấn luyện không chỉ để tiến xa hơn mà không bắt nhiều như Shigeru. Cậu ta sau đó làm chậm tốc độ của mình mà cho phép cậu ta tập trung vào các đặc điểm cá nhân của mỗi Pokémon. Tại Silver Johto League, với sự khiêm nhường tuyệt vời và sự trưởng thành, Satoshi đã thắng đối thủ định mệnh của mình - Shigeru. Sự trưởng thành của cậu ta cũng tăng trong cách trao đổi với Pokémon. Điều này được thể hiện khi một Mankey lấy trộm chiếc mũ của mình trong Primeape Goes Banana, cậu ta gào lên và mắng nó, thậm chí leo cây chỉ để có được chiếc mũ của cậu ta trở lại, nhưng khi một Aipom đã cùng trong Slaking Kong, cậu ta nói rằng cậu ta sẽ chỉ cảm thấy kỳ lạ mà không có một chiếc mũ. Khi Aipom lấy trộm chiếc mũ của cậu ta một lần nữa trong Setting the World on its Buneary, của nó, tuy nhiên, trong khi nó đã được thuộc sở hữu của mình, cậu ta đuổi sau khi nó theo cách thức giống như trước.

Trong hầu hết các tập phim của anime, đặc biệt là những người trong saga Johto League, Satoshi làm bạn với một ai đó sẽ ảnh hưởng đến anh ta và gây ra anh ta phấn đấu để trở thành một huấn luyện tốt hơn. Mặc dù cậu ta không phải là một cá nhân phụ thuộc, cậu ta vẫn còn trẻ và đã học được để thực hiện theo cách của mình dựa vào bạn bè của mình, đặc biệt là "bà mẹ" kỹ năng Takeshi. Danh dự của "người bạn tốt nhất" thường được dành riêng cho Pikachu nhưng Satoshi đã đến để xem những người bạn gần gũi nhất của cậu theo thời gian là Kasumi và Takeshi ( Kanto + Johto ), Sau đó cũng như Haruka và Masato ( Hoenn ), Hikari ( Sinnoh ).Cậu ta đã đi qua nhiều của thế giới Pokémon, đến nay đã tham gia vào bốn khu vực thi đấu Pokémon League, nhưng cậu ta vẫn còn học những điều mới về Pokémon thời gian tất cả các nơi.

Satoshi đã đạt được một kết nối chặt chẽ với các Pokémon huyền thoại, trong đó có Mewtwo, Ho-Oh, Lugia, Latias, Azelf, Shaymin, Giratina và Arceus. Trong movie thứ hai, cậu ta được tiết lộ là " The Chosen One " - một trong những người sẽ mang lại sự cân bằng trở lại với thế giới khi nó được phá vỡ. Mặc dù được xem như là một con người bình thường, Satoshi đã có một số khả năng đặc biệt, khi cậu ta được cho là có aura như Sir Aaron, một anh hùng huyền thoại và có thể thao tác nó theo cách rất giống. Tuy nhiên, cậu ta đã không nhận được bất kỳ đào tạo trong lĩnh vực này và cậu cũng giống như một người sử dụng aura cổ ở The Pops Keystone! Người đó cũng đã có một Pikachu là cộng sự. Sau đó, trong Pokémon Ranger and the Kidnapped Riolu! Satoshi sử dụng aura một lần nữa để định vị một Riolu bị mất và đọc được ý nghĩ của Riolu là tốt.

Satoshi có một Contest Pass cho khu vực Sinnoh, mặc dù cậu ta đã tuyên bố rằng các cuộc thi chỉ là trải nghiệm. Cậu ta cũng có một cuộc thi cho vùng Hoenn khi sắp kết thúc hành trình ở Hoenn . Satoshi mang một nửa poke Ball với anh ta ở khắp mọi nơi, trong khi Shigeru có một nửa khác, như là một biểu tượng của sự liên tục của họ. Quả cầu pokemon bị vỡ là minh chứng cho tình bạn và sự quyết tâm của cả hai khi muốn là người giỏi nhất! Mồi câu Kasumi mà cô ấy gửi đến cậu như một món quà động viên tinh thần khi thua Battle Frontier Brave 2 lần liên tục và một nửa của một ribbon cậu ta nhận được trong một cuộc thi với Haruka khi cô rời nhóm để cạnh tranh trong Johto. Satoshi cũng tham gia vào Cup Wallace theo đề nghị của Wallace nhưng cậu ta bị loại ở vòng thứ ba.


Nên chấp nhận sự thay đổi nhưng không phải vứt bỏ quan niệm của mình.

CHIẾN TÍCHIndigo League

8 huy hiệu Kanto

* Boulder Badge ( Showdown in Pewter City )* Cascade Badge ( The Water Flowers of Cerulean City )* Thunder Badge ( Electric Shock Showdown )* Marsh Badge ( Haunter versus Kadabra )* Rainbow Badge ( Pokémon Scent-sation! )* Soul Badge ( The Ninja Poké-Showdown )* Volcano Badge ( Volcanic Panic )* Earth Badge ( The Battle of the Badge )Johto League

8 huy hiệu từ Johto

* Zephyr Badge ( Fighting Flyer with Fire )* Hive Badge ( Gettin' The Bugs Out )* Plain Badge ( A Dairy Tale Ending )* Fog Badge ( From Ghost to Ghost )* Storm Badge ( Machoke, Machoke Man! )* Mineral Badge ( Nerves of Steelix! )* Glacier Badge ( Nice Pryce, Baby! )* Rising Badge ( Better Eight Than Never )Hoenn League

8 huy hiệu từ Hoenn* Stone Badge ( The Winner By a Nosepass! )
* Knuckle Badge ( Just One of the Geysers )
* Dynamo Badge ( Watt's with Wattson? )
* Heat Badge ( Going, Going, Yawn! )
* Balance Badge ( Balance of Power )
* Feather Badge ( Sky High Gym Battle! )
* Mind Badge ( Solid as a Solrock )
* Rain Badge ( Eight Ain't Enough! )


Sinnoh League

8 huy hiệu Sinnoh

* Coal Badge ( O'er the Rampardos we Watched! )
* Forest Badge ( The Grass Menagerie! )
* Cobble Badge ( A Triple Fighting Chance! )
* Fen Badge ( A Crasher Course in Power! )
* Relic Badge ( Shield with a Twist! )
* Mine Badge ( Dealing With Defensive Types! )
* Icicle Badge ( Sliding Into Seventh! )
*Beacon Badge ( Electric Shock Battle! The Final Badge!! )

Orange League

4 huy hiệu ở quần đảo Orange* Coral-Eye Badge ( Fit to be Tide )
* Sea Ruby Badge ( Navel Maneuvers )
* Spike Shell Badge ( Misty Meets Her Match )
* Jade Star Badge ( Pokémon Double Trouble )

Battle Frontier

7 Frontier Symbols* Knowledge Symbol ( The Symbol Life )
* Guts Symbol ( Wheel... of Frontier! )
* Tactics Symbol ( Tactics Theatrics!! )
* Luck Symbol ( Queen of the Serpentine! )
* Spirits Symbol ( Ka Boom with a View! )
* Ability Symbol ( Second Time's the Charm! )
* Brave Symbol ( Pace - The Final Frontier! )

Thứ hạng ở Pokemon League

* Indigo Conference ( Top 16 )
* Silver Conference ( Top 8 )
* Ever Grande Conference ( Top 8 )
* Sinnoh Conference ( Top 4 )


Pokémon Championship battles

* Orange League ( Champion )* Kanto Battle Frontier ( Champion )* Satoshi đã 2 lần chiến thắng PokeRinger ở Hoenn và Sinnoh ( Champion )

Là một huấn luyện, Satoshi đã bắt và kết bạn với một số lượng khá lớn của Pokémon trong quá trình phiêu lưu. Triết lý của cậu ta về đào tạo là Pokémon là một sự kết hợp của niềm tin, tình bạn và ta việc luyện tập chăm chỉ là cần thiết để vượt qua nghịch cảnh. Cậu ta dường như chiến đấu tốt nhất với Pokémon tương tự như Pikachu: những con nhanh nhẹn và linh hoạt, nhưng vẫn có thể thực hiện các cuộc tấn công cao cấp, tuy nhiên, cậu ta sẵn sàng làm việc với bất kỳ Pokémon mà cậu chăm sóc. Phong cách chiến đấu của Satoshi nói chung là khá tự phát và không gò bó và Pokémon của cậu ta thường phản ánh những đặc điểm này trong quá trình huấn luyện.

POKEMON SỞ HỮUKANTO

Pikachu ( Pikachuu ピカチュウ )Được tiến sĩ Okido tặng khi Satoshi dậy muộn vào ngày nhận pokemon đầu tiên của hành trình trở thành huấn luyện viên. Là Pokemon đầu tiên, cũng là bạn đồng hành của Satoshi trong suốt cuộc hành trình. Pikachu không thích bị nhốt vào quả cầu pokeball nên nó luôn ở ngoài và ngồi trên vai Satoshi. Là pokemon gắn bó và ăn ý với Satoshi nhất.

Butterfree ( Batterfree バタフリー )Là Pokemon đầu tiên Satoshi bắt được do may mắn!!! Nó nhanh chóng tiến hóa nhờ vào lòng tin với Satoshi và xuất hiện trong những trận đấu đầu tiên của Satoshi. Satoshi đã thả nó về với bầy đàn và nó đã kết đôi cùng với một con Butterfree màu hồng. Satoshi chưa từng gặp lại nó sau khi chia tay.

Pidgeot ( Pidgeott ピジョット)Pigeot thường được dùng để tìm kiếm các Pokemon thất lạc. Nó tiến hoá khi cùng Satoshi bảo vệ đàn Pidgey và Pidgeotto khỏi Fearow. Satoshi đã để nó lại để bảo vệ bầy đàn và hứa sẽ quay lại gặp nó sau khi xong việc ở quần đảo Orenji nhưng chưa bao giờ thực hiện lời hứa đó.

Bulbasaur ( Fushigidane フシギダネ )Satoshi gặp nó trong lần tình cờ nhóm của mình lạc trong rừng bí mật - nơi mà các pokemon bị thương hay bỏ rơi được chăm sóc và Bulbasaur bảo vệ chúng. Là pokemon chín chắn nhất của Satoshi. Nó từng bỏ qua cơ hội tiến hoá cùng bầy đàn vì không muốn. Giờ đây nó đang ở phòng thí nghiệm của giáo sư Ọkido và giúp ông giải quyết rắc rối giữa các pokemon.

Charizard ( Rizardon リザードン )Satoshi gặp nó khi còn là Charmander bị chủ nhân bỏ rơi và suýt mất mạng. Nhóm Satoshi đã cứu và chăm sóc nó. Việc tiến hoá nhanh chóng và liên tục khiến nó thấy Satoshi không cùng đẳng cấp với nó nên không nghe lời Satoshi. Mối quan hệ của họ dần cải thiện và Charizard luôn giúp đỡ Satoshi khi cậu cần. Charizard hiện đang ở núi Hoả Long tu luyện và thỉnh thoảng nó có bay đến giúp cậu đánh một vài trận quan trọng.

Squirtle ( Zenigame ゼニガメ )Là thủ lĩnh quân đoàn rùa Zeni phá phách và sau đó đã đi theo Satoshi. Nó đã giúp Satoshi dành nhiều chiến thắng quan trọng. Satoshi đã để nó trở về lãnh đạo quân đoàn rùa Zeni trong đội chữa cháy, thỉnh thoảng có gặp lại để giúp Satoshi đánh một số trận đánh quan trọng.

Kingler ( Kingler キングラ )Satoshi bắt nó khi là Krabby , nó đã bị trả về phòng thí nghiệm giáo sư Okido ngay lập tức do Satoshi đã mang theo đủ 6 Pokemon. Cùng lúc đó nó được so sánh với Krabby của Shigeru có kích cỡ gấp 10 lần! Nó đã tiến hoá và giúp Satoshi chiến thắng tuyệt đối ở vòng loại liên minh Sekiei. Đến cuối gen IV thì nó vẫn là pokemon hệ nước duy nhất của Satoshi tiến hoá.

Primeape ( Okorizaru オコリザル )Satoshi bắt nó từ Mankey trêu chọc cậu và tiến hoá thành Primeape trong tư nhiên. Lúc đầu nó rất ghét Satoshi nhưng sau khi thấy được tình thương Satoshi dành cho mình trong trận đấu tranh giải quyền anh, nó đã mến cậu. Tuy nhiên Satoshi đã để nó lại cho một nhà huấn luyện khác để rèn luyện tài năng đấm đánh của nó. Sau đó Satoshi chưa bao giờ gặp lại nó.

Muk ( Betbeton ベトベトン )Sau khi thu phục cậu đã gửi nó về phòng thí nghiệm giáo sư Okido. Nó thường xuyên xuất hiện bên cạnh giáo sư Okido khi Satoshi gọi điện về và luôn giúp đỡ cậu khi cậu cần. Nó thích biểu hiện tình cảm bằng cách lấy thân trùm người đó.

Tauros ( x30 )( Kentauros ケンタロス )Satoshi đã thu phục được 30 con Tauros ở khu rừng safari và gửi về cho giáo sư Okido. Thỉnh thoảng cậu nhờ đến sự trợ giúp của nó trong một vài cuộc thi.

Lapras ( Laplace ラプラス )Nó bị lạc khỏi bầy đàn và sau khi được Satoshi cứu, nó đã đi theo giúp cậu trong suốt cuộc hành trình ở quần đảo Orenji. Satoshi đã chia tay sau khi nó gặp lại bầy đàn.

Snorlax ( Kabigon カビゴン )Là một Pokemon mạnh mẽ nhưng nó thường ngủ và ăn hơn là chiến đấu. Nó giúp Satoshi nhiều ở các trận đấu quan trọng như gym Dragon, Sumo Pokemon, Battle Frontier...

JOHTO

Heracross ( Herakrosu ヘラクロス )Là một Pokemon mạnh mẽ mà Satoshi thu phục đầu tiên trong hành trình Johto khi đi qua khu rừng sinh thái nơi có các Pinser chiếm mật vùng đất của Heracross. Heracross thích hút mật từ củ trên lưng Bulbasaur. Nó giúp Satoshi rất nhiều ở các giải lớn và quan trọng.

Bayleef ( Bayleef ベイリーフ )Là một Pokemon hiếu thắng! Vì cảm động trước tình cảm của Satoshi mà nó đi theo cậu. Nó thích làm nũng với Satoshi và hay ganh tị với Pikachu, cũng là Pokemon giống cái đầu tiên của Satoshi.

Quilava ( Magumarashi マグマラシ )Là pokemon hiền lành. Satoshi thu phục nó khi nó còn chưa có khả năng kiểm soát sức mạnh lửa và Satoshi đã giúp nó có thể kiểm soát. Nó là pokemon đến tận hành trình Sinnoh mới tiến hoá.

Totodile ( Waninoko ワニノコ )Nó được thu phục khi cả Satoshi và Kasumi nhìn thấy nó và quăng quả Lure ball mới được làm tặng. Và cả hai phải quyết đấu để giành quyền sở hữu và Satoshi đã thắng.Nó là một Pokemon vui tính, lúc nào cũng thích nhảy nhót và mê gái ( y chang Takeshi ).

Noctowl ( Yorunozuku ヨルノズク )Là một pokemon thông minh và như có thể nhìn thấu mọi đòn tấn công nhờ cặp mắt của nó. Bản thân nó là một pokemon shiny nên màu lông của nó khác đồng loại.

Donphan ( Donfan ドンファン )Satoshi đã chăm sóc nó khi còn là quả trứng. Nó tiến hoá ở hinh thái cuối khi Satoshi chinh phục Battle Frontier ở gen III. Nó rất thích các chiêu thức hệ điện của Pikachu.

HOENN

Swellow ( Oosubame オオスバメ )Satoshi đã bắt nó ở khu rừng nơi có đàn Taillow cư trú và nó là con Taillow đặc biệt vì không sợ các chiêu thức hệ điện. Nó đã tiến hoá ở vòng chung kết PokeRINGER và giúp Satohi chiến thắng.

Sceptile ( Jukain ジュカイン )Satoshi bắt nó khi nó chiến đấu để bảo vệ và hồi sinh cái cây gắn bó với nó khi còn nhỏ. Satoshi đã giúp nó cứu sống cây và nó quyết định chiến đấu và đi theo cậu. Là pokemon cá tính và mạnh mẽ. Nó giúp Satoshi rất nhiều ở những trận quan trọng.

Corphish (Heigani ヘイガニ )Satoshi gặp và bắt nó khi đang tu luyện ngoài biển. Là pokemon háo thắng và ham ăn. Vì thói ham ăn mà có lần suýt mất mạng.

Torkoal ( Kotasu コータス )Satoshi đã cứu nó khi nó bị pokemon hệ Steel tấn công. Cậu đã giúp nó chiến đấu lại. Nó quyết định đi theo cậu. Là pokemon đa cảm, rất dễ khóc khi cảm động.

Glalie ( Onigoori オニゴーリ )Satoshi đã thu phục nó ở trên vùng tuyết phủ khi nó ở đây với y tá Joy và con là Snorunt. Nó đã tiến hoá khi cố gắng chống với đội Hoả Tiễn.

Aipom ( Eipam エイパム )Là pokemon giống cái, tính tình nghịch ngợm và hay ganh tị với Pikachu. Nó thích thi pokemon Contest từ khi thấy Haruka thi đấu nên sau này Satoshi đã trao đổi với Buizel của Hikari.

SINNOH

Staraptor ( Mukuhawk ムクホーク )Là pokemon đầu tiên mà Satoshi thu phục ở Sinnoh. Lúc đó Shiji - địch thủ của cậu đã đánh giá đây là pokemon yếu. Nhưng Satoshi cùng Staraptor đã nỗ lưc để chứng minh cho Shiji thấy và cả hai đã chiến thắng PokeRINGER trước Shiji.

Torterra ( Dotaitos ドダイトス )Là pokemon ở trong khu rừng và bảo vệ các pokemon ở đây. Nó thường đứng ra giải quyết tranh chấp giữa các pokemon xảy ra trong rừng. Nó quý mến cậu sau khi cậu cứu nó và quyết định đi theo cậu. Nó trưởng thành qua nhiều trận chiến và giúp đỡ Satoshi rất nhiều trong các trận đấu.

Infernape ( Goukazaru ゴウカザル )Nó đã bị Shiji bỏ rơi khi còn là Chimchar và Satoshi đã thu nhận nó. Nó trưởng thành và mạnh lên để chứng tỏ cho Shiji thấy nó không yếu đuối. Nó là pokemon chủ lực đã giúp Satoshi qua nhiều trận đấu.

Buizel ( Buoysel ブイゼル )Là pokemon thích chiến đấu nên Hikari đã đổi lấy Aipom thích thi pokemon Contest. Là pokemon mạnh mẽ đã giúp Satoshi nhiều trận đấu.

Gliscor ( Glion グライオン )Khi còn là Gligar nó rất nhút nhát và hay khóc nhè. Shigeru đã cho nó chiếc Razor Fang để tiến hóa nhưng Satoshi đã giữ lại đến khi nó dũng cảm. Gligar đã chứng tỏ được mình và tiến hóa thành Gliscor.Nhưng tật hay khóc của nó thì vẫn còn chút ít. Sau này cậu đã để nó lại tu luyện ở nhà của một chuyên gia hệ bọ. Nó cũng đến giúp Satoshi ở những trận quan trọng

Gible( Fukamaru フカマル )Cậu đã giúp nó học chiêu Draco Meteor và được bà lão nuôi nó tặng cậu. Tuy kinh nghiệm còn non nhưng nó đã giúp cậu rất nhiều ở các trận đấu.

KHÔNG CHÍNH THỨC

Haunter ( Ghost ゴースト )Satoshi đã nhờ đến sự giúp đỡ của nó để đánh gym tâm linh.

Larvitar ( Yogirasu ヨーギラス )Satoshi đã nhặt nó khi còn là quả trứng và đã giúp nó tìm mẹ. Là pokemon nhút nhát và tiếng thét rất dữ dội.

TẠM THỜI

Rapidash ( Gyaroppu ギャロップ )Là pokemon mượn từ Lara Laramie sau khi cô bị thương và không thể cưỡi Ponyta trong cuộc chạy đua trong The Flame Pokémon-athon! Nó tiến hóa thành Rapidash trong cuộc đua và giành được chiến thắng cho Satoshi.

Porygon ( Porygon ポリゴン )Satoshi mượn của Tiến sĩ Akihabara để ngăn Team Rocket ăn cắp Pokémon từ hệ thống máy tính của Trung tâm của Computer Soldier Porygon.

Arbok ( Arbok アーボック), Weezing( Matadogas マタドガス) và Meowth ( Nyasu ニャース )Được sử dụng trong một kỳ thi Pokémon League trong The Test Ultimate. Ở đó, huấn luyện viên được giao 3 con pokemon bất kỳ để chiến đấu.

Hoothoot ( Hoho ホーホー )Mượn (với Takeshi và Kasumi) từ Hagatha để định hướng bị ám ảnh trong rừng trong Illusion Confusion!

Seaking ( Azumao アズマオウ )Bị bắt và thả trong cuộc thi trong Hook, Line, and Stinker.

Hitmonlee ( Sawamular サワムラー )


Satoshi vay từ Master Hamm trong Pasta La Vista! để chiến đấu với một Hitmonchan của Haruka.

Raichu ( Raichu ライチュウ )Được đào tạo trong thời gian Camp It Up!

Spoink ( Banebu バネブー ) và Mantyke ( Tamanta タマンタ )Được sử dụng trong triathlon Pokémon trong One Team, Two Team, Red Team, Blue Team.

NHỮNG THÚ VỊ VỀ SATOSHI VÀ POKEMON

* Satoshi đã bắt, kết bạn và sử dụng hầu hết tất cả các loại Pokémon trừ các hệ DarkSteel !
* Các Pokémon cuối cùng mà Satoshi đã bắt trong từng khu vực là một con chưa tiến hóa, cụ thể là Phanpy( Gomazou ゴマゾウ ) ở Johto, Snorunt ( Yukiwarashi ユキワラシ ) ở Hoenn, và Aipom ( Eipam エイパム ) tại Kanto. Trong đó, Aipom là con duy nhất không tiến hóa dưới sự chăm sóc của Satoshi.* Trong cả KantoJohto, Satoshi cố gắng để bắt tất cả ba trong Pokémon khởi đầu cho cả hai khu vực. Xu hướng này đã bị hỏng trong Gen 3, nơi cậu ta chỉ bắt Treecko, thay vào đó hai người khác bắt chúng là Haruka và Takeshi.* Satoshi đã bắt của đầy đủ mỗi Gen một Grass starter Pokémon: Bulbasaur ( Fushigidane フシギダネ ), Chikorita ( Chikorita チコリータ ), Treecko ( Kimori キモリ ) và Turtwig ( Naetoru ナエトル ).


* Satoshi có đầy đủ hai pokemon cấp cuối Grass-type Starter Pokémon (SceptileTorterra), và hai pokemon đã tiến hóa đầy đủ Fire-type starter Pokémon (CharizardInfernape), nhưng không có phát triển loại Water-type starter pokemon.
* Satoshi luôn luôn bắt một Pokémon giống chim địa phương của khu vực : Pidgeotto ( Pidgeon ピジョン ) tại Kanto, Noctowl ( Yorunozuku ヨルノズク ) trong Johto, Taillow ( Subame スバメ ) ở Hoenn, và Starly ( Mukkuru ムックル ) ở Sinnoh. Mặc dù không phải tất cả các Pokémon bị bắt theo hình thức đầu tiên của chúng, nhưng tất cả chúng phát triển thành các dạng tiến hóa cuối cùng của chúng dưới sự chăm sóc của Satoshi. Ngoại trừ Noctowl vì nó đã ở dạng cuối khi Satoshi thu phục!


                                                                                       
* Tất cả Pokémon linh trưởng của Satoshi đã từng hoặc đang được chăm sóc của một ai đó khác Satoshi tại một số thời điểm : Primeape hiện đang dưới sự chỉ huy Anthony's, Ambipom đã thuộc quyền sở hữu Hikari và hiện đang được đào tạo tại Chu City- Kanto, và Infernape khi con là Chimchar thuộc sở hữu của Shinji.


Tất cả ba của các Pokémon linh trưởng trên cũng cho thấy sự tiến hóa trên Pokedex và không con nào trong số chúng đã tiến hóa dưới sự chăm sóc của huấn luyện viên cũ của chúng ( Primeape phát triển trong tự nhiên ngay trước khi Satoshi bắt nó, Ambipom tiến hóa theo chăm sóc Hikari, và Infernape ( cũng như là Monferno) đã tiến hóa khi sở hữu của Satoshi ) .

* Ba pokemon hiện nay của Satoshi đã tiến hóa trong khi chiến đấu với Shinjil. Chúng là Grotle, Staraptor, và Monferno. Trong số 3 con, GrotleStaraptor tiến hóa trong khi chiến đấu Honchkrow của Shinji.

* Satoshi có Pokémon nhiều điểm chung với các đối thủ hiện tại của mình, Shinji và Jun. Cậu ta và Shiji cả hai sở hữu một Torterra và có sở hữu một Gliscor cũng như cả hai đào tạo cùng Infernape tại một số thời điểm. Giống như Satoshi, Jun sở hữu một Staraptor và một Heracross. Satoshi và Shigeru cũng đã sở hữu một Squirtle và một Krabby, Masamune đã có một Gligar, và Tetsuya có một SceptileDonphan, cả hai đã có chúng trên các đội của họ trước Satoshi.

THÔNG TIN CHI TIẾT POKEMON CỦA SATOSHI

HỆ ĐIỆN

Pikachu ( Pikachuu ピカチュウ )Gender: Đực.
Ability: Tĩnh điện.
Caught at: Thị trấn Masara.
Nature: Vui vẻ.

Là pokemon gắn bó nhất của Satoshi trong những ngày đầu của hành trình. Tuy sức mạnh có phần hạn chế do không tiến hóa nhưng bằng ý chí ngoan cường và lòng tin tưởng với Satoshi mà Pikachu không biết bao nhiều lần vượt lên giới hạn sức mạnh của mình. Mặc dù nó đã có sức mạnh vượt lên cả cấp tiến hóa của nó nhưng nó vẫn không ngừng học những chiêu thức mạnh hơn để khắc phục việc kị hệ.

Move

* Thunder Shock.
* Thunder bolt.
* Counter Shield ( Thunder bolt biến chiêu ).
* Agility.
* Quick Attack.
* Thunder.
* Double-Edge.
* Tackle.
* Leer.
* Volt Tail ( Volt Tackle + Iron Tail ).
* Iron Tail.
* Volt Tackle.

HỆ CỎ

Bulbasaur ( Fushigidane フシギダネ )Gender: Đực.
Ability: không rõ.
Caught at: Rừng bí mật.
Nature: Khiêm tốn.

Là pokemon nằm trong nhóm started Kanto và pokemon Satoshi muốn chọn trước ngày bắt đầu hành trình. Bulbasaur là pokemon có tính cách khiêm nhường và tự lực cánh sinh. Nó đã từ chối tiến hóa cùng bầy đàn vì nó muốn tự mình khẳng định bản thân. Nó la pokemon gắn bó với Satoshi từ Kanto đến Johto nhưng sau đó được gửi về phòng thí nghiệm của giáo sư Okido để giải quyết tranh chấp giữa các pokemon hệ cỏ và hệ nước trong khu sinh thái của giáo sư Okido. Nó có tố chất của một thủ lĩnh và luôn đứng ra bảo vệ những gì cần giúp đỡ.

Move

* Tackle.
* Vine Whip.
* Razor Leaf.
* Leech Seed.
* SolarBeam.
* Sleep Powder.
* Take Down.
* Dig.

Bayleef ( Bayleef ベイリーフ )Gender: Cái.
Ability: không rõ.
Caught at: Thị trấn Masara.
Nature: Ngây thơ.

Nó theo Satoshi từ khi được Satoshi cứu khỏi đội Hỏa Tiễn. Nó rất thích Satoshi và ghét Pikachu vì được Satoshi yêu mến nhiều hơn. Là pokemon mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần ngây thơ. Khi tiến hóa nó rất buồn vì không thể nằm trọn trong lòng Satoshi mà thay vào đó là đè bẹp cậu ta.

Move

* Razor Leaf.
* Vine Whip.
* Tackle.
* Sweet Scent.
* Body Slam.
* Headbutt.

Sceptile ( Jukain ジュカイン )Gender: Đực.
Ability: Tăng trưởng.
Caught at: Đường 104.
Nature: Nghiêm túc.

Là một pokemon mạnh mẽ và ý chí phi thường. Satoshi thu phục nó sau khi giúp nó cứu sống cái cây mà từng là nhà của nó. Trải qua nhiều trận chiến, nó đã khẳng định bản thân và giúp đỡ Satoshi rất nhiều ở những trận đầu quan trọng.

Move

* Pound.
* Quick Attack.
* Bullet Seed.
* Leaf Blade.
* SolarBeam.
* Agility.
* Leaf Storm.

Torterra ( Dotaitos ドダイトス )Gender: Đực.
Ability: không rõ.
Caught at: Đường 202.
Nature: Dũng cảm.

Satoshi thu phục nó khi còn là Turtwig. Nó ở trong khu rừng và bảo vệ những pokemon trong đó. Nó đi theo Satoshi vì cảm mến cậu và được bà Clara thuyết phục. Trong suốt hành trình Sinnoh nó đã giúp đỡ Satoshi nhiều trong các trận đấu và ở liên minh Sinnoh.

Move

* Tackle.
* Razor Leaf.
* Bite.
* Synthesis.
* Energy Ball.
* Rock Climb .
* Leaf Storm.


HỆ LỬA

Charizard ( Rizardon リザードン )Gender: Đực.
Ability: không rõ.
Caught at: Đường 24.
Nature: Cô đơn.

Là pokemon nằm trong nhóm started Kanto và pokemon Satoshi muốn chọn trước ngày bắt đầu hành trình. Là một pokemon bị chủ bỏ rơi đến mức sắp chết và được nhóm Satoshi cứu. Sau đó trả đũa chủ nhân và đi theo Satoshi. Tính cách cậu thay đổi khi tiến hóa và không coi Satoshi ra gì vì nó cảm thấy Satoshi không đủ khả năng sai bảo nó. Sau sự kiện ở núi Hỏa Long nó cảm nhận được tấm lòng của Satoshi và ngoan ngoãn hơn. Đáng tiếc là khi họ làm lành cũng là lúc chia tay. Nó thường giúp đỡ Satoshi ở những trận đấu quan trọng.

Move

* Flamethrower.
* Leer.
* Rage.
* Skull Bash.
* Ember.
* Fire Spin.
* Submission.
* Seismic Toss.
* Mega Punch.
* Dragon Rage.
* Take Down.
* Tackle.
* Steel Wing.
* DragonBreath.
* Overheat.

Quilava ( Magumarashi マグマラシ )Gender: Đực.
Ability: không rõ.
Caught at: Đường 33.
Nature: Nhút nhát.

Cậu gặp Satoshi khi cậu đang bị săn đuổi bởi một trainer và cả đội R. Tính tình nhút nhát và có tuyệt chiêu lửa rất mạnh. Nhưng cậu chỉ có thể phát lửa khi nguy cấp nên Satoshi đã huấn luyện cậu để luôn luôn có thể chiến đấu bằng lửa. Mặc dù là pokemon chủ lực suốt hành trình Johto nhưng mãi đến Sinnoh cậu mới tiến hóa.

Move

* Flamethrower
* SmokeScreen.
* Tackle.
* Swift.
* Agility.
* Quick Attack.
* Aerial Ace.
* Flame Wheel.
* Eruption.

Torkoal ( Kotasu コータス )Gender: Đực.
Ability: không rõ.
Caught at: Thung lũng thép.
Nature: E lệ.

Cậu là một pokemon hay khóc khi cảm động trước một sự vật hay sự việc cảm động. Dù hiền lành nhưng cậu cũng là một pokemon chủ lực giúp Satoshi trong các trận đấu quan trọng.

Move

* Flamethrower.
* Overheat.
* Iron Defense.
* Body Slam.
* Heat Wave.

Infernape ( Goukazaru ゴウカザル )Gender: Đực.
Ability: Bùng nổ.
Caught at: Thành phố Yosuga.
Nature: Dũng cảm.

Cậu là một pokemon mạnh mẽ nhưng không thể phát huy sức mạnh khi ở với Shinji. Khi cậu được Satoshi thu nhận thì cậu càng ngày càng mạnh mẽ và chứng tỏ cho Shinji thấy cậu không yếu ớt. Cậu là một trong các pokemon chủ lực của Satoshi suốt hành trình Sinnoh. Cậu là pokemon được đội R ngưỡng mộ sau Piakchu.

Move

* Ember.
* Flame Wheel.
* Scratch.
* Dig.
* Fire Spin.
* Flamethrower.
* Mach Punch.
* Flare Blitz .

HỆ NƯỚC

Squirtle ( Zenigame ゼニガメ )Gender: Đực.
Ability: không rõ.
Caught at: Giữa đường 24 và thành phố Kuchiba.
Nature: Ngịch ngợm.

Là pokemon nằm trong nhóm started Kanto và pokemon Satoshi muốn chọn trước ngày bắt đầu hành trình. Cậu là đại ca gồm những chú rùa bị chủ nhân bỏ rơi và quậy phá con người xem như trả thù. Cậu được Satoshi cảm hóa và tình nguyện đi theo cậu. Trong cuộc thi pokemon chữa cháy thì do đội rùa cần người chỉ huy nên cậu tham gia và sau đó ở lại với đội của mình làm nhiệm vụ chữa cháy. Sau này cậu luôn đến giúp Satoshi ở những trận đấu quan trọng.

Move

* Water Gun.
* Rapid Spin.
* Tackle.
* Skull Bash.
* Withdraw.
* Hydro Pump.

Kingler ( Kingler キングラ )Gender: Đực.
Ability: Không rõ.
Caught at: Đường 25.
Nature: Dễ bảo.

Trong những ngày đầu hành trình thì Satoshi đã thu phục được cậu khi còn là Krabby. Cùng thời gian này Shigeru cũng bắt được Krabby khác lớn gấp 3 lần cậu. Cậu tiến hóa trong giải đấu Whirlpool Cup. Cậu thường giúp Satoshi ở những giải đấu liên minh.

Move

* Harden.
* ViceGrip.
* Leer.
* Stomp.
* Bubble.
* Water Gun.
* Hyper Beam.
* Crabhammer.

Lapras ( Laplace ラプラス )Gender: Đực.
Ability: không rõ.
Caught at: Đảo Bontan.
Nature: Hiền lành.

Khi cậu gặp Satoshi là khi còn nhỏ. Cậu bị lạc khỏi bầy và được đưa về trung tâm pokemon để chăm sóc. Sau đó cảm mến Satoshi mà theo cậu. Lapras chở nhóm Satoshi suốt hành trinh ở quần đảo Orange và là thành viên quan trọng suốt hành trình chinh phục liên minh Orange. Sau đó cậu tìm lại đàn và chia tay với Satoshi. Ở hành trình Johto thì cậu gặp lại Satoshi và lúc này cậu là thủ lĩnh cả một đàn Lapras.

Move

* Ice Beam.
* Water gun.

Totodile ( Waninoko ワニノコ )Gender: Đực.
Ability: không rõ.
Caught at: Đường 34.
Nature: Vui vẻ.

Miêu tả cậu này chỉ hai chữ " vui vẻ " và " dê cụ ". Cậu lang thang ở một hồ nước và tình cờ dính ball. Nhưng vấn đề là không biết ball của ai bắt được cậu và một trận chiến diễn ra giữa Satoshi và Kasumi. Sau đó cậu thuộc về Satoshi. Tuy luôn luôn nhảy nhót và mê gái nhưng cậu cũng là pokemon chủ lực của Satoshi suốt hành trính Johto và những trận chiến quan trọng sau này.

Move

* Bite.
* Scratch.
* Headbutt.
* Scary Face.
* Slash.
* Water Gun.

Corphish (Heigani ヘイガニ )Gender: Đực.
Ability: không rõ.
Caught at: Đường 106.
Nature: Táo bạo.

Thuộc loại không biết " ngại " và " sợ ". Tính cách hơi láo lếu và tham ăn đến nỗi đi giành ăn của pokemon khác. Ngoài những tật xấu đó thì cậu cũng là pokemon can trường và đứng ra bảo vệ bạn bè mình khi cần thiết.

Move

* BubbleBeam.
* ViceGrip.
* Harden.
* Crabhammer.


Buizel ( Buoysel ブイゼル )Gender: Đực.
Ability: Không rõ.
Caught at: Đường 205.
Nature: Dũng cảm.

Ban đầu cậu được sở hữu bởi Hikari. Nhưng cậu chỉ thích chiến đấu còn Aipom của Satoshi thích biểu diễn nên Satoshi và Hikari đã trao đổi cho nhau. Cậu là pokemon mạnh mẽ và giúp Satoshi suốt hành trình Sinnoh.

Move

* Aqua Jet.
* Ice Aqua Jet.
* SonicBoom.
* Water Gun.
* Water Pulse.
* Counter Shield.
* Ice Punch.

THIÊN ĐỊCH CỦA SATOSHI

Shigeru ( Gary )Shinji ( Paul )
Hành trình pokemon: Satoshi đến đây là hết! Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.__________________
[ FANPAGE ] Power Ranger vs Super Sentai vs Kamen Rider

https://www.facebook.com/pages/Power...39201422904100

thay đổi nội dung bởi: alvisshardy, 05-12-2012 lúc 23:01
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 18-11-2012, 00:00
Minamoto Hizashi's Avatar
Minamoto Hizashi Minamoto Hizashi is offline
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Red Green Black N 
Miki Sayaka Sakura Kyouko Huy hiệu staff cấp 2 Necklace of the Stars 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 14-09-2008
Bài gửi: 4,345
Cấp Độ: 1070
Rep: 53099
Minamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond repute
Minamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Minamoto Hizashi Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Minamoto Hizashi
Erm...em này...cho nguồn...hay em thật sự viết hết mọi thứ vậy ? ' A '
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 18-11-2012, 00:05
alvisshardy's Avatar
alvisshardy alvisshardy is online now
Rook
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 27-06-2011
Bài gửi: 348
Cấp Độ: 5
Rep: 206
alvisshardy thực sự quá tuyệt vời

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới alvisshardy
122

Minamoto Hizashi: thật sự là tự viết toàn bộ Thực ra là bài này viết cũng lâu rồi... mà post bên đây http://tvb.vn/forum.php?mod=viewthre...RINH%2BPOKEMON Giờ post lên trong box Pokemon Fans-Club để chia sẻ cùng mọi người

thay đổi nội dung bởi: alvisshardy, 18-11-2012 lúc 00:21
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 18-11-2012, 00:25
Minamoto Hizashi's Avatar
Minamoto Hizashi Minamoto Hizashi is offline
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Red Green Black N 
Miki Sayaka Sakura Kyouko Huy hiệu staff cấp 2 Necklace of the Stars 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 14-09-2008
Bài gửi: 4,345
Cấp Độ: 1070
Rep: 53099
Minamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond repute
Minamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond reputeMinamoto Hizashi has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Minamoto Hizashi Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Minamoto Hizashi
Cám ơn em nhiều ' v '

Cộng rep và trao HH em sau nhé.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 18-11-2012, 00:31
alvisshardy's Avatar
alvisshardy alvisshardy is online now
Rook
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 27-06-2011
Bài gửi: 348
Cấp Độ: 5
Rep: 206
alvisshardy thực sự quá tuyệt vời

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới alvisshardy
122

Minamoto Hizashi tks u Mà hình như chúng ta cùng tuổi ấy... không biết phải hok
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 18-11-2012, 01:14
TheM@sk's Avatar
TheM@sk TheM@sk is offline
Knight
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Kaze no fukiya (Dart of Wind) Huy hiệu cấp 4: Queen of silent Ciel Phantomhive Emblem of Trainee 
Câp 1: Belle Bread Câp 1: Belle Bread Level 1: Normal Pantsu Level 1: Normal Pantsu 
Tổng số huy hiệu: 15
Tham gia ngày: 28-03-2008
Bài gửi: 1,609
Cấp Độ: 83
Rep: 3956
TheM@sk has a reputation beyond reputeTheM@sk has a reputation beyond reputeTheM@sk has a reputation beyond reputeTheM@sk has a reputation beyond reputeTheM@sk has a reputation beyond reputeTheM@sk has a reputation beyond reputeTheM@sk has a reputation beyond reputeTheM@sk has a reputation beyond reputeTheM@sk has a reputation beyond reputeTheM@sk has a reputation beyond repute

Hình quá nhiều, bôi đen rôi cho bớt vào thẻ Spoil đi bạn
PHP Code:
[SPOIL=" "][/SPOIL
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 18-11-2012, 08:05
Wolf King's Avatar
Wolf King Wolf King is offline
Queen
 
Tham gia ngày: 06-07-2010
Bài gửi: 2,006
Cấp Độ: 15
Rep: 517
Wolf King has a reputation beyond reputeWolf King has a reputation beyond repute

Satoshi đáng lẽ ra cũng là một champion đấy nhưng mà nếu thế chắc không còn phim để xem
__________________


Mời ghé thăm topic của mình:

Niềm kiêu hãnh của loài sói
Thiên thần và ác quỷ
Tổng hợp văn hóa các nước(Update)
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 18-11-2012, 10:26
Minamoto Manaka's Avatar
Minamoto Manaka Minamoto Manaka is offline
Hão huyền
 
Lover
Ningyou Kanchou
Phòng trưng bày huy hiệu
Ciel Phantomhive Gold Red Arceus 
Câp 1: Belle Bread Springtime Magician Kasai Shuriken Crystal 
Tổng số huy hiệu: 13
Tham gia ngày: 30-12-2009
Bài gửi: 5,204
Cấp Độ: 0
Rep: 42
Minamoto Manaka sẽ sớm trở nên nối tiếng

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Minamoto Manaka Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Minamoto Manaka
Trích:
Satoshi đáng lẽ ra cũng là một champion đấy nhưng mà nếu thế chắc không còn phim để xem
trở thành champion ko có nghĩa là ko còn gì để làm tiếp @@
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 18-11-2012, 11:21
Masterfox555's Avatar
Masterfox555 Masterfox555 is online now
NEET - NOW
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Gold Black N Giratina 
Black Emblem of Profession Black Black 
Tổng số huy hiệu: 9
Tham gia ngày: 01-10-2010
Bài gửi: 2,981
Cấp Độ: 25
Rep: 958
Masterfox555 has a reputation beyond reputeMasterfox555 has a reputation beyond reputeMasterfox555 has a reputation beyond reputeMasterfox555 has a reputation beyond repute

có cảm giác như là google translate ra , 1 vài chổ đọc khó hiểu , ngôn từ lạ quá
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 18-11-2012, 13:24
Kydory's Avatar
Kydory Kydory is offline
Novice
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 12-10-2012
Bài gửi: 67
Cấp Độ: 15
Rep: 720
Kydory has a reputation beyond reputeKydory has a reputation beyond reputeKydory has a reputation beyond repute

bạn alvisshardy viết bài ở trên mình ko hiểu
mình thấy hình rùi mấy chữ viết ko theo thứ tự chóng mặt quá
Nhưng mà mấy cái hình về Gym mình thấy rất đẹp
__________________

thay đổi nội dung bởi: Kydory, 18-11-2012 lúc 13:26
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 20:43.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt