oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Các Manga Anime FC Khác > Horror FC > Horror Library

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-02-2013, 03:46
Gasai Yuno's Avatar
Gasai Yuno Gasai Yuno is offline
why you are so freakin' sexy ha Connor Walsh?? (❁´▽`❁)*✲゚*
 
Lover
FengLing
Gasai Yuno
Một cô bé xinh xắn xuất hiện trước mặt bạn và xin lại chiếc điện thoại đồng thời ngỏ ý muốn… hẹn hò cùng bạn! Dù có linh cảm không tốt về cô nàng lạ mặt kia nhưng thế thì đã sao nào? “Cô ấy móe thế này mà!” – nghĩ là làm, bạn gật đầu cái rụp~ “Em tên là Gasai Yuno! Anh có thể lợi dụng em nhưng đừng rời xa em nhé ♥”
SP: 57
Phòng trưng bày huy hiệu
Ring of The Creator Huy hiệu cấp 5: Queen of fear Huy hiệu cấp 3: Queen of love Huy hiệu cấp 3: Queen of love 
Ring of Power Huy hiệu cấp 5: Queen of fear Huy hiệu cấp 3: Queen of love Huy hiệu cấp 3: Queen of love 
Tổng số huy hiệu: 29
Tham gia ngày: 13-01-2013
Bài gửi: 1,810
Cấp Độ: 35
Rep: 1574
Gasai Yuno has a reputation beyond reputeGasai Yuno has a reputation beyond reputeGasai Yuno has a reputation beyond reputeGasai Yuno has a reputation beyond reputeGasai Yuno has a reputation beyond reputeGasai Yuno has a reputation beyond repute

[Urban Legend] Những Truyền Thuyết Thành Thị Rợn Gáy Của Châu Á

Asian's Urban Legends

Nguồn : Đây

Trans : Mad Queen's

Nhóm dịch : Consternated Team

Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi VNS.


Khách sạnBạn có biết tại sao nhiều người thường chết trong khách sạn hay nhà nghỉ không? Khi bạn thuê một phòng, hãy chắc chắn rằng cuốn Kinh Thánh trong ngăn kéo đã ĐÓNG. Cuốn Kinh Thánh mở có nghĩa là có một con ma đang trong phòng.

Kashima ReikoKashima Reiko là một huyền thoại đô thị nổi tiếng ở Nhật Bản, về hồn ma của một người phụ nữ mất chân. Cô ta ám phòng tắm của các ngôi trường.
Chú ý: Người ta đồn rằng, sau khi bạn nghe câu chuyện này, cô ta sẽ xuất hiện xung quanh bạn trong vòng một tháng. Vì vậy, nếu bạn không muốn nhìn thấy cô ta, tôi khuyên bạn không nên đọc tiếp.
Kashima Reiko là một người phụ nữ sống ở Hokkaido, Nhật Bản. Một đêm, cô ấy bị một nhóm côn đồ tấn công. Chúng đánh đập cô thậm tệ, lạm dụng rồi sau đó bỏ mặc cô gái đáng thương ấy trong đêm.
Reiko đã cố gắng hết sức để kêu cứu nhưng không ai nghe thấy. Dùng chút sức lực cuối cùng, cô lê mình, mong tìm một ai đó có thể giúp đỡ. Nhưng khi Reiko bò vào đường sắt thì cô ngã quỵ xuống, bất tỉnh. Chuyến tàu cuối cùng chạy đến và cán ngang qua cô, cắt cơ thể của Reiko ra làm hai. Cô bị cắt ngay ở phần thắt lưng.
Kể từ đó, hồn ma của Kashima Reiko lang thang khắp nơi trên thế giới để trả thù, song tìm đôi chân bị mất của mình. Cô ta thường được bắt gặp trong phòng tắm của trường, nhưng Reiko cũng có thể xuất hiện ngay trong phòng tắm ở nhà bạn vào lúc nửa đêm.
Nếu không may bạn gặp cô ta trong phòng tắm, cô ta sẽ hỏi bạn một câu hỏi. Nếu bạn không trả lời được hoặc trả lời sai, Reiko sẽ xé chân bạn ra.
Nếu cô ấy hỏi bạn "Chân của ta đâu?" thì câu trả lời sẽ là "Ở trên đường cao tốc Meishin."
Cô ta sẽ hỏi tiếp "Ai nói cho mi biết?", bạn phải trả lời "Kashima Reiko nói cho tôi biết."
Đôi khi, cô ta sẽ hỏi một câu hỏi mẹo, "Bạn có biết tên tôi không?". Đừng dại dột mà trả lời "Kashima" nếu bạn không muốn chết. Câu trả lời đúng là "Mask Dead Demon". Ka-Shi-Ma là viết tắt của Ka = Kamen (Mask), Shi = Shinin (Dead), Ma = Ma (Demon).
Nên nhớ một điều, sau khi bạn nghe câu chuyện này, Kashima Reiko sẽ xuất hiện trước mặt bạn trong vòng một tháng.

Địa ngục của TominoĐây là một câu chuyện rất nổi tiếng tại Nhật Bản về một bài thơ tên “Địa ngục của Tomino”. Người ta bảo rằng bạn chỉ nên đọc bài thơ này trong đầu, không bao giờ được đọc thành tiếng. Nếu bạn lỡ đọc to, thì bạn phải tự chịu trách nhiệm cho việc làm của mình.

Tomino là huyền thoại đô thị của Nhật về một bài thơ sẽ giết bất cứ ai đọc nó thành tiếng. Trong thế giới này, có những thứ mà bạn không bao giờ nên nói to, và "Địa ngục của Tomino" là một trong số đó. Theo truyền thuyết, nếu bạn đọc to bài thơ này, thảm họa sẽ ập xuống đầu bạn. Nhẹ nhất là bạn sẽ lâm bệnh nặng hoặc bị thương. Còn tệ hơn, bạn sẽ phải đánh đổi bằng tính mạng của mình.

Một nhân chứng kể: "Tôi là một phát thanh viên. Tôi từng đọc to bài thơ đó vào chương trình của mình – Radio Urban Legends. Lúc đầu, mọi thứ đều bình thường. Nhưng, dần dần, như có thứ gì đó ngăn lại không cho tôi đọc tiếp. Tôi đọc được một nửa nhưng sau đó tôi gục xuống. Và tôi ném nó đi. Hai ngày sau, tôi bị thương, phải khâu 7 mũi. Tôi không muốn tin rằng tất cả là do bài thơ đó gây ra.”

Tomino's Hell


21

Một cô gái trẻ đang ngồi chờ ở nhà ga. Bỗng, cô nghe thấy ai đó đang lẩm bẩm sau lưng mình. Cô ta quay lại thì thấy một người phụ nữ ngồi trên băng ghế, tay đưa ra sau lưng, ngồi đong đưa chân, miệng liên tục lẩm bẩm: “21, 21, 21, 21,…”. Cô gái thấy rằng người phụ nữ có gì đó không ổn, do đó, cô tiến lại để hỏi xem người phụ nữ đó có cần gì không. Nhưng người phụ nữ kia chẳng trả lời câu nào. Đột nhiên, cô nghe thấy tiếng tàu của mình đến, và người phụ nữ kia lao ra, đẩy cô gái trẻ vào đường ray. Sau đó, mụ ta ngồi trở lại trên băng ghế, tay đưa ra sau lưng, và bắt đầu đếm: "22, 22, 22 ...".

Bốt điện thoạiCó hai cậu bé tuổi teen tên Kenzo và Tatsuya. Cả hai đều thích những câu chuyện huyền bí. Bất cứ khi nào gặp nhau, chúng luôn luôn kể cho nhau nghe những câu chuyện ma hay những truyền thuyết đô thị.
Một ngày nọ, lúc đang lướt web, Tatsuya tìm thấy một trang web có rất nhiều truyền thuyết đô thị của Nhật Bản. Cậu đọc được một câu chuyện nói về cây cầu treo được xây gần nhà mình. Trang web ấy có rất nhiều hình ảnh của cây cầu và khu vực xung quanh. Khi đọc truyền thuyết liên quan đến cây cầu, Tatsuya biết chắc chắn rằng người bạn than của mình cũng sẽ quan tâm về chuyện này.
Sau đó, cậu gặp Kenzo và kể cho Kendzo nghe về cây cầu. Đó là một cây cầu treo cũ kĩ, được dùng để vượt qua một hẻm núi sâu. Vì một số lý do không thể giải thích được, nó được biết đến như là một địa điểm hoàn hảo để… tự tử. Mỗi năm, có ít nhất hai mươi hay ba mươi người đến để gieo mình xuống vực sâu nhưng không ai có thể giải thích được. Họ nói rằng nơi đó bị ám bởi hồn ma của những người đã tự tử ở đó.
Sau khi về nhà, tối hôm ấy, Kenzo quyết định phải kiểm tra cây cầu. Nó muốn tận mặt nhìn thấy một con ma. Vì vậy, đêm đó, Kenzo đã chuẩn bị sẵn sang mọi thứ để đến vùng núi - nơi đặt cây cầu treo trong chuyện. Phải mất khoảng nửa tiếng để đến đó. Khi cậu đến nơi thì cũng đã gần nửa đêm, và xung quanh không một bóng người. Một đêm tĩnh mịch đến rợn người. Bầu không khí ma quái làm Kenzo lạnh sống lưng. "Wow, nơi này đáng sợ thật đấy." - cậu lẩm bẩm. Đoạn Kenzo thận trọng bước đến rìa hẻm núi và nhìn xuống vực sâu. Cậu bắt đầu suy nghĩ về tất cả những người đã tự ném mình xuống nơi tăm tối này. Những ý nghĩ ấy khiến cho tóc gáy của cậu dựng cả lên.
Kenzo nghĩ rằng sẽ rất hấp dẫn khi cậu nói với Tatsuya về việc này, do đó, cậu lấy ra điện thoại di động của mình ra. Tuy nhiên, do đang ở trên núi, nên đương nhiên chẳng có song rồi. Nhìn xung quanh, Kenzo nhận thấy có một bốt điện thoại công cộng gần đó. Cậu đi vào bên trong, cho tiền xu vào khe, và quay số của Tatsuya.
"Chào! Tatsuya? Đoán xem tớ đang đứng ở đâu này!", Kenzo nói. “Tớ đang ở cây cầu treo mà cậu kể đấy. Thật tuyệt vời! Đôi khi cậu nên đến đây và xem nó".
"Yeah, tớ cũng muốn lắm", Tatsuya trả lời. "Tớ đã xem tất cả hình ảnh trên trang web ... mà khoan đã ... cậu gọi điện cho tớ từ đâu đấy?"
Kenzo cười, nói: "Ồ, tớ không thể bắt được bất kỳ tín hiệu điện thoại nào nên tớ phải dùng bốt điện thoại công cộng gần đây."
Tatsuya bối rối: "Điện thoại công cộng? Làm gì có trạm điện thoại công cộng nào ở đó?? Tớ nhìn trong ảnh chụp nơi đó trên website rồi.".
"Cậu đang nói gì vậy?", Kenzo nói. "Tớ đang đứng ngay trong trạm điện thoại ở lối vào cây cầu đây này. Khoan đã, tớ nên đi thì hơn. Có một hàng người đang đứng chờ để dùng diện thoại bên ngoài. Tớ sẽ gọi bạn khi về đến nhà."
Ngay sau khi nghe, Tatsuya hét lên: "Không! Kenzo! Không được ra khỏi đó! Tớ biết chỗ đó rồi! Tớ sẽ đến đó trong ba mươi phút! Dù có chuyện gì xảy ra cũng không được di chuyển!"
"Có chuyện gì à?"
"Chỉ cần hứa với tớ rằng cậu sẽ đứng yên ở đó. Không được di chuyển dù chỉ một inch và không được cúp máy. Tớ sẽ đến ngay!"
Khi thấy người bạn của mình cúp máy, sự sợ hãi bắt đầu bao trùm quanh Kenzo. Cậu thừ người ra trong buồng điện thoại. Nhìn ngang qua vai, Kenzo thấy một hàng người đang đứng bên ngoài buồng, mắt nhìn chằm chằm vào cậu. Cái nhìn trong mắt họ làm cậu lạnh sống lưng. Nửa giờ sau, Tatsuya đến. Cậu thấy người bạn của mình đang đứng ở rìa hẻm núi, với chiếc điện thoại di động ép chặt vào tai.
Không có buồng điện thoại hay bất cứ người nào đứng chờ đợi xung quanh. Nếu Kenzo di chuyển, dù chỉ một inch, cậu sẽ rơi ra khỏi mép núi và lao xuống vực sâu...

CuckooHuyền thoại đô thị về Cuckoo bắt đầu lan truyền khắp Hàn Quốc vài năm trước đây. Tin đồn lan truyền khắp các trường học về một gã tâm thần được gọi là Mr. Cuckoo hoặc ông Cuckoo. Họ nói rằng hắn ta thường rình rập trong các con hẻm hoặc đứng nép bên đường, chờ đợi con mồi của mình xuất hiện. Báo cáo cho thấy, nhiều cô gái Hàn Quốc đã bị một người đàn ông tấn công. Một số thì bị thương, có người thậm chí còn bị giết chết. Trong một vụ, 20 đến 30 cô gái Hàn Quốc đang đi bộ xuống phố, thì bất ngờ một người đàn ông bước ra khỏi bóng tối và bắt đầu đánh họ bằng một cái dùi cui, như thể hắn ta đang chơi đập ruồi vậy. Trước khi cảnh sát đến, gã đã kịp bỏ chạy, bỏ lại năm cô gái bị thương nặng.
(hơn chục đứa mà không làm gì được 1 thằng… bó tay gái Hàn… qua Việt Nam là nhừ tử với mấy chị)

Người ta đồn rằng, nếu bạn đang đi bộ xuống một con đường vắng vẻ và nghe thấy ai đó kêu, "Cuckoo! Cuckoo! ", bạn nên trả lời lại, "Cuckoo! Cuckoo" và chạy thật nhanh qua chỗ đó. Như chuyện kể, Mr. Cuckoo là một gã bị bệnh tâm thần nặng. Trong lúc đang điều trị trong nhà thương điên, hắn bị một nữ bệnh nhân khác đánh không vì lí do gì cả, để cho hắn ta những vết sẹo cho đến hết đời. Sau khi hồi phục, hắn vô cùng hận thù phụ nữ.
Đến ngày nay, hắn vẫn còn nhan nhản ngoài vòng pháp luật và đang đứng chờ trong các góc khuất, đợi các cô gái trẻ đi ngang qua để tấn công. Các bé đã từng thấy Mr. Cuckoo mô tả hắn khoảng ba mươi tuối, than hình to lớn, đầu đội một chiếc mũ beanie màu đen. Theo truyền thuyết, đôi khi hắn sẽ hỏi bạn một câu hỏi vô nghĩa như "Có phải ông Cuckoo Cuckoo không?" hay "Bạn có biết Cuckoo không?". Nếu bạn không biết câu trả lời hoặc không trả lời câu hỏi đó, hắn sẽ ngay lập tức tấn công bạn. Nên tốt nhất là bạn hãy trả lời "Có" với mọi câu hỏi của hắn và sau đó bắt đầu chạy đi.

Cái bàn

Tại Hàn Quốc, các bậc phụ huynh đặt rất nhiều áp lực cho con cái họ trong việc học hành. Họ muốn con mình phải chăm chỉ và vượt trội ở trường. Một cô gái có cha mẹ giống như thế, nhưng họ còn tệ hơn. Họ bắt cô học suốt bảy ngày một tuần và cô hiếm khi được phép đi ra ngoài vui chơi với bạn bè mình. Họ thậm chí còn mua cho cô ấy một cái bàn học cũ để cô có thể học tốt hơn ở nhà. Sau một vài ngày, cô gái bắt đầu gặp một số vấn đề. Không phải vì môn học khó, mà là do mỗi lần cô ngồi vào bàn của mình là cô lại cảm thấy lưng mình nhức mỏi không nguôi. Cơn đau trở nên tồi tệ hơn và tồi tệ hơn khiến cô ấy không thể nào học bình thường được. Điểm của cô bắt đầu sa sút khiến cho cha mẹ cô rất lo lắng. Mẹ cô đưa cô đến nhiều bác sĩ, nhưng không ai trong số họ có thể tìm thấy bất cứ điều gì lạ. Và kết luận rằng tất cả là do cô căng thẳng quá. Điều kỳ lạ là cô gái có thể học ở bất cứ đâu như ở trường mà không có bất kỳ vấn đề gì, nhưng ngay khi trở về nhà, ngồi vào bàn là cô lại bắt đầu cảm thấy đau nhức dữ dội ở lưng. Khi điểm số của cô trượt thấp hơn và thấp hơn nữa, mẹ cô trở nên tuyệt vọng. Thậm chí, bà còn bắt đầu tham khảo ý kiến các nhà tâm linh học và thầy bói với hy vọng rằng họ có thể tìm ra cách chữa trị căn bệnh của cô con gái yêu quí. Thật không may, không ai có thể giúp bà. Tuy nhiên, một ngày nọ, người mẹ nói chuyện với một người bạn của bà. Người phụ nữ đó cho rằng có thể có cái gì đó liên quan đến tư thế ngồi của cô gái. Bà ta khuyên người mẹ nên chụp một bức ảnh lúc con gái mình đang ngồi trên bàn học. Người mẹ trở về nhà đêm đó và lấy máy ảnh của mình ra khỏi tủ. Sau đó, bà bảo con gái mình ngồi vào bàn và chụp ảnh. Khi nhìn vào bức ảnh, bà đã vô cùng kinh hãi. Cô con gái đang ngồi ở bàn học, nhưng… bên trên… có một cô gái đang treo cổ trên một cái thòng lọng. Hồn ma đó đang cố gắng để đưa chân mình lên vai của cô con gái. Sáng hôm sau, bà mẹ đi đến trường, nơi mà bà đã mua cái bàn và thẩm vấn hiệu trưởng. Hóa ra là cô gái bí ẩn trong bức ảnh là một cựu học sinh của trường, và cô ta cũng là người đã từng ngồi tại cái bàn đó. Do không chịu được những áp lực của việc học tập và thi cử, cô gái tội nghiệp đó treo cổ tự ngay trong lớp học vài năm trước.

Gương

Tại một trường trung học nhỏ, có một truyền thuyết về một nữ sinh - người đã chết ngay trong lớp của mình. Mọi người đều tin rằng ngôi trường này bị ám và hồn ma đó ám các giáo viên giảng dạy tại lớp học đó. Năm này qua năm khác, giáo viên đến và đi không vì lý do này thì cũng vì lý do khác. Có vẻ như không còn ai lưu luyến cái trường này nữa. Rồi ngày kia, có một giáo viên mới vào trường. Được nghe đồng nghiệp kể câu chuyện đó, cô ấy cười và tuyên bố rằng ma quỷ không tồn tại. Các học sinh trong lớp đã cảnh báo nhưng cô ta không nghe. Đến một ngày, cô ấy bắt đầu chán ngán những câu chuyện đó và đặt cược. Cô đồng ý dành ra một đêm trong lớp học đó để chứng minh một lần cho tất cả mọi người thấy rằng trên đời này không hề có ma.

Đêm hôm đó, cô giáo ngồi trong lớp học trống và cố gắng ngủ. Nhưng cô không tài nào chợp mắt được và càng ngày, nơi này càng trở nên đáng sợ. Cô đứng dậy và quyết định làm gì đó thật vui để giết thời gian. Cô nhìn thấy một tấm gương treo trong góc phòng và ngắm mình trong đó rồi quyết định nhảy múa xung quanh. Thời gian trôi nhanh qua, cô giáo dần dần thấm mệt và ngủ thiếp. Qua hôm sau, cô kể với học trò của mình về đêm hôm qua.
Cả lớp nhìn cô chằm chằm, mặt đăm chiêu: "Cô ơi!", chúng nói. "Làm gì có lớp học nào mà lại gắn gương hả cô??"

Uba-Yo-SareMột người đàn ông thức dậy vào giữa đêm để đi vệ sinh. Anh ta đứng dậy và đến cửa phòng mình trong đêm tối. Anh ta chuẩn bị mở thì đột nhiên, anh nghe thấy có ai đó gõ ba lần từ phía bên kia. Chuyện này thật lạ, vì anh ta sống một mình mà. Anh ta nghĩ rằng chắc mình đã cho một người bạn nào đó ở lại qua đêm mà không nhớ, chuyện xảy ra thường xuyên sau những buổi tiệc tùng thâu đêm. Vì thế, anh ta mở cửa mà không bận tâm gì mấy. Tuy nhiên, thay vì là những gương mặt quen thuộc của tụi bạn, anh lại nhìn thấy một người phụ nữ lớn tuổi lạ hoắc, lưng khòm, mặc kimono với đôi mắt buồn và mỏi mệt đứng ở ngưỡng cửa. Khuôn mặt của bà ta nhợt nhạt bất thường. Ngay sau đó, không nói một lời nào, bà lão đã đưa anh ta đi đến một nơi xa xôi. Từ đó, không ai nhìn thấy anh ta nữa.

Nếu bạn đã đọc câu chuyện này, bạn có thể sẽ được người phụ nữ lớn tuổi đó “đến thăm” trong vòng ba ngày. Nếu bạn nghe thấy ba tiếng gõ lên cửa lúc nửa đêm trước khi bạn định mở nó, đừng mở nó vội. Hãy tụng câu "Uba-Yo-Sare" ba lần. Điều này sẽ làm cho hồn ma độc ác kia bỏ đi. Nếu bạn không làm theo, well ... bạn biết điều gì sẽ xảy ra rồi đấy~
 

 
__________________

thay đổi nội dung bởi: Gasai Yuno, 14-02-2013 lúc 18:28
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 09-02-2013, 09:03
alice_cantarella's Avatar
alice_cantarella alice_cantarella is offline
Bishop
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 30-10-2011
Bài gửi: 511
Cấp Độ: 38
Rep: 1804
alice_cantarella has a reputation beyond reputealice_cantarella has a reputation beyond reputealice_cantarella has a reputation beyond reputealice_cantarella has a reputation beyond reputealice_cantarella has a reputation beyond reputealice_cantarella has a reputation beyond repute

đáng sợ quá mình đọc gần hết rồi mới thấy dòng chữ cảnh báo có bạn trẻ nào chung số phận với mình ko
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 09-02-2013, 09:45
Hades's Avatar
Hades Hades is offline
Nếu cậu không chịu làm gì đó, thì sẽ chẳng thay đổi được gì đâu .....
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 28-06-2009
Bài gửi: 282
Cấp Độ: 112
Rep: 5569
Hades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond reputeHades has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Hades
mình đọc hết còn chưa thấy cảnh báo, nội dung câu chuyện nhớ mơ hồ tên nhân vật k nhớ cụ thể được nhất là mấy cái niệm
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 09-02-2013, 19:07
nai007's Avatar
nai007 nai007 is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 28-07-2008
Bài gửi: 40
Cấp Độ: 1
Rep: 0
nai007 là vô danh tiểu tốt

Đọc hết từ đầu tới cuối rồi...
Chắc là tối nay nhà mình nhiều khách đây
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 09-02-2013, 19:18
nerluy's Avatar
nerluy nerluy is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 25-09-2011
Bài gửi: 76
Cấp Độ: 10
Rep: 456
nerluy has a brilliant futurenerluy has a brilliant future

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới nerluy
hố hố hố xuân nay con không về
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 09-02-2013, 19:21
soapxabong's Avatar
soapxabong soapxabong is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 31-05-2012
Bài gửi: 89
Cấp Độ: 2
Rep: 79
soapxabong có một sức hút ghê gớm

bt thôi không sợ mấy , nhưng ớn cái mà nữ sinh bị đứt nữa người
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 09-02-2013, 19:23
bbmylove7's Avatar
bbmylove7 bbmylove7 is offline
Citizen
 
Tham gia ngày: 20-09-2009
Bài gửi: 1
Cấp Độ: 0
Rep: 0
bbmylove7 là vô danh tiểu tốt

nhà ko có cửa sổ...nó mún thăm mình làm sao đây
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 09-02-2013, 19:23
h30l0nely's Avatar
h30l0nely h30l0nely is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 04-02-2011
Bài gửi: 27
Cấp Độ: 1
Rep: 0
h30l0nely là vô danh tiểu tốt

Cho hỏi, cái phần khách sạn con ma đó hỏi mình bằng tiếng gì vậy, Nhật, Anh, Hoa hay là tiếng Việt
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 09-02-2013, 19:23
kindmon's Avatar
kindmon kindmon is offline
Citizen
 
Tham gia ngày: 22-07-2009
Bài gửi: 6
Cấp Độ: 0
Rep: 0
kindmon là vô danh tiểu tốt

sợ quá
quên hết rồi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 09-02-2013, 19:29
AirDante's Avatar
AirDante AirDante is offline
Bishop
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 24-03-2012
Bài gửi: 498
Cấp Độ: 5
Rep: 220
AirDante thực sự quá tuyệt vời

điệu này năm nay có người xông nhà r
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 19:17.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt