oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Manga Anime Fan Clubs > Các Manga Anime FC Khác > Horror FC

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-03-2013, 22:34
megane_senpai's Avatar
megane_senpai megane_senpai is offline
Novice
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 21-11-2012
Bài gửi: 58
Cấp Độ: 14
Rep: 673
megane_senpai has a reputation beyond reputemegane_senpai has a reputation beyond reputemegane_senpai has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới megane_senpai
[Truyền thuyết] 72 con quỷ của vua Solomon (Phần 1)

Vô tình kiếm được cái này trên mạng thấy hay hay nên bỏ công ngồi dịch lại. Nếu có vô tình trùng ở đâu đó thì mong các bác thông cảm cho em!
72 con quỷ của vua Solomon


I. Giới thiệu chung

1. Vua Solomon ( 974 - 931 TCN)
Solomon sinh vào khoảng năm 974 trước Công nguyên. Solomon là vị vua thứ 3 của Israel. Là con trai của vua David, Solomon đã thống trị đế chế trải dài từ Euphrates tới mỏm Bắc của Vịnh Aqaba. Vua Solomon thành lập vương quốc Edom và được mệnh danh là “nhà thống trị vĩ đại nhất của Israel”. Ông là người xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái ở Jerusalem, sở hữu một lượng vàng lớn và là tác giả của cuốn Book of Proverbs, Ecclesiastes và The Song of Songs. Solomon trị vì Israel trong gần 40 năm trước khi băng hà vào năm 931 trước Công nguyên.

Năm 12 tuổi, ông được cha, vua David, truyền lại ngôi báu. Theo kinh Cựu Ước, Đức Chúa Trời xuất hiện và phán với Solomon: “Hãy xin điều ngươi muốn ta ban cho ngươi!". Solomon thưa: “Xin Chúa ban cho con sự khôn ngoan và hiểu biết để con lãnh đạo muôn dân vì ai có thể cai trị dân tộc lớn lao này của Chúa”. Đức Chúa Trời phán rằng: “Vì ngươi có lòng như vậy, không xin giàu có, của cải, danh vọng, mạng sống của những kẻ thù, và cả tuổi thọ cho mình, mà xin sự khôn ngoan và hiểu biết để cai trị muôn dân dưới mình nên ta sẽ ban cho ngươi. Ta cũng sẽ ban cho ngươi của cải, giàu có, danh vọng mà không một vị vua nào trước hay sau ngươi được như vậy”.

Những lời hứa của Đức Chúa Trời đã được thực hiện. Sự khôn ngoan, thành công và của cải của Solomon tăng lên ngoài sức tưởng tượng. Về của cải, nếu đổi ra đồng đôla ngày nay thì vị vua này đã trở thành "nghìn tỷ phú", thực sự ông là người giàu nhất thế gian. Ngoài số vàng dự trữ trị giá hàng trăm tỷ đô la theo giá thị trường ngày nay, ông còn sở hữu 4.000 chuồng ngựa, xe ngựa và thuê đến 12.000 người giữ ngựa. Những người trị vì các quốc gia trên khắp thế giới tìm kiếm các lời khuyên của ông và trả thù lao hậu hĩnh. Tuy nhiên, khi vào tuổi trung niên, ông bắt đầu vi phạm những quy luật, nguyên tắc và chiến lược ông đã thu nhận được một cách khôn ngoan trong sách Châm Ngôn. Do đó, thành công và hạnh phúc ông đạt được đã tan thành mây khói. May thay, ông đã sao chép lại phần lớn những quy tắc sống quý giá của mình trong sách Châm Ngôn đó.

2. Cuốn sách The Lesser Key of Solomon: Goetia

Cuốn sách The Lesser Key of Solomon: Goetia là cuốn sách của Aleister Crowley viết năm 1994. nói về cách triệu hồi và điều khiển 72 con quỷ mà năm xưa vua Salomon đã từng triệu hồi và điều khiển. Người đọc sẽ không chỉ biết cách triệu hồi chúng mà còn biết được hình dáng, tính cách, đặc điểm và khả năng của chúng. Cách triệu hồi chúng lên rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là làm thế nào để điều khiển chúng, bắt chúng làm theo ý muốn của mình. Tôi chưa nghe rằng bất cứ một ai, ngoại trừ vua Salomon có thể hoàn toàn điều khiển được chúng. Vì vậy đây không phải một trò chơi dành cho bạn. Hãy nhớ: Đừng làm thử ở nhà.

Goetia, hay Nghệ Thuật của Solomon, đã kể lại rằng khi còn sống, vua Salomon có khả năng triệu hồi và sai khiến 72 con quỷ mạnh mẽ tài phép. Thế nhưng, do quá sợ hãi sức mạnh của chúng, vua Solomon đã yểm bùa để lôi kéo và phong ấn chúng và trong những hòm bằng đồng và ném xuống một hồ nước lớn và sâu. Khi người Babylon tìm thấy những cái thùng đấy, họ tưởng rằng bên trong chứa kho báu nên đã mở ra xem và đã giải phóng cho 72 con quỷ cùng với tay sai của chúng. Tương truyền những con quỷ này đã trở lại nơi của chúng trước kia, ngoại trừ Belial ở lại với thế giới loài người.


Kí hiệu của 72 con quỷ

Sau đây là tên và khả năng cùng một sô thông tin khác về 72 con quỷ. Chú ý là tước vụ của những con quỷ (Vua, Lãnh chúa, Bá tước, Hầu tước...) là tước vụ dưới Địa Ngục chứ không phải là trên thế giới loài người.


II. 72 con quỷ
1. Baal


Hắn ta là con quỷ thống trị vùng đất phía Đông. Hắn ta có thể ban cho chủ nhân của hắn khả năng tàng hình và sự thông thái vô tận. Hắn ta thường xuất hiện với cái đầu của người, của ếch hoặc của mèo, hay đôi khi là với cả ba cái đầu đó. Hắn ta có một giọng nói khàn khàn.
Baal lãnh đạo 66 binh đoàn quỷ.

2. Agares

Ông ta là công tước của một vùng đất phía Đông. Ông ta mang dáng vẻ của một ông già hiền hậu, chậm chạp cưỡi trên lưng một con cá sấu và đậu trên tay ông ta là một con chim ưng. Tuy có vẻ lù đù chậm chạp, ông ta có khả năng làm chậm mọi sinh vật, bắt về những kẻ đào tẩu, hiểu được tất cả mọi ngôn ngữ, phá hủy danh dự và nhân phẩm của con người. Ông ta cũng có thể gây ra động đất. Ông ta đến từ Hội Nhân Phẩm (Order of Virtues.)
Agares lãnh đạo 31 quân đoàn quỷ.

3. Vassago

Anh ta là một hoàng tử, con trai của Agares. Anh ta là người tạo ra quá khứ, hiện tại và tương lai. Anh ta có thể tìm ra được những thứ đã mất hoặc bị giấu kín. Anh ta có tư chất rất tốt.
Vassago lãnh đạo 26 quân đoàn quỷ.

4. Gamygyn


Gamygyn là một Hầu tước (Marquys), hay xuất hiện dưới hình dạng một con ngựa nhỏ hoặc một con lừa nhưng đôi khi lại mang hình dáng con người. Hắn ta nói giọng khàn khàn, hay giảng giải về khoa học và có thể đọc được suy nghĩ của những kẻ đã chết trong tội lỗi.
Gamygyn lãnh đạo 30 quân đoàn quỷ.

5. Marbas


Hắn ta là một vị lãnh chúa mạnh mẽ, thường xuất hiện dưới hình dạng một con sư tử nhưng đôi khi cũng mang hình dáng con người. Hắn ta có thể nhìn thấu tất cả những lời nói dối hay những sự việc bị che giấu. Hắn ta vừa là người chữa bệnh, vừa là kẻ mang đến dịch bệnh. Hắn ta rất giỏi trong việc chế tạo mọi thứ và có thể biến một người thành bất cứ thứ gì hắn muốn.
Marbas lãnh đạo 36 quân đoàn quỷ.

6. Valfor


Hắn ta mang hình dáng của một con sư tử với cái đầu của người, hoặc một con người với đầu lừa. Hắn ta là vua của lũ trộm cướp, lừa đảo, những kẻ tội phạm, sát nhân.
Valfor lãnh đạo 10 quân đoàn quỷ.

7. Amon


Một Hầu tước mạnh mẽ và quyền năng, Amon xuất hiện dưới hình dạng một con sói với cái đuôi là một con rắn phun lửa. Ông ta cũng có thể đội lốt người nhưng vẫn mang bộ nanh của sói. Ông ta là kẻ đem lại hòa bình giữa quá khứ và hiện ại cũng như giữa những kẻ tử thù với nhau.
Amon lãnh đạo 40 quân đoàn quỷ.

8. Barabatos


Ông ta là một Bá tước và hầu tước vĩ đại, kẻ xuất hiện khi Mặt trời trốn phía sau chòm sao Nhân Mã, với bốn vị vua và ba trung đội lớn hộ tống. Ông ta rất giỏi trong các môn khoa học, là một kẻ có thể nhìn thấy những báu vật bị cất giấu. Ông ta còn có thể nhìn được rõ ràng quá khứ, hiện tại và tương lai.

Barabatos lãnh đạo 30 quân đoàn quỷ.

9. Paimon

Hắn ta là người gần gũi với Lucifer hơn bất kì ai khác. Hắn ta xuất hiện dưới hình dạng một người đàn ông cưỡi lạc đà với một cái vương miện trên đầu.Hắn ta có một giọng nói ồm ồm, tiếng nói rất to. Hắn ta hiểu biết về âm nhạc cũng như mọi môn khoa học khác và có khả năng nhìn ra mọi bí mật. Hắn ta được coi là một trong những vị vua mạnh nhất của Địa ngục.
Paimon lãnh đạo trên 200 quân đoàn quỷ.

10. Buer


Buer là một Thống soái vĩ đại của Địa ngục. Ông ta xuất hiện khi mặt trời ẩn phía sau chòm sao Nhân Mã. Ông ta hiểu biết về Triết học tự nhiên, đạo đức, logic học và tất cả những loài thảo mộc, cây cối. Ông ta có thể chữa lành mọi thương tổn và đau khổ, nhất là ở nam giới. Ông ta cũng thường đem tới những linh hồn tốt.
Buer lãnh đạo 50 quân đoàn quỷ.

11. Gusion


Gusion là một Công tước vĩ đai của Đại ngục. Hắn ta có thể cho một người thấy được quá khứ, hiện tại và tương lai của họ. Hắn ta là kẻ biết câu trả lời cho mọi câu hỏi trên đời và là kẻ ban phẩm giá cũng như sức mạnh cho một chiến binh
Gusion lãnh đạo trên 40 quân đoàn quỷ.

12. Sytry


Sytry là một Hoàng tử vĩ đại của Địa ngục (Great Prince of Hell). Hắn ta thường xuất hiện dưới hình dạng một con báo với đôi cánh của Bằng mã (Griffon) nhưng đôi khi lại mang hình dáng của một người đàn ông đẹp tuyệt trần. Hắn ta có thể khiến một người đàn ông yêu một người phụ nữ và ngược lại. Nhưng hắn cũng rất hay tìm ra những bí mật xấu xa của phụ nữ và khiến họ trở nên điên khùng.
Sytry lãnh đạo trên 60 quân đoàn quỷ.

13. Beleth


Beleth là một vị Vua mạnh mẽ của Địa ngục. Ông ta cưỡi trên một con ngựa trắng với một dàn nhạc vây quanh. Ông ta sẽ rất tức giận nế bị gọi lên một cách thông thường. Muốn gọi ông ta lên bạn phải dùng một cây gậy màu hạt dẻ và vẽ nên một hình tròn hoặc hình tam giác rồi chỉ về hướng đông nam. Ông ta phải được chào đón như một vị vua với đầy đủ lễ nghi và sự tôn trọng. Nhung trên hết thảy bạn phải đeo trên ngón tay giữa bàn tay trái của mình một chiếc nhẫn bạc và luôn để nó gần mặt. Ông ta có khả năng tạo ra tình yêu giữa những đôi nam nữ. Ông ta là một trong những con quỷ mạnh nhất.
Beleth thống lĩnh 60 quân đoàn quỷ.

14. Leraje


Leraje là một Hầu tước của Địa ngục. Hắn ta thường xuất hiện dưới hình dáng một cung thủ đẹp trai với bộ đồ màu xanh cùng cung và tên. Hắn ta có sức mạnh để gây nên và chi phối những cuộc chiến tranh và tai họa.
Leraje thống lĩnh 30 quân đoàn quỷ.

15. Eligor


Eligor là một Đại Công tước của Địa ngục. Mỗi người lại nhìn thấy hắn với một hình dạng khác nhau. Hắn thường được miêu tả là một con quỷ tây cầm một cây thương hoặc đinh ba, cưỡi trên lưng một bộ xương ngựa, đôi khi là một con rắn, đôi khi hắn lại có hình dạng của một chàng trai trẻ. Hắn ta có sức mạnh nhìn thấu kết cục mỗi cuộc chiến và những gì một người lính phải gánh chịu sau trận chiến đó.
Eligor lãnh đạo 60 quân đoàn quỷ dữ.

16. Zepar


Zepar là một Công tước của Địa ngục. Hắn ta thường mang hình dạng một chiến binh trong bộ giáp sắt màu đỏ. Hắn ta có khả năng khiến phụ nữ trở nên dâm đãng và có thể biến họ thành một hình dạng khác khi đang làm tình với đàn ông.
Zepar thống lĩnh 26 quân đoàn linh hồn báo tử.


17. Botis


Hắn ta là một Thống lĩnh và Bá tước của Địa ngục. Hắn ta thường mang hình dạng một con rắn to đùng xấu xí, nhưng có thể biến thành hình người với bộ răng nhọn cặp sừng trên đầu và thanh kiếm trên tay. Hắn ta là kẻ tạo ra quá khứ, hiện tại và tương lai. Hắn có khả năng đem lại sự hòa hợp giữa những kẻ tử thù.
Botis thống lĩnh 60 quân đoàn ác quỷ.18. Bathin


Bathin thường được miêu tả với hình dáng của một người đàn ông to cao với cái đuôi rắn và cưỡi trên lưng một con ngựa trắng trông như đã chết. Hắn ta rất giỏi sử dụng thảo dược và đá quý. Hắn ta có khả năng dịch chuyển tức thời một người tới bất cứ đâu hắn muốn.
Bathin lãnh đạo 60 quân đoàn quỷ dữ.

19. Saleos


Saleos là một Đại Công tước (theo Johann Weyer thì là Bá tước). Hắn ta được miêu tả là một chiến sĩ mạnh mẽ với chiếc vương miện trên đầu và cưỡi trên lưng một con cá sấu. Saleos khả năng ép buộc một người đàn ông yêu một người đàn bà và ngược lại.
Saleos lãnh đạo 30 quân đoàn quỷ.

20. Purson


Purson là một vị Vua của Địa ngục. Hắn ta xuất hiện dưới hình dạng một người đàn ông có cái đầu sư tử, một tay cầm kèn, tay kia cẩm một con rắn và cưỡi trên lưng một con gấu. Người ta bảo rằng trước khi thấy hắn bao giờ cũng nghe thấy tiếng kèn vang vọng từ đằng xa. Hắn thích giấu và tìm những kho báu hoặc những vật quý giá. Hắn cũng là kẻ mang những linh hồn tốt tới những gia đình.
Purson lãnh đạo 22 quân đoàn quỷ.

21. Morax


Morax là một Bá tước và Lãnh chúa vĩ đại. Hắn ta thường xuất hiện dưới hình dạng một con bò đực lớn với khuôn mặt người. Hắn ta có khả năng dạy cho con người những hiểu biết về mồn chiêm tinh và một số môn khoa học khác. Hắn ta cũng rất hiểu biết về thảo mộc và đá quý.
Morax lãnh đạo 36 quân đoàn quỷ.

22. Ipox


Ipox là một Hoàng tử và một Đại Hầu tước. Hắn ta mang một hình dáng kì dị với cơ thể của một con kền kền, bờm sư tử, chân ngỗng và đuôi thỏ. Hắn ta có khả năng ban cho một người sự vui vẻ và lòng can đảm.
Ipox lãnh đạo 36 quân đoàn quỷ.

23. Aini


Aini là một Địa Công tước. Hắn ta mang có thể của một người đàn ông với ba đầu: một cái đầu rắn, một cái đầu người với hai ngôi sao trên trán và một cái đầu mèo, có người lại bảo là một cái đầu bê. Hắn ta thường được miêu tả cưỡi trên mình một con rắn. Hắn ta thường tiết lộ bí mật của những kẻ khác bà có thể biến con người ta trở nên bất lương.
Aini lãnh đạo 26 quân đoàn quỷ.

24. Naberius


Naberius (còn gọi là Ceberus) là một Đại Hầu tước. Hắn mang hình dạng một con chó (có bản nói là quạ) ba đầu. Hắn được coi là chiến binh dũng cảm nhất của Địa ngục. Hắn ta có một giọng nói vô cùng đáng sợ. Hắn ta có khả năng ban cho một người khả năng nghệ thuật và khôi phục lòng tự trọng đã mất của một người đàn ông.
Naberius lãnh đạo 19 quân đoàn quỷ.Phần 2: 72 con quỷ của vua Solomon (Phần 2)

thay đổi nội dung bởi: megane_senpai, 12-03-2013 lúc 23:53
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 04-03-2013, 22:37
CMAC's Avatar
CMAC CMAC is offline
Banned
 
Tham gia ngày: 18-01-2012
Bài gửi: 95
Cấp Độ: 0
Rep: 965
CMAC đang trên đường thành danhCMAC đang trên đường thành danhCMAC đang trên đường thành danhCMAC đang trên đường thành danh

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới CMAC
woa!

bài này kì công lắm

ủng hộ tinh thần chủ thớt
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 04-03-2013, 22:55
pokephuc's Avatar
pokephuc pokephuc is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 02-07-2012
Bài gửi: 274
Cấp Độ: 1
Rep: 38
pokephuc sẽ sớm trở nên nối tiếng

woa hay aquá ! mình cần thêm nữa !
Ủng hộ bạn nhiệt tình ! hãy làm thêm nữa đi ! mong quá !
__________________

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 04-03-2013, 23:18
Sachiko - chan's Avatar
Sachiko - chan Sachiko - chan is offline
Chủ nick này là 1 con chó
mà nhầm tưởng nó là người
 
Tham gia ngày: 02-12-2012
Bài gửi: 110
Cấp Độ: 0
Rep: 4
Sachiko - chan đang trên đường thành danh

nhìn con Buer kì dị thật, giống như 1 chiếc bánh xe vậy
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 05-03-2013, 20:59
.Midori's Avatar
.Midori .Midori is offline
Cựu Moderator
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Mystical Liquid The Bard Horse Bumeran 
Ariella Cấp 3: Gumi Gyouza Knight of Knowledge Dark of Blood 
Tổng số huy hiệu: 40
Tham gia ngày: 17-02-2010
Bài gửi: 3,175
Cấp Độ: 7
Rep: 11
.Midori đang trên đường thành danh

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới .Midori
topic này hơi bị hot tớ move ra mặt tiền nhé

bài viết nên bỏ vào justify cho đẹp nha cậu

btw, Vassago có phải là quỷ k vậy

Trích:
Anh ta có tư chất rất tốt.
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 05-03-2013, 22:32
megane_senpai's Avatar
megane_senpai megane_senpai is offline
Novice
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 21-11-2012
Bài gửi: 58
Cấp Độ: 14
Rep: 673
megane_senpai has a reputation beyond reputemegane_senpai has a reputation beyond reputemegane_senpai has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới megane_senpai
Mong mọi người thông cảm! Mình còn phải đi học nữa.
Phần còn lại có lẽ khoảng 2-3 ngày nữa mới xong được.
Còn về tính "người" của các nhân vật, mình thấy là đây có lẽ là những cư dân của một thế giới khác bị triệu hồi đến thế giới loài người, nhưng mình muốn để nguyên gốc (devil), hơn nữa trong số này có một số con quỷ khá nổi tiếng như Baal, Azmodal, Belial (ai chơi Diablo chắc biết), .v.v. nên mình gọi chung là "quỷ".
Làm nốt phần 2 mình sẽ chỉnh sửa và bổ sung thêm một số chi tiết luôn cho phần 1.
Cảm ơn các anh chị em ủng hộ!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 06-03-2013, 11:20
binladen36's Avatar
binladen36 binladen36 is offline
Bishop
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Black N Gold Silver 
Huy hiệu chứng nhận cấp 1: Lord of despair Nunko Huy hiệu cấp 1: Queen of blood Luna 
Tổng số huy hiệu: 10
Tham gia ngày: 17-01-2012
Bài gửi: 663
Cấp Độ: 42
Rep: 2044
binladen36 has a reputation beyond reputebinladen36 has a reputation beyond reputebinladen36 has a reputation beyond reputebinladen36 has a reputation beyond reputebinladen36 has a reputation beyond reputebinladen36 has a reputation beyond reputebinladen36 has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới binladen36
nhìn mấy con này cũng đẹp đó chứ chủ yếu là lai tạp của nhiều loài cả
nhìn hay nhất vẫn là mấy cái huy hiệu
trên mấy con quỷ này cũng có trong Magi nè
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 06-03-2013, 18:26
c.ronaldovip's Avatar
c.ronaldovip c.ronaldovip is offline
Neo_Invocation
 
Phòng trưng bày huy hiệu
N Kaito Reimu Hakurei Emblem of Trainee 
Angelic of the God Emblem of Contribution 
Tổng số huy hiệu: 6
Tham gia ngày: 12-11-2011
Bài gửi: 5,604
Cấp Độ: 75
Rep: 3186
c.ronaldovip has a reputation beyond reputec.ronaldovip has a reputation beyond reputec.ronaldovip has a reputation beyond reputec.ronaldovip has a reputation beyond reputec.ronaldovip has a reputation beyond reputec.ronaldovip has a reputation beyond reputec.ronaldovip has a reputation beyond reputec.ronaldovip has a reputation beyond reputec.ronaldovip has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới c.ronaldovip
mình rất thích những kiểu bài như vậy, nó cho thấy trí tưởng tượng của người xưa hay như thế nào. Trước mắt có max rep đã.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 07-03-2013, 13:30
chu0ngj0muahe's Avatar
chu0ngj0muahe chu0ngj0muahe is offline
Bishop
 
Tham gia ngày: 09-09-2012
Bài gửi: 563
Cấp Độ: 2
Rep: 37
chu0ngj0muahe sẽ sớm trở nên nối tiếng

Tuyệt thật! Từ lâu mình đã luôn thắc về vua Solomon và 72 con quỷ của ông ta rồi. Bài viết của bạn thật công phu! Hy vọng bạn sẽ up nốt trong tương lai gần
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 07-03-2013, 13:35
Kuro Gem's Avatar
Kuro Gem Kuro Gem is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 09-02-2013
Bài gửi: 127
Cấp Độ: 10
Rep: 450
Kuro Gem không cao nhưng mọi người phải ngước nhìnKuro Gem không cao nhưng mọi người phải ngước nhìn

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Kuro Gem
bài này làm công phu ghê
mong chờ phần tiếp theo của bạn
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 14:42.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt