oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Những lĩnh vực khác > Thế giới ngòi bút > Thư viện > Review - Preview

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 05-08-2013, 20:44
An Nguyên's Avatar
An Nguyên An Nguyên is offline
#kc125 #beforeveryorozuya
 
Kintoki
Trông bé ấy ngu ngu vậy thôi, chứ thật ra ẩn chứa bên trong là một con người pervert, CDSHT nặng.
SP: 155
Phòng trưng bày huy hiệu
Shimura Shinpachi Huy hiệu cấp 1: Queen of blood Câp 1: Belle Bread Black 
Cuộn sách cổ Zurako Elichan Trang giấy tri thức Cuộn sách cổ 
Tổng số huy hiệu: 30
Tham gia ngày: 09-07-2009
Bài gửi: 1,549
Cấp Độ: 65
Rep: 3067
An Nguyên has a reputation beyond reputeAn Nguyên has a reputation beyond reputeAn Nguyên has a reputation beyond reputeAn Nguyên has a reputation beyond reputeAn Nguyên has a reputation beyond reputeAn Nguyên has a reputation beyond reputeAn Nguyên has a reputation beyond reputeAn Nguyên has a reputation beyond reputeAn Nguyên has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới An Nguyên
[Preview] Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà - Joseph DelaneyCậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà

____Joseph Delaney____

Phần 1: Sự Báo Thù Của Phù ThuỷSơ lược về tác phẩm

CẢNH BÁO:

KHÔNG ĐƯỢC ĐỌC SAU KHI TRỜI TỐI

"Một người nào đó sẽ phải đứng lên để chống lại bóng tối.

Và con là người duy nhất có thể."
Trong nhiều năm qua, Thầy Trừ Tà Gregory đã giữ cho Hạt an toàn khỏi ma quỷ. Giờ thời gian của ông đã kết thúc, nhưng ai sẽ là người tiếp quản chuyện đó? Hai mươi chín người học việc đã đến thử - một vài người không đạt tiêu chuẩn, một vài người đã bỏ trốn, một vài người đã chết.

Chỉ còn lại duy nhất Thomas Ward. Cậu là niềm hy vọng cuối cùng; cậu bé học việc cuối cùng.

Liệu Thomas có thành công?

Liệu cậu có học được sự khác nhau giữa phù thủy loại lành và phù thủy loại độc? Liệu lời cảnh báo của Thầy Trừ Tà về những cô gái đi giày mũi nhọn có bao gồm cả Alice không? Và điều gì sẽ xảy ra nếu Thomas vô tình giải thoát Mẹ Malkin, phù thủy độc ác nhất ở Hạt…?

Câu chuyện đáng sợ đầu tiên trong series Cậu Bé Học Việc và Thầy Trừ Tà.
Tác giả


Joseph Delaney từng dạy truyền thông và phim ảnh ở một trường trung học tại Blackpool, Anh. Ông sống cùng gia đình ở Lancashire, giữa trung tâm lãnh thổ của ông kẹ. Sự Báo Thù Của Phù Thủy là cuốn tiểu thuyết đầu tay.

Truyện được hãng Warner Bros. Pictures mua bản quyền và chuyển thể thành phim với tên Người con trai thứ bảy (The Seventh Son, đạo diễn: Sergei Bodrov). Phim sẽ được phát hành trong đầu năm 2013, có sự tham gia của nam diễn viên Ben Barnes (vai Thomas Ward), Julianne Moore (vai Mẹ Malkin), nam diễn viên Jeff Bridges (vai Thầy Trừ Tà Gregory)…
Series Cậu Bé Học Việc và Thầy Trừ Tà do Chibooks xuất bản 2012-2013:

Phần 1: Sự Báo Thù Của Phù Thủy (The Spook’s Apprentice)

Phần 2: Lời nguyền của Quỷ độc (Spook's Curse)

Phần 3: The Spook’s Secrect

Phần 4: The Spook’s Battle

Phần 5: The Spook’s Mistake

Phần 6: The Spook’s Sacrifice

Phần 7: The Spook’s Nightmare

Phần 8: The Spook’s Destiny

Phần 9: The Spook’s I am Grimalkin

Phần 10: The Spook’s Stories: Witches

Phần 11: The Spook’s Bestiary
Nhận xét của độc giả

Trích:

Khi nghe trên mạng quảng cáo truyện này là quyển bán chạy nhất và đã được chuyển thể thành phim, cộng với lời cảnh báo đầy kích thích, mình quyết định mua ngay. Truyện làm mình hoàn toàn hài lòng, nội dung là quá tuyệt vời rồi, cộng thêm cách kể lôi cuốn của tác giả, đặc biệt xem truyện xong mình ấn tượng với con số 7 luôn, những tình tiết rùng rợn rất đáng sợ như những hồn ma hay ông kẹ, tuy vậy mà mình vẫn kiên nhẫn đọc hết truyện cho đến 3 giờ sáng. Truyện được in thành nhiều cuốn nên cũng đỡ gây nhàm chán cho người đọc, giá tiền cũng khá mắc nhưng rất đáng tiền.
Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ ĐộcSơ lược về tác phẩm

“Vào lúc này thế lực bóng tối đã chú ý đến con và sẽ cố để truy lùng con...”

Công việc của Thầy Trừ Tà và người học việc của ông, Thomas Ward, là bảo vệ Hạt khỏi thế lực bóng tối.

Họ cùng nhau loại bỏ phù thủy, hồn ma, và các ông kẹ ra khỏi Hạt. Nhưng giờ có một vài việc chưa được giải quyết ở Priestown. Ở sâu bên dưới các hầm mộ của nhà thờ ẩn nấp một sinh vật mà Thầy Trừ Tà sẽ không bao giờ đánh bại được; một thế lực độc ác đến nỗi toàn bộ Hạt đang gặp nguy hiểm. Quỷ Độc.

Khi Thomas và Thầy Trừ Tà chuẩn bị cho cuộc chiến sống còn, thì sự việc trở nên rõ ràng rằng Quỷ Độc không chỉ là kẻ thù duy nhất của họ. Phán quan xuất hiện, tìm kiếm những ai có liên quan đến bóng tối để bỏ tù họ - hay tệ hơn thế.

Liệu một mình Thomas có thể đánh bại Quỷ Độc không? Liệu cô bạn Alice của cậu có cảm thấy sai trái khi sử dụng phép hiệp thần không? Và liệu Thầy Trừ Tà có thể thoát khỏi nanh vuốt của tên Phán quan hay không?

Công việc của Thầy Trừ Tà và người học việc của ông, Thomas Ward, là bảo vệ Hạt khỏi thế lực bóng tối.

Họ cùng nhau loại bỏ phù thủy, hồn ma, và các ông kẹ ra khỏi Hạt. Nhưng giờ có một vài việc chưa được giải quyết ở Priestown. Ở sâu bên dưới các hầm mộ của nhà thờ ẩn nấp một sinh vật mà Thầy Trừ Tà sẽ không bao giờ đánh bại được; một thế lực độc ác đến nỗi toàn bộ Hạt đang gặp nguy hiểm. Quỷ Độc.

Khi Thomas và Thầy Trừ Tà chuẩn bị cho cuộc chiến sống còn, thì sự việc trở nên rõ ràng rằng Quỷ Độc không chỉ là kẻ thù duy nhất của họ. Phán quan xuất hiện, tìm kiếm những ai có liên quan đến bóng tối để bỏ tù họ - hay tệ hơn thế.

Liệu một mình Thomas có thể đánh bại Quỷ Độc không? Liệu cô bạn Alice của cậu có cảm thấy sai trái khi sử dụng phép hiệp thần không? Và liệu Thầy Trừ Tà có thể thoát khỏi nanh vuốt của tên Phán quan hay không?


Câu chuyện đáng sợ thứ hai trong Series Cậu Bé Học Việc và Thầy Trừ Tà.
Báo chí giới thiệu

HNMO- “Lời nguyền của quỷ độc” cuốn tiểu thuyết phần 2 của series “Cậu bé học việc và thầy trừ tà” – cuốn tiểu thuyết phiêu lưu kỳ ảo ăn khách nhất của nhà văn Joseph Delaney (Tiểu thuyết gia văn học thiếu nhi ăn khách nhất nước Anh) vừa được Chibooks cho ra mắt phiên bản tiếng Việt.


Công việc của Thầy Trừ Tà và người học việc của ông, Thomas Ward, là bảo vệ Hạt khỏi thế lực bóng tối. Họ cùng nhau loại bỏ phù thủy, hồn ma, và các ông kẹ ra khỏi Hạt. Nhưng giờ có một vài việc chưa được giải quyết ở Priestown. Ở sâu bên dưới các hầm mộ của nhà thờ ẩn nấp một sinh vật mà Thầy Trừ Tà sẽ không bao giờ đánh bại được; một thế lực độc ác đến nỗi toàn bộ Hạt đang gặp nguy hiểm. Quỷ Độc.Khi Thomas và Thầy Trừ Tà chuẩn bị cho cuộc chiến sống còn, thì sự việc trở nên rõ ràng rằng Quỷ Độc không chỉ là kẻ thù duy nhất của họ. Phán quan xuất hiện, tìm kiếm những ai có liên quan đến bóng tối để bỏ tù họ - hay tệ hơn thế.Liệu một mình Thomas có thể đánh bại Quỷ Độc không? Liệu cô bạn Alice của cậu có cảm thấy sai trái khi sử dụng phép hiệp thần không? Và liệu Thầy Trừ Tà có thể thoát khỏi nanh vuốt của tên Phán quan hay không?

Một cảnh trong phim "Người con trai thứ bảy"

Đặc biệt, sức hấp dẫn của cuốn tiểu thuyết đã hấp dẫn được các đạo diễn của Hollywood chuyển thể thành phim với tên gọi "Người con trai thứ bảy". Bộ phim được chuyển thể từ 3 cuốn tiểu thuyết kỳ ảo đầu tiên Sự Báo Thù Của Phù Thủy trong Series Cậu bé Học Việc và Thầy Trừ Tà của tác giả Joseph Delaney, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10/2013. Phim do hãng Warner Bros Pictures mua bản quyền truyện và chuyển thể.
Đạo diễn Sergei Bodrov


Đạo diễn người Nga Sergei Bodrov, được chỉ định làm đạo diễn cho bộ phim này. Đạo diễn Sergei Bodrov được biết đến với bộ phim Đế quốc Mông Cổ (Mongol) giành tới 6 giải trong lễ trao giải thưởng điện ảnh uy tín nhất hàng năm của Nga - "Nika". Bộ phim về Thành Cát Tư Hãn này giành giải "Phim hay nhất", "Đạo diễn xuất sắc nhất", và các giải về quay phim, họa sĩ thiết kế trang phục, đạo diễn âm thanh và họa sĩ phim nói chung vào năm 2008 và nhiều giải thưởng khác .

Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên Jeff Bridges (người đã bốn lần được đề cử cho giải Oscar cho các phim The Last Picture Show, Thunderbolt and Lightfoot, Starman, The Contender và đã giành được giải Oscar cho Nam Diễn viên chính xuất sắc nhất trong lần tranh giải Oscar lần 82 với bộ phim Crazy Heart) cho vai Thầy Trừ Tà Gregory.
Nữ diễn viên Julianne Moore

Nữ diễn viên Julianne Moore 48 tuổi từng 4 lần được đề cử giải Oscar, 1 lần giành giải Quả Cầu Vàng với vai diễn trong phim Short Cuts, 1 lần giành giải Emmy trong series phim As the World Turns, vào vai Mẹ Malkin.
Nữ diễn viên Alicia Vikander

Nữ diễn viên người Thụy Điển Alicia Vikander, người dành được giải thưởng Ngôi Sao Mới Nổi vào năm 2010 ở Liên Hoan Phim Stockholm và Giải Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc ở Giải Guldbagge cho bộ phim Pure, được chọn vào vai Alice, bạn của Thomas Ward.
Nam diễn viên Ben Barnes
Nam diễn viên Ben Barnes được biết đến với vai Hoàng tử Caspian trong hai tập phim Biên Niên Sử Narnia, được chọn vào vai Thomas Ward, người có thể nhìn thấy ma và trở thành người học việc của Thầy Trừ Tà Gregory.

Khi được hỏi về bộ phim Người Con Trai Thứ Bảy, Ben Barnes đã nói: “Bộ phim được lên kế hoạch quay ở Vancouver và Trung Quốc, và một vài hình ảnh minh họa trong rất tuyệt. Tôi nghĩ bộ phim chắc chắn sẽ khá là đặc biệt, và tôi đã đọc một vài cuốn sách trong series truyện Cậu bé học việc và Thầy Trừ Tà và phải nói rằng chúng thật hấp dẫn. Ưu thế của bộ phim là được đạo diễn bởi Sergei, và Legendary Pictures là nhà sản xuất. Họ đã tạo ra Người Dơi và Đánh Cắp Giấc Mơ (Inception), những bộ phim tuyệt vời, và trên hết tất cả những điều đó, phần lớn các cảnh quay của tôi đều diễn ra cùng với Jeff Bridges, một trong số các diễn viên yêu thích nhất của tôi.”

T.Minh
(Theo Hà Nội Mới)

Nhận xét của độc giả

Trích:
Mình đã đọc phần 1 của bộ truyện này và cảm thấy vô cùng ấn tượng, nên đã tìm đọc ngay phần 2 để xem tiếp những gì sẽ diễn ra. Và quả thực, phần 2 này còn hấp dẫn và lôi cuốn hơn trước rất nhiều. Đây là một tác phẩm có những sáng tạo mới mẻ và độc đáo, tạo nên một thế giới ma quái rùng rợn những cùng kỳ thú, hút độc giả vào trong từng trang sách. Cuốn sách cho ta nhiều khám phá về giới phù thủy, về những phép thuật, những điều kỳ quái đến không ngờ trong một thế giới khác lạ. Xuất sắc trong cách tạo tình huống truyện, nhịp nhàng và lôi cuốn trong cách dẫn dắt truyện, tất cả những điểm này đã tạo nên một tác phẩm rất hay và đặc sắc, không nên bỏ qua với bất cứ ai.

Phần 3: Đêm Của Kẻ Đánh Cắp HồnSơ lược về tác phẩm

Khi thời tiết trở lạnh và đêm ngày càng dài, Thầy Trừ Tà và người học việc của ông, Tom Ward mỗi lúc một thận trọng hơn trong cuộc chiến chống lại các ông kẹ, phù thủy và các hồn ma đang lang thang khắp Hạt. Khi họ đón một vị khách không mời mà đến, Thầy Trừ Tà quyết định giờ là lúc đi đến căn nhà mùa đông ở Anglezarke. Đó là một nơi lạnh lẽo, nguy hiểm, đầy rẫy phù thủy và các bí mật. Tom nghe được các tin đồn về những sinh vật bóng tối đang rục rịch trong các đồng hoang gần đó, bao gồm cả vị Cổ Thần hiểm ác được gọi là Golgoth.

Vị khách bí ẩn đó là ai? Người đó muốn gì?

Liệu quá khứ của Thầy Trừ Tà có gây nguy hại gì cho ông không?

Và liệu Tom có sẵn sàng đối mặt với những nguy hiểm nếu như các bí mật của thầy cậu bị tiết lộ không?

Câu chuyện đáng sợ thứ ba trong Series Cậu Bé Học Việc và Thầy Trừ Tà
Nhận xét của độc giả

Trích:
Bối cảnh của truyện gần với cuộc sống hiện thực hơn nhiều so với những truyện khác theo dòng fantasy. Nhân vật chính cũng không có sẵn phép thuật cao tay, cậu bé đương đầu với thế lực bóng tối bằng kiến thức và trí tuệ. Truyện có nhiều cảnh rùng rợn và đen tối nhưng lối viết nhẹ nhàng khiến truyện rất dễ thương và dễ đọc. Sự phát triển về tính cách của nhân vật Tom Ward từ một nhóc tì nhút nhát, dễ dụ trở thành một thiếu niên can đảm và đầy trách nhiệm được tác giả dẫn dắt khá thuyết phục. Một điểm cộng cho dịch giả nữa.

Phần 4: Đòn Tấn Công Của Quỷ VươngSơ lược về tác phẩm

"Ta nhìn thấu tương lai của mi. Thầy mi sẽ chết, và mi sẽ chỉ còn lại một mình. Giá mà mi chưa từng được sinh ra có khi lại hay hơn."


Thomas Ward là người học việc của Thầy Trừ Tà trong vùng, người sẽ trục xuất các ông kẹ và xua đuổi các hồn ma. Nhưng giờ một mối hiểm nguy mới đang đe dọa thế giới của Tom. Các phù thủy đang trỗi dậy và ba tộc phù thủy mạnh nhất đang hợp nhất lại nhằm triệu hồi một tên ác quỷ vô cùng tà ác.


Tom và Thầy Trừ Tà lên đường ngăn chặn các phù thủy trước khi chúng giải thoát cho Quỷ Vương. Nếu chúng thành công, liệu Tom và thầy cậu có đủ dũng khí và sự khôn ngoan để đánh bại kẻ thù mạnh nhất hay không…?

Câu chuyện đáng sợ thứ tư trong Series Cậu Bé Học Việc và Thầy Trừ Tà
Nhận xét của độc giả

Trích:
Nếu đã yêu thích cậu bạn phù thủy Harry Potter trong loạt truyện cùng tên thì khi đến với tác phẩm này, người đọc hẳn sẽ vẫn cảm thấy thích thú và hào hứng. Bởi vẫn với chủ đề quen thuộc về thế giới tâm linh huyền bí và lạ kỳ, nhưng cách thể hiện lại vô cùng khác biệt và độc đáo, với những nhân vật và tình tiết mới lạ. Hai nhân vật cậu bé học việc Tom và thầy trừ tà với phép thuật thông tuệ, đã dẫn dắt người đọc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trong một mạch truyện hấp dẫn, lôi cuốn từ đầu đến cuối. Ngôn từ của truyện rất gần gũi, nên dễ đồng cảm với nhiều đối tượng độc giả. Cuốn sách đem đến những cảm nhận mới mẻ về một thế giới xa lạ với con người, chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn đọc.
Phần 5: Cơn Thịnh Nộ Của Huyết NhãnSơ lược về tác phẩm

“Thời khắc nguy hiểm đang cận kề.

Chẳng bao lâu nữa kẻ thù của chúng ta sẽ đến đây.”


Sự nguy hiểm đang ngày một gia tăng khiến Thầy Trừ Tà buộc lòng phải gửi Tom, cậu bé học việc của mình đến chỗ một thầy trừ tà khác. Phương pháp huấn luyện của người này vô cùng khắc nghiệt và gian khổ.

Tuy nhiên, khi đối mặt với một thủy phù thủy cực mạnh, người thầy mới của Tom đã phạm một sai lầm nghiêm trọng, bỏ lại Tom một mình đối phó với kẻ thù của cậu. Liệu Thầy Trừ Tà có đến kịp để cứu Tom không?

Kề vai chiến đấu bên nhau, liệu họ sẽ đánh bại được thế lực bóng tối hung ác kia chứ?

Và liệu sai lầm của chính Thầy Trừ Tà sẽ giúp kẻ thù đến từ bóng tối giành lấy thắng lợi cuối cùng?

Câu chuyện đáng sợ thứ năm trong Series Cậu Bé Học Việc và Thầy Trừ Tà

______________
Nguồn:
__________________

Nhận đổi vote tất cả các bảng cho các char nhà Gin, còn lại, bye ( ̄﹃ ̄)

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 09:39.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt