oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Các Box Chung > VnSharing Wikipedia > Manga - Anime

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 29-09-2007, 15:53
LkBach's Avatar
LkBach LkBach is offline
Novice
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 28-07-2007
Bài gửi: 54
Cấp Độ: 5
Rep: 216
LkBach thực sự quá tuyệt vời

Yu-Gi-Oh! Duel Monster


Nguồn : http://en.wikipedia.org/wiki/Yu-Gi-Oh%21
Chú Ý : Trong đây còn 2 phần khác là Yu-Gi-Oh! RYu-Gi-Oh! GX nhưng tui chỉ giới thiệu về Yu-Gi-Oh! Duel Monster thui .

Manga tiếng Nhật

Bắt đầu từ năm 1996 cho đến 3/8/2004, bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! do Kazuki Takahashi sáng tác từng là một trong những cái tên được nhiều người ưa chuộng nhất trong Shueisha’s Weekly Shonen Jump ( một lọai tạp chí của Nhật ) . Bộ truyện này lúc đầu tập trung vào Yugi Mutou, dùng trò chơi sáng tác bởi Pegasus để chống lại những kẻ xấu . Yugi cũng trải qua những chiện rủi ro với những người bạn Katsuya Jonouchi, Anzu Mazaki,Hiroto Honda . Cốt truyện bắt đầu với một tình tiết khá thú vị với sự xuất hiện của 3 ví dụ về pháp thuật và pháp sư xuyên suốt 7 tập đầu của bộ truyện . Từ tập 8 với sự bắt đầu của Duelist Kingdom, cốt truyện chuyển sang xoay quanh Duel Monsters ( đấu quái vật qua các quân bài ma thuật ) .

Anime tiếng Nhật

Yu-Gi-Oh!
Tên chính thức: Yu-Gi-Oh! (first series anime)Sản xuất bởi Toei Animation, bộ họat hình 27 phần này dựa trên 7 tập đầu của bộ truyên tranh Yu-Gi-Oh! ( ko tập trung nhiều lắm về pháp thuật và pháp sư ) . Và hòan tòan ko liên quan gì đến Yu-Gi-Oh! Duel Monster, một bộ họat hình khác do Nihon Ad Systems (NAS) sản xuất, nhưng thường đươc nhắc đến như là một “đợt đầu” nhằm phân biệt với những phần sau ( Giải thích: bộ họat hình này dựa trên 7 tập đầu của bộ truyện cùng tên nên ko nhắc nhiều tới phép mà chủ yếu là những trò chơi kì dị . Ở đây có một bộ họat hình Yu-Gi-Oh! Duel Monster dài 224 tập hòan tòan về bài quái vật và 2 bộ này do 2 công ty khác nhau sản xuất nhưng nhiều người vẫn lầm cho rằng bộ Yu-Gi-Oh! là Season 0 tức là phần trước của bộ Yu-Gi-Oh! Duel Monster ) . Yu-Gi-Oh! bắt đầu được trình chiếu trên TV Asahi vào 4/4/1998 và kết thúc vào 10/10/1998 . Và được trình chiếu ở Mĩ một tháng sau khi phần đầu được chiếu ( tức Yu-Gi-Oh! Duel Monster )

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters
Tên chính thức: Yu-Gi-Oh! (second series anime)Thường được nhắc đền một cách đơn giản là “Yu-Gi-Oh!” hay là “phần 2” của bộ họat hình Yu-Gi-Oh!, Yu-Gi-Oh! Duel Monster (遊戯王デュエルモンスターズ) đã giúp đưa Yu-Gi-Oh! đến với phương tây . Sản xuất bởi NAS, lần đầu tiên chiếu trên TV Tokyo ngày 18/8/2000, và sau đó đã được dịch sang hơn 20 thứ tiếng và chiếu trên 60 quốc gia . Chủ yếu dựa trên bộ truyện Yu-Gi-Oh! từ tập 8 trở lên, chuỗi phim này kết thúc tập cuối cùng 224 ở Nhật vào ngày 29/9/2004

Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters
Tên chính thức: Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters

Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters (遊戯王カプセルモンスターズ) đã được chiếu ở Mĩ và hiện nay đang được chiếu ở Nhật

____________________________________________________________________

Manga tiếng Anh


Yu-Gi-Oh!Phiên bản tiếng anh của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! được xuất bản ở Mĩ và Canada bởi VIZ Media ở cả 2 tạp chí Shonen Jump và các tiểu thuyết đồ họa riêng lẻ . Tên nhân vật tiếng Nhật lúc đầu được giữ lại cho hầu hết nhân vật ( VD: Yugi, Jonouchi, Anzu, và Honda ), trong khi tên tiếng anh được sử dụng cho một số nhân vật khác ( VD: Maximillion Pegasus ) và cho những lá bài quái vật . Xuất bản nguyên gốc từ phải sang trái ( ở Nhật đọc ngược với VN mình ), bộ truyện hầu như không được chỉnh sửa nhiều khác với họat hình . Người dịch cho bộ truyện này ( từ tập 1 đền 7 và hội bài Millennium ) là Anita Sengupta và Joe Yamazaki ( từ tập 8 trở lên ) . Một số nội dung của những tập đầu đã được sửa lại trong bản in, đặc biệt là tập 1, có thể để làm nội dung của những phần ngòai bài bạc phù hợp hơn cho thiếu nhi ( VD: tiếng tục đã được bỏ, sự dính dáng tới Lucky Strikes cũng bị bỏ, enjo kōsai được thay thế bằng “nightclub” trong bản in lại của tập 1, và dòng bình luận của cô Chono về "cigarettes, lipstick, condoms?" đã được sửa lại để bỏ đi chữ “condoms” ) .

Viz phát hành tập 1 đến 7 của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! dưới cái tên gốc . Duelist Kingdom và Battle City được phát hành chung dưới cái tên Yu-Gi-Oh! Duelist, trong khi những phần sau liên quan đến Ai Cập được phát hành dưới tên Yu-Gi-Oh! Millennium World . Và cho đến tháng 1 năm 2007, các phần về Ai Cập này vẫn còn được tìm thấy trong Shonen Jump.

Ở Anh những tập truyện này do Gollancz Manga phát hành . Trước những bản in của Gollancz, những tập này đã có sẵn qua trang web Amazon.co.uk cho người có nhu cầu .

Anime tiếng Anh

Yu-Gi-Oh!
Tên chính thức: Yu-Gi-Oh! (second series anime)Ở đây có 2 phiên bản tiếng anh của bộ họat hình Yu-Gi-Oh! Duel Monster: phiên bản của United States do 4Kids Entertainment và phiên bản của South-East Asian do A.S.N.

Vào ngày 8/5/2001, 4Kids giành được quyền bản quyền của Yu-Gi-Oh! Duel Monster từ Konami . Họ hợp tác với Warner Bros. và xuất bản phiện bản lồng tiếng anh của bộ họat hình này trên kênh Kids' WB! vào ngày 29/9/2001, dưới cái tên Yu-Gi-Oh! . Phiên bản tiếng anh này được chia ra làm nhiều lượt khác nhau bắt đầu chiếu từ 29/9/2001 đền 10/6/2006 .

• Season 1 (episode 1-49), chiếu từ 29/9/2001 đến 9/11/2002
• Season 2 (episode 50-97), chiếu từ 16/11/2002 đến 1/11/2003
• Season 3 (episode 98-144), chiếu từ 1/11/2003 đến 4/9/2004
• Season 4 (episode 145-184), chiếu từ 11/9/2004 đến 28/5/2005
• Season 5 (episode 185-224), chiếu từ 27/8/2005 đến 10/6/2006

Từ phần 3 trở đi được gắn tên:

• Season 3 tên là Yu-Gi-Oh! Enter the Shadow Realm
• Season 4 tên là Yu-Gi-Oh! Waking the Dragons
• Phần đầu của Season 5 tên là as Yu-Gi-Oh! Grand Championship
• Phần hai của Season 5 tên là Yu-Gi-Oh! Dawn of the Duel

Bộ họat hình tiếng anh Yu-Gi-Oh! của 4Kids được chiếu rộng rãi trên nhiều kênh . Ở Mĩ được chiếu trên kênh Kids' WB!; ở Canada được chiếu trên YTV; ở Anh thì trên kênh Nickelodeon ITV2; Úc thì 2 kênh Network TenNickelodeon . Cũng như nhiều bộ phim họat hình Nhật khác, một số thay đổi ( bao gồm tên của hầu hết nhân vật ) đã được làm khi bộ họat hình tiếng anh Yu-Gi-Oh! được phát hành rộng rãi .

Dọc theo quá trình lồng tiếng, bản dịch của Yu-Gi-Oh! được xem xét và chỉnh sửa cho hợp với nét văn hóa tây phương . Ngày 19/10/2004, 4KidsFUNimation đã chính thức phát hành bản DVD đầy đủ của Yu-Gi-Oh! sau bao nhiêu năm mong mỏi của fans hâm mộ . Bộ DVD này bao gồm bản gốc không chỉnh sửa của họat hình Nhật và những đọan hội thọai với phụ đề anh ngữ cũng như bộ lồng tiếng anh mới toanh với phiên dịch gần hơn với những đọan hội thọai gốc . Cả 2 đều dùng âm nhạc Nhật gốc . Mỗi đĩa DVD chứa 3 tập .

Tuy nhiên sau khi 3 tập được phát hành những đĩa DVD này bị ảnh hưởng và buộc dừng mà không có lí do rõ ràng, kèm theo là những bản báo cáo xung đột từ phía đại diện của 4Kids . Có thể là do sự tranh chấp về tiền bạc với FUNimation, sự ủng hộ của bản dịch được biên tập hơn là bản đầy đủ, và sự can thiệp phát hành của Time Warner, chủ cổ phần của Kids' WB! . Những tay bán lẻ trên mạng khẩn khỏan xin phát hành những tập tiếp theo nhưng chưa có ai lên tiếng về việc này .

4Kids không hề có kế họach dịch 27 tập do Toei sản xuất để làm trọn vẹn phần đầu của bộ họat hình nhiều tập Yu-Gi-Oh! . Một vài người lầm lẫn rằng lọat phim do Toei sản xuất là phần đầu của bộ Yu-Gi-Oh! Duel Monster trên TV và xem nó như là "Season (or Series) 0 or -1" . ( Điều này mình đã giải thích ở trên )

Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters
Tên chính thức: Yu-Gi-Oh! Capsule MonstersYu-Gi-Oh! Capsule Monsters (遊戯王カプセルモンスターズ Yūgiō Kapuseru Monsutāzu?) là chuỗi 12 tập nhỏ được ủy quyền, sản xuất và biên tập bởi 4Kids ( rất giống với Yu-Gi-Oh! The Movie - Pyramid of Light ) . Sắp đặt trước kết thúc của phần 2 bộ họat hình Yu-Gi-Oh: Duel Monsters khỏang đâu đó trong season 5 - Capsule Monsters gồm có Yugi, Joey (Jonouchi), Téa (Anzu), Tristan (Honda), and Yugi's grandfather Solomon (Sugoroku) . Tất cả bị kéo ngược về thế giới khi mà ở đó Duel Monsters có thật . Họ tìm thấy một dụng cụ có thể dùng để triệu tập quái vật . Nhưng có vẻ như nó không liên quan gì đến Capsule Monster Chess trong phần đầu của bộ truyện tranh gốc .

Sự xuất hiện của Capsule Monsters lần đầu tiên đến từ một trang web lẻ trên mạng, Talkin' Sports vào tháng 12/2005 nhưng thông tin này không lan rộng và kế họach sản xuất Capsule Monsters hầu hết các fan không hề biết đến cho đến 30/1 – 2/2/2006. khi mà kênh truyền hình cho trẻ em ở Ái Nhĩ Lan The Den chiếu 4 tập đầu trên RTÉ Two . Về mặt lịch sử thì chiện này là bình thường cho RTÉ Two chiếu những tập lồng tiếng anh của Yu-Gi-Oh! trước cả các thị trường khác . Tuy nhiên do thiếu sự xúc tiến và quảng cáo phô trương nên Capsule Monsters vẫn không được biết đến cho đến cho đến ngay khi tập 3 tình cờ được LiveJournal user Angryhamster ( ngừơi cung cấp tin tức và hình ảnh cho LiveJournal cộng đồng, Play the Damn Card ) bắt gặp . Sau sự lộn xộn ban đầu, đặc biệt là sự khám phá ra từ một nơi không được mong chờ - thông tin đã được thu thập từ 4Kids và lọc ra sự thật .

Capsule Monsters bây giờ đang được chiếu trên kênh truyền hình Anh, Sky One . Theo nguồn tin không mập mờ là 4Kids đã thông báo sẽ kiếm được giấy phép cho bộ phim họat hình Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters cho 2006 US Fall Saturday morning lineup . Hiện vẫn chưa có thêm thông tin nào về chi tiết này .

Nguyên bộ phim "Yu-Gi-Oh!: Capsule Monsters" ra mắt công chúng ở Mĩ ngày 23/5/2006 trong một đĩa DVD . Thực ra là sự biên dịch của 6 tập đầu của lọat phim, biên tập cùng nhau để tạo thành một tập câu chuyện liền mạch . Đĩa thứ 2 ra mắt sau đó với 6 tập còn lại . 4Kids có chiếu miễn phí đĩa DVD đầu trên một website Yu-Gi-Oh! chính thức ngày 22/5/2006 ( tức trước ngày xuất bản DVD một ngày ) . 6 tập đầu kéo dài khỏang 90 phút . Ngòai 6 tập phim ra đĩa DVD còn thêm 7 cảnh xóa trong quá trình quay phim .

Không có thông tin chính xác về sự khác nhau giữa bản tiếng Anh và tiếng Nhật .

____________________________________________________________________

Movies

Yu-Gi-Oh!

Được biết đến 1 cách đơn giản là Yu-Gi-Oh!, Phim này đầu tiên được phát hành chỉ ở Nhật Bản. Bộ phim chừng 30 phut sản xuất bởi Toei Animation, nó được công chiếu lần đầu ở rạp hát vào 6/3/1999. Những nhân vật trong phim đều từ phần thứ 2 của bộ truyện tranh Yu-Gi_Oh!

Bộ phim nói về 1 cậu bé tên là Shougo Aoyama rất rụt rè, nhút nhát để duel kể cả sau này khi lấy được 1 lá bài mạnh và rất hiếm, huyền thoại Red-Eyes Black Dragon trong bo bai. Yugi cố gắng đem lại dũng khí cho Shougo trong 1 trận duel với Seto Kaiba, người đã để ý đến lá bài hiếm của Shougo.

Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light
Tên chính thức: Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light

Yu-Gi-Oh ! The Movie: Pyramid of Light, thường được xem 1 cách đơn giản là “Yu-Gi-Oh ! The Movie” được tung ra lần đầu ở Bắc Mĩ vào 13/8/2004. Bộ phim được phát triển đặc biệt dành riêng cho những khán giả phương Tây bởi 4Kids dựa trên sự thành công vượt trội của công ty cung cấp Yu-Gi-Oh ! tai Mĩ . Nhân vật hoàn toàn xuất phát từ phần 2 trong bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh ! . Trong tập phim này, Yugi phải đối mặt với Anubis, đối thủ trong quá khứ.

Phiên bản tiếng Nhật đầy đủ của bộ phim đến với công chúng Nhật lần đầu qua chương trình quảng cáo đặc biệt vào 3/11/2004 và sau đó ở các rạp hát ngay đêm Giáng Sinh 2004 dưới tựa đề Yu-Gi-Oh ! Duel Monsters: Pyramid of Light. Sau đó bộ phim được chiếu rộng rãi ở TV Tokyo vào 2/1/2005.


Người đến coi phim trong lần công chiếu đầu tiên ( tại Mĩ và Nhật ) đều nhận được miễn phí 1 trong 4 lá bài của Yu-Gi-Oh ! Trading Card Game. Những lá bài đó là: Pyramid of Light, Sorcerer of Dark Magic, Blue Eyes Shining Dragon and Watapon. The Home Video Release cũng đưa ra 1 trong nhung lá bài miễn phí đóa với lời mời chào sẽ có được hết 4 lá bài thông qua đường mail, tuy nhiên nó chỉ kéo dài đến tháng 12, 2004. Tại Autralia, New Zealand và Germany, những lá bài
miễn phí cũng được tung ra, tuy nhiên khác với U.S và Japan những lá bài được tặng ở hầu hết các buổi công chiếu bộ phim không chỉ có duy nhất buổi công chiếu đầu.

____________________________________________________________________

Giới thiệu nhân vật chính

Yugi MutouLà một người hiền lành nhút nhát, rất kị các môn thể thao nhưng lại cực kì giỏi trong các trò chơi nhất là chơi bài ma thuật . Yugi có một tấm lòng trong sáng và rất là tốt bụng, đặt hết niềm tin vào bạn bè và sẵn sàng làm mọi thứ cậu có thể để giúp đỡ bạn bè trong lúc khó khăn .

Yami Yugi( Một kí ức của Pharaoh 5000 năm tồn tại trong Yugi ) - rất cool, là một người rất tài giỏi, bình tỉnh trong mọi lúc khó khăn, một người bạn có thể tin tưởng và kì vọng vào . Có một trái tim nhân hâu và là một vị vua tốt . Người đã cứu cả thế giới khỏi sự diệt vong 5000 năm trước .

Katsuya JounouchiMột người bạn tốt nhiệt tình, sẵn sàng sả thân vì bạn bè nhưng ít khi chịu suy nghĩ thấu đáo, rất dũng cảm và có nghĩa khí và không bao giờ biết đến đầu hàng . Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào bản lĩnh của anh ta . Joey đã cùng với Yugi và mọi ngừoi vượt qua biết bao khó khăn .

Anzu MazakiNgười nữ duy nhất trong nhóm . Một người mê nhảy và ước mơ trở thành vũ công vĩ đại . Một người bạn xinh xắn dễ thương và rất nhiệt tình, và cũng lại dũng cảm nữa . Không bao giờ thấy cô nàng vắng mặt trong các cuộc phiêu lưu của nhóm . Có cảm tình đặc biệt với Yami ( Pharaoh )

Hiroto HondaMột thành viên của băng . Một người tốt bụng và khá mạnh mẽ nhưng lại dễ mềm lòng trước phái yếu . Rất quan tâm đến Joey do 2 người từ trước đã từng vào sinh ra tử với nhau .

Ryouji OtogiThành viên cuối cùng của nhóm . Xuất hiện từ cuối season 1 trong bộ hoạt hình Yu-Gi-Oh! Duel Monster . Trông rất giống công tử bột được nhiều fan nữ hâm mộ . Ăn nói hơi xui xẻo nhưng lại là người rất có ích . Lúc mới xuất hiện anh chàng do hiểu lầm với Yugi nên đã có cuôc chạm trán nho nhỏ nhưng sau đó đã làm hòa và cùng nhóm phiêu lưu qua biết bao thử thách .

Seto KaibaTính tình hơi lạnh lùng . Chủ của tập đoàn Kaiba . Một người cực kì tài giỏi, luôn luôn tiến về phía trước bằng chính sức mình . Rất ghét dựa dẫm và mang ơn người khác, và đặc biệt luôn luôn muốn không tin rằng mình đã từng sống và là đối thủ của Yami Yugi 5000 năm trước . ANh chàng này ít quan tâm đến người khác nhưng lại hết lòngg lo lắng cho em mình là Mokuba Kaiba .

Mokuba KaibaEm trai duy nhất của Seto Kaiba . Là người yếu đuối nhưng lại rất tốt bụng và hay mềm lòng cả tin . Và đặc biệt Mokuba hết sức tin tưởng và trung thành với Kaiba .

Pegasus J. CrawfordLà người sàng chế đầu tiên của trò chơi bài ma thuật . Tính tình hơi kì dị chút . Sau cái chết của người yêu Pegasus lang thang qua Ai Cập mong tìm được hi vọng cứu sống người yêu và do duyên số đã được làm chủ một trong 7 món Milennium là con mắt . Và từ đó bắt đầu sản xuất ra trò chơi nổi tiếng nhất thế giới "bài ma thuật"

Mai ValentineMột người khát khao chiến thắng mãnh liệt . Có trái tim nhân hậu và rất bản lĩnh . Có cảm tình với Jounouchi

Rebecca HopskinThiên tài về máy tính . Cháu của giáo sư khảo cổ học Hopskin . Vô địch giải bài ở Mĩ . Rất thích Yugi Mutou . Một cô bé bề ngoài cứng rắng nhưng trong rất mềm yếu .

Malik IshtarDòng họ vốn là người canh mộ cho Pharaoh . Nhưng do phút bồng bột để cho phần ác trong con người trỗi dậy và chiếm lấy một trong 7 món Milennium với dã tâm chiếm 3 lá bài thần và đoạt cả thế giới

Yami BakuraMột linh hồn 5000 năm sống trong Milennium Ring . Có mối thù truyền kiếp với Yami Yugi và âm mưu biến cả thế giới thành bình địa để trả thù giết cả làng mình

____________________________________________________________________

Tóm tắt Anime Yu-Gi-Oh! Duel Monster

Nguồn : http://www.animea.net/download/439/Y...+Monsters.htmlYu-Gi-Oh! kể về một cậu bé tên là Yugi . Sau 8 năm trời, cậu ta đã thành công trong việc giải câu đố và ráp thành công 1 trong 7 món Millenium, nơi mà linh hồn của một vị Pharaoh sống . Cùng nhau, và với những người bạn, họ đã vượt qua biết bao trở ngại để tìm lại kí ức bị mất của Yami Yugi ( Pharaoh )

Season 1 (eps 1 - 49)
Maximillion Pegasus tổ chức 1 cuộc thi đấu khổng lồ cho trò chơi mới phát minh của mình, Duel Monster . Một lọai bài dựa trên những hình vẽ về những sinh vật bóng tối thời xa xưa . Nhưng cái gì đây? Âm mưu của Pegasus lớn hơn chỉ là một cuộc thi đấu bình thường . Nó có dính dáng tới công ty Kaiba . Cả Yugi và Joey đều có mục tiêu riêng trong cuộc thi đấu này . Yugi muốn giải cứu ông nội còn Joey thì muốn kiếm tiền chữa trị đôi mắt cho em gái là Serenity . Phần này sẽ cho chúng ta thấy tình bạn và sự gắn kết mạnh mẽ của nhóm . Và trái tim của những lá bài…

Season 2 (eps 50-97)
Seto Kaiba, chủ tịch tập đòan Kaiba, tổ chức cuộc thi đấu của chính riêng mình với những luật lệ hòan tòan mới! Exodia, quái vật mạnh nhất trong Duel Monster có vẻ như không còn là mạnh nhất?! 3 lá bài Ai Cập thần thánh xuất hiện trong phần này và Kaiba trong nổ lực đọat chức vô địch để dành quyền sở hửu của cả 3 lá bài thần . Nhưng…điều mà Kaiba không bít là có một con qủy rất xấu xa, ẩn nấp trong bóng tối đang theo dõi mọi hành động . Yugi và những người bạn phải tham gia vào cuộc thi đấu này để cứu cả thế giới!

Seaon 3 (eps 98-144)
Oh không! Mọi người trên chiếc khinh khí cầu đã bị mắc bẫy của Noah! Cái gì đây, không phải là Big Five, nhóm 5 người từng cố gắng cướp tập đòan của Kaiba đó sao?! Cái gì? Mọi thứ giờ chỉ là ảo ? Chiện gì đang diễn ra đây?! Noah chỉ là một thằng nhóc . Nó không thể nào một mình tạo ra cả thế giới ảo như thế . Chắc chắn có ai đằng sau…
Trở lại với thế giới thật một cuôc đấu dài chuẩn bị bắt đầu. Joey đấu với Marik và Yugi đấu với Kaiba . Ai sẻ là người vào chung kết và ai sẽ là người dành đươc danh hiệu Vua Trò Chơi ?

Season 4 (eps 145-184)
Cuộc thử thách vĩ đại nhất của Pharaoh Yami đang ở trước mặt, một tập đòan lớn mạnh chuẩn bị tấn công . Nhưng có chiện gì đó không đúng . Cái gì?! ATLANTIS liên quan tới chiện này . Yugi mất 3 tấm bài thần và những băng nhóm moto liên tục thách đấu với nhóm Yugi . Sau đó Pegasus gửi tới 1 cuốn video, rất giống với cách Duelist Kingdom bắt đầu . Pegasus muốn gì đây . Nhóm đang làm gì ở tuốt Los Angles? Linh hồn của Yugi bị lấy mất và tách ra khỏi Yami?! Quyết tâm ( sự xác định ) của Yami bị lung lay? Chiện gì đang xảy ra?????

Season 5 (eps 186-244)
Giải bô địch bài ma thuật KC bắt đầu . Cuối cùng đây cũng là một giải đấu bình thường…Đó chỉ là suy nghĩ của họ . Kaiba trông có vẻ như đang gặp rắc rối lớn . Ai đó hack vào khu vui chơi, nhưng tại sao? Người đó muốn gì và người đó là ai
Đây rồi . Kí ức bị mất của Pharaoh Yami cuối cùng cũng sắp hé lộ! Yami bị cuốn vào thế giới kí ức của anh ta . Cái gì!? Kẻ thù lớn nhất của Yami là BAKURA??? Oh không! Zork đã được triệu tập từ thế giới ngầm! Yami phải tìm ra tên thật của mình nếu không hy vọng của chúng ta sẽ mất hết!
__________________
I'm Bringin' Sexy Back


thay đổi nội dung bởi: LkBach, 02-10-2007 lúc 19:21
Ðề tài đã khoá

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 15:30.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt