oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > VnSharing School > Khoa Học - Xã Hội > Khoa Học Tự Nhiên

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 13-06-2009, 10:43
nguatrang96's Avatar
nguatrang96 nguatrang96 is offline
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Bích vân Ring of Hope Kagura Cấp 3 : Star of Love 
Puppy Trang giấy tri thức Tako Luka★Tuna Fever Black 
Tổng số huy hiệu: 18
Tham gia ngày: 12-02-2008
Bài gửi: 953
Cấp Độ: 281
Rep: 13952
nguatrang96 has a reputation beyond repute
nguatrang96 has a reputation beyond reputenguatrang96 has a reputation beyond reputenguatrang96 has a reputation beyond reputenguatrang96 has a reputation beyond reputenguatrang96 has a reputation beyond reputenguatrang96 has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới nguatrang96
Những tiên đoán của bà Vanga

Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010

nhà tiên tri vanga
Hồi sinh ra từ cát bụi:
Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Vanga mất thị lực năm 12 tuổi sau khi bị cuốn đi bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát. Vanga làm bạn với bóng tối từ đó. Lời tiên tri đầu tiên của Vanga được ghi nhận là vào năm bà 16 tuổi. Bà giúp cha mình tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả “kẻ hủy diệt” Adolf Hitler. Hitler từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.
Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực. Vanga trở nên nổi tiếng vì những tiên đoán “thần thánh” của bà về những thảm họa toàn cầu. Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến loài người giật mình hoài nghi: Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên? Biết bao giấy mực đã cất công nghiên cứu để giải đáp về “bí ẩn Vanga”.
Ví dụ, Vanga từng tiên đoán về vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ, khi bà nói rằng “người Mỹ sẽ ngã xuống dưới sự tấn công của những con chim sắt”. Nhà tiên tri cũng dự đoán chính xác sự bùng nổ Đại chiến thế giới thứ 2, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết của công nương Diana và thậm chí vụ chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk.

Năm 1980, nhà tiên tri mù nói rằng: “Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thế giới sẽ đau buồn về điều này”. Ở thời điểm đó, người ta không mấy bận tâm đến lời tiên liệu trên. Tuy nhiên, 20 năm sau, loài người đã phải sững sờ kinh ngạc. Một tàu ngầm nguyên tử của Nga gặp nạn tháng 8/2000. Toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương. Và kỳ lạ thay, con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.

Các chuyên gia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báo chính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở Nam Ossetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủ và sự xung đột của những người theo đạo Hinđu. Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010.
Cuộc đời là những thước phim:
Vanga không biết chữ, bà cũng chưa từng viết một cuốn sách nào. Giọng nói của bà rất khó nghe và nặng thổ ngữ. Những gì Vanga nói hoặc được cho là do bà tiên đoán chủ yếu được ghi chép lại bởi những người xung quanh bà. Sau này, vô số những quyển sách bí truyền về cuộc đời và những tiên đoán của Vanga đã được viết ra.

Theo Vanga thì khả năng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình, dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Những sinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọi người đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh ra đến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận.

Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang “nhìn thấy” và “nói chuyện” với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà, và rằng loài người sẽ sớm tìm ra cô bé đó.

Những lời tiên đoán kinh hoàng về tương lai!

Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.
Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.

Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Năm 2123 - sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 - Xẩy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 - Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.
Nguồn Vn-Zoom
=======================
Tớ post cái này lên để mọi người xem cho biết thôi. Việc bà Vanga tiên đoán về vụ tháp đôi và Kursk thì là thông tin có chất lượng còn các lời tiên đoán ở dưới, tớ không biết chất lượng đến đâu. Nếu MOD thấy nhảm quá có thể xóa thẳng tay
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 13-06-2009, 22:19
???3444's Avatar
???3444 ???3444 is online now
Pray for VNS
 
Lover
yocohama
Tham gia ngày: 20-09-2008
Bài gửi: 1,323
Cấp Độ: 55
Rep: 2645
???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới ???3444
Nghe có lý đấy chứ ^^
Chiến tranh thế giới III chắc chắn phải xảy ra thôi, vấn đề chỉ là thời gian
Con người vốn là một sinh vật phức tạp đầy mâu thuẫn, mâu thuẫn và xung đột chồng chất thì dẫn đến WAR
Chiến tranh hạt nhân dẫn đến chết chóc, các căn bệnh ung thư,... và phá hoại môi trường
Các vụ nổ hạt nhân với cường độ mạnh có thể thay đổi quỷ đaọTrái Đất kéo theo hàng loạt thay đổi về khí hậu, môi trường, đời sống sinh vật,...
Sự phát triển của khoa học là tất nhiên trong thời chiến tranh, đặc biệt là phát triển về các vũ khí sinh học và hạt nhân,..
Sau khi chiến tranh thì thế giới phải thiết lập trật tự mới tốt hơn và một "Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành" là quy luật tất yếu
Xã hội này sẻ phải khôi phục lại thế giới nhưng hậu quả của các chất độc trong chíến tranh không dễ gì biến mất một sớm một chiều.
Cuối cùng thì củng đến ngày chúng ta phải rời bỏ Hệ Mặt Trời-Đây là một sự thật không gì có thể thay đổi được

=> Quả thật là những lời tiên tri này có Logic rất hợp lý, nó hoàn toàn có thể xảy ra-Chỉ có thời gian nó xảy ra là không thể biết chắc được

Tuy nhiên, tất cả những điều trên vẫn còn ở tương lai nên có nghĩa là chúng ta không hoàn toàn bất lực đứng nhìn mà có thể thay đổi nó theo một chiếu hướng tốt hơn!
Nó phụ thuộc vào tất cả chúng ta-Cả thế giới này!

thay đổi nội dung bởi: ???3444, 13-06-2009 lúc 22:21
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 15-06-2009, 08:25
†nhox†'s Avatar
†nhox† †nhox† is offline
Rook
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 02-06-2009
Bài gửi: 400
Cấp Độ: 37
Rep: 1813
†nhox† has a reputation beyond repute†nhox† has a reputation beyond repute†nhox† has a reputation beyond repute†nhox† has a reputation beyond repute†nhox† has a reputation beyond repute†nhox† has a reputation beyond repute

Khó tin quá!
Toàn chuyện khủg khiếp,mấy đoạn đầu còn thấy tin tạm dc, mấy đoạn sau bó tay!
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 15-06-2009, 08:31
mufaga's Avatar
mufaga mufaga is offline
Rook
 
Tham gia ngày: 21-05-2009
Bài gửi: 369
Cấp Độ: 10
Rep: 460
mufaga has a brilliant futuremufaga has a brilliant future

hồi nhỏ mình cũng bay đến Bungary để nhwof bà này xem bói
bà ấy dự đoán mai sau vào lúc 30 tuổi mình có 30 tỉ USD
chờ xem đúng ko nhá
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 15-06-2009, 09:36
barbie_girl11906's Avatar
barbie_girl11906 barbie_girl11906 is offline
Pawn
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 31-05-2008
Bài gửi: 277
Cấp Độ: 18
Rep: 867
barbie_girl11906 has a reputation beyond reputebarbie_girl11906 has a reputation beyond reputebarbie_girl11906 has a reputation beyond repute

Đang chờ xem năm 2010 này có chiến tranh thế giới thứ 3 ko ???
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 15-06-2009, 09:43
wipioq's Avatar
wipioq wipioq is offline
Stupid people are too stupid to realize that their ideas are stupid.
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Phoenix Elf of Natural Knight of Knowledge Phoenix 
Phoenix 
Tổng số huy hiệu: 5
Tham gia ngày: 17-04-2008
Bài gửi: 2,040
Cấp Độ: 83
Rep: 3929
wipioq has a reputation beyond reputewipioq has a reputation beyond reputewipioq has a reputation beyond reputewipioq has a reputation beyond reputewipioq has a reputation beyond reputewipioq has a reputation beyond reputewipioq has a reputation beyond reputewipioq has a reputation beyond reputewipioq has a reputation beyond reputewipioq has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới wipioq
hậu khủng hoảng, Triều Tiên căng thẳng, Trung Đông căng thẳng, đến mình với Tàu cũng căng thẳng nốt...

có khả năng lắm...
__________________
Eternal Faggotry Collaboration
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 15-06-2009, 09:58
Cyril's Avatar
Cyril Cyril is offline
None of us will bend, so one must break
 
Lover
-ry-
Phòng trưng bày huy hiệu
Bích vân Cấp 2 : Star of Nature Cấp 1 : Star of Ocean Moogle 
Black Omnipotent Navigator Ancient Leaf Câp 1: Belle Bread 
Tổng số huy hiệu: 8
Tham gia ngày: 15-02-2008
Bài gửi: 5,218
Cấp Độ: 189
Rep: 8908
Cyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond reputeCyril has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới Cyril
nói trước hết làm mọi người tránh mất rồi còn đâu
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 15-06-2009, 10:24
ndtoan's Avatar
ndtoan ndtoan is offline
Rook
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 14-06-2009
Bài gửi: 466
Cấp Độ: 12
Rep: 564
ndtoan has a reputation beyond reputendtoan has a reputation beyond repute

ko biết có VN tham gia ko nữa
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 15-06-2009, 12:27
???3444's Avatar
???3444 ???3444 is online now
Pray for VNS
 
Lover
yocohama
Tham gia ngày: 20-09-2008
Bài gửi: 1,323
Cấp Độ: 55
Rep: 2645
???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute???3444 has a reputation beyond repute

Gửi tin nhắn qua Yahoo chat tới ???3444
Việt Nam mà tham gia thì mình tình nguyện đi lính
Ta sẽ là Super General
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 15-06-2009, 12:47
FrozenSun's Avatar
FrozenSun FrozenSun is offline
MoonWalker
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Tham gia ngày: 04-07-2007
Bài gửi: 4,412
Cấp Độ: 24
Rep: 777
FrozenSun has a reputation beyond reputeFrozenSun has a reputation beyond reputeFrozenSun has a reputation beyond repute

Trích:
Nguyên văn bởi Pokemaniac View Post
nói trước hết làm mọi người tránh mất rồi còn đâu
hên xui, nếu tránh dc. thì bả đã tiên đoán thấy khác
hoặc có thể là những điều bả thấy dc. là trước khi bả nói ra điều tiên đoán
cầu trời đừng có xảy ra WW3
lúc đó VN thể nào chả bị liên lụy, hết ngồi chơi điện tử dc.
__________________nya means nya

thay đổi nội dung bởi: FrozenSun, 15-06-2009 lúc 12:49
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 00:55.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt