oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Others > Kí ức > Clamp FC

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 21-06-2009, 03:08
magicalfox's Avatar
magicalfox magicalfox is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 02-09-2008
Bài gửi: 21
Cấp Độ: 3
Rep: 134
magicalfox là vàng trong đá

New Ý NGHĨA CÁC LÁ CLOW CARD (Bói bài đê)

Tạm thời mình sẽ lần lượt dịch và post ý nghĩa của trọn bộ 52 lá nhé. Còn cách bói thì để mình tìm hiểu sau, hoặc có bạn nào có lòng thì chỉ luôn cách bói giúp mình. Mong các bạn ủng hộ nhiều nhiều nha. Xin cảm ơn!

Với các bạn không có điều kiện mua được bộ bài Clow, các bạn có thể in ra từ các file ảnh hoặc bói với các lá bài Tây tương đương. Quyển sách hướng dẫn tiếng Trung mới ức chế chứ.

NHÓM A - CÁC LÁ BÀI BỘ BÍCH

1. "THE CLOUD - QUYẾT ĐỊNH CỦA BẠN SẼ CHI PHỐI TẤT CẢ"
a. Tương đương lá A Bích
b. Thông điệp: Năng lực đưa ra quyết định của bạn một cách thông minh và sáng suốt cần phải được xem xét lại. Hãy thư giãn và mở rộng lòng mình trước khi đi đến quyết định một điều gì, hay trước khi phán xét một ai đó. Bằng việc đưa ra quyết định sáng suốt nhất, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thanh thản và dễ dàng hơn.
c. Cảnh báo: Trái tim của bạn sẽ quyết định xem vận may của bạn đi lên hay tụt dốc. Những người vui vẻ và lạc quan sẽ luôn thu hút được những người khác, và vận may theo đó cũng sẽ lên theo.

2. "THE CREATE - TÌNH CẢM DỒI DÀO, CẢM XÚC THĂNG HOA"
a. Tương đương lá 2 Bích
b. Thông điệp: Khi bạn bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình, bạn cảm thấy thật nhẹ nhàng và thanh thản. Đặc biệt, kinh nghiệm và sự sáng tạo của bạn sẽ đặc biệt được đẩy lên cao ở 2 lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật. Bạn sẽ có được cảm hứng và những ý tưởng tuyệt vời nếu như bạn tập trung vào 2 lĩnh vực kể trên ( không biết nghe nhạc thì có được gọi là tập trung vào lĩnh vực âm nhạc không nhỉ? )
c. Cảnh báo: Đừng để cho bản thân mình bị ràng buộc bởi những định kiến, cách suy nghĩ và hành xử mang tính truyền thống. Hãy nghe theo và hành động theo trực giác của mình, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thật bất ngờ và những cuộc gặp gỡ thú vị.

3, "THE DARK - HÃY ĐỂ MỌI THỨ ĐƯỢC TỰ NHIÊN"
a. Tương đương lá 3 Bích
b. Thông điệp: Năng lượng của bạn đang cạn dần. Hãy ngưng ngay lịch làm việc dày đặc, quá tải của và tìm cho mình một ngày để thư giãn, một ngày không có các mối quan hệ xã hội đeo bám, một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa. Kể cả khi cuốc sống bận rộn của bạn khó mà dứt ra được, bạn vẫn cần cho mình một khoảng thời gian thích hợp để thư giãn.
c. Cảnh báo: Dù cho gấp gáp đến đâu cũng vô ích thôi. Bạn cần phải biết chấp nhận hoàn cảnh hiện tại, và hãy tiết kiệm năng lượng cho bản thân cho những công việc về sau.

4. "THE FIREY - NIỀM TIN MẠNH MẼ, VƯỢT MỌI KHÓ KHĂN"
a. Tương đương lá 4 Bích
b. Thông điệp: Bạn có thể vượt qua mọi chướng ngại với một tinh thần thép vững vàng. Cho dù bạn đang đứng trên bờ vực của sự bỏ cuộc, nhờ vào nguồn năng lượng dồi đào của mình, bạn vẫn có thể vượt qua và đạt được mục đích của mình.
c. Cảnh báo: Hãy cẩn thận với sự tự tin thái quá của mình. Nó có thể sẽ là nguyên nhân khiến cho mọi người xung quanh ghen ghét hoặc nổi nóng với bạn đấy.

5. "THE LIGHT - TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO, VIỄN CẢNH CỦA TƯƠNG LAI"
a. Tương đương lá 5 Bích
b. Thông điệp: Bạn thu hút sự chú ý của những người xung quanh mình với một tinh thần tỏa sáng. Dù cho bạn làm bất cứ việc gì, mọi thứ đều sẽ diễn ra tốt đẹp với vận may khá cao (NGHE ĐIÊU ĐIÊU ). Bạn sẽ có khả năng chứng tỏ được năng lực thực sự trong lĩnh vực của mình. Và cơ hội cho bạn đây: một vài người âm thầm ái mộ bạn sẽ có dịp để bày tỏ tình cảm của họ dành cho bạn. (Lá bài điêu nhất mà mình từng biết tới. )
c. Cảnh báo: Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, bạn sẽ có thể có được một tương lai tươi sáng phía trước. Hãy dũng cảm đối mặt và lao vào những thử thách đi nào! (Thế này mà là cảnh báo à?)

6. "THE MIST - TÌM HIỂU KỸ LƯỠNG RỒI HÃY XÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐI"
a. Tương đương lá 6 Bích
b. Thông điệp: Bạn đang có cơ hội được ngồi xem xét lại những gì mà bản thân muốn làm. Tuy nhiên, chính sự do dự của bản thân sẽ khiến cho bạn không thể phân tích tình hình và thấu hiểu vấn đề một cách toàn diện và đầy đủ được.
c. Cảnh báo: Hãy bình tĩnh. Nếu như bạn suy nghĩ một cách đơn giản và thành thực hơn, thì những đám sương mù vây quanh bạn sẽ tự động nhường chỗ cho mặt trời soi tỏa.

7. "THE RAIN - CUỐI CÙNG, MỌI THỨ CŨNG ĐÃ CÓ KHỞI SẮC"
a. Tương đương với lá 7 Bích
b. Thông điệp: Một cơn mưa ban phước lành chắc chắc sẽ đến với bạn. Có thể coi những sự cố và những rủi ro, bất hạnh trước đó là những bài học để củng cố tinh thần của bạn thêm vững chắc, khiến cho bạn mạnh mẽ thêm. Đừng bi quan nhé!
c. Cảnh báo: Những kỉ niệm và những điều không vui chỉ là tạm thời thôi. Hãy thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

8. "THE SNOW - MỘT KHỞI ĐẦU MỚI - BÌNH YÊN VÀ THUẦN KHIẾT"
a. Tương đương lá 8 Bích
b. Thông điệp: Hãy thái đổi thái độ của mình và tạo ra một khởi đầu mới. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn bắt đầu học hỏi và tìm tòi. Tại sao? Bởi vì bạn sẽ cơ hội tốt hơn để được làm việc và kết giao cũng với những người chuyên nghiệp, những người thầy giỏi và dạn dày kinh nghiệm.
c. Cảnh báo: Hãy ngừng ngay việc ôn nghèo kể khổ về quá khứ của mình tại đây. Thử thay đổi cách nhìn nhận sự việc và tạo ra cho mình một không gian năng động hơn trong thế giới mới xem.

9. "THE STORM - CẢM XÚC MÃNH LIỆT, ĐÁNH TAN THẤT BẠI"
a. Tương đương lá 9 Bích
b. Thông điệp: Những cảm xúc bên trong cùng với nỗi sợ hãi sẽ nhanh chóng ngoi lên trên bề mặt. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề thực sự nghiêm trọng. Vì vậy, để cải thiện tình hình, bạn cẩn thận phải tránh xa tư tưởng bi quan, cố gắng quyết đoán và giữ lập trường của mình vững chắc hơn.
c. Cảnh báo: Nếu bạn cứ giữ im lặng, sự cuốn hút và quyến rũ của bạn sẽ giảm đi mất một nửa. Hãy luôn luôn bày tỏ cảm xúc và mục đích của mình một cách chắc chắn.

10. "THE THUNDER - MAY MẮN SẼ ĐẾN NẾU SỐNG ĐÚNG VỚI BẢN THÂN"
a. Tương đương lá 10 Bích
b. Thông điệp: Thời gian sẽ thử thách sự kiên trì của bạn trong việc điều khiển những cảm xúc mang tính bộc phát và bạo lực. Những ý tưởng sẽ nối tiếp nhau đến trong đầu bạn, cảm xúc tổng hòa sẽ luôn luôn kêu gọi và thôi thúc bạn. (chỗ này không hiểu lắm nhưng thôi cứ dịch tạm)
c. Cảnh báo: Nhưng việc làm hợp đạo lý, sự trượng nghĩa và dũng khí của bạn sẽ cuốn hút những người đi theo ủng hộ, tuy nhiên, nhưng ham muốn cá nhân và cách hành xử vị kỷ sẽ giúp lôi cuốn kẻ thù tìm đến bạn đấy.

11. "THE WATERY - SỰ HỢP TÁC - NĂNG LỰC SẺ CHIA CẢM XÚC"
a. Tương đương lá J Bích
b. Thông điệp: Mọi người đều tin tưởng bạn bởi vì bạn là con người biết đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu người khác. Năng lực giám sát người khác mà không để xảy ra hiểu lầm và rắc rối là một trong những điều thuận lợi cho công việc của bạn.
c. Cảnh báo: Hãy cho mọi người thấy khả năng lãnh đạo tuyệt với của bạn đi - điều đó sẽ làm cho môi trường làm việc của bạn biến đổi, trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn nhiều. (chả tin lắm, cũng điêu giống cái Ánh Sáng rồi )

12. "THE WAVE - ỨNG XỬ LINH HOẠT SẼ MANG ĐẾN VẬN MAY"
a. Tương đương với lá Q Bích
b. Thông điệp: Bạn cũng có những lúc lên voi xuống chó, nhưng rồi cuối cùng bạn cũng có thể tiến lên phía trước. Nếu như bạn muốn tìm giải pháp để hàn gắn những mối quan hệ cá nhân, chỉ có một câu trả lời cho bạn: sự cao thượng và rộng lượng của biển cả sẽ hàn gắn tất cả.
c. Cảnh báo: Có thể sẽ có ai đó đột nhiên bày tỏ tình cảm với bạn. Cho dù bạn có không thích người ta đi chăng nữa, đừng từ chối thẳng thừng mà hãy nhẹ nhàng để giữ mối quan hệ lâu dài.

13. "THE WINDY - BIỂU TƯỢNG NGẦM CỦA SỰ TIẾN TRIỂN, HOÀN THIỆN VÀ KỲ VỌNG"
a. Tương đương với lá K Bích
b. Thông điệp: Thời điểm của sự đổi thay và những hoạt động đã đến. Bạn sẽ có nhiều khả năng tìm thấy được những thông tin bổ ích. (Thông tin? cái này giống trong truyện nè) Hãy quan sát tình hình xung quanh mình một cách kĩ lưỡng và cẩn thận hơn mức bình thường. Một quyết định sẽ là điều cực kỳ quan trọng trong thời điểm này đấy.
c. Cảnh báo: Nếu bạn cảm thấy muốn giải quyết vấn đề với ai đó hoặc xử lý ai đó trực tiếp bằng lời nói, mắng mỏ, chửi rủa (Kinh!) thì hãy khoan. Nếu không, bạn sẽ chỉ khiến cho cả 2 bên thêm tổn thương mà thôi.


Tạm thời dừng tại đây. Ngày mai sẽ dich tiếp! Mong mọi người ủng hộ Thấy bài hay thì thank cho mình đỡ buồn nhé!

SIGNATURE
MAGICALFOX
MADE BY MAGICALFOX - VNSHARING.NET

thay đổi nội dung bởi: Lee YuKi, 21-06-2009 lúc 17:21
  #2  
Old 21-06-2009, 12:48
magicalfox's Avatar
magicalfox magicalfox is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 02-09-2008
Bài gửi: 21
Cấp Độ: 3
Rep: 134
magicalfox là vàng trong đá

NHÓM B - CÁC LÁ BÀI BỘ CƠ

14. "THE BIG - CƠN KHÁT TRI THỨC ĐANG NGÀY MỘT DÂNG CAO"
a. Tương đương với lá A Cơ
b. Thông điệp: Vào thời điểm này, khao khát được học tập của bạn đang trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.() Đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể LEVEL UP (tạm dịch là thăng câp) - tận dụng và nâng cao lề lối làm việc, những kế hoạch cũng như tính khả thi trong quá trình làm việc. Những tài lẻ không ngờ của bạn có thể sẽ kéo bạn vào một mối quan hệ tình cảm mà bạn không nghĩ đến, một giấc mơ hoặc giúp bạn hoàn thành một trong những mục tiêu đã đề ra ( lá này khó dịch quá )
c. Cảnh báo: Những thông tin và gợi ý quan trọng liên quan tới tương lai của bạn có thể tìm thấy khi bạn tham gia các hoạt động của một nhóm, một tổ chức hoặc những bữa tiệc.

15. "THE DREAM - CƠ HỘI ĐỂ NẮM BẮT BẢN THÂN - GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA TIỀM THỨC"
a. Tương đương với lá 2 Cơ
b. Thông điệp: Giác quan thứ 6 của bạn khá tốt, và bạn có thể nhận được những thông điệp quan trọng từ những giấc mơ có tác dụng tiên đoán, những điềm báo, linh cảm phát ra từ tiềm thức của mình. Lá bài này thực sự mong muốn bạn có thể lấy lại được tầm quan trọng từ những giấc mơ của bạn, cũng như lấy lại được một ít không gian trong trái tim của mình. (lại khó dịch tiếp )
c. Cảnh báo: Hãy gửi thư, mail, gọi điện hoặc tìm cách liên lạc với một người bạn mà bạn đã không gặp gỡ lâu rồi. Bạn có thể tìm được chút manh mối hoặc lời giải cho những thông báo từ tiềm thức của mình đấy.

16. "THE GLOW - DẤU HIỆU CỦA VẬN MAY"
a. Tương đương với lá 3 Cơ
b. Thông điệp: May mắn sẽ tìm đến bạn. Mọi sự lưỡng lự sẽ biến mất, và những gì mà bạn cần làm sẽ tự hiện ra trước mắt bạn (có vẻ lá này dùng để diệt lá The Mist đây ). Điều quan trọng nhất mà bạn cần làm lúc này chỉ là chuẩn bị cho mình một cách chắc chắn trước khi thực hiện thôi.
c. Cảnh báo: Hãy cố gắng học tốt và chăm chỉ hơn ở các môn học cơ bản. May mắn của bạn sẽ tăng lên nếu như bạn tham gia các công việc tình nguyện hoặc từ thiện. Và các kế hoạch của bạn cũng cần phải có một nền tảng (ám chỉ sự tài trợ) vững chắc thì mới thành công được.

17. "THE ILLUSION - KHAO KHÁT THOÁT RA KHỎI HIỆN THỰC"
a. Tương đương với lá 4 Cơ
b. Thông điệp: Bạn có xu hướng chỉ nhận ra được những thay đổi trước mắt, chỉ thấy được bề mặt của sự vật và có xu hướng rũ bỏ hiện thực của nó. Cho dù môi trường sống và làm việc của bạn có thay đổi thế nào đi chăng nữa, đừng quên rằng tất cả chúng ta đều có sức mạnh để thích nghi với những thay đổi đó.
c. Cảnh báo: Bây giờ là khoảng thời gian cần thiết để bạn nghỉ ngơi thay vì lo cầu toàn mọi việc. Hãy thử xem - bạn sẽ thấy điều đó thật đơn giản.

18. "THE SMALL - MỘT BIẾN ĐỔI NHO NHỎ NHƯNG ĐẦY Ý NGHĨA"
a. Tương đương với lá 5 Cơ
b. Thông điệp: Đối với mỗi chướng ngại vật khiến bạn thấy lo lắng và khó vượt qua, bạn vẫn sẽ luôn tìm được cách để làm cho bản thân thấy bình tĩnh và vượt qua chướng ngại đó. Bạn sẽ thành công trong một thời gian dài nếu như bạn làm việc một cách từ tốn và luôn giữ phong thái ổn định. Năng nhặt chặt bị là điều cực kỳ quan trọng.
c. Cảnh báo: Nếu như bạn nghi ngờ chính cảm xúc của bản thân mình hoặc của người khác, điều đó sẽ làm cho năng lượng của bạn yếu đi và có thể sẽ khiến bạn đánh mất một số thứ quan trọng.

19. "THE MAZE - ĐÁNH MẤT TỰ TIN, TÂM TRẠNG HỖN LOẠN"
a. Tương đương với lá 6 Cơ
b. Thông điệp: Nếu như bạn không thể làm cho công việc của mình đi đúng quỹ đạo, hoặc không thể sắp xếp nó vào một khoảng thời gian khác thích hợp hơn, hãy giải lao một chút. Và hãy thử nghĩ về những điều sau đây: Mình có ngoan cố quá không? Liệu trước giờ mình có quan tâm đến cảm xúc của những người khác không? Mình có hèn nhát không?
c. Cảnh báo: Hãy vẽ ra trong đầu hình ảnh của mục đích mà bạn muốn vươn tới. Và lắng nghe những lời khuyên của mọi người cũng rất quan trọng đấy.

20. "THE POWER - MONG ƯỚC ĐƯỢC THỰC HIỆN - SỰ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN"
a. Tương đương lá 7 Cơ
b. Thông điệp: Tinh thần học hỏi và những nỗ lực của bạn sẽ hòa kết với nhau, và không chỉ giúp mong muốn của bạn thành hiện thực, mà bạn còn có cơ hội nhận được một công việc hoặc chức vụ có vị trí cao nữa. Trong tương lai, những khía cạnh liên quan tới công việc và tình cảm cũng sẽ dần được cải thiện hơn rất nhiều.
c. Cảnh báo: Cuộc sống sẽ tốt đẹp nếu như bạn không đối xử với mọi người tồi tệ hoặc tỏ ra ngạo mạn. Sự tốt bụng và tính khiêm tốn là rất cần thiết trong thời điểm này.

21. "THE SILENT - ĐẮN ĐO SUY TÍNH, NẠP LẠI TINH THẦN"
a. Tương đương lá 8 Cơ
b. Thông điệp: Cho dù bạn không thể hiện ra mình là người trung thực, mọi người vẫn thấy rõ điều đó ở bạn. Nếu như bạn thể hiện được đúng vai trò của mình trong cuộc sống, những tin tức tốt lành sẽ đến với bạn một cách bất ngờ đấy.
c. Cảnh báo: Cho dù mỗi ngày đều cho bạn cảm giác lặp lại nhàm chán, cũng đừng đi đến chán nản tuyệt vọng. Người thấu hiểu bạn và có thể sẻ chia luôn ở gần bên bạn đấy.

22. "THE SONG - NIỀM VUI VÀ SỰ HÒA HỢP - NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHỤC HỒI"
a. Tương đương lá 9 Cơ
b. Thông điệp: Khi bạn học được cách tôn trọng quan điểm của người khác, bạn sẽ có thể dễ dàng biểu đạt những gì mình muốn, có thể tuyền đạt cho người khác tư tưởng của mình một cách thoải mái. Hãy thử nghĩ ra một vài hoạt động mới để làm với bạn bè - và sẽ thạt tốt nếu như bạn thử cho mình cơ hội để đi chơi xa.
c. Cảnh báo: Nếu bạn có ý định muốn tự mình tìm kiếm niềm vui, điều đó sẽ không dễ dàng chút nào. Tất cả mọi người đều nên chia sẻ hạnh phúc của mình với những người khác.

23. "THE SWEET - TÌNH YÊU MỚI VÀ SỰ YÊU MẾN CỦA NGƯỜI KHÁC - BIỂU HIỆN CỦA MỘT TRÁI TIM ĐƯỢC CHE CHỞ"
a. Tương đương với lá 10 Cơ
b. Thông điệp: Có một ai đó thực sự đặc biệt, người mà chỉ cần ở bên cạnh thôi cũng làm trái tim bạn mềm đi. Hiệu suát công việc của bạn sẽ tăng nếu như bạn dùng sự vui vẻ của mình làm năng lực tốt nhất. Đời sống tình cảm của bạn cũng đang ở mức vững chãi trong một khoảng thời gian tới.
c. Cảnh báo: Sẽ rất tốt nếu như bạn coi trọng việc giao tiếp với bạn bè của mình, nhưng hãy cẩn thận, có vẻ như bạn dựa dẫm vào điều đó hơi nhiều rồi đấy.

24. "THE TIME - KINH NGHIỆM SẼ KHIẾN BẠN TỐT HƠN. SỰ ĐỘC LẬP"
a. Tương đương với lá J Cơ
b. Thông điệp: Sự tồn tại của mỗi chúng ta đều cốt ở sự cải thiện bản thân không ngừng nghỉ thông qua những kinh nghiệm sống. Đó luôn luôn là một quá trình. Vì vậy, trân trọng hiện tại cũng sẽ giúp cho năng lực của bạn ở trạng thái tốt nhất.
c. Cảnh báo: Một sự kiện xảy đến đều gắn liền với một thông điệp. Bạn sẽ có thể điều chỉnh được thời gian tốt hơn nếu như bạn cố gắng nhận thức được điều đó.

25. "THE TWIN - SỰ HIỆN DIỆN CỦA NGƯỜI TRI KỶ"
a. Tương đương lá Q Cơ
b. Thông điệp: Làm việc theo nhóm chứ không làm việc đơn lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho bạn. Mỗi thành viên trong nhóm đều nên xây dựng những thế mạnh của mình để trao đổi với những người khác. Tính cách rộng rãi và quảng giao sẽ trở thành vận may của bạn.
c. Cảnh báo: "Cảm Ơn" là một từ đẹp tuyệt vời mà bạn cần phải biết trân trọng. Nhờ đó bạn sẽ có được cơ hội gặp gỡ với những con người chân thành và ngay thật.

26. "THE VOICE - KHAO KHÁT KẾT BẠN, KHAO KHÁT TÌNH CẢM"
a. Tương đương với lá K Cơ
b. Thông điệp: Bạn cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Liệu có phải bạn đã hiểu sai cảm xúc thực sự của mình khi giao tiếp với người khác? Trước hết, hãy thử thư giãn với những câu xã giao đơn giản hơn như "Xin Chào" chẳng hạn.
c. Cảnh báo: May mắn của bạn sẽ giảm đi nếu như bạn không biết cách xã giao với bạn bè xung quanh mình cho đúng. Chào hỏi người khác với khuôn mặt rạng rớ chính là chìa khóa mang đến may mắn cho bạn đấy.


Vậy là lại xong một nhóm nữa rồi! Bravo!

SIGNATURE
MAGICALFOX
MADE BY MAGICALFOX - VNSHARING.NET

thay đổi nội dung bởi: magicalfox, 21-06-2009 lúc 20:57
  #3  
Old 21-06-2009, 13:03
sakura_clampfan's Avatar
sakura_clampfan sakura_clampfan is offline
Pawn
 
Tham gia ngày: 03-02-2009
Bài gửi: 197
Cấp Độ: 24
Rep: 1196
sakura_clampfan has a reputation beyond reputesakura_clampfan has a reputation beyond reputesakura_clampfan has a reputation beyond reputesakura_clampfan has a reputation beyond repute

OA!Bạn tìm đâu những thông tin hay vậy?Nhưng mình có thắc mắc:Làm sao có bài để mà bói đay
__________________
  #4  
Old 21-06-2009, 13:18
magicalfox's Avatar
magicalfox magicalfox is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 02-09-2008
Bài gửi: 21
Cấp Độ: 3
Rep: 134
magicalfox là vàng trong đá

Trích:
Nguyên văn bởi sakura_clampfan View Post
OA!Bạn tìm đâu những thông tin hay vậy?Nhưng mình có thắc mắc:Làm sao có bài để mà bói đay
a. Cái này mình phải tự dịch từ sách hướng dẫn đấy, huhu
b. Như mình đã nói từ phần trên, nếu không có bài, bạn có thể in ra từ file ảnh trên mạng, hoặc hãy dùng bộ bài Tây thay thế. Mình cũng đã chỉ rõ mỗi quân bài ứng với lá bài Tây nào rồi đó thôi.
c. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã ủng hộ. Nếu thấy hay thì bạn thks mình nhé. Còn người bên trên kia, cấm spam trong này.
  #5  
Old 22-06-2009, 15:20
minami-chan's Avatar
minami-chan minami-chan is offline
Citizen
 
Tham gia ngày: 22-06-2009
Bài gửi: 3
Cấp Độ: 0
Rep: 0
minami-chan là vô danh tiểu tốt

hay quá ha, nhưng mà bói bài kiểu nào đây??? chẳng biết nữa
  #6  
Old 22-06-2009, 15:27
magicalfox's Avatar
magicalfox magicalfox is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 02-09-2008
Bài gửi: 21
Cấp Độ: 3
Rep: 134
magicalfox là vàng trong đá

NHÓM C - CÁC LÁ BÀI BỘ NHÉP (CHUỒN)

27. "THE CHANGE - THAY ĐỔI TRÁI TIM . SỰ LÃNG PHÍ" (ờ đừng hiểu nhầm nhé, lá The Change cũng giống như lá The Time, có 2 ý nghĩa, chứ không phải ý mình thay đổi là lãng phí đâu)
a. Tương đương với lá A Chuồn
b. Thông điệp: Bạn đang thiếu tập trung. Bạn đang nảy sinh lòng đố kỵ với những người khác, cũng như đang nhìn mọi thứ và những mục đích của mình đặt ra với một cách nghĩ tiêu cực. Chính tâm trạng xáo trộn và lo âu đó đã khiến cho bạn giải trí bằng cách shopping một cách vô tội vạ --> bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc đấy.
c. Cảnh báo: Thay đổi bản thân mình sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và tươi tắn hơn. Sẽ rất tốt nếu như bạn thử tập chơi một số môn thể thao hay trang trí lại căn phòng của mình xem.

28. "THE DASH - SỨC MẠNH CHIẾN THẮNG ĐANG NẰM TRONG TAY BẠN . CUỘC ĐẤU TRANH NỘI TÂM" (cái này cũng 2 ý nghĩa nốt)
a. Tương đương với lá 2 Chuồn
b. Thông điệp: Mục tiêu bạn đặt ra đang ở phía trước. Cuộc chiến nội tâm đang diễn ra bên trong đã tạo ra sức mạnh tinh thần cho bạn. Hãy chạy nhanh hết mức có thể, cho dù có hơi tổn thương và đau đớn một chút. Nhưng ngay sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng hạnh phúc đang chờ mình sau khi cán đích đấy.
c. Cảnh báo: Nếu bạn từ bỏ, bạn sẽ lại phải quay về với điểm xuất phát. Vận may quý giá của bạn cũng sẽ dần mất đi nếu bạn phải chịu đựng những mất mát nặng nề.

29. "THE ERASE - VẬN MAY CHƯA ĐẾN, HÃY CHỜ ĐỢI THÊM"
a. Tương đương với lá 3 Chuồn
b. Thông điệp: Chính việc bạn đặt ra nhưng kế hoạch và sử dụng tài nguyên thiếu thận trọng cho những ham muốn của mình đã dẫn đến sự lãng phí. Nếu như kế hoạch của bạn thất bại, hãy tiếp tục nỗ lực và chờ đợi cơ hội lần sau.
c. Cảnh báo: Một người nào đó thành công sẽ tìm đến bạn trong lúc bạn đang cần sự giúp đỡ. Là con người thì lúc nào cũng cần có sức bật và cần trang bị cho mình sự sâu xa. (đến cái đoạn sâu xa sâu sắc là mình thấy điên điên, không biết dịch thế nào, vì không hiểu cái từ cuối cho lắm. Sr nhưng mọi người cứ hiểu đại ý phần trên là OK rồi )

30. "THE FIGHT - DẤU HIỆU CỦA SỰ BIẾN ĐỔI"
a. Tương đương với lá 4 Chuồn
b. Thông điệp: Bạn sẽ được cảm ơn rất nhiều nhờ việc giữ vai trò hướng dẫn, chỉ đạo và giúp cho người khác vượt qua những rắc rối của họ. Thể lực và sức mạnh ý chí của bạn được cải thiện, và những điều không may sẽ được giải tỏa.
c. Cảnh báo: Đừng có dựa vào tiền bạc và sức mạnh của mình, không bạn sẽ mắc một sai lầm chết người khi phán xét hoặc đánh giá sự vật, sự việc đấy.Việc điều tra nghiên cứu sơ bộ một cách tỉ mỉ là điều rất cần thiết. Lắng nghe lời khuyên từ những người lớn tuổi sẽ mang đến may mắn cho bạn.

31. "THE FLOAT - TỰ DO THOÁT XIỀNG XÍCH"
a. Tương đương lá 5 Chuồn.
b. Thông điệp: Nếu bạn thực sự nỗ lực, bạn sẽ được giải phóng khỏi những áp lực đang đè nặng. Tuy nhiên, nếu như ngược lại, đó sẽ là dấu hiệu của những rắc rối chưa thể giải quyết được. Hãy chú ý quan tâm tới những mối quan hệ mang tính chất cá nhân, bao gồm cả chuyện tình cảm.
c. Cảnh báo: Khi bạn đang đi tới một quyết định liên quan tới tài chính hoặc công việc, hãy xin ý kiến của những người lớn tuổi chứ đừng tự ý làm việc gì.

32. "THE FLY - THỬ THÁCH ĐỂ VƯỢT QUA . CƠ HỘI"
a. Tương đương với lá 6 Chuồn
b. Thông điệp: Các mối quan hệ của bạn đang phát triển. Vận may của bạn cũng đang dần mạnh lên, và mọi việc đều diễn ra một cách trơn tru. Hãy tham gia và chấp nhận những thử thách, những bài kiểm tra đánh giá chất lượng, điều này rất nên làm. Hãy làm mọi việc một cách vô tư và thoải mái mà không cần phải bối rối, đắn đo.
c. Cảnh báo: Sự tự tin và những vận may liên quan đến kinh tế, tiền bạc có thể tăng tiến đáng kể nếu như bạn hoàn thành công việc của mình hay hoàn thành những việc mà bạn bè nhờ vả.

33. "THE FREEZE - THIẾT LẬP NĂNG LƯỢNG CƠ BẢN"
a. Tương đương với lá 7 Chuồn
b. Thông điệp: Cuộc sống cũng giống như tự nhiên vậy, cũng có 4 mùa. Nếu như mùa xuân là thời kỳ phát triển, thì mùa đông cũng là thời điểm mà bạn tập hợp sức mạnh. Ngay bây giờ đây chính là thời kỳ thu thập năng lượng, là mùa đông của bạn đấy. Đừng quá rụt rè trong những bước đi, hãy cứ từ từ ổn định năng lượng của mình và hoàn thành công việc.
c. Cảnh báo: Bạn tạm thời hãy rút lui một chút để bắt đầu một cái gì đó mới mẻ hơn. Để có thể phát triển được nguồn năng lượng cơ bản cho mình, việc đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là nghiên cứu, học hỏi và tập luyện không ngừng.

34. "THE JUMP - TRẠNG THÁI TỐT NHẤT"
a. Tương đương lá 8 Chuồn
b. Thông điệp: Bạn có thể cho mọi người sức mạnh của mình thông qua trái tim. Sự quyến rũ, hấp dẫn người khác giống như một liều thuốc tăng sức mạnh cho bạn vậy. Bạn sẽ rất bận rộn cả việc công lẫn việc tư, nhưng bạn vẫn có đủ thời gian để nghỉ ngơi trọn vẹn.
c. Cảnh báo: Công việc hiện tại đang vượt ra ngoài khả năng của bạn, điều đó có thể dẫn tới sự rối loạn cà xáo trộn, nhưng bạn vẫn có thể vượt qua nó nếu như bạn biết sử dụng trí tuệ và kinh nghiệm của mình một cách hợp lý.

35. "THE MOVE - HÃY CẨN THẬN VỚI NHỮNG HÀNH ĐỘNG NÓNG VỘI VÀ NHỮNG LỜI PHÊ BÌNH"
a. Tương đương lá 9 Chuồn
b. Thông điệp: May mắn tạm thời sẽ rời xa bạn một thời gian. Nguyên nhân chính có thể là do những lời phê phán cứng nhắc và dữ dội, hoặc những hành động kỳ quái. Đừng trở thành một người chẳng làm được gì ngoài việc thổi phồng và phóng đại mọi việc.
c. Cảnh báo: Hãy giữ lời hứa của mình. Hãy cố gắng giao tiếp bình thường ở mức tốt nhất có thể. Tâm trạng có thể rất dễ ảnh hưởng đến suy nghĩ, nên hãy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn.

36. "THE RETURN - CƠ HỘI THỨ HAI, XIN ĐỪNG TỪ BỎ"
a. Tương đương với lá 10 Chuồn
b. Thông điệp: Bạn có thể có cơ hội làm nguôi đi sự nuối tiếc trước đó cũng như giải quyết vấn đề mà mình đã từng trốn tránh. Những người vẫn được cho là nhút nhát, rụt rè, khi rút được lá này, đồng nghĩa với việc người đó cơ hội để hồi phục và từ từ khẳng định bản thân. Một quyết định đúng sẽ mang lại vận may cho bạn.
c. Cảnh báo: Cho dù bạn không thể quay ngược lại thời gian, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi được hiện tại và tương lai với sức mạnh của mình. (THÍCH NHẤT CÂU NÀY VỚI CÂU 4 MÙA CỦA LÁ THE FREEZE, CLAMP MUÔN NĂM )

37. "THE SHOT - TẬP TRUNG VÀO MỤC TIÊU" (đúng The Shot nhẩy )
a. Tương đương với lá J Chuồn
b. Thông điệp: Tham thì thâm. Hãy biết chắc rằng mục đích mình đề ra là cần thiết cho bản thân. Rất dễ để bản thân mình trở nên hung hăng và tự cao, tuy nhiên hãy biết tự trách bản thân mình mỗi khi làm hỏng việc, điều đó sẽ giúp cho công việc của bạn dễ thành công hơn.
c. Cảnh báo: Bạn có thể sẽ làm tổn thương người khác, cho dù bạn không hề có ý định đó. Nếu bạn nhận thấy điều này xảy ra, hãy thành thật xin lỗi.

38. "THE SLEEP - THỜI KHẮC NGHỈ NGƠI"
a. Tương đương với lá Q Bích
b. Thông điệp: Tình trạng hiện tại của bạn vẫn ổn định và hoàn toàn bình thường, không có quá nhiều rắc rối cũng như gây gổ. Hãy biễn mỗi ngày của bạn là mỗi ngày của sự chân thành và trung thực. ( Quá khó vì cái xã hội không cho ta lương thiện được) Nếu như bạn gặp bế tắc trên con đường của mình, hãy vẫn cứ mạnh mẽ mà đẩy bản thân mình đi tiếp, điều đó sẽ mang lại may mắn cho bạn đấy.
c. Cảnh báo: Những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, trơn tru, những lời nói có cánh, lời nịnh nọt sẽ dẫn bạn đến cạm bẫy đấy. Hãy cẩn thận khi băng qua cầu, rất nguy hiểm đấy.

39. "THE THROUGH - SỰ TIẾN TRIỂN CỦA NHỮNG TÌNH HUỐNG KHÔNG NGỜ"
a. Tương đương với lá K Bích
b. Thông điệp: Chìa khóa của sự thành công chính là sự thay đổi, dựa vào khả năng nhìn xa trông rộng. Khi bạn thay đổi lối sống và cách suy nghĩ của mình một cách trọn vẹn, điều đó đồng nghĩa rằng hoàn cảnh của bạn cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng đi lên, và vận may sẽ tìm đến bạn. Điều quan trọng là hãy rõ ràng mọi thứ, nói "không" hoặc "có", đừng trung lập, đừng lưỡng lự, đừng ba phải.
c. Kể cả một đối thủ manh thực sự xuất hiện trước mặt, hãy cứ đấu một cách công bằng mà đừng dùng thủ đoạn (tài năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên, hí hí ). Biết tại sao không, rất có thể đối thủ đó sẽ trở thành một người bạn đồng hành không ngờ tới của bạn trong tương lai đấy.


Vậy là xong nhóm 3 rồi. Nghỉ một tí rồi up images sau. Mọi người ủng hộ tiếp nha, thks.

NHÓM D - CÁC LÁ BÀI BỘ RÔ

40. "THE ARROW - DÂNG TRÀN NĂNG LƯỢNG. SỰ XÂM THỰC"

a. Tương đương với lá A Rô
b. Thông điệp: Bạn sẽ tiến về phía mục tiêu với một bình năng lượng đã được nạp đầy. Bằng cách di chuyển và hành động theo hướng tích cực hơn bình thường, bạn sẽ đạt được mục đích cũng như thoả mãn lòng ham muốn của bản thân trong khoảng thời gian sớm nhất.
c. Cảnh báo: Việc đặt ra mục tiêu rõ ràng là rất quan trọng. Những rắc rối ko mong muốn sẽ hình thành nếu như bạn quá tham lam, vì thế hãy cẩn thận.

41. "THE BUBBLES - THANH LỌC CẢM XÚC, THOÁT VÒNG QUẨN QUANH"

a. Tương đương với lá 2 Rô.
b. Thông điệp: Mọi lo lắng phiền muộn và rắc rối sẽ bị cuốn trôi dễ dàng. Chỉ cần bạn làm việc với một thái độ thành thực, ngoan ngoãn, biết nghe lời và không khoe mẽ bản thân thì giải pháp sẽ tự xuất hiện. (nói chung là mọi việc sẽ êm đẹp, chỉ cần ngoan và ko đòi hỏi )
c. Cảnh báo: Người ủng hộ bạn sẽ xuất hiện, tuy nhiên sẽ thật không hay nếu như bạn chỉ dựa vào người đó để giải quyết công việc.

42. "THE EARTHY - SUỐI NGUỒN SỰ SỐNG. NỖ LỰC VÀ SỰ THỪA NHẬN"


a. Tương đương với lá 3 Rô.
b. Thông điệp: Giờ là thời khắc để tập trung xây dựng nền tảng. Nền móng vững chắc là rất cần thiết, nhưng cũng đừng quên phải nỗ lực vươn lên. Sẽ không thể có hiệu quả ngay tức thì, nhưng những kết quả đạt được mang lại cho bạn cơ hội lớn với những điều vô cùng hữu ích.
c. Cảnh báo: Đôi khi, một trái tim rộng mở có thể nhận về được tất cả. Nếu như quá vị kỷ, bạn sẽ chẳng bao giờ trưởng thành được đâu.

43. "THE FLOWER - KẾT QUẢ VÀ PHẦN THƯỞNG. CƠ HỘI HOÀN THIỆN MỤC TIÊU"


a. Tương đương với lá 4 Rô
b. Thông điệp: Mọi nỗ lực của bạn rất có thể sẽ đơm hoa kết trái và giúp cho bạn đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Nếu như bạn có được sự tự tin cũng như suy nghĩ tích cực, mọi thứ sẽ mở ra đúng hướng trước mắt bạn.
c. Cảnh báo: Cho dù có một chướng ngại nhỏ đang xuất hiện trước mắt bạn, hãy cứ quên nó đi và đừng bực bội làm gì. Mọi thứ sẽ được hoàn thành với nụ cười luôn hiện diện.

44. "THE LIBRA - CUỘC SỐNG, HOẠT ĐỘNG VÀ SỰ CÂN BẰNG Ý TƯỞNG"

a. Tương đương với lá 5 Rô.
b. Thông điệp: Hãy bình tĩnh và đưa ra sự phán xét công bằng, bạn có thể chọn lựa và đưa ra một quyết định tưởng chừng như ko lớn lao cho lắm, nhưng sự thực bên trong lại khác. Rắc rối khiến cho bạn mất cân bằng trong thời gian qua sẽ dần hồi phục, bạn sẽ dần trở về trạng thái tốt hơn.
c. Cảnh báo: Trạng thái tốt đẹp đó sẽ không thể có được nếu như bạn chỉ chăm chăm so sánh mọi thứ với quá khứ. Nếu như bạn phản ứng một cách điềm tĩnh hơn, bạn có thể dần khôi phục sự cân bằng trong cuộc sống của mình.

45. "THE LOCK - THÔNG MINH SÁNG SUỐT, NHẬN THỨC RÕ RÀNG"


a. Tương đương với lá 6 Rô.
b. Thông điệp: Cánh của của sự thật có thể được mở ra và đống lại bất kỳ lúc nào. Hiểu được cảm xúc của chính bản thân mình, hiểu được tiếng nói từ con tim mình sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu được bí mất của người khác. Tuy nhiên, để yên cho mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên vẫn là tốt hơn cả.
c. Cảnh báo: Một cuộc đối thoại thoải mái có thể khiến người khác mất lòng tin nơi bạn, nếu như bạn chia sẻ quá nhiều. Hãy cẩn thận với cái mồm của mình, bởi lòng tin đã mất thì sẽ rất khó lấy lại.

46. "THE LOOP - KẾT NỐI MỌI NGƯỜI, CƠ HỘI PHÁT TRIỂN"


a. Tương đương với lá 7 Rô
b. Thông điệp: Nếu như có sự đồng cảm và bầu cảm xúc thoải mái, chan hòa, rất nhiều người và vật xung quanh bạn sẽ kết nối với nhau. Bạn cũng sẽ nhận được những sự giúp đỡ đáng kể thông qua việc kết nối bằng tình bạn chân thành thực sự.
c. Cảnh báo: Bạn sẽ chỉ quẩn quanh trong vòng tròn của mình nếu như bạn không học được cách hài lòng với những gì mình đang có. Tuy nhiên, hài lòng không có nghĩa là tự mãn. Cảm xúc tươi sáng và rộng mở mới là điều quan trọng.

47. "THE MIRROR - SOI TỎ CHÍNH MÌNH"


a. Tương đương với lá 8 Rô
b. Thông điệp: Thông qua cách hành xử của những người xung quanh, bạn có thể tìm thấy được giá trị cũng như cả nhược điểm của chính mình. Đôi khi, những thiếu sót đáng buồn của một ai đó sẽ khiến cho bạn cũng phải tự nhìn lại chính mình.
c. Cảnh báo: Một lần nữa, hãy tỏ ra khiêm tốn và soi xét mọi hành vi của mình. Hãy làm lại, hãy đổi mới và phục hồi nếu như bạn chợt nhớ ra rằng có thứ gì đó làm mình cảm thấy tiếc nuối.

48. "THE SAND - ĐỪNG NGẠI THAY ĐỔI"

a. Tương đương với lá 9 Rô
b. Thông điệp: Thời gian và cảm xúc của con người biến đổi liên tục, và dĩ nhiên là chúng tồn tại dưới những dạng thức khác nhau. Bởi vậy, bạn cũng không thể chỉ có cái nhìn từ 1 phía. Việc hòa giải, làm lành với "người ấy" hay bạn bè sẽ diễn ra suôn sẻ, nếu như bạn thực hiện từ từ, không vội vàng quá.
c. Cảnh báo: Bạn có nhận ra rằng có một ai đó cho rằng bạn là người cực kỳ quan trọng với họ không? Đừng ngạc nhiên nhé, bởi rất có thể người đó đang ở gần hơn bạn tưởng đấy.

49. "THE SHADOW - SỰ VÔ DANH VÀ LUẬT NHÂN QUẢ"


a. Tương đương với lá 10 Rô.
b. Thông điệp: Rắc rối đang vây chặt lấy bạn như cái bóng vậy, và nó sẽ mang tới cho bạn một thông điệp. Chính bởi con đường mà bạn đang theo đuổi không có cách nào chạm tới vấn đề của bạn được, nên chuyển hướng sẽ thực sự là điều bạn cần nghĩ tới.
c. Cảnh báo: Nếu như bạn luôn tìm cách lảng tránh những thứ không đáng kể hay không thaỏi mái, bạn rất có thể sẽ bỏ lỡ một bước ngoặt quan trọng để khám phá mặt bên kia của chiếc bóng tưởng chừng khó xác định đấy.

50. "THE SHIELD - LÁ CHẮN BẢO VỆ HẠNH PHÚC"


a. Tương đương với lá J Rô
b. Thông điệp: Cho dù cơn khủng hoảng có đang ập đến thì cũng có nhiều người sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn. Bằng tình yêu và sự thuận hòa trong các mối quan hệ, bạn sẽ nhận được sức mạnh to lớn hơn để vượt qua khủng hoảng đó.
c. Cảnh báo: Đừng bao giờ bỏ lòng biết ơn ở lại. Và mỗi khi bạn bè của mình lâm nạn, đừng chần chừ gì mà hãy sẵn sàng tìm đến và giúp đỡ họ.

51. "THE SWORD - TÌM RA SỰ THẬT, NHẬN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG. SỨC MẠNH PHÁ HỦY"

a. Tương đương với lá Q Rô
b. Thông điệp: Biểu trưng cho sự thật và sức mạnh. Đây là khoảng thời gian bạn có thể thực hiện được rất nhiều dự định mà bạn vẫn hằng khao khát. Nếu như bạn nói ra sự thật, bạn sẽ nhận lại được phần thưởng xứng đáng. Nếu bạn gieo mầm sự thật, bạn sẽ có được cả một vụ mùa bội thu.
c. Cảnh báo: Làm hại người khác hay giở thủ đoạn hèn hạ thì dĩ nhiên sẽ không thể có được sức mạnh.

52. "THE WOOD - SINH SÔI NẢY NỞ, PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG"


a. Tương đương với lá K Rô
b. Thông điệp: Sự trưởng thành và phát triển một cách vững chắc. Bạn sẽ nhận được sự tin tưởng trong các mối quan hệ cá nhân cũng như mối gắn bó đồng cảm chặt chẽ sâu đậm, như những cánh rừng vậy. Tài năng và thực lực sẽ tỏa sáng trong thời gian tới, và tất nhiên là bạn sẽ thu về được rất nhiều sự tán dương và hâm mộ.
c. Cảnh báo: Đừng quên những ý tưởng độc đáo, cho dù đó chỉ là ý thích của bản thân. Nếu như bạn chỉ mải rượt theo và bị mắc lại trong cuộc sống hiện tại, mọi thứ mà bạn khổ công gầy dựng sẽ tan thành mây khói.

SIGNATURE
MAGICALFOX
MADE BY MAGICALFOX - VNSHARING.NET

thay đổi nội dung bởi: magicalfox, 08-05-2010 lúc 12:17
  #7  
Old 22-06-2009, 15:29
soitrang94's Avatar
soitrang94 soitrang94 is offline
Novice
 
Tham gia ngày: 04-12-2008
Bài gửi: 113
Cấp Độ: 1
Rep: 29
soitrang94 sẽ sớm trở nên nối tiếng

Sao lá bài giống như trông Card Captor Sakura vậy ?
  #8  
Old 22-06-2009, 15:34
magicalfox's Avatar
magicalfox magicalfox is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 02-09-2008
Bài gửi: 21
Cấp Độ: 3
Rep: 134
magicalfox là vàng trong đá

Trích:
Nguyên văn bởi minami-chan View Post
hay quá ha, nhưng mà bói bài kiểu nào đây??? chẳng biết nữa
Uhm, cái này mình sẽ cố gắng tìm hiểu thêm rồi dịch tiếp phần hướng dẫn cách bói. Không phức tạp lắm đâu nhưng:
a. Thứ nhất, phải thuộc đến từng này ý nghĩa chắc nổ tung cả đầu, mà có phải nhìn bề ngoài các lá là đoán ra đâu, nhiều lá mang nghĩa bóng đấy thôi.
b. Thứ hai, Không phức tạp nhưng lại có rất nhiều kiểu bói phục vụ cho từng mục đích khác nhau.

Cảm ơn bạn quan tâm, hãy ủng hộ mình tiếp nhé.
  #9  
Old 22-06-2009, 15:36
magicalfox's Avatar
magicalfox magicalfox is offline
Legal Citizen
 
Tham gia ngày: 02-09-2008
Bài gửi: 21
Cấp Độ: 3
Rep: 134
magicalfox là vàng trong đá

Trích:
Nguyên văn bởi soitrang94 View Post
Sao lá bài giống như trông Card Captor Sakura vậy ?
Ơ, không biết bạn có hiểu mình viết cái gì không nữa, nhưng đây là mình đang hướng dẫn bói bài Clow, mà Clow Card thù không CCS thì là gì.
  #10  
Old 22-06-2009, 15:57
Katherina's Avatar
Katherina Katherina is offline
Đi hay không đi?
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Memory Seal Powerful Wing Horitsuba Shield Cấp 2: Dori Dango 
Memory Seal Powerful Wing Horitsuba Shield Cấp 2: Dori Dango 
Tổng số huy hiệu: 17
Tham gia ngày: 04-02-2009
Bài gửi: 2,234
Cấp Độ: 5
Rep: 0
Katherina has a reputation beyond repute

Hướng dẫn cách trộn & xếp bài trước khi bói

Để giúp bạn Magicalfox, mình sẽ post cho các bạn về cách trộn & xếp bài trước khi bói: (bạn chủ topic post ý nghĩa của 52 lá nhá! Mình sẽ cố gắng lo phần còn lại! )

Khi thực hiện việc trộn & xếp bài, bạn cần trấn tĩnh và tập trung tinh thần (hãy nhớ dọn dẹp mặt bàn của bạn, để có đủ chỗ thực hiện việc trộn bài)


1. Đặt bàn tay trái lên cỗ bài (phải chắc chắn là tất cả các lá bài đều úp mặt xuống), tập trung nghĩ đến việc bạn muốn bói.

2. Trộn bài bằng tay trái cho đến khi bạn cảm thấy tất cả các lá bài đã được xáo (nếu bất kỳ lá bài nào rơi khỏi bàn, bạn phải bắt đầu việc trộn bài lại từ đầu)

3. Dồn những lá bài đã được trộn lại (khi trộn bài thì bạn phải dùng tay trái nhưng khi dồn bài lại bạn có thể dùng 2 tay.)

4. Cầm cỗ bài bằng tay trái, chia cỗ bài thành 5 tập (chia từ dưới lên, và để từ trái sang phải). Các tập bài không nhất thiết có số lá bài bằng nhau.

5. Vẫn dùng tay trái, dồn 5 tập bài lại với nhau theo một thứ tự (tính từ trái sang phải) đặt tập thứ 4 lên tập thứ 2 rồi lần lượt đặt tiếp các tập còn lại lên hai tập vừa xếp.

6. Thực hiện lại các bước 1-5 một lần nữa. Sau khi hoàn thành lần xếp bài thứ hai, bạn có thể bắt đầu tiến hành bói.

Ah, tới h học thêm! Mình bay đi học đây! Bữa sau mình sẽ post thêm nữa!
*khều khều* Cách bói này có thể sử dụng cho lá bài Clow & Sakura lun nhé!
Bạn soitrang94 đừng spam ở đây! Nếu các bạn có gì thắc mắc, vào nhà mình hoặc nhà của chủ topic này muh hỏi nhé!
__________________"Nghề viết văn là nghề cao quý
đòi hỏi nhà văn phải có lương tâm và trách nhiệm.

Cẩu thả trong nghề văn là kẻ bất lương,
khốn nạn, đê tiện, kẻ vô ích, một người thừa..."

thay đổi nội dung bởi: Katherina, 22-06-2009 lúc 16:05
 

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 08:38.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt