oOo VnSharing oOo

Chào mừng đã đến với forum oOo VnSharing oOo.

Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng kí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận, liên lạc với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn riêng, yêu cầu manga/anime... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng Kí Làm Thành Viên!

Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây.

Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi.
Go Back   oOo VnSharing oOo > Các Box Chung > VnSharing Wikipedia > Manga - Anime

HD cho người mới | ĐĂNG KÍ VIP MEMBER: KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG CẦN POST BÀI ĐỂ DOWNLOAD!
Mua sắm bằng Rep! | VnSharing Shop   Facebook

♥ Shounen Tournament 2014 ♥

Dịch vụ ăn đồ bỏ thừa, hưởng lương hậu hĩnh box Truyện Dịch


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 16-07-2009, 00:25
vnsharing's Avatar
vnsharing vnsharing is offline
Âm binh
 
Phòng trưng bày huy hiệu
Magic Ring Tako Luka★Tuna Fever Energetic Circlet Energetic Circlet 
Megu Megu☆Fire Endless Night 
Tổng số huy hiệu: 5
Tham gia ngày: 23-04-2008
Bài gửi: 109
Cấp Độ: 973
Rep: 48646
vnsharing has a reputation beyond reputevnsharing has a reputation beyond reputevnsharing has a reputation beyond reputevnsharing has a reputation beyond repute
vnsharing has a reputation beyond reputevnsharing has a reputation beyond reputevnsharing has a reputation beyond repute

Kami nomi zo Shiru Sekai


  • Thể loại: Hài - Tình cảm
  • Tác giả: Tamiki Wakaki (若木 民喜, Wakaki Tamiki)
  • Nhà xuất bản: Shogakukan
  • Tạp chí: Shōnen Sunday
  • Thời gian sáng tác: 2008 - nay
  • Số tập: 5
  • Kami nomi zo Shiru Sekai (神のみぞ知るセカイ, lit. The World God Only Knows) tên rút ngắn là Kami nomi (神のみ) là một truyện đang được viết và vẽ bởi Tamiki Wakaki. Truyện được đăng bởi nhà xuất bản Shogakukan trên Weekly Shōnen Sunday từ năm 2008 số báo 19 ngày 9 tháng 4, 2008. Tiền thân của bộ truyện này là một one-shot đăng trên Weekly Shōnen Sunday 2007 số 32 có tựa đề "Koishite!? Kami-sama!!" (恋して!? 神様!!). những chapter lẻ được gộp thành 5 tập tankōbon, tập đầu được phát hành ngày 11 tháng, 2008 và tập 5 ra xuất bản ngày 17 tháng 7, 2009.Keima Katsuragi, một học sinh trung học, rất mê games thể loại dating sim. Cậu ta được biết trên internet là "Thần cưa gái" bởi vì cậu có khả năng chinh phục mọi cô gái 2D trong games. Tuy nhiên, ở trường, Keima được biết như là một otamegane, từ otamegane kết hợp bởi otaku và megane. Từ megane nghĩa là "cặp kính". Tuy nhiên, trong manga nó được hiểu là "tên 4 mắt kì quái đắm chìm trong trò chơi điện tử".
Ngày nọ, Keima nhận được một email mời cậu làm một giao ước để chinh phục các cô gái. Cậu chấp nhận vì nghĩ đó chỉ là một là thách thức, và một yêu tinh từ địa ngục tên Elsia (nickname Elsee) xuất hiện.Cô yêu cầu cậu giúp thu thập các linh hồn chạy trốn ẩn trong mọi người. Thật ngạc nhiên, những linh hồn chỉ trốn trong trái tim của những cô gái, cách duy nhất để bắt chúng là phải chiếm được tình yêu của họ.
Sau khi giải thích cho Elsee rằng mình chỉ chinh phục được các cô gái trong games, Keima nhanh chóng từ chối bản giao ước này và thừa nhận mình ghét tất cả các cô gái thực. Tuy nhiên, bản giao ước đã được kí kết, và cậu phải giúp Elsee; nếu không, cả Elsee và Keima sẽ mất đầu.


Thông tin
Tên Keima Katsuragi (桂木 桂馬, Katsuragi Keima)
Tuổi 17
Ngày sinh 6 tháng 6, 11 giờ 29 phút 35 giây
Lớp 2-B
Chiều cao 174cm
Cân nặng 53kg
Keima là nhân vật chính trong truyện, cậu ta đã chấp nhận bản giao kèo với Dokurou Skull mà không cần biết hậu quả. Cậu được biết như là "Thần cưa gái" trong thế giới games bởi khả năng chinh phục các cô gái trong trò chơi. nhưng mỉa mai thay, Keima bị gọi là otamegane trong cuộc sống thực. Keima luôn được thấy đang chơi games trên máy PFP (tương tự như máy game cầm tay PSP). Elsee đến từ địa ngục kêu cậu chinh phục các cô gái thực. Keima thừa nhận mình ghét tất cả loại con gái đó. Khi cậu tìm thấy cách chinh phục một cô gái trong game hay ngoài đời cậu ta nói "Ta đã nhìn thấy kết thúc rồi".Mặc dù cậu ta luôn chơi games trong lớp, cậu luôn đứng đầu lớp trong mọi môn học. Có lần bị một giáo viên la rầy, Keima đã thuyết phục rằng mọi việc sẽ ổn thôi miễn là cậu đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra; cậu ta tiếp tục làm như vậy, chứng minh một khả năng học tập tuyệt vời. Khả năng này được giữ kín bằng một người lười biếng và chỉ yêu thích games. Chapter 55 phân tích phương pháp mà cậu dùng để chinh phục các cô gái và cách đó cũng ứng dụng trong việc học tập của cậu, khi cậu dự đoán chính xác câu hỏi mà giáo viên tiếng Anh sẽ ra trong bài kiểm tra tiếp theo dựa trên tính cách giáo viên và tài liệu cho bài kiểm tra. Cách nhìn của cậu ta đối với các cô gái thực dường như luôn thay đổi và được cho thấy ở các chapter cuối của nhân vật Tsukiyo Kujou và Minami Ikoma.


Thông tin
Tên Elsia de Lute Irma (エリュシア・デ・ルート・イーマ, ERYUSHIA DE RUUTO IIMA)
Tuổi 300
Ngày sinh 14 tháng 3
Nhóm máu ?
Chiều cao 159cm (kể cả búi tóc)
Cân nặng 44kg
Số đo 3 vòng 83-58-84
Thường được gọi là Elsee (エルシィ, ERUSI), Elsia là một yêu tinh được phân công thu thập ác linh trốn thoát khỏi địa ngục. Dải lụa của Elsee (khăn quàng cổ bồng bềnh thường được nhìn thấy cùng với cô) có thể thay đổi hình dạng của một vật bất kì. tạo ra vật dụng trợ giúp công việc hay che giấu đồng đội khỏi tầm nhìn. Hiếm khi nhìn thấy cô ta không cầm chổi, cho thấy vai trò ban đầu của cô là người lao công cho địa ngục. Để được ở gần Keima, cô nói với bà Mari, mẹ Keima, rằng mình là đứa con ngoài giá thú của ba Keima, sau cùng cô dọn về sống với Katsuragi cũng như là học chung lớp trong trường. Nó cho thấy cô có tình cảm với Keima.


Thông tin
Tên Hakua du Lot Herminium (ハクア・ド・ロット・ヘルミニウム, HAKUA DO ROTTO HERUMINIUMU)
Tuổi 300
Ngày sinh 24 tháng 4
Nhóm máu ?
Chiều cao 162cm
Cân nặng 46kg
Số đo 3 vòng 80-56-83
Hakua là một đồng nghiệp và là bạn của Elsee. Cô là một học sinh triển vọng và được thăng cấp là đội trưởng khu vực.Tuy nhiên, cô ta không thể bắt được bất cứ linh hồn nào ở thế giới loài người.Sau khi nghe Elsee kể về số lượng ác linh bị bắt, khoảng trống trong trái tim cô rộng ra và bị một linh hồn mạnh mẽ chiếm lấy. Elsee giúp Hakua bình tĩnh, và cả hai cùng đánh bại ác linh đó. Nhờ sợ giúp đỡ của Keima trong việc nghiên cứu về ác linh, Hakua cũng bắt đầu thích Keima. Chapter 47 cho thấy Hakua cũng có đồng nghiệp, một phụ nữ lớn tuổi tên Yukie tin rằng Keima là bạn trai của cô.


Thông tin
Tên Nora Floriann Leoria (ノーラ・フロリアン・レオリア)
Tuổi 310+
Ngày sinh 27 tháng 8
Nhóm máu A
Chiều cao 167cm
Cân nặng 56kg
Số đo 3 vòng 92-59-90
Nora là nữ quỉ cấp cao thuộc thời đại Cổ Ngục, từng trong Đội Linh Hồn Trốn Chạy trước khi Linh Hồn Vĩ Đại trốn thoát cách đây 10 năm về trước. Một con quỉ già, cô thể cô đầy đặn hơn những học viên mới, chẳng hạn như Elsee và Hakua ngực phẳng. Cô kiêu căng ngạo mạn, khinh thường người khác; tuy nhiên, kĩ năng của cô đặc biệt hơn mọi người, cô có thể nhìn sâu vào trái tim người khác và cô còn có sức khỏe tốt. Cô được nhận Huy Chương Quỉ Vĩ Đại ( au đó là Elsee) do bắt được 7 Linh Hồn trong một nửa thời gian cho phép.

Thông tin
Tên Yukie Marui (丸井 雪絵 まるいゆきえ, YUKIE MARUI)
Tuổi 54
Ngày sinh 7 tháng 9
Nhóm máu ?
Chiều cao ?
Cân nặng ?
Số đo 3 vòng ?
Yukie là một nữ bán hàng 54 tuổi và vẫn còn độc thân. Tuy nhiên, bà ta cũng là đồng nghiệp của Haruka trong việc bắt ác linh.Yukie thích tập các bài Thái Cực Quyền trong lúc rãnh rỗi và luôn thích truyền bá nó với mọi người. Bà ta bỏ cả ngày đi bộ quanh khu phố, giao và bán nước Gokult cho người khác. Bà ta nhìn như vô dụng bởi đồng nghiệp Hakua mặc dù họ bắt được 15 linh hồn. Yukie không thể là một người trong nhóm bị loại ra ngay cả khi bà ta thăm họ mỗi ngày. Tuy nhiên, Keima cũng biết cách Yukie chinh phục các cô gái, nó cần một thời gian dài để đẩy linh hồn ra. Nhưng khi chúng ra, không chỉ bắt được một, mà còn nhiều hơn.Cách đó giúp cho Yukie có thể thu thập 4 linh hồn trong 1 tuần.
Ayumi Takahara (高原 歩美, Takahara Ayumi)
Tuổi 17
Ngày sinh 2 tháng 5
Lớp 2-B
Nhóm máu O
Chiều cao 158cm
Cân nặng 50kg
Số đo 3 vòng 84-60-85
Một nữ vẫn động viên điền kinh của lớp Keima. Ayumi là một thành viên trong câu lạc bộ điền kinh. Cô là một vận động viên đặc biệt và có lẽ là người giỏi nhất trong đội. Tuy nhiên, cô bị bắt nạt bởi các bạn nữ lớp trên trong đội. Keima khám phá ra vấn đề của cô và chiếm lấy trái tim cô. Sau khi Elsee thu thập ác linh trong cô, tuy nhiên, kí ức cô đã bị xóa sạch. Chỉ còn lại những tình cảm với Keima, đủ để làm cô ngượng ngùng. Ayumi và Keima thường được ghép dọn vệ sinh cùng nhau. Trong một omake cuối chapter 14, và thấy rõ hơn trong chapter 30, cô trở nên gần gũi hơn quanh Keima. Cô là thành viên của nhóm Chihiro. Ayumi là cô gái đầu tiên xuất hiện trong manga nhiều hơn sau khi bị chinh phục.


Mio Aoyama (青山 美生, Aoyama Mio)
Tuổi 17
Ngày sinh 2 tháng Giêng
Lớp 2-A
Nhóm máu A
Chiều cao149cm
Cân nặng 38kg
Số đo 3 vòng 74-54-77
Mio là con gái giám đốc trung tâm công nghiệp Aoyama. Cô cư xử như là giàu có ngang ngược ở trường; tuy nhiên, cô giấu một bí mật xấu hổ mà đã bị Keima khám phá ra khi lén theo cô về nhà. Keima giúp đỡ Mio như không biết gì về gia cảnh của cô. Khi cô tham gia vào buổi tiệc đêm với Keima, cô đã yêu cậu ấy. Giống như Ayumi, kí ức cô bị xóa sạc, nhưng tình cảm với Keima thì vẫn còn. Cô thường đỏ mặt khi đứng gần Keima.
Nguyên mẫu của Mio đã từng xuất hiện trong one-shot "Koishite!? Kami-sama!!", có họ là "Tsumagawa".


Kanon Nishihara (西原 かのん, Nishihara Kanon)
Tuổi 16
Ngày sinh 3 tháng 3
Lớp 2-B
Nhóm máu AB
Chiều cao 161cm
Cân nặng 45kg
Số đo 3 vòng 86-58-85
Kanon là một thần tượng âm nhạc tuổi teen nổi tiếng bởi vì cô xinh đẹp và hát hay. Cô học chung lớp với Keima và Elsee nhưng không là học sinh của trường do cô đang là idol. Tuy nhiên, ngày nọ cô trở lại. Cô luôn lo lắng về việc mọi người có biết tới mình hay không; sự sợ hãi quá lớn và thấy rõ khi cô tấn công Keima với một khẩu súng điện sau khi cậu ta nói mình không biết cô. Kanon hi vọng bài hát của mình sẽ vang vọng trong trái tim mọi người. Ngày nọ trong buổi biểu diễn, (sau khi Keima thừa nhận và kiên quyết bù đắp cho cô) cô biến mất (trở nên vô hình) và gây nhiều khó khăn cho các nhà quản lí. Cô yêu Keima sau khi cậu ta tìm thấy và an ủi cô. Với sự tự tin mới đạt được, Kanon biểu diễn rất tốt. Cô xuất hiện lại trong chapter 54 và 55 ở kì kiểm tra cuối.


Shiori Shiomiya (汐宮 栞, Shiomiya Shiori)
Tuổi 17
Ngày sinh 26 tháng 12
Lớp 2-C
Nhóm máu B
Chiều cao 157cm
Cân nặng 41kg
Số đo 3 vòng 78-54-80
Shiori là một cô gái trầm lặng và yêu đọc sách. Cô là thủ thư quản lí số lượng sách khổng lồ trong trường. Keima nhanh chóng làm cô chú ý và giận dữ khi nói rằng những cuốn sách là vô dụng. Shiori cuối cùng cũng tự hét lên sau khi Keima nói xấu, vẽ, và làm rách sách. Sau đó, cô biết được rằng ba ngàn cuốn sách sẽ bị vứt bỏ để làm một phòng CD trong thư viện.Để phản đối, cô tự nhốt mình lại trong thư viện. Sau khi Keima đục trần để vào thư viện và cho cô lời khuyên, cô cuối cùng cũng


Kusunoki Kasuga (春日 楠, Kasuga Kusunoki)
Tuổi 18
Ngày sinh 10 tháng 4
Lớp 3-A
Nhóm máu A
Chiều cao 175cm
Cân nặng 55kg
Số đo 3 vòng 89-57-90
Kunosuki là một học sinh năm ba ở trường Keima. Là người kế nghiệp Nghệ thuật võ cổ truyền Kasuga - Phong cách sống hay chết (古式武術 春日流 羅新活殺術), cô ghét những kẻ yếu và nói cho mọi người biết mình cũng ghét những thứ dễ thương, tuy nhiên, cô ngầm yêu chúng. Mọi việc rõ ràng hơn khi cô tách làm hai - cô và con người khác của cô thích những thứ cute. Điều này là do sức mạnh của linh hồn đã chiếm hữu cô. Keima đã gặp và xin làm đồ đệ của cô. Sau một lúc, cô thấy mình bối rối khi nhìn vào Keima. Cô tin rằng mọi thứ dễ thương đều yếu đuối, vì thế cô không chập nhận những thứ yếu. Sau khi Keima chỉ ra điểm không chấp nhận được ở cô, Kunosuki mở lòng mình hơn với những thứ yếu đuối.


Chihiro Kosaka (小阪 ちひろ, Kosaka Chihiro)
Tuổi 17
Ngày sinh: 3 tháng 12
Lớp 2-B
Nhóm máu O
Chiều cao 158cm
Cân nặng 50kg
Số đo 3 vòng 81-61-85
Một người bạn của Takahara Ayumi. Chihiro là một cô gái thổ lộ nhanh chóng với một bạn trai sau khi cô nghĩ rằng cậu ta đẹp trai và hấp dẫn. Tuy nhiên, cô đã thổ lộ với rất nhiều người mà không cần biết kết quả. Keima mô tả Chihiro chỉ là nhân vật phụ trong visual novel. Sau khi Keima được phân công dọn dẹp lớp học với Chihiro, cô yêu cầu cậu giúp mình thổ lộ để được kết quả tốt. Keima đã giúp, nhưng cô không nghiêm túc và buồn bã sau khi bị cậu mắng xối xả. Khi Keima cho thấy mình đã không phân tích đúng con người của Chihiro, cậu quyết định phải tự mình chinh phục cô.
Chihiro là người thành lập "Những cây bút chì 2B", ban nhạc gồm tất cả các bạn nữ từ lớp B; gồm các thành viên Ayumi Takahara, Chihiro Kosaka, Elsee và Miyako Terada.


Jun Nagase (長瀬 純, Nagase Jun)
Tuổi 21
Ngày sinh 18 tháng 7
Lớp 2-B (giáo viên thực tập)
Nhóm máu O
Chiều cao 162cm
Cân nặng 49kg
Số đo 3 vòng 88-59-85
Nagase là một học sinh tốt nghiệp trường Keima và giờ cô trở lại với công việc là giáo viên thực tập, giảng dạy ở lớp Keima. Cô hâm mộ đô vật chuyên nghiệp Jumbo Tsuruma và cô đã để lộ ra mình còn ngây thơ, trong trắng. Trong ngày đầu dạy học, Nagase để ý thấy Keima đang chơi game trong lớp, làm cô tin chắc rằng mình cần hành động để giúp cậu ta. Tuy nhiên, cô chạy ra ngoài sau cuộc gặp gỡ với Keima. Vì thế cô quyết định cố gắng cho tới khi thành công và đó cũng là lúc ác linh xâm nhập vào cô. Nagase tiếp tục giúp những người khác nhưng sự nhiệt tình của cô không được lớp chấp nhận và mọi người nói cô rất dễ cáu giận. Nagase liên tiếp thất bại làm cô mất hết niềm tin, và nhờ sự giúp đỡ của Keima mà cô đã lấy lại được sự tự tinn của mình. Sau ở khi chỉ có hai người, nụ hôn của Nagase với Keima đã đuổi ác linh ra khỏi cô.


Tsukiyo Kujou (九条 月夜, Kujou Tsukiyo)
Tuổi 17
Ngày sinh22 tháng 7
Lớp 2-A
Nhóm máu A
Chiều cao 142cm
Cân nặng 35kg
Số đo 3 vòng 69-51-70
Tsukiyo là hội trưởng và cũng là thành viên duy nhất trong câu lạc bộ thiên văn học và thường lên sân thượng trường để đặt tấm thảm trên chiếc ghế dài và đạt một kính viễn vọng để ngắm nhìn mặt trăn. Cô là người sống nội tâm, chỉ chú ý vào những thứ đẹp. Cô không thích thể hiện cảm xúc vì cho rằng như vậy sẽ không đẹp. Búp bê của cô, Luna, là thứ duy nhất cô giữ lại từ khi ba mẹ làm cô không tin vào sự thật. Ước mơ của cô là được sống ở trên mặt trăng. Ngày nọ, cô co lại nhỏ bằng Luna, do tại ác linh. Keima giúp đỡ cô trở lại cuộc sống thường ngày và cố gắng nâng cao mức tình cảm bằng cách để Elsee phóng to mọi thứ để Tsukiyo tin rằng mình bị thu nhỏ thêm. Sau đó, cô khám phá ra tiểu xảo đó và trốn thoát lên mái nhà. Keima chụp cô lại khi cô trượt chân và ngã xuống; họ hôn nhau trong khi rơi. Tsukiyo được thấy trên mái nhà sau mọi chuyện, hình như sẽ thành người sống nội tâm lần nữa, nhưng Keima đã để ý ràng không thấy tấm thảm, cái mà cô nói rằng nó giúp cô tách ra khỏi phần còn lại của thế giới. Thay vì ngắm nhìn mặt trăng, cô lại ngắm nhìn Keima qua kính viễn vọng.
Thật ngạc nhiên ngày sinh của Tsukiyo trùng với ngày nhật thực 22 tháng 7, 2009 (nhật thực toàn phần dài nhất thế kỷ 21, trăm năm mới có một lần, đừng bỏ lỡ !)


Minami Ikoma (井駒 みなみ, Ikoma Minami)
Tuổi 15
Ngày sinh 20 tháng 2
Lớp 3-C (trường cấp dưới, cỡ THCS ở ta)
Nhóm máu B
Chiều cao 151cm
Cân nặng 41kg
Số đo 3 vòng78-56-80
Minami là nữ sinh trung học, và dường như là phần thừa thải trong lớp. Cô thường cô đơn và thiếu suy nghĩa của riêng mình. Minami yêu bơi lội và là thành viên trong câu lạc bộ bơi của trường. Tuy nhiên, mặc dù là học sinh cuối cấp nhưng cô vẫn là lính dự bị thứ ba trong nhóm. Khi cô nghĩ mình nên từ bỏ thể thao và làm những gì giống như những người bạn của mình đang làm, Minami giật mình khi thấy nhựng giọt lệ chảy ra từ đôi mắt mình. Buổi tối sau giờ học, cô gặp Keima ở hồ bơi của trường, người mà bơi với một phong cách đẹp kinh ngạc (thật ra là Keima nhờ Elsee kéo mình đi bằng dải lụa). Minami nhanh chóng bị quyến rũ bởi cậu ta, cô diễn tả Keima như là "ánh sáng giữa bầu trời đêm".


Tenri Ayukawa (鮎川 天理, Ayukawa Tenri)
Tuổi 17
Ngày sinh ?
Lớp ? (trường trung học khác)
Nhóm máu ?
Chiều cao ?
Cân nặng ?
Số đo 3 vòng ?
Tenri là một cô bạn thời thơ ấu của Keima, là hàng xóm và cũng là bạn cũng lớp khi họ 7 tuổi. Sau 10 năm, cô và mẹ mình trở lại thăm Keima trong kì nghỉ hè, Tenri vẫn không thay đỏi gì nhiều: yêu thiên nhiên, kiểu tóc và bọc bong bóng trên tay cô. Khi Keima và Tenri gặp lại nhau, cả hai dường như không có kí ức gì về nhau. Tenri và mẹ cô rời khỏi nhà Keima; sau khi trời tối, Tenri lại được nhìn thấy những gì xuất hiện thay đổi nhân cách cô.
Với Keima, Tenri không phải là bạn thời thơ ấu cũng như là hàng xóm từ khi gia đình Ayukawa chuyển đi, chéo với nhà Keima.


Dokurou Skull (ドクロウ・スカール, DOKUROU SUKAARU)

Dokurou Skull là cục trưởng cục giải pháp. Ông phân công Elsee thu thập linh hồn trong thế giới loài người và đã gửi thư cho Keime về bản giao ước.

Mari Katsuragi (桂木 麻里, Katsuragi Mari)

Tuổi: ?
Ngày sinh: 25 tháng 11
Nhóm máu: AB
Chiều cao: 168cm
Cân nặng: 49kg
Số đo 3 vòng: 89-56-56
Mẹ Keima giống với những nhân vật người mẹ điển hình trong shōjo manga: lạc quan và yêu đời. Tuy nhiên, cô rất nóng tính, Mari bỏ kính và xỏa tóc xuống thay đổi con người cô hoàn toàn. Keima thừa nhận rằng mẹ mình đã từng là một thành viên trong nhóm đua xe, cho thấy xu hướng bạo lực của cô.

Miyako Terada (寺田 京, Terada Miyako)
Tuổi: 17
Lớp: 2-B
Học sinh năm hai tại trường trung học Maijima được chuyển đến lớp 2-B. Miyako có những người bạn thân là Ayumi và Chihiro. Cô có mái tóc dài và có nhiều tàn nhang trên má. Sau chapter về Chihiro, cô trở thành một thành viên nhóm nhạc của Chihiro. Phụ trách chơi Keyboard (KORUGU X50).

Nikaido (二階堂)
Tuổi: 22+
Lớp: 2-B
Độc ác bẩm sinh, Nikaido là chủ nhiệm của Keima và là giáo viên dạy tiếng Nhật. Cô rất ghét Keima từ lúc cậu ta nói cho cô biết có đến 5012 games hay hơn bài giảng của cô.
Nikaido tốt nghiệp cùng lúc với Jun Nagase.

Kodama (児玉)
Giáo viên Anh ngữ trường trung học Maijima và là trưởng câu lạc bộ nghệ thuật. Kodame có tính tình giống Nikaido và ông ta có xu hướng không cho những học sinh làm những gì mà họ thích, chẳng hạn như ngăn cấm việc thành lập câu lạc bộ nhạc nhẹ của Chihiro trừ phi họ đạt được 100 điểm trong bài kiểm tra tiếp theo. Kodama là người có bản tính xảo quyệt hay chống đối lại Keima, bởi vì ông không thể làm gì được về việc Keima chơi games trong lớp vì sự thật là Keima luôn hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra của Kodame.

Kimura (木村)
Thầy giáo dạy thể dục của trường trung học Maijima
Ông không thèm quan tâm tới Keima sau khi ông thất bại khi tịch thu máy PFP của cậu ta

Morita (森田)
Tài xế tự nguyện của gia đình Aoyama.Kami nomi zo Shiru Sekai được viết và vẽ bởi Tamiki Wakaki, được đăng từng số trên tạp chí manga Nhật Bản Weekly Shōnen Sunday từ ngày 9 tháng 4, 2008. Wakaki có sáng tác tiền thân của bộ truyện này là một one-shot đăng trên Weekly Shōnen Sunday 2007 số 32 có tựa đề "Koishite!? Kami-sama!!" (恋して!? 神様!!). Truyện đang được xuất bản ở Nhật bởi nhà xuất bản Shagakugan; cuốn tankōbon đầu tiên phát hành ngày 11 tháng 7, 2008 và tập 5 phát hành ngày 12 tháng 7, 2009..
Bộ truyện này đã được đăng kí và phát hành ở Hàn Quốc bởi công ti Văn Hóa Haksan vào tháng 8, 2009. Đồng thời phát hành 5 tập của bộ truyện, với phần phụ lục cho mỗi cuốn.Một Light novel có tựa đề là The World God Only Knows―Chúa, ác quỉ và thiên thần (God and the Devil and an Angel) (神のみぞ知るセカイ―神と悪魔と天使, Kami nomi zo Shiru Sekai Kami to Akuma to Tenshi), viết bởi Mamizu Arisawa và vẽ bởi Tamiki Wakaki, phát hành ngày 19 tháng 5, 2009, phát hành bởi Shogakugan dưới nhãn hiệu GAGAGA Bunko. Tiểu thuyết có cốt truyện khác hẳn với bộ truyện, với những nhân vật gốc.3 tập đầu Kami nomi zo Shiru Sekai nằm trong top 40 cuốn tankōbon bán chạy nhất Nhật Bản trong bản thống kê của Oricon Comic từ ngày 13 đến ngày 19 tháng Giêng, 2009, với hơn 50,500 bản được bán trong tuần. Tuần tiếp theo, bộ truyện nằm trong top 20 tập truyện manga bán Nhật Bản, bán được 30,600 bản trong tuần từ ngày 20 đến ngày 26 tháng Giêng, 2009. Tính đến tháng Giêng, 2009, 3 tập manga đầu đã bán sạch 81,100 bản.


thay đổi nội dung bởi: nokiameo, 21-10-2011 lúc 19:23
Ðề tài đã khoá

Bookmarks & Social Networks


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 06:25.

Bản quyền oOo VnSharing Group oOo © 2007 - 2012
Vui lòng ghi nguồn VnSharing.net khi bạn dùng các bài viết của site. LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: qc.vnsharing@gmail.com
Powered by: vBulletin Copyright © by 2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.


Sửa chữa laptop Đà Lạt | linh kiện laptop đà lạt | sửa chữa máy tính đà lạt | thiết kế website đà lạt | lắp đặt mạng camera đà lạt